Giá cổ phiếu JPMorgan bao nhiêu? Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu JPM

15 Phút
Cập nhật 26/06/2024 08:11
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos

JPM là mã cổ phiếu của ngân hàng JPMorgan trên sàn NYSE. Là một ngân hàng hàng đầu thế giới với doanh thu năm gần nhất lên đến 128 tỷ USD, giá cổ phiếu bình ổn sau những biến động của ngành ngân hàng Mỹ đã khiến JPMorgan đã và đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư thông thái. 


Ngày nay, các nhà đầu tư Việt Nam đã có thể đầu tư cổ phiếu JPMorgan (JPM) thông qua các sàn chứng khoán quốc tế.


1. Tìm hiểu về ngân hàng JPMorgan

Phần lớn chúng ta biết đến JPMorgan trong vai trò một ngân hàng. Tuy nhiên, đứng đằng sau thực thể tài chính này là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại New York và được thành lập tại Delaware vào năm 1871 cùng một hệ sinh thái rộng lớn của nó, JPMorgan Chase & Co. Trong đó:


 • JPMorgan là công ty hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, ngân hàng thương mại, xử lý giao dịch tài chính và quản lý tài sản.


 • Chase là một nhánh hoạt động kinh doanh ngân hàng thương mại và tiêu dùng tại Hoa Kỳ của JPMorgan Chase & Co.


Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về JPMorgan Chase & Co (gọi chung là ngân hàng JPMorgan hoặc JPMorgan) và mã cổ phiếu JPM của nó được niêm yết trên sàn NYSE.


Xét về số liệu cũng như lịch sử hình thành và phát triển thì đây được xem là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ và thế giới tính theo giá trị vốn hóa thị trường. Theo dữ liệu ghi nhận từ 8marketcap, vốn hoá của JPMorgan hiện tại khoảng hơn 400.55 tỷ USD, xếp thứ 22 trong danh sách các công ty/tài sản lớn nhất toàn cầu.


Vốn hoá JPMorgan

Vốn hoá JPMorgan. Nguồn: 8marketcap


Tại thời điểm mình viết bài này, chỉ tính riêng trong năm 2022, doanh thu của JPMorgan đạt 128.7 tỷ USD. Nó đang quản lý khoảng 2.76 nghìn tỷ USD (AUM) với tổng tài sản ở mức 3.67 nghìn tỷ USD (Wikipedia).


Hợp thành doanh thu cũng như thu nhập ròng của JPMorgan đến từ nhiều mảng kinh doanh khác nhau như Ngân hàng Tiêu dùng & Cộng đồng; Ngân hàng Doanh nghiệp & Đầu tư; Ngân hàng thương mại; Quản lý tài sản… Trong đó, chúng ta có thể thấy nó được tập trung vào 2 mô hình chính là bán lẻ và bán buôn. Cụ thể:


 • Mảng ngân hàng Tiêu dùng & Cộng đồng cung cấp nhiều dịch vụ cho người tiêu dùng và doanh nghiệp bao gồm các sản phẩm tiền gửi và đầu tư, quản lý tiền mặt…


 • Mảng ngân hàng Doanh nghiệp & Đầu tư cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đầu tư, môi giới chính, ngân quỹ và chứng khoán cho các tập đoàn, nhà đầu tư (NĐT)…


 • Mảng ngân hàng thương mại cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, bao gồm cho vay, thanh toán, ngân hàng đầu tư và các sản phẩm quản lý tài sản cho các khách hàng bao gồm doanh nghiệp nhỏ, tập đoàn vừa và lớn…


 • Mảng quản lý tài sản cung cấp dịch vụ quản lý trên tất cả các loại tài sản.


Các mảng kinh doanh của JPMorgan. Nguồn: Báo cáo thường niên 2022 của JPMorgan

Các mảng kinh doanh của JPMorgan. Nguồn: Báo cáo thường niên 2022 của JPMorgan


Mới đây nhất, sau động thái phá sản từ hoạt động kinh doanh, First Republic Bank đã chính thức trở thành một phần của JPMorgan Chase từ ngày 01/5/2023. Ngân hàng này đã mua lại phần lớn tài sản và đảm nhận các khoản tiền gửi cũng như một số khoản nợ khác của First Republic Bank từ Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC). 


Tại Việt Nam, JPMorgan hiện cũng có chi nhánh/văn phòng đại diện hoạt động tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.


2. Giá cổ phiếu JPMorgan bao nhiêu?

Mức giá đóng cửa ngày gần nhất của cổ phiếu JPM được ghi nhận ở mức 137.07 USD, tăng 0.24% so với ngày trước đó. Mặc dù mức tăng hiện tại không quá lớn nhưng ít nhất nó đang đi ngược lại với xu hướng bán tháo khiến giá giảm mạnh dẫn đến phá sản hoặc sáp nhập của hàng loạt các ngân hàng lớn khác tại Hoa Kỳ thời gian qua như Silicon Valley Bank (SVB), First Republic…


Biến động giá cổ phiếu JPM trong năm 2023

Biến động giá cổ phiếu JPM trong năm 2023. Nguồn: Investing


Mức giá mở cửa trong năm 2023 ở mức 135.24 USD. Như vậy, so với mức giá hiện tại, năm các nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu JPM hiện đang có lãi. Tuy nhiên, khi xét trong khung thời gian dài hơn, chúng ta sẽ thấy có một số sự biến động nhưng không quá lớn. Cụ thể:


 • Năm 2022 cổ phiếu JPM khép lại với một năm giảm điểm tương đương 15.31%.

 • Năm 2021 ghi nhận mức tăng 24.62%.

 • Từ năm 2019 - 2020, giá JPM dao động tăng 30.17% với mức giá thấp nhất chỉ 76.91 USD.


3. Nguy cơ ngân hàng 2023 có ảnh hưởng thế nào đến JPMorgan?

Trong lĩnh vực tài chính nói chung, nếu như năm 2022 được xem là năm đại hạn của lĩnh vực tiền điện tử khi hàng loạt “ông lớn” trong ngành ngã ngựa với khởi đầu là Terra Luna (tháng 5/2022) và sau đó là đế chế FTX (tháng 11/2022) thì năm 2023 lại là “mồ chôn” của hàng loạt ngân hàng lớn tại Mỹ. Cái tên đầu tiên trong hiệu ứng domino sụp đổ của ngành ngân hàng là Silicon Valley Bank, sau đó là Signature và gần đây nhất là First Republic. 


3 ngân hàng Mỹ bị mua bán sáp nhập trong 5 tháng đầu năm 2023

3 ngân hàng Mỹ bị mua bán sáp nhập trong 5 tháng đầu năm 2023. Nguồn: FDIC


Điểm dễ nhận thấy nhất trong sự sụp đổ này là giá cổ phiếu của hàng loạt các ngân hàng kể trên lao dốc với tốc độ nhanh không kém tiền điện tử. Lấy ví dụ, giá cổ phiếu SIVBQ của Silicon Valley Bank lao dốc từ mức 556 USD hồi tháng 6/2021 xuống chỉ còn 0.48 USD tại thời điểm mình viết bài này. Tương tự, giá cổ phiếu của tất cả các ngân hàng bị sụp đổ khác cũng bốc hơi phần lớn giá trị tích lũy của mình.


Giá cổ phiếu SVB.

Giá cổ phiếu SVB. Nguồn: Investing


Đương nhiên, “bơm tiền” được cho là giải pháp hữu hiệu nhất. Bản thân Nhà Trắng mặc dù đang cố gắng tránh đề cập đến gói cứu trợ khi Tổng thống Joe Biden bảo vệ hành động giải cứu người gửi tiền của hai ngân hàng đổ vỡ nhằm ngăn chặn một cuộc khủng hoảng tài chính quy mô lớn nhưng các nhà phê bình Đảng Cộng hòa và một số nhà kinh tế cho rằng đó là cách hiệu quả mà chính quyền Biden đã thực hiện.


Khi ngành ngân hàng gặp khó cũng như việc phải “cõng” thêm các ngân hàng khác sẽ tạo thêm sức nặng cho bộ máy vốn đã khổng lồ của JPMorgan. Quay lại khủng hoảng tài chính năm 2008, mặc dù JPMorgan đã vượt qua theo cách tốt hơn hầu hết các công ty khác nhưng việc buộc phải cùng với những ngân hàng khác nhận hàng tỷ đô la từ gói cứu trợ của Chính phủ có lẽ không phải lúc nào cũng thuận lợi. 


Đổi lại, JPMorgan cũng sẽ được Chính phủ ưu ái hơn ngoài việc cung cấp các khoản tài chính thì có thể sẽ là chia sẻ các khoản lỗ cho vay và củng cố ngân hàng này với tư cách là người cho vay lớn nhất ở Hoa Kỳ. Điều đó đồng nghĩa rằng khủng hoảng ngành ngân hàng mà nói với JPMorgan vừa có lợi xong cũng đầy thách thức.


4. Có nên đầu tư cổ phiếu JPM trong năm 2023?

Như thường lệ, việc nên hay không nên đầu tư vào một loại cổ phiếu sẽ tùy thuộc vào vị thế cũng như khả năng chấp nhận rủi ro của từng người. Tuy nhiên, đối với riêng cổ phiếu của JPMorgan, có một số điểm chúng ta có thể sẽ cần phải cân nhắc.


Thứ nhất, năm 2023 tiếp tục được dự đoán là một năm khó khăn đối với ngành ngân hàng. Chưa ai dám chắc đâu sẽ là cái tên tiếp theo nối gót First Republic. Trong bối cảnh thị trường ảm đạm kết hợp với nguy cơ về suy thoái kinh tế, chúng ta sẽ khó có một sự đột biến trong năm nay.


Thứ hai, bản thân JPMorgan là một ngân hàng lớn nên sẽ khó để chúng ta có thể thấy được sự biến động mạnh về giá cổ phiếu trong thời gian ngắn. Bạn hãy tượng tượng nó tương tự như vị thế của các ngân hàng Big4 tại Việt Nam vậy. Bất kỳ một sự biến động lớn nào của các ngân hàng như thế chắc chắn sẽ tác động đến nền kinh tế.


Hiệu suất giá cổ phiếu JPM so với các chỉ số khác.

Hiệu suất giá cổ phiếu JPM so với các chỉ số khác. Nguồn: Báo cáo thường niên 2022 của JPMorgan


Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác thì điều đó đồng nghĩa với việc những cổ phiếu như JPM sẽ phù hợp với việc đầu tư dài hạn hơn là lướt sóng. Xét về lịch sử giá, ít nhất chúng ta cũng đã thấy giá trị cổ phiếu JPM tăng gần x2 sau khoảng 4 năm. So với hàng loạt các hình thức đầu tư khác thì đó cũng không phải là một hiệu suất tồi.


Đối với những người yêu thích cổ phiếu ngân hàng nói chung và JPM nói riêng, đây có lẽ lại là thời cơ cho việc tích lũy. Thị trường ảm đạm, phần lớn cổ phiếu đi ngang, thậm chí là giảm điểm do tâm lý chung của các NĐT có thể tạo ra những vùng giá tốt hơn. Việc tính toán và lựa chọn các điểm mua phù hợp sẽ giúp bạn trung bình giá (DCA) cổ phiếu dài hạn của mình.


5. Hướng dẫn các cách đầu tư cổ phiếu JPMorgan tại Việt Nam

Nếu bạn là một tín đồ của JPMorgan và yêu thích cổ phiếu JPM, phần này của bài viết là dành riêng cho bạn. Mình sẽ giới thiệu bạn chi tiết cách làm thế nào để có thể đầu tư vào cổ phiếu JPM tại Việt Nam nhé. Nhưng trước khi bắt đầu, có hai điều bạn cần nhớ.


Một là bản chất người Việt có thể đầu tư các cổ phiếu ngoài lãnh thổ Việt Nam nhưng sẽ không có các quyền lợi về sở hữu cổ phần cũng như chia sẻ lợi nhuận khi công ty phát triển. Điều duy nhất bạn có thể làm là giao dịch mua và bán để hưởng lợi nhuận.


Hai là các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống tại Việt Nam sẽ không hỗ trợ giao dịch cổ phiếu JPM. Do đó bạn sẽ cần tìm kiếm các sàn giao dịch uy tín để tránh các rủi ro không đáng có.


Cách đơn giản và nhanh nhất để có thể đầu tư cổ phiếu JPM là thông qua các sàn giao dịch trung gian hỗ trợ. Hiện ở Việt Nam, tất cả các sàn này đều đến từ nước ngoài. Do đó, để đảm bảo an toàn tài sản cho chính bản thân mình, dưới đây là các tiêu chí hàng đầu bạn nên quan tâm khi chọn lựa sàn giao dịch đầu tư cổ phiếu JPMorgan:


Có giấy phép hoạt động cũng như được quản lý, giám sát bởi các cơ quan quản lý giám sát có thẩm quyền.


 • Tính năng bảo vệ số dư âm giúp kiểm soát và bảo toàn vốn cho NĐT.

 • Giao diện trực quan, đa nền tảng và thân thiện với người dùng. Hỗ trợ việc tạo các tài khoản dùng thử (demo).

 • Phí cạnh tranh cùng hệ thống chuyên gia hỗ trợ trực tuyến.


Một trong những sàn giao dịch phù hợp với người Việt và đưa đến nhiều hình thức giao dịch khác ngoài cổ phiếu như Forex, hàng hóa… là Mitrade


Đầu tư cổ phiếu JPM tại Mitrade

Đầu tư cổ phiếu JPM tại Mitrade6. Những rủi ro cần lưu ý khi đầu tư cổ phiếu JPMorgan

Bất kỳ hình thức đầu tư nào cũng tồn tại những rủi ro nhất định. Đầu tư cổ phiếu JPMorgan cũng không ngoại lệ. Ngoài những rủi ro mất tiền liên quan đến mức độ uy tín của các nền tảng giao dịch, những tin tức bất lợi trên thị trường cũng là thủ phạm chính dẫn đến những biến động mạnh về giá.


Cần phải lưu ý rằng thị trường tài chính nói chung chịu nhiều tác động của tin tức. Thế nên mới có câu Mua tin đồn - Bán sự thật. Bất kỳ những tin tức, dù là tốt hay xấu, đều có thể tác động đến giá. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ và xác định rõ trước khi tiếp nhận bất kỳ thông tin nào trên thị trường. Đừng vội vã FOMO theo đám đông cũng như đừng để lợi nhuận làm mờ mắt và đánh mất vị thế của chính mình.


Ngoài ra, biến động địa chính trị hay sức khỏe của nền kinh tế cũng là những nguyên nhân khiến giá cổ phiếu biến động. Do đó, hãy xây dựng cho mình một chiến lược và tuân theo nhất quán chiến lược đó cho đến khi bạn đạt được lợi nhuận.


.7. Lời kết

Đầu tư cổ phiếu JPMorgan trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế là cách để người Việt có thể tham gia vào thị trường quốc tế ngay cả khi họ đang sinh sống tại Việt Nam. 


Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hình thức này luôn tiềm ẩn rủi ro. Do đó, hãy lựa chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp và uy tín với một số tiêu chí mà mình đã chia sẻ ở trên.▌ Các bài liên quan đến [Cổ phiếu JPMorgan - JPM]


! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10 cổ phiếu công nghệ đáng đầu tư nhất trên chứng khoán Mỹ&Việt NamTech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Tech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
placeholder
Giá cổ phiếu Apple (AAPL) bao nhiêu? Cách mua cổ phiếu Apple? Hướng dẫn mua cổ phiếu Apple (AAPL) onlineCổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Cổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
placeholder
Năm 2024 cách chơi chứng khoán Mỹ hiệu quả ra sao? Đầu tư chứng khoán cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
placeholder
TOP 15 chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ trên thị trường chứng khoán Mỹ Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
placeholder
Top 20 các mã chứng khoán tốt hiện nay và tăng trưởng tốt nên đầu tư 2024 Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Ad