Nhóm Traderins

Nhóm Traderins là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tin cậy và tâm huyết. Nhóm này được hình thành bởi nhiều người tốt nghiệp chuyên môn tài chính hoặc kinh tế kể từ năm 2019 với mục đích cung cấp miễn phí các thông tin, bài viết chất lượng và bổ ích cho độc giả.

Traderins là công ty công nghệ tài chính được cấp phép và quản lý, chuyên cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch đơn giản và thuận tiện.

Thông qua nền tảng Traderins, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt xu hướng của hàng trăm thị trường phổ biến như cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và tiền tệ.


Chúng tôi sẵn sằng cung cấp cho các nhà giao dịch kiến thức tài chính, báo giá cập nhật theo thời gian thực, tin tức, phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản.


Được viết bởi Nhóm Traderins
Duyệt bởi Nhóm Traderins
Được viết bởi Nhóm Traderins
placeholder
So sánh MANA và SAND: nên chọn Decentraland hay Sandbox? Đồng MANA và SAND có khá nhiều điểm tương đồng về công nghệ phát triển, ứng dụng. Tuy nhiên, mức phân bổ của MANA cho cộng đồng người sử dụng và ra công chúng cao hơn so với SAND. Để hiểu rõ hơn về đồng MANA và SAND, phần tiếp theo của bài viết sẽ cung cấp thông tin về diễn biến giá của hai token này trong những năm gần đây.
Đồng MANA và SAND có khá nhiều điểm tương đồng về công nghệ phát triển, ứng dụng. Tuy nhiên, mức phân bổ của MANA cho cộng đồng người sử dụng và ra công chúng cao hơn so với SAND. Để hiểu rõ hơn về đồng MANA và SAND, phần tiếp theo của bài viết sẽ cung cấp thông tin về diễn biến giá của hai token này trong những năm gần đây.
placeholder
GameStop tiếp tục tăng 60%. Nasdaq ghi nhận mức cao kỷ lục!Vào hôm 13-5, Nasdaq đã tăng 0,75% lên mức cao kỷ lục và cổ phiếu GameStop (GME) đã tăng 60%. Chỉ số chứng khoán toàn châu Âu cũng tăng phiên thứ 8 liên tiếp, lên mức cao kỷ lục mới.
Vào hôm 13-5, Nasdaq đã tăng 0,75% lên mức cao kỷ lục và cổ phiếu GameStop (GME) đã tăng 60%. Chỉ số chứng khoán toàn châu Âu cũng tăng phiên thứ 8 liên tiếp, lên mức cao kỷ lục mới.
placeholder
PEPE vẫn phá ATH bất chấp nhiều ví cá voi đã chốt lờiPEPE, meme coin với vốn hóa thị trường hơn 4,4 tỷ USD, đã ghi nhận mức tăng giá mạnh trong 24h qua.
PEPE, meme coin với vốn hóa thị trường hơn 4,4 tỷ USD, đã ghi nhận mức tăng giá mạnh trong 24h qua.
placeholder
Vua của ngành công nghiệp mạng toàn cầu - Cisco Systems (CSCO) - Chiến lược đầu tư CSCO tốt nhất năm 2024Ngày nay chính là thời đại của khoa học công nghệ, mọi người gần như tìm hiểu, khám phá thế giới thông qua internet và giao tiếp với nhau qua điện thoại di động. Như vậy, ta thấyrằng việc nắm bắt nội dung truyền thông qua mạng xã hội có thể kiểm soát suy nghĩ của công chúng.
Ngày nay chính là thời đại của khoa học công nghệ, mọi người gần như tìm hiểu, khám phá thế giới thông qua internet và giao tiếp với nhau qua điện thoại di động. Như vậy, ta thấyrằng việc nắm bắt nội dung truyền thông qua mạng xã hội có thể kiểm soát suy nghĩ của công chúng.
placeholder
Chỉ số sợ hãi VIX là gì? Làm thế nào để đầu tư kiếm lời từ chỉ số VIX?Chỉ số sợ hãi VIX là một trong những chỉ số phổ biến nhất để đo lường tâm lý thị trường chứng khoán nói riêng và thị trường tài chính nói chung.
Chỉ số sợ hãi VIX là một trong những chỉ số phổ biến nhất để đo lường tâm lý thị trường chứng khoán nói riêng và thị trường tài chính nói chung.