HVN là gì? Nhà đầu tư sở hữu HVN tại thời điểm này có thích hợp hay không? Những thông tin mà nhà đầu tư nên biết trước khi đầu tư vào cổ phiếu HVN

8 Phút
Cập nhật 28/09/2023 10:00
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


HVN là mã cổ phiếu của Hàng không Việt Nam - Viet Nam airlines – Hãng vận tải hàng không số 1 tại Việt Nam. Doanh nghiệp bắt đầu xuất hiện kể từ năm 1993. Vietnam Airlines có hệ thống đường bay rộng khắp, với hơn 130 điểm đến phân bố ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Đội bay hiện đại của họ gồm hơn 100 tàu bay, bao gồm các dòng tàu bay Airbus A321, Airbus A330, Boeing 787 và Airbus A350.

Hãng bay đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành hàng không và đóng vai trò kết nối các vùng lãnh thổ và thúc đẩy kinh tế - du lịch trong nước và quốc tế của Việt Nam phát triển. Viet Nam Airlines luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và tiếp tục duy trì vị trí số 1 về doanh nghiệp vận tải hàng không trong ngành tại Việt Nam.


Sau khi doanh nghiệp niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam, giá cổ phiếu HVN đã có nhiều biến động. Bài viết này sẽ đưa tới cho người đọc các thông tin cần thiết về Viet Nam airlines cũng như cung cấp cho người đọc những phân tích cập nhật nhất về giá cổ phiếu HVN và những phân tích khách quan về sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp này.


1. Giới thiệu thông tin về Hãng hàng không Viet Nam airlines


Hãng hàng không Viet Nam airlines (HVN – HOSE) được ra đời vào tháng 4 năm 1993. HVN luôn khẳng được vị trí là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam – chiếm ~ 50% thị trường vận tải hàng không nội địa và 17% thị trường vận chuyển không quốc tế tại Việt Nam.

Doanh nghiệp hiện đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính bao gồm:

- Vận chuyển hành khách và hàng hóa bằng đường hàng không

- Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng không: cung ứng dịch vụ thương mại, du lịch, bán hàng miễn thuế …

- Sửa chữa và bảo dưỡng máy bay

HVN nỗ lực để trở thành hãng hàng không đứng thứ 3 về doanh thu tại Đông Nam Á, nằm trong top 10 công ty cung cấp dịch vụ được ưa thích tại châu Á, cải thiện chất lượng để đạt được tiêu chuẩn 5 sao về hàng.

 

vốn điều lệ HVN

Nguồn: HVN, Tổng hợp


HVN hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp cổ phần hóa từ năm 2015 sau khi thủ tướng phê duyệt phương án cổ phần hóa. Đến năm 2019, HVN được niêm yết trên sàn chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).

Cơ trúc vốn chủ sở hữu của HVN khá cô đặc khi mà phần lớn cổ phần vẫn do nhà nước nắm giữ, chiếm 86,34% vốn cổ phần. Cá thành phần khác chỉ chiếm khoảng 13% vốn cổ phần của công ty.

Từ đó có thể thấy HVN mặc dù đã cổ phần hóa nhưng vẫn chịu sự kiểm soát của nhà nước và được chính phủ hỗ trợ về tài chính khi cần thiết. 

 

cấu trúc cổ  đông HVN

Nguồn: HVN


2. Vốn hóa HVN trên thị trường cổ phiếu và thông tin giá HVN trong giai đoạn vừa qua


Viet Nam airlines có vốn hóa là 28.233 tỉ VND, tính tại  tháng 9 năm 2023. Thị giá HVN biến động phức tạp kể từ lúc niêm yết trên sàn cho đến nay. Có thời điểm giá cổ phiếu HVN đã đạt mốc 47.000 VND/cổ phiếu, tuy nhiên cũng có thời điểm giá cổ phiếu HVN chỉ còn 8.000 VND/cổ phiếu. Do đó, HVN phù hợp với những nhà đầu cơ trên thị trường.

Lịch sử giá cổ phiếu HVN trong giai đoạn 2017 đến 2023

 

Dữ liệu giá khung 1 tuần cổ phiếu HVN

Dữ liệu giá khung 1 tuần cổ phiếu HVN (Nguồn: Fireant)


Hiệu quả khi đầu tư vào HVN giai đoạn vừa qua

Từ 2017 cho đến nay, thị giá của HVN biến động thương xuyên. Thị giá của HVN giảm về mức 14.000 VND/cổ phiếu tại thời điểm tháng 4 năm 2020 và sau đó phục hồi về mức 30.000 VND vào tháng 9 năm 2021. Sự sụt giảm nhanh chóng với mức giảm lớn sau đó và duy trì một biên độ giao động hẹp đã diễn ra sau đó. 

Tháng 11 năm 2022, thị giá HVN chỉ còn ~ 8.000 VND, thấp hơn cả mức giảm trước đó do dịch bệnh Covid. Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù giá cổ phiếu đã phục hồi về mức 12.750 VND/cổ phiếu nhưng mức giá này vẫn thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất là 47.000 VND. 

Đánh giá hiệu quả khi mua vào HVN so với VNIndex trong giai đoạn 5 năm: 2018 - 2023

 

Dữ liệu giá khung 1 tuần cổ phiếu HVN

Dữ liệu giá khung 1 tuần cổ phiếu HVN (Nguồn: Fireant)


Biểu đồ so sánh hiệu quả đầu tư giữa HVN và VNindex cho thấy đường thể hiện HVN (đường màu xanh) liên tục có kết quả đầu tư thấp hơn so với VNIndex (đường màu cam). Điều này đồng nghĩa rằng, cổ phiếu HVN không hiệu quả so với VNindex trong dài hạn. Do đó, HVN sẽ thích hợp với các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận trong khung thời gian ngắn, không phù hợp cho các nhà đầu tư dài hạn.


Kể từ khi niêm yết, HVN đều chia cổ tức cho các nhà đầu tư phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp trong từng giai đoạn. 

Tuy nhiên, bắt đầu từ 2020, HVN không thực hiện chia cổ tức do doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn về tài chính khi phải trải qua giai đoạn dịch bệnh COVID.


 

 HVN

Nguồn: Tổng hợp


3. Thị giá HVN bị tác động bởi nhiều yếu tố


֎ Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp: 

Kết quả hoạt động của HVN biến động mạnh trong những năm qua khi đạt đỉnh vào năm 2019 và bắt đầu giảm mạnh vào giai đoạn sau đó do dịch bệnh Covid khiến hoạt động của doanh nghiệp đình trệ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho lợi nhuận sau thuế của HVN liên tục âm trong kể từ năm 2020 cho đến nay.


Thậm chí hoạt động của doanh nghiệp tệ đến mức làm lỗ lũy kế của HVN lớn hơn cả vốn góp ban đầu, vổn chủ giảm xuống -11.598 tỉ đồng vào quý 2/2023 và quy mô tài sản cũng giảm mạnh (giảm 28% so với năm 2018).


 

kết quả hoạt động của HVN

Nguồn: HVN, tổng hợp


Có thể thấy công ty đang ở trong giai đoạn tài chính khó khăn. Tuy nhiên mọi thứ đang dần tốt lên với HVN. Doanh thu nửa đầu năm 2023 đạt 44.000 tỉ VND về gần với mức trước khi dịch bệnh diễn ra.


Tỉ lệ lợi nhuận gộp cũng đang dần tăng lên và đã dương trở lại cho thấy  có những dấu hiệu khởi sắc từ hoạt động kinh doanh. Biên lợi nhuận gộp của HVN trong 6 tháng đầu năm 2023 đạt 6.55% tăng so với giai đoạn 2020 - 2022.

Hơn nữa, vì HVN có vốn nhà nước nên luôn có chính sách ưu tiên hỗ trợ doanh nghiệp về mặt thanh khoản và dòng tiền để doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

 

Biên lợi nhuận gộp

Nguồn: HVN, tổng hợp


֎ Giá cổ phiếu hấp dẫn với cơ hội tăng cao do hoạt động kinh doanh hồi phục

Về vị thế HVN vẫn là hãng vận tải hàng không số 1 tại Việt Nam với thị phần nội địa là 50% và thị phần nước ngoài là 17%. 

Cùng với đó doanh nghiệp được sự hậu thuẫn từ chính phủ Việt Nam về nhiều mặt nên rủi ro phá sản với doanh nghiệp là không có. 

Giá cổ phiếu đang ở vùng thấp nhất kể từ khi doanh nghiệp niêm yết trong khi hoạt động của doanh nghiệp đang ngày càng cải thiện.

֎ Ngành hàng không đang phục hồi nhanh chóng

Một yếu tố hỗ trợ cho sự chuyển mình của HVN trong giai đoạn tới đó là sự phục hồi của ngành hàng không. Số lượng khách hàng nội địa và quốc tế đang dần phục hồi về mức trước dịch bệnh.

8 tháng đầu năm 2023, số lượng khách đã là ~ 40 triệu khách hàng tương đương với 73% số lượng khách trong năm 2019. 

 ►►Triển vọng ngành hàng không ngày càng tươi sáng hơn.

 

vận tải hảnh khách bằng đường hàng không tại VN

Nguồn: Tổng cục thống kê, Tổng hợp


4. Đánh giá biểu đổ thị giá HVN


Trên khung đồ thị tuần, thị giá HVN đã có tuần giảm thứ 2 liên tiếp sau sau khi thị trường điều chỉnh. Giá cổ phiếu HVN đã tạo ngưỡng hỗ trợ mạnh ở mốc 11.900 VND/cổ phiếu kể từ tháng 2/2023. 

Đồ thị giá HVN khung tuần đang cho thấy lực bán cổ phiếu giảm dần khi mà khối lượng giao dịch tại các cây nến đỏ đang giảm dần trong khi khối lượng giao dịch tại các cây nến xanh đang tăng dần cho thấy có cầu mua cổ phiếu HVN tại mức giá 12.000 VND/cổ phiếu.

RSI (3) cho thấy tín hiệu cổ phiếu đang bị quá bán khi RSI (3) đang ở ngưỡng 34. 

Các dấu hiệu trên đồ thị tuần đều gợi ý cho nhà đầu tư mua vào HVN

 

Dữ liệu giá khung 1 tuần cổ phiếu HVN ngày 19 tháng 9

Dữ liệu giá khung 1 tuần cổ phiếu HVN ngày 19 tháng 9 (Nguồn: Fireant)


Trên khung dữ liệu ngày, có thể thấy thị giá HVN đang dao động trong khoảng 12.300 – 13.800 VND/cổ phiếu. 


Mức hỗ trợ 12.300 VND/cổ phiếu vẫn được giữ vững khi mà thị giá cổ phiếu đang tạo đáy cao dần kể cả khi cổ phiếu liên tục bị bán ra kể từ ngày 11/9/2023 với khối lượng lớn. Giá cổ phiếu không chạm được ngưỡng kháng cự 12.300 VND.

RSI (3) bật trở lại sau khi chạm mốc 10 cho thấy tín hiệu HVN đang bị bán quá mức.

 

Dữ liệu giá khung 1 ngày cổ phiếu HVN ngày 19 tháng 9

Dữ liệu giá khung 1 ngày cổ phiếu HVN ngày 19 tháng 9 (Nguồn: Fireant)


Dữ liệu giá khung 1 giờ cho thấy giá HVN cũng cho thấy sự cạn cung rõ ràng khi giá cổ phiếu bật tăng mạnh sau khi chạm ngưỡng hỗ trợ 12.300 VND. 

 

Dữ liệu giá khung 1 giờ của HVN ngày 19 tháng 9

Dữ liệu giá khung 1 giờ của HVN ngày 19 tháng 9 (Nguồn: Fireant)

Khuyến nghị mua vào đối với cổ phiếu HVN cho nhà đầu tư tại mức giá 12.300 VND – 13.000 VND/cổ phiếu

Giá cắt lỗ: 11.900 VND/cổ phiếu

Giá chốt lời: 15.000 VND/cổ phiếu trong vòng 2 tháng tới.

5. Tiềm năng và rủi ro khi mua vào cổ phiếu HVN


Tiềm năng:


Tiềm năng của HVN rất tích cực vào cuối năm 2023 nhờ vào các yếu tố sau:


✔️ Ngành hàng không Việt Nam đang phục hồi mạnh mẽ với số lượng khách du lịch tăng cao: Như đã phân tích ở trên, 8 tháng đầu năm 2023 số lượng hành khách đã đạt 40,2 triệu hành khách, tăng 19,2% so với thời điểm của năm 2022. Dự kiến, quy mô của ngành hàng không sẽ tiếp tục khôi phục mạnh mẽ trong các năm tiếp theo.


✔️Viet Nam Airlines là doanh nghiệp hàng không số 1 tại Việt Nam: Viet Nam Airlines hiện là hãng hàng bay lớn nhất Việt Nam, chiếm hơn 50% thị phần nội địa và hơn 17% thị phần quốc tế. Điều này giúp HVN có lợi thế cạnh tranh với các công ty khác.


✔️ Mạng lưới đường bay rộng khắp bao gồm cả các đường bay đến các khu vực quan trọng như Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.


Rủi ro:

⭕ Giá nhiên liệu bay là chi phí lớn nhất của các hãng hàng không (chiếm tới 60% chỉ phí giá vốn). Giá nhiên liệu bay tăng cao sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của HVN.

Giá dầu dự kiến sẽ đạt 100 USD/barrel trong năm nay gây áp lực về gia tăng chi phí cho HVN.


Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật 


6. Nhà đầu tư có nên mua vào cổ phiếu HVN tại thời điểm hiện tại hay không?


HVN là một công ty uy tín với sự hậu thuẫn của nhà nước và vẫn và là hãng hàng không số 1 của Việt Nam kể từ khi thành lập. Mặc dù trải một giai đoạn 2020 – 2022 đầy thách thức nhưng kết quả hoạt động đã bắt đầu khởi sắc khi biên lợi nhuận gộp đã tăng trở lại cho thấy sự khởi sắc trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Mặc dù vậy, HVN không thích hợp để đầu tư dài hạn khi mà hiệu suất đầu tư của HVN luôn thấp hơn so với VNindex.

Ngược lại, cổ phiếu HVN thích hợp để đầu tư trong một khoảng thời gian ngắn  với kỳ vọng đem về lợi nhuận hấp dẫn nhờ vào các nhân tố sau:

Thị giá cổ phiếu đã tạo ngưỡng hỗ trợ vững chắc

Sự phục hồi của ngành hàng không kéo theo sự phục hồi về kết quả kinh doanh của doanh nghiệp

Là công ty nền móng trong thỏa thuận hợp tác hàng không với Mỹ được ký kết khi tổng thống Biden sang thăm Việt Nam trong tháng 9 vừa qua.

Do đó, HVN sẽ là cổ phiếu tiềm năng cho các nhà giao dịch ngắn hạn hoặc có kinh nghiệm đầu tư cổ phiếu lâu năm trên thị trường.

Như đã đề cập đến ở trên, giá HVN đang được hỗ trợ mạnh tại mức giá 12.300 VND/cổ phiếu, do đó có thể cân nhắc mua vào cổ phiếu tại vùng giá 12.300 VND – 13.000 VND/ cổ phiếu và kì vọng giá cổ phiếu sẽ tăng lên mốc 15.000 VND/cổ phiếu.

7. Kết luận


Bài viết này đã cung cấp cho nhà đầu tư một cái nhìn tổng quan về Viet Nam airlines (HVN) – hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam với một hệ thống đường bay rộng lớn và đội bay hiện đại. Mặc dù đã trải qua nhiều biến động, HVN vẫn giữ vững vị trí số 1 của mình trong ngành hàng không Việt Nam.

Cổ phiếu HVN đã trải qua các giai đoạn tăng giảm liên tục và hiện đang được giao dịch ở mức giá hấp dẫn và hoàn toàn phù hợp cho các nhà đầu tư ngắn hạn muốn tìm kiếm mức lợi nhuận tốt.

Một số yếu tố cần xem xét khi đầu tư vào HVN bao gồm hiệu quả của hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính của công ty và tiềm năng phục hồi của ngành hàng không. Trong giai đoạn ngắn hạn, HVN đang có tiềm năng tăng giá mạnh khi ngành hàng không phục hồi nhanh chóng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đầu tư vào cổ phiếu luôn đi kèm với rủi ro, và việc quyết định mua vào HVN cần phải được đánh giá kỹ lưỡng và dựa trên nghiên cứu cụ thể về doanh nghiệp và thị trường.


Đăng ký giao dịch ngay  > >

★ Đăng ký Mitrade để nhận tiền thưởng 10 USD và giao dịch để nhận 90 USD!

★ Tiền trải nghiệm mô phỏng trị giá 50.000 USD miễn phí!


Câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để theo dõi thông tin về doanh nghiệp và diễn biến giá của HVN?
Để theo dõi Vietnam Airlines (HVN), bạn có thể sử dụng các nguồn thông tin như trang web chính thức của HVN, trang web tài chính, và ứng dụng di động. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi trên các trang web tin tức, mạng xã hội, và dịch vụ thông tin tài chính. Việc này giúp bạn cập nhật dữ liệu về giá cổ phiếu HVN, tin tức tài chính, và sự kiện liên quan để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. Nhà đầu tư có thể đến đại hội cổ đông để gặp gỡ, thu thập thêm các thông tin về doanh nghiệp và ban lãnh đạo của công ty từ đó hiểu được mục tiêu phát triển của doanh nghiệp trong dài hạn và kế hoạch đầu tư của doanh nghiệp trong ngắn hạn.
HVN liệu có bị phá sản hay không?
Rủi ro phá sản đối với HVN gần như không có do: (1) Doanh nghiệp có vị thế lớn, chiếm đa số thị phần hàng không nội địa và quốc tế của Việt Nam. (2) Mạng lưới bay rộng khắp với hơn 130 điểm đến tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. (3) Có sự hậu thuẫn từ chính phủ khi là một doanh nghiệp nhà nước. Trong giai đoạn dịch bệnh, HVN đã nhận được nhiều sự hỗ trợ về tài chính từ chính phủ mà các doanh nghiệp tư nhân không hề có.
HVN có kế hoạch chia cổ tức hay mua lại cổ phiếu không?
Do hoạt động hiện tại vẫn đang gặp khá nhiều vấn đề từ cả yếu tố khách quan bên ngoài và các yếu tố nội tại của doanh nghiệp nên trong năm 2023 doanh nghiệp chưa có kế hoạch chia cổ tức cho cổ đông.

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Cổ phiếu blue chip là gì? Danh sách & Cách chơi cổ phiếu bluechip 2024Cổ phiếu Blue chip luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối vời những nhà đầu tư chứng khoán khi bộ lọc cổ phiếu để đầu tư vào bởi nó được coi là kênh đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận ổn định. Vậy Cổ phiếu blue chip là gì và những cổ phiếu nào tại việt nam hiện đang nằm trong danh sách cổ phiếu blue chip?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Cổ phiếu Blue chip luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối vời những nhà đầu tư chứng khoán khi bộ lọc cổ phiếu để đầu tư vào bởi nó được coi là kênh đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận ổn định. Vậy Cổ phiếu blue chip là gì và những cổ phiếu nào tại việt nam hiện đang nằm trong danh sách cổ phiếu blue chip?
placeholder
Giá cổ phiếu Apple (AAPL) bao nhiêu? Cách mua cổ phiếu Apple? Hướng dẫn mua cổ phiếu Apple (AAPL) onlineCổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Cổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
placeholder
Năm 2024 cách chơi chứng khoán Mỹ hiệu quả ra sao? Đầu tư chứng khoán cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
placeholder
Nên mua cổ phiếu nào? Top 50 những cổ phiếu giá rẻ tiềm năng 2024Thị trường cổ phiếu vô cùng rộng lớn với hàng ngàn các mã cổ phiếu khác nhau. Trong số đó có rất nhiều cổ phiếu đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại khi nền kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch. Một số ông lớn của thị trường chứng khoán đã có mức tăng trưởng/giảm cuống hấp dẫn đối với những nhà đầu cơ giá cổ phiếu. Tuy nhiên, nếu muốn có lợi nhuận ổn định hơn, loại cổ phiếu nào đáng đầu tư nhất trong năm 2021?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Thị trường cổ phiếu vô cùng rộng lớn với hàng ngàn các mã cổ phiếu khác nhau. Trong số đó có rất nhiều cổ phiếu đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại khi nền kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch. Một số ông lớn của thị trường chứng khoán đã có mức tăng trưởng/giảm cuống hấp dẫn đối với những nhà đầu cơ giá cổ phiếu. Tuy nhiên, nếu muốn có lợi nhuận ổn định hơn, loại cổ phiếu nào đáng đầu tư nhất trong năm 2021?
placeholder
Giá cổ phiếu Tesla bao nhiêu 2024? Hướng dẫn mua cổ phiếu Tesla(Tesla stock) cho người mới bắt đầu Chỉ trong vòng 1 năm qua, dù thị trường cổ phiếu đang chật vật lấy lại chỗ đứng sau đợt giảm điểm sốc do dịch bệnh, giá cổ phiếu của Tesla lại có thể tăng hơn 730%. Nhờ vậy, mã cổ phiếu Tesla đã đưa Elon Musk trở thành vị tỷ phú giàu nhất thế giới. Cũng nhờ cổ phiếu của công ty Elon Musk, nhiều nhà đầu tư bỗng chốc trở nên giàu có. Nếu bạn là nhà đầu tư mới đang quan tâm tới cổ phiếu của giới triệu phú, tỷ phú trên sàn chứng khoán Mỹ này, mình sẽ hướng dẫn bạn: ■ Mã cổ phiếu Tesla đã tăng trưởng thế nào trong năm 2021? ■ Năm 2022 có nên mua cổ phiếu Tesla? ■ Hướng dẫn chi tiết cách mua cổ phiếu Tesla
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Chỉ trong vòng 1 năm qua, dù thị trường cổ phiếu đang chật vật lấy lại chỗ đứng sau đợt giảm điểm sốc do dịch bệnh, giá cổ phiếu của Tesla lại có thể tăng hơn 730%. Nhờ vậy, mã cổ phiếu Tesla đã đưa Elon Musk trở thành vị tỷ phú giàu nhất thế giới. Cũng nhờ cổ phiếu của công ty Elon Musk, nhiều nhà đầu tư bỗng chốc trở nên giàu có. Nếu bạn là nhà đầu tư mới đang quan tâm tới cổ phiếu của giới triệu phú, tỷ phú trên sàn chứng khoán Mỹ này, mình sẽ hướng dẫn bạn: ■ Mã cổ phiếu Tesla đã tăng trưởng thế nào trong năm 2021? ■ Năm 2022 có nên mua cổ phiếu Tesla? ■ Hướng dẫn chi tiết cách mua cổ phiếu Tesla
Ad