Cách chọn thời gian giao dịch tốt nhất trên thị trường ngoại hối? Biểu đồ thời gian giao dịch tỉ giá hối đoái toàn cầu

8 Phút
Cập nhật 03/01/2024 04:00
Nhóm Mitrade
Lloyd


Bất kỳ mặt hàng nào đều cũng có thể kiếm được tiền, chỉ có người không nắm bắt đúng thời điểm giao dịch là không kiếm được tiền. Vậy thời điểm giao dịch đóng vai trò như thế nào trong giao dịch trên thị trường ngoại hối? Việc giao dịch ngoại hối vào các thời điểm khác nhau sẽ tạo ra ảnh hưởng như thế nào? Giờ mở cửa và đóng cửa của thị trường ngoại hối là khi nào? Làm thế nào để lựa chọn thời gian giao dịch ngoại hối tốt nhất? Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết cách chọn thời điểm tốt nhất để giao dịch mua bán ngoại tệ trên thị trường tiền tệ toàn cầu, kỹ thuật giao dịch và biểu đồ thời gian giao dịch ngoại hối trực quan, làm cơ sở để bạn tham khảo.

1. Thị trường ngoại hối là gì?


Trong bối cảnh toàn cầu hoá trên đã phát triển, thị trường ngoại hối đã luôn thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư với đặc tính “rủi ro cao nhưng lợi nhuận cao”. Thế nên, giao dịch ngoại hối đã trở thành một trong những thị trường giao dịch lớn nhất thế giới. Hơn nữa, với hai đặc điểm là ngưỡng nhập cảnh thấp và khả năng vận hành mạnh mẽ, thị trường giao dịch này đã trở thành thị trường lớn hấp dẫn đầu tư đứng đầu thế giới.

Nói một cách đơn giản, giao dịch ngoại hối là quá trình chuyển đổi một loại tiền tệ này sang một loại tiền tệ khác, với yếu tố quan trọng nhất là tỷ giá hối đoái giữa hai loại tiền tệ đó. Vấn đề liên quan đến tỷ giá hối đoái, thời gian trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng. Do sự chênh lệch múi giờ nên thị trường giao dịch ngoại hối đã hình thành một thị trường luân chuyển không ngừng nghỉ 24 giờ mỗi ngày, trừ cuối tuần (nhưng thực tế, thị trường ngoại hối toàn cầu vẫn hoạt động vào thứ Bảy, Chủ Nhật, bởi các quốc gia Arab không nghỉ).

Giờ giao dịch của thị trường ngoại hối bắt đầu từ 3 giờ sáng giờ Việt Nam khi thị trường ở quần đảo Marshall mở cửa cho đến 3 giờ sáng ngày hôm sau giờ Việt Nam khi thị trường Hoa Kỳ đóng cửa. Thông thường, chúng ta thường coi thị trường ngoại hối toàn cầu bắt đầu từ 3 giờ sáng Thứ Hai giờ Việt Nam và kết thúc vào 3 giờ sáng Thứ Bảy, theo giờ Việt Nam.


Giao dịch ngoại hối


* Mitrade là sự lựa chọn hàng đầu cho việc đầu tư ngoại hối với số tiền nhỏ, ngưỡng nạp tiền thấp từ 50 USD!2. Các trung tâm giao dịch ngoại hối chính trên thế giới là những nơi nào?


Trung tâm giao dịch ngoại hối chính trên toàn cầu là London. Nhưng New York, Tokyo, Hồng Kông, Singapore và Frankfurt cũng là những trung tâm rất quan trọng, trong đó New York, Tokyo và London là những trung tâm giao dịch lớn nhất thế giới. Tiếp theo, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ lưỡng hơn về thời gian giao dịch của các trung tâm ngoại hối lớn này.


3. Giờ giao dịch của các thị trường ngoại hối chính trên toàn cầu


Múi giờ của Việt Nam có thể được coi là rất có lợi thế so với nhiều quốc gia khác khi giao dịch ngoại hối. Khi phiên giao dịch châu Á kết thúc (khoảng 2 giờ chiều giờ Việt Nam), phiên giao dịch châu Âu bắt đầu (khoảng 2 hoặc 3 giờ chiều giờ Việt Nam), tiếp theo là phiên giao dịch Bắc Mỹ, và sau đó trở lại phiên giao dịch châu Á.

Giờ mở cửa và đóng cửa của thị trường ngoại hối London mùa hè (Sydney mùa đông) dựa theo giờ Việt Nam:

Giờ mùa hè Luân Đôn (Giờ   mùa đông Sydney) thời gian mở và đóng cửa thị trường ngoại hối: Giờ Việt Nam   sẽ chiếm ưu thế


1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24


Sydney


 

giờ Việt Nam 06:00-14:00
Tokyo 

giờ Việt Nam 07:00-15:30London 

giờ Việt Nam 15:30-22:30
Newyork

giờ   Việt Nam
 

20:30-00:00 

Giờ mùa đông Luân Đôn    (Giờ mùa hè Sydney) thời gian mở và đóng cửa thị trường ngoại hối: dựa trên    GMT+0 (bắt đầu lúc 0:00 giờ Việt Nam)


1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

Sydney


 

giờ Việt Nam 06:00-14:00Tokyo 

giờ Việt Nam 07:00-14:30


London
 

giờ Việt Nam   16:00-230:30


Newyork

giờ   Việt Nam


`

21:00-03:00


Lưu ý:
Ở đây cần lưu ý là do Sydney nằm ở Nam bán cầu nên khi Châu Âu và Mỹ đang vào mùa đông nên Sydney sử dụng giờ ánh sáng ban ngày.

Như vậy có thể thấy, những người giao dịch ngoại hối ở Việt Nam thực sự có lợi thế về múi giờ. Bởi vì khoảng thời gian từ 14 giờ đến 23 giờ theo giờ Việt Nam là lúc thị trường ngoại hối hoạt động nhất và cũng là lúc biến động nhất. Những nhà đầu tư giống như chúng tôi không có chuyên môn vững  trong lĩnh vực ngoại hối, ban ngày còn phải làm việc. Vì vậy, khoảng thời gian tự do từ 17 giờ đến 24 giờ rất thích hợp để đầu tư vào ngoại hối mà không ảnh hưởng đến công việc ngày hôm sau. Đây thực sự là một lợi thế giao dịch.

Ngày lễ – Thị trường ngoại hối đóng cửa

Mặc dù thị trường ngoại hối biến động 24/7 mỗi tuần, nhưng không thể tiến hành giao dịch trong các kỳ nghỉ lễ chính thức của các quốc gia. Do đó, mọi người khi giao dịch ngoại hối cần lưu ý đến thời gian đóng cửa của sàn giao dịch trong những ngày lễ.


4. Đặc điểm giao dịch của bốn thị trường ngoại hối chính


Vậy tình hình giao dịch ở bốn thị trường ngoại hối được đề cập đến trong bảng trên như thế nào?, Mỗi thị trường có những đặc điểm gì? Dưới đây là thông tin đã được chúng tôi tổng hợp từ các trang web lớn:

bốn thị trường ngoại hối chính

● Tokyo:Tokyo là thị trường ngoại hối lớn nhất trong khu vực châu Á. Trong đó, 90% giao dịch là việc mua bán giữa đồng USD và Yên Nhật, còn giao dịch giữa Yên Nhật và các tiền tệ khác thì ít hơn.

● London:London là thị trường ngoại hối lâu đời và lớn nhất thế giới. Đồng thời cũng là thị trường không hình thức, không có địa điểm cố định mà giao dịch thông qua điện báo, điện thoại và hệ thống máy tính. Giao dịch tiền tệ bao gồm tất cả các loại tiền có thể chuyển đổi trên thế giới, trong đó giao dịch giữa Bảng Anh và USD, Bảng Anh và Euro, cùng Bảng Anh và Yên Nhật là ba loại giao dịch lớn nhất. Tốc độ giao dịch nhanh, hiệu quả công việc cũng cao. Đáng chú ý là kể từ khi Anh bỏ quản lý ngoại hối vào năm 1979, giao dịch ngoại hối của Anh không cần qua bên thứ ba, tức là nhà môi giới ngoại hối nữa. Có khoảng hơn ba trăm ngân hàng có giấy phép của Ngân hàng Anh để hoạt động ngoại hối chỉ định, trong đó hầu hết các ngân hàng quốc tế lớn đều có chi nhánh tại đây.

● New York:Giống như London, là một thị trường không hình thức và cũng là trung tâm thanh toán giao dịch Đô la Mỹ trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch đứng thứ hai trên thế giới. Hoa Kỳ không có kiểm soát ngoại hối. Do đó tất cả các ngân hàng thương mại của Mỹ đều có thể tự do kinh doanh ngoại hối. Thế nên, giao dịch ngoại hối giữa các ngân hàng ở New York chiếm phần lớn khối lượng giao dịch, chiếm tới 90%. Trên thị trường ngoại hối New York, đồng tiền có khối lượng giao dịch lớn nhất là Euro, chiếm 40%, tiếp theo là Yên Nhật, Bảng Anh và Đô la Canada.

● Sydney:Thị trường ngoại hối Sydney là thị trường giao dịch ngoại hối đầu tiên mở cửa hằng ngày trên toàn cầu. Các sản phẩm giao dịch chủ yếu bao gồm: đô la Úc, đô la New Zealand và đô la Mỹ.


5. Đặc điểm giao dịch của thị trường ngoại hối ở bốn khu vực lớn trên thế giới


Mỗi một trung tâm giao dịch ngoại hối lớn trên thế giới đều có những đặc điểm riêng. Và dưới đây là những điểm đáng chú ý nhất của các trung tâm thị trường ngoại hối trên khắp thế giới. 

● Tokyo:Nơi này tập trung chủ yếu vào giao dịch xuất nhập khẩu, do đó rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

● London:Thị trường ngoại hối toàn cầu bắt đầu biến động theo giờ mở cửa của London, và là nơi có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới.

● New York:Do giờ mở cửa và đóng cửa của thị trường New York có sự chồng chéo với thị trường London, khoảng thời gian từ 20 giờ đến 0 giờ ngày hôm sau theo giờ Việt Nam là thời điểm biến động mạnh nhất.


● Sydney:Thông thường, biến động tỷ giá ở Sydney khá êm ả.

6. Làm thế nào để chọn thời gian giao dịch ngoại hối tốt nhất?


Chắc hẳn qua phần phân tích, mọi người cũng đã phần nào hiểu được về giao dịch ngoại hối và bốn sàn giao dịch nêu trên. Tiếp theo, biểu đồ theo tần suất biến động của ngoại hối dưới đây sẽ giúp bạn có thể tổng kết cách chọn thời gian giao dịch ngoại hối tốt nhất.


Giờ Việt Nam

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24


Tần suất biến động


Đợt điều chỉnh biến động thị trường lần thứ haiĐợt điều CHỉnh biến động thị trường lần đầu

Sydney


Tokyo


London


Newyork


Ghi chú:


Những khoảng thời gian này là thị trường buổi   chiều của Hoa Kỳ, và giai điệu cơ bản đã được thiết lập, chỉ thỉnh thoảng mới có tin tức của chính phủ được công bố, vì vậy khoảng thời gian này là thời gian tin tức.

Bởi vì sức mạnh kinh tế tổng thể của Châu Á tương đối yếu và tiền tệ của Châu Âu và Châu Mỹ chủ yếu bị đầu cơ nên động lực cho toàn bộ thị trường sẽ nhỏ hơn. Thị trường này chủ yếu là thị trường điều chỉnh và gọi lại. Nói chung, xu hướng này ngược lại với hướng trong ngày. Ví dụ, nếu xu hướng trong ngày đang tăng lên thì khoảng thời gian này hầu hết sẽ có một biến động nhẹ.

Trước ngày thị trường châu Âu mở cửa, khối lượng giao dịch và tiền sẽ tăng dần, đồng thời giai đoạn này cũng sẽ đi kèm với việc công bố một số dữ liệu có ảnh hưởng về các loại tiền tệ châu Âu.

Thị trường châu Âu mở cửa

Vào giờ nghỉ trưa ở châu Âu và sáng sớm ở thị trường Mỹ, giao dịch khá ảm đạm

Khoảng thời gian này trùng lặp giữa London và New York nên thị trường biến động rất lớn.


7. Thời gian giao dịch ngoại hối tốt nhất là khi nào?


Như biểu đồ trên đã chỉ ra, thị trường châu Á thường được coi là khoảng thời gian cho việc chờ đợi, giai đoạn quan sát. Trước khi thị trường châu Âu mở cửa, tức khoảng từ 13 đến 15 giờ, lúc này có thể bắt đầu vị thế. Khoảng thời gian có biến động lớn đồng nghĩa với số lượng người tham gia và khối lượng giao dịch lớn, thời điểm này rủi ro cao nhưng cũng tiềm ẩn lợi nhuận rất cao. Vì vậy, trong đợt biến động đầu tiên, hay là khi thị trường châu Âu mở cửa, do thiếu sự tham gia của thị trường châu Mỹ nên rủi ro tương đối ít hơn so với đợt biến động thứ hai. Tuy nhiên lợi nhuận vẫn khá khách quan, và không khuyến nghị bạn mở vị thế vào thời điểm này.

Đến đợt biến động thứ hai, khi thị trường châu Âu và thị trường châu Mỹ chồng chéo nhau, số lượng người tham gia nhiều nhất, biến động mạnh nhất. Đây là khoảng thời gian giao dịch lý tưởng nhất. Các thời điểm khác thì tuỳ thuộc vào tình hình lợi nhuận của bạn để quyết định tăng hoặc giảm.8.Tóm tắt kỹ năng chọn thời điểm giao dịch ngoại hối


Dù rằng chúng tôi đã liệt kê ra những thời điểm giao dịch tốt nhất, nhưng mỗi trường hợp cụ thể cần phải được phân tích riêng. Nếu bạn nắm giữ nhiều tiền tệ châu Á thì trong thời gian thị trường châu Á, đồng yên Nhật sẽ trở nên sôi động; nếu bạn nắm giữ nhiều tiền tệ châu Âu thì những nguyên tắc trên là phù hợp. Quy tắc thời gian chỉ là một trong số rất nhiều mẹo nhỏ trong giao dịch ngoại hối. Và đương nhiên không phải nếu bạn nắm vững chúng thì bạn sẽ chắc chắn kiếm lời không lỗ. Chung quy không có gì là chắc chắn kiếm lời không lỗ. Nếu muốn giữ khả năng kiếm tiền ở mức tương đối cao, bạn vẫn cần phải xem xét nhiều yếu tố thị trường khác nhau.

 

Ngoài ra, bên cạnh việc nắm bắt các khung giờ giao dịch ngoại hối tuyệt vời trong ngày, tỷ giá hối đoái còn chịu ảnh hưởng bởi một số sự kiện chính trị quốc tế quan trọng có thể gây ra biến động lớn, ví dụ như Brexit của Anh, cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ… Do đó, tin tức thời sự và lịch kinh tế là những công cụ quan trọng trong quá trình giao dịch ngoại hối. Hiện nay, nhiều sàn giao dịch broker ngoại hối cung cấp lịch kinh tế và tin tức thời sự, chẳng hạn như Mitrade, sẽ đồng thời cung cấp dịch vụ giao dịch và đẩy mạnh thông tin thị trường mới nhất cho bạn. Bạn cũng có thể chủ động tra cứu thông tin tại mục liên quan trên website hoặc APP của họ. Theo dõi xu hướng thị trường từ trước, lên kế hoạch cho việc đầu tư của bạn là phương pháp đầu tư thông minh.


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBg


Câu hỏi thường gặp
Ngoại hối là gì?
Ngoại hối có thể hiểu đơn giản là tất cả các phương tiện thanh toán dùng trên thị trường quốc tế. Ngoại hối là các tài sản và quyền tài sản được định giá, được chuyển đổi thành tiền nước ngoài, mà một nước sử dụng làm phương thức thanh toán trong giao dịch với các nước khác, và được cộng đồng quốc tế chấp nhận một cách rộng rãi.
Giao dịch ngoại hối là gì?
Giao dịch ngoại hối (hay còn gọi là giao dịch Forex) là một thị trường toàn cầu, diễn ra trên thị trường quốc tế với mục đích trao đổi ngoại tệ hoặc các giấy tờ có giá trị thanh toán tương đương với nhau. Tại Việt Nam ta, Nhà nước sẽ thực hiện kiểm soát hoạt động ngoại hối trên thị trường thông qua hai cơ quan chính là Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.
Hàng hóa giao dịch trên thị trường ngoại hối là gì?
Trên thị trường ngoại hối, hàng hóa giao dịch chủ yếu là tiền tệ, tiền gửi ghi bằng ngoại tệ, ngoại tệ hiện có và các loại tài sản có thể chuyển đổi thành ngoại tệ. Trong đó, tiền sẽ được giao dịch thông qua một nhà môi giới, hoặc được giao dịch trực tiếp theo cặp tiền tệ.
Thời gian giao dịch ngoại hối tại thị trường Việt Nam?
Thời gian làm việc của thị trường chứng khoán là từ Chủ nhật lúc 22h cho tới 21h ngày thứ Sáu (tính theo GMT +0). Tại Việt Nam (múi giờ GMT +7) thì giờ chuẩn giao dịch Forex là từ 5h sáng này thứ Hai cho đến 4h sáng ngày thứ Bảy. Điểm đáng chú ý là không giống chứng khoán bị giới hạn giờ giao dịch và thời gian khớp lệnh, giao dịch ngoại hối có thể vào lệnh bất cứ lúc nào.
Tỷ giá giữa đồng đô la Mỹ với Đồng Việt Nam trong giao dịch giao ngay do ai quy định?
Tỷ giá giao ngay giữa Đồng Việt Nam với Đô la Mỹ trong giao dịch giao ngay, giao dịch giao ngay trong giao dịch hoán đổi được xác định trên cơ sở tỷ giá trung tâm do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tại ngày giao dịch. Đồng thời phạm vi biên độ cũng do Ngân hàng Nhà nước quy định.

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặctoàn bộ vốn đầu tư. Bạn có thể nhấp vào Tuyên bố công bố rủi ro của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch.


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: insights@mitrade.com. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Tổng hợp chiến lược trade Forex hiệu quả và cách phân tích thị trường Forex nhất năm 2024Tiền tệ là một loại đầu tư phổ biến cho phép đầu cơ vào biến động giá, giống như đặt cược vào các loại tài sản khác. Forex, hoặc ngoại hối là một thị trường toàn cầu được giao dịch các cặp tiền tệ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Forex trước, vui lòng nhấp vào FOREX LÀ GÌ, THỊ TRƯỜNG FOREX và ĐẦU TƯ FOREX. Mọi cuộc chơi đều có luật riêng của nó và mỗi người chơi thông minh luôn có chiến lược của riêng mình. Nhưng giữa hàng trăm thông tin, hướng dẫn và định nghĩa khác nhau, liệu bạn có tận dụng tối đa từng công cụ hiệu quả? Liệu bạn có hiểu được sự khác biệt trong từng câu lệnh, từng công cụ? Nếu bạn vẫn còn khá mơ hồ, thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi, gồm những tổng hợp quan trọng nhất trong chiến lược giao dịch Forex, biết đâu trong đó sẽ có câu trả lời dành cho bạn.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Tiền tệ là một loại đầu tư phổ biến cho phép đầu cơ vào biến động giá, giống như đặt cược vào các loại tài sản khác. Forex, hoặc ngoại hối là một thị trường toàn cầu được giao dịch các cặp tiền tệ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Forex trước, vui lòng nhấp vào FOREX LÀ GÌ, THỊ TRƯỜNG FOREX và ĐẦU TƯ FOREX. Mọi cuộc chơi đều có luật riêng của nó và mỗi người chơi thông minh luôn có chiến lược của riêng mình. Nhưng giữa hàng trăm thông tin, hướng dẫn và định nghĩa khác nhau, liệu bạn có tận dụng tối đa từng công cụ hiệu quả? Liệu bạn có hiểu được sự khác biệt trong từng câu lệnh, từng công cụ? Nếu bạn vẫn còn khá mơ hồ, thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi, gồm những tổng hợp quan trọng nhất trong chiến lược giao dịch Forex, biết đâu trong đó sẽ có câu trả lời dành cho bạn.
placeholder
Top 15 sàn Forex Bonus không ký quỹ 2024 và nhận ngay khuyến mãi mở tài khoản forex từ các sàn Forex tặng tiền Khi lựa chọn sàn giao dịch Forex thì các sàn forex bonus hay còn gọi là sàn Forex khuyến mãi luôn tạo ra sự hấp dẫn rất lớn đối với trader bởi những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bonus và cách để lựa chọn một chương trình ưu đãi hợp lý, phù hợp với bản thân. Trong bài viết này mình sẽ giải thích cho các bạn khái niệm về bonus, các chương trình bonus Forex như Forex welcome bonus, bonus forex không ký quỹ(Tiền thưởng không ký quỹ) và khuyến mãi mở tài khoản Forex cùng danh sách 15 sàn Forex uy tín có bonus hấp dẫn nhất năm 2022. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
Tác giả  Nhóm MitradeInsights
Khi lựa chọn sàn giao dịch Forex thì các sàn forex bonus hay còn gọi là sàn Forex khuyến mãi luôn tạo ra sự hấp dẫn rất lớn đối với trader bởi những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bonus và cách để lựa chọn một chương trình ưu đãi hợp lý, phù hợp với bản thân. Trong bài viết này mình sẽ giải thích cho các bạn khái niệm về bonus, các chương trình bonus Forex như Forex welcome bonus, bonus forex không ký quỹ(Tiền thưởng không ký quỹ) và khuyến mãi mở tài khoản Forex cùng danh sách 15 sàn Forex uy tín có bonus hấp dẫn nhất năm 2022. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
placeholder
Cách chơi Forex và giao dịch Forex nào hiệu quả? Hướng dẫn chơi Forex cho người mới bắt đầuVới bài hướng dẫn Forex là gì và thị trường Forex, bạn đã có đủ kiến thức cơ bản về ngoại hối, trong bài này, tôi sẽ giải thích về Forex là gì, cách chơi Forex là gì, chơi Forex có hợp pháp không, và giúp bạn tìm hiểu sâu về Cách chơi forex và giao dịch Forex. Cùng với đó, mình sẽ hướng dẫn chơi Forex cho các trader mới và so sánh chi tiết 10 sàn Forex để giao dịch chơi Forex một cách hiệu quả hơn.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Với bài hướng dẫn Forex là gì và thị trường Forex, bạn đã có đủ kiến thức cơ bản về ngoại hối, trong bài này, tôi sẽ giải thích về Forex là gì, cách chơi Forex là gì, chơi Forex có hợp pháp không, và giúp bạn tìm hiểu sâu về Cách chơi forex và giao dịch Forex. Cùng với đó, mình sẽ hướng dẫn chơi Forex cho các trader mới và so sánh chi tiết 10 sàn Forex để giao dịch chơi Forex một cách hiệu quả hơn.
placeholder
Mở tài khoản Forex ở đâu uy tín và Hướng dẫn mở tài khoản Forex cho người mới bắt đầu Forex hay thị trường ngoại hối đã là cái tên không còn xa lại với nhiều nhà đầu tư tài chính. Nhiều trader gọi thị trường Forex là “mỏ vàng” bởi lợi nhuận mà nó mang lại. Vậy đâu là lý do khiến Forex lại hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy. Liệu có có thực sự dễ dàng kiếm lợi nhuận không? Cùng tôi vào bài viết này để biết rõ hơn mở tài khoản Forex ở đâu uy tín? Cùng với đó là những hướng dẫn mở tài khoản Forex và kinh nghiệm giao dịch Forex mà mình đã đúc kết lại được trong nhiều năm trading.
Tác giả  Nhóm MitradeInsights
Forex hay thị trường ngoại hối đã là cái tên không còn xa lại với nhiều nhà đầu tư tài chính. Nhiều trader gọi thị trường Forex là “mỏ vàng” bởi lợi nhuận mà nó mang lại. Vậy đâu là lý do khiến Forex lại hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy. Liệu có có thực sự dễ dàng kiếm lợi nhuận không? Cùng tôi vào bài viết này để biết rõ hơn mở tài khoản Forex ở đâu uy tín? Cùng với đó là những hướng dẫn mở tài khoản Forex và kinh nghiệm giao dịch Forex mà mình đã đúc kết lại được trong nhiều năm trading.
placeholder
Forex lừa đảo không? Có nên chơi Forex? Top 7 chiêu trò Forex lừa đảo phổ biến Giao dịch ngoại hối hay còn được biết đến với cái tên giao dịch forex hiện đang rất phổ biến trong cộng đồng các nhà giao dịch tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Bên cạnh mức lợi nhuận cao mà nó mang lại, không ít nhà giao dịch đã phải chịu thua lỗ với giao dịch forex vì bị lừa đảo. Để giúp bạn hiểu biết hơn về chơi forex ở Việt Nam cũng như tránh được rủi ro forex lừa đảo, trong bài viết mình sẽ mang lại các thông tin chi tiết về forex, những trò lừa đảo và các kiến thức bổ ích về forex dựa trên kinh nghiệm giao dịch Forex của mình.
Tác giả  Nhóm MitradeInsights
Giao dịch ngoại hối hay còn được biết đến với cái tên giao dịch forex hiện đang rất phổ biến trong cộng đồng các nhà giao dịch tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Bên cạnh mức lợi nhuận cao mà nó mang lại, không ít nhà giao dịch đã phải chịu thua lỗ với giao dịch forex vì bị lừa đảo. Để giúp bạn hiểu biết hơn về chơi forex ở Việt Nam cũng như tránh được rủi ro forex lừa đảo, trong bài viết mình sẽ mang lại các thông tin chi tiết về forex, những trò lừa đảo và các kiến thức bổ ích về forex dựa trên kinh nghiệm giao dịch Forex của mình.
Ad