Cổ phiếu Reddit (RDDT) là gì? Tiềm năng đầu tư vào cổ phiếu RDDT trong 2024 và 2025

8 Phút
Cập nhật 05/06/2024 07:55
Nhóm Mitrade


Nền tảng Reddit đã rất quen thuộc với cộng đồng người dùng internet trong 2 thập kỷ qua nhưng phải đến ngày 21-3-2024 nó mới chính thức lên sàn chứng khoán. Nhờ sự ủng hộ của cộng đồng, RDDT đã chào sàn rất thành công và đang được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Qua bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đào sâu hơn về cổ phiếu RDDT, tiềm năng bùng nổ của nó trong dài hạn và liệu nó có phải là loại cổ phiếu đáng để đưa vào danh mục đầu tư trong tương lai hay không?


Xem biểu đồ giá ổ phiếu RDDT trực tuyến mới nhất trên Mitrade
Giao Dịch Ngay  > >

1. Giới thiệu về Reddit và cổ phiếu Reddit


֎ Giới thiệu về Reddit


Reddit là mạng xã hội tổng hợp thông tin, đánh giá nội dung và diễn đàn trao đổi dành cho tất cả người dùng internet. Người dùng (còn được gọi là Redditor) sẽ đăng tải nội dung lên trang web này dưới dạng liên kết, bài viết, hình ảnh và video, sau đó sẽ được đánh giá bởi các thành viên khác. Các bài đăng được sắp xếp theo từng chủ đề và những nội dung được đánh giá càng cao thì sẽ càng được đưa lên đầu mỗi chủ đề.

Vào tháng 10-2023, Reddit là trang web có số lượng truy cập lớn thứ 18 trên thế giới, trong đó 49% lưu lượng truy cập đến từ Mỹ, 7% đến từ Anh và Canada là 6,9%. Các cột mốc đáng chú của Reddit trong 20 năm qua được trình bày dưới bảng sau:


Năm

Sự kiện

2005

Thành lập bởi Steve Huffman, Aaron Swartz và Alexis Ohanian

2006

Được mua lại bởi Condé Nast Publications

2014

Huy động được 50 triệu USD từ các nhà đầu tư trong đó nổi bật là Sam Altman (nhà sáng lập ChatGPT), Marc Andreessen, Snoop Dogg, Jared Leto, Peter Thiel và Ron Conway.

2017

Huy động 200 triệu USD với định giá toàn công ty là 1,8 tỷ USD

2019

Huy động được 300 triệu USD từ Tencent với định giá công ty là 3 tỷ USD

2021

Huy động được 700 triệu USD với định giá công ty 10 tỷ USD

2024

Reddit chính thức trở thành cổ phiếu công ty đại chúng sau IPO

(Nguồn: Tổng hợp bởi Mitrade)


Reddit được khen ngợi bởi nhiều tính năng độc đáo, khả năng tạo ra các chủ đề riêng cho nhiều cộng đồng nhỏ lẻ, điều khiến nó phát triển thành một trong những trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nó cũng bị chỉ trích vì nhiều lần lan truyền các thông tin sai sự thật.


֎ Giới thiệu về cổ phiếu Reddit (RDDT)

Reddit chính thức được niêm yết trên sàn NYSE vào tháng 3/2024 với ký hiệu RDDT. Ở thời điểm viết bài, cổ phiếu RDDT đang được giao dịch ở mức 54,93 USD với vốn hóa khoảng 8,9 tỷ USD. 

 

Biểu đồ giá RDDT kể từ khi được IPO

Biểu đồ giá RDDT kể từ khi được IPO (Nguồn: Yahoo)


2. Phân tích cổ phiếu Reddit


⭐️ Tình hình tài chính của Reddit

Doanh thu của Reddit đạt 243 triệu USD trong Q1-2024, tăng 48% so với cùng kỳ năm 2023 và vượt qua mọi dự đoán bởi các nhà phân tích Phố Wall. Sự tăng trưởng này là minh chứng rõ ràng cho thấy sự ưa chuộng của khách hàng đối với những quảng cáo trên Reddit và sự hiệu quả của các chiến lược mà nền tảng này đang áp dụng.

Mặc dù Reddit ghi nhận thu nhập ròng âm 575,1 triệu USD trong Q1-2024 nhưng phần lớn đến từ chi phí đền bù cổ phiếu 595,5 triệu USD. Thậm chí sau khi chịu chi phí lớn như vậy, EBITDA vẫn đạt 10 triệu USD, cho thấy sức khoẻ tài chính của Reddit vẫn hoàn toàn ổn định. 

Nền tảng này đã thu hút được 82,7 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, đạt mức tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tăng trưởng của người dùng, cộng với nhiều nâng cấp về sản phẩm và chất lượng nội dung đã góp phần đáng kể vào doanh thu quảng cáo của Reddit.

Thông số tài chính quan trọng của Reddit vào Q1/2024

Thông số tài chính quan trọng của Reddit vào Q1/2024 (Nguồn: Reddit)

⭐️ Phân tích kỹ thuật của Reddit

Kể từ khi niêm yết trên sàn NYSE vào hôm 21-3-2024, cổ phiếu RDDT đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư, minh chứng là việc giá đã tăng từ mức 45 USD lên cao nhất là 75 USD chỉ sau 4 ngày. Mặc dù vậy, đà tăng đã không tồn tại được lâu, cổ phiếu đã giảm mạnh trong 3 ngày sau đó xuống chỉ còng 44 USD. Giá thậm chí còn tiếp tục đi xuống trong 2 tuần tiếp theo và chạm đáy ở 37 USD.

Kể từ 21-4 đến giữa tháng 5, giá RDDT đã trên đà phục hồi cực kỳ mạnh mẽ và lấy lại mức 64 USD. Trong 4 phiên giao dịch gần nhất, RDDT đang điều chỉnh về khu vực dải giữa của Bollinger Bands. Chúng ta có thể kỳ vọng RDDT sẽ tìm sự hỗ trợ mạnh ở khu vực 53 USD và sau đó là 48 USD. 

Đường MACD của cổ phiếu RDDT hướng lên trên và biểu đồ có giá trị dương, cho thấy phe mua vẫn còn kiểm soát thị trường. Do đó, trong trường hợp tích cực, RDDT có thể sớm chinh phục mức 64 USD trong vòng 1 – 2 tuần tới. 

Cổ phiếu RDDT khung 1D

Cổ phiếu RDDT khung 1D (Nguồn : Tradingview)

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của RDDT


Tiếp theo chúng ta sẽ cùng đề cập đến những yếu tố đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá của RDDT ở thời điểm hiện tại và cả tương lai. Nó sẽ có thể là các nguyên nhân khiến giá sẽ tăng mạnh, nhưng cũng có thể là điều khiến giá phải điều chỉnh.

֎ Mở rộng doanh thu ra ngoài lĩnh vực quảng cáo

Tầm nhìn chiến lược của Reddit được thể hiện rõ ràng trong việc phong phú hóa nguồn thu nhập ra ngoài lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số. Công ty đã đạt thỏa thuận liên kết với Google và Cision, cho phép các công ty này tiếp cận với kho lưu trữ dữ liệu đàm thoại phong phú và có giá trị trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo. Cách tiếp cận có tư duy tiến bộ này không chỉ mở ra nguồn doanh thu mới mà còn giúp Reddit dẫn đầu về công nghệ AI.

Gần nhất, Reddit đã hợp tác với OpenAI cũng vì mục đích tương tự. Đồng thời, nó cũng tạo điều kiện để tích hợp một số tính năng của OpenAI lên nền tảng mạng xã hội này. Đồng sáng lập và CEO OpenAI Sam Altman không xa lạ gì với Reddit khi ông từng đầu tư 50 triệu USD vào nền tảng này hồi năm 2014. Altman còn ở trong hội đồng quản trị của công ty cho đến năm 2022 và nắm giữ số lượng lớn cổ phần trị giá tới 750 triệu USD.

֎ Người nội bộ bán ra cổ phiếu RDDT

Ngay sau khi Reddit IPO vào hồi tháng 3-2024, Giám đốc điều hành Steve Huffman cùng các lãnh đạo và thành viên hội đồng quản trị đã đăng ký bán ra lượng lớn cổ phiếu.

Cụ thể, ông Huffman đã bán 500.000 cổ phiếu vào ngày 25-3 với giá trung bình 32,30 USD, thu về 16,15 triệu USD. CFO Volllero Andrew đã bán 71.765 cổ phiếu với giá 2,318 triệu USD. Giám đốc vận hành Jennifer Wong đã bán 514.000 cổ phiếu với giá 16,602 triệu USD. Giám đốc Công nghệ Christopher Slowe đã bán 185.000 cổ phiếu với giá 5,975 triệu USD và Giám đốc Kế toán Michelle Reynolds đã bán 3.033 cổ phiếu RDDT với giá 97.966 USD. Thành viên hội đồng quản trị David Habiger đã bán 3.000 cổ phiếu với giá 102.000 USD. Tổng cộng, số cổ phiếu Reddit trị giá 41,245 triệu USD đã được bán. 

֎ Tỷ lệ người dùng đăng nhập không cao, chủ yếu tập trung tại Mỹ

Reddit đã phục vụ 73,1 triệu người dùng duy nhất hoạt động hàng ngày tính đến cuối năm 2023, tăng trưởng 27% so với một năm trước đó. Tuy nhiên, chỉ một nửa số người dùng đó đã đăng ký tài khoản. Nửa còn lại là những người dùng chỉ truy cập trang web để xem nội dung thay vì tham gia vào sản xuất nội dung.

Reddit muốn tăng tỷ lệ người dùng đăng nhập, những người thường dễ tạo ra thu nhập hơn cho nền tảng bằng việc mua quảng cáo và sử dụng nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, đây là thách thức lớn do tỷ lệ người dùng đăng nhập của nó đã giảm liên tục trong thời gian qua. 

Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) của Reddit ở Mỹ chỉ tăng trưởng nhẹ. Điều này bù đắp sự suy giảm về ARPU ở nước ngoài nhưng vẫn khiến tổng ARPU giảm vào năm 2023. Đó là một dấu hiệu nguy hiểm vì người dùng ở Mỹ tạo ra doanh thu cao hơn nhiều so với người dùng ở nước ngoài.

4. Có nên mua cổ phiếu Reddit (RDDT)? Dự đoán giá cổ phiếu Reddit trong năm 2024 - 2025


۞ Có nên mua cổ phiếu RDDT?

Reddit kỳ vọng mức tăng trưởng doanh thu ít nhất 20% mỗi năm. Nếu duy trì quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng này, nó có thể tạo ra doanh thu khoảng 2 tỷ USD vào năm 2028. Tỷ lệ giá trên doanh thu là 8 sẽ mang lại cho nó mức vốn hóa thị trường là 16 tỷ USD - cao hơn gấp đôi mức định giá hiện tại.  

Tuy nhiên, Reddit cần giải quyết một số vấn đề quan trọng nếu muốn đạt được mục tiêu này. Các nội dung của Reddit hiện đã được sử dụng để đào tạo những nền tảng AI phổ biến như ChatGPT và những chatbot đó có lấy mất người dùng của Reddit do họ có thể tìm kiếm câu trả lời mà không cần truy cập vào Reddit. 

Reddit cũng phụ thuộc vào một đội ngũ người kiểm duyệt (moderator) không được trả lương, khác hoàn toàn với những nền tảng mạng xã hội khác như Meta, đều có đội ngũ kiểm duyệt nằm trong biên chế công ty. Nếu những người kiểm duyệt của Reddit yêu cầu trả lương, nó sẽ làm giảm biên lợi nhuận của công ty.

Dựa vào các phân tích trên, có thể thấy rằng, Reddit là một cổ phiếu công nghệ rất đáng quan tâm. Công ty có nhiều tiềm năng tăng trưởng nhưng cùng với đó là thách thức lớn trong mục tiêu tăng số lượng người dùng và doanh thu trong những năm tới. Phần lớn nhà đầu tư trên thị trường đều đang khá tin tưởng vào sự thành công của Reddit, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là giá cổ phiếu RDDT sẽ tăng trưởng như kỳ vọng.

۞ Dự đoán giá cổ phiếu RDDT trong năm 2024 và 2025

Các nhà phân tích của Phố Wall dường như đang có thái độ rất tích cực với cổ phiếu RDDT và kỳ vọng nó sẽ tăng giá trong thời gian tới. 

Theo thống kê của TipRanks, trong tổng số 16 người được hỏi, có tới 9 người nhận định RDDT nên được mua, 6 người cho rằng nên nắm giữ và chỉ một người khuyên nên bán. Trong vòng một năm tới, RDDT được dự đoán sẽ tăng lên mức cao nhất là 70 USD và thấp nhất là 45 USD, trong khi mức trung bùng có thể đạt được sẽ là 58,93 USD. 

 

Thống kê của Investing về nhận định cổ phiếu RDDT

Thống kê của Investing về nhận định cổ phiếu RDDT (Nguồn: Tip Ranks)


Ở một thống kê khác được thực hiện bởi Investing, các nhà phân tích cho rằng, mức giá cao nhất mà RDDT có thể đạt được là 70 USD và thấp nhất là 45 USD trong vòng một năm tới, trong khi mức trung bình của cổ phiếu này là 60,13 USD. Trong 15 người được hỏi, 8 người khuyến nghị mua RDDT, trong khi 6 người cho ý kiến trung lập và chỉ có một người nghĩ rằng nên bán cổ phiếu này.

 

Thống kê của Investing về nhận định cổ phiếu RDDT

Thống kê của Investing về nhận định cổ phiếu RDDT (Nguồn: Investing)


Những nhận định khách quan trên từ các nhà phân tích phố Wall cho thấy, phần lớn mọi người đều đang rất lạc quan về triển vọng của RDDT, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó sẽ đạt được mức tăng khủng lên tới 50% - 100% trong vòng một năm tới. Mức kỳ vọng của RDDT sẽ chỉ vào khoảng 10 – 15% so với mức giá hiện tại.

5. Kết luận


Do RDDT mới chỉ niêm yết trên sàn chứng khoán từ tháng 3-2024, việc dự đoán giá của nó là vô cùng khó khăn. Nhiều nhà phân tích đang kỳ vọng doanh thu của Reddit có thể tăng trưởng 20% mỗi năm nhờ mô hình kinh doanh độc đáo và khả năng mở rộng thêm nhiều sản phầm mới.  

Tuy nhiên, kỳ vọng tăng trưởng doanh thu này cũng không dễ dàng đạt được do Reddit sẽ phải vật lộn với kế hoạch thu hút thêm người dùng mới và cạnh tranh với các nền tảng mạng xã hội khác như Meta hay Pinterest. Với tiềm năng hiện tại, nhiều khả năng Reddit sẽ duy trì được sự phát triển qua các năm, tuy nhiên, nhà đầu tư không nên kỳ vọng về sự tăng trưởng nhanh chóng và bền vững ngay lúc này của Reddit do cần nhiều thời gian để chứng minh mô hình kinh doanh của nền tảng này hiệu quả trong dài hạn.


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBg


Câu hỏi thường gặp
Nền tảng Reddit nổi tiếng nhất với điều gì?
Reddit là một nền tảng truyền thống xã hội với nhiều yếu tố nổi trội như: - Cộng đồng đa dạng (Subreddits): Reddit được tổ chức thành nhiều cộng đồng nhỏ hơn gọi là "subreddits", mỗi subreddit tập trung vào một chủ đề cụ thể. Người dùng có thể tham gia vào các subreddits mà mình quan tâm từ công nghệ, khoa học, nghệ thuật, cho đến những chủ đề ngẫu nhiên hoặc hài hước. - Hệ thống bình chọn (Upvote/Downvote): Bài viết và bình luận trên Reddit được người dùng bình chọn lên (upvote) hoặc xuống (downvote). Hệ thống này giúp những nội dung chất lượng cao hoặc hữu ích trở nên nổi bật hơn - Tương tác cộng đồng: Reddit cho phép người dùng thảo luận, chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm, cũng như đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng. - Cập nhật tin tức nhanh chóng: Reddit là một nguồn cung cấp tin tức và thông tin nhanh chóng và đa dạng. Người dùng thường chia sẻ các tin tức mới nhất, cùng với các phân tích và bình luận từ cộng đồng, tạo nên một môi trường cập nhật thông tin sôi động.
Doanh thu của Reddit đến từ đâu?
Reddit tạo ra doanh thu thông qua quảng cáo và cung cấp gói thành viên cao cấp không có quảng cáo. Reddit hoạt động trong lĩnh vực phần mềm ứng dụng, qua đó cung cấp phần mềm cho phép người dùng chia sẻ nội dung đa phương tiện.
Tại sao Reddit lại trở nên phổ biến?
Reddit trở nên thịnh hành nhờ dễ dàng tạo tài khoản, không cần phải cung cấp hoặc chia sẻ thông tin cá nhân, cung cấp môi trường thảo luận cho mọi chủ đề, kết quả luôn đứng hàng đầu trên công cụ tìm kiếm của Google.
Các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Reddit là ai?
Reddit có một số đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực mạng xã hội và nền tảng cộng đồng trực tuyến. Ví dụ như: - Facebook: Facebook cung cấp nền tảng cho người dùng kết nối, chia sẻ nội dung và tham gia vào các nhóm cộng đồng. Các nhóm trên Facebook có thể so sánh với các subreddits trên Reddit, mặc dù cách thức hoạt động và văn hóa của hai nền tảng khác nhau. - X: là một nền tảng mạng xã hội có khả năng cập nhật thông tin nhanh chóng và theo thời gian thực. Mặc dù X khác biệt với Reddit về cấu trúc, nhưng nó cũng là nơi để người dùng thảo luận các chủ đề nóng và xu hướng. - Quora: Quora là một nền tảng hỏi đáp, nơi người dùng có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng. Quora tập trung vào cung cấp câu trả lời chất lượng cao và chi tiết, tương tự như cách Reddit hoạt động qua các cuộc thảo luận trong subreddits. - Tumblr: Tumblr là một nền tảng microblogging và mạng xã hội, nơi người dùng có thể đăng tải nội dung đa dạng từ văn bản, hình ảnh, video đến các liên kết. Tumblr cũng có nhiều nhóm thảo luận về các chủ đề cụ thể, tương tự như các subreddits.

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặctoàn bộ vốn đầu tư. Bạn có thể nhấp vào Tuyên bố công bố rủi ro của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch.


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: insights@mitrade.com. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10 cổ phiếu công nghệ đáng đầu tư nhất trên chứng khoán Mỹ&Việt NamTech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
Tác giả  Nhóm MitradeInsights
Tech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
placeholder
Giá cổ phiếu Apple (AAPL) bao nhiêu? Cách mua cổ phiếu Apple? Hướng dẫn mua cổ phiếu Apple (AAPL) onlineCổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Cổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
placeholder
Năm 2024 cách chơi chứng khoán Mỹ hiệu quả ra sao? Đầu tư chứng khoán cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
Tác giả  Nhóm MitradeInsights
Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
placeholder
TOP 15 chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ trên thị trường chứng khoán Mỹ Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
Tác giả  Nhóm MitradeInsights
Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
placeholder
Top 20 các mã chứng khoán tốt hiện nay và tăng trưởng tốt nên đầu tư 2024 Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Tác giả  Nhóm MitradeInsights
Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Ad