AI tokens see heavy gains following crypto market recovery

FXStreet
Cập nhật 16/05/2024 01:55
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


 • NEAR, GRT, TAO, and PRIME, among others, posted double-digit gains.


 • AI and Big Data category is up more than 11%.


 • AI tokens are gearing up for a potential positive earnings report from NVIDIA.

Following the crypto market recovery after the release of the US CPI data, AI tokens posted huge gains on Wednesday. Several factors may be the reason for renewed investor interest in these tokens.

Also read: Top AI tokens bleed despite reports of Apple closing deal to use OpenAI features

AI tokens see double-digit gains

Several altcoins have posted gains in the past 24 hours, reacting positively to Bitcoin's rise after the US released its CPI data for April. AI tokens are among the largest gainers as the AI and Big Data category increased more than 11% on Wednesday, according to data from CoinMarketCap.

The recent huge gains have seen these tokens wipe off losses recorded earlier in the week, making them more attractive to investors. This is also seen in their overall trading volume, which has spiked more than 34%.

These AI tokens have seen notable increases in the past 24 hours:


 • Near Protocol (NEAR) rose by about 16% from $6.9 to $8.05 — its highest price in nearly two months. NEAR's current price movement indicates it may be aiming to move past the $8.8 high of March 15.
   


 • The Graph (GRT) rallied more than 14% from $0.26 to $0.30. According to IntoTheBlock data, only 56% of holders are in the money, and 62% are long-term holders. Hence, GRT may not see any heavy decline in the coming weeks.

Read more: AI crypto coins rally ahead of ChatGPT creator OpenAI plans to announce Google search competitor on Monday


 • Another rising AI and Big Data token is Bittensor (TAO), which posted a 14.1% gain. Echelon Prime (PRIME) is also one of the largest gainers in the AI sector, rising 17% from $13.89 to about $16.29.
   


 • Other AI tokens have also risen in the past 24 hours.
  AI and Big Data category
  AI and Big Data category

Some of the reasons for their increased gain above coins in other categories include:


 • Expectations of a positive earnings report from  NVIDIA.
   


 • Open AI parting ways with former chief scientist Ilya Suskever, who's reported to have been instrumental in the November ouster of CEO Sam Altman.
   


 • Open AI giving users access to GPT-4o.

Also read: OpenAI parts ways with cofounder and chief scientist Ilya Sutskever

It's crucial to watch out for the upcoming NVIDIA earnings report as it may trigger volatility across the entire AI and Big Data category.


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBgCảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: . Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Pixelverse tích hợp nhân vật Pudgy Penguins vào game Tap to EarnPixelverse, một trong những game Tap to Earn trên Telegram, đã thu hút sự chú ý với thông báo mới nhất của mình. Vào ngày 16/07, Pixelverse tiết lộ rằng Pudgy Penguins, bộ sưu tập NFT nổi tiếng, sẽ là
Tác giả  BeInCrypto
Pixelverse, một trong những game Tap to Earn trên Telegram, đã thu hút sự chú ý với thông báo mới nhất của mình. Vào ngày 16/07, Pixelverse tiết lộ rằng Pudgy Penguins, bộ sưu tập NFT nổi tiếng, sẽ là
placeholder
Tether đóng băng 29.62 triệu USDT liên quan đến tập đoàn Huione của CampuchiaNhà phát hành stablecoin Tether đã đóng băng 29.62 triệu token USDT vào ngày 13/07. Những token này liên quan đến các hoạt động phạm tội của Tập đoàn Huione của Campuchia.Hành động này là minh chứng c
Tác giả  BeInCrypto
Nhà phát hành stablecoin Tether đã đóng băng 29.62 triệu token USDT vào ngày 13/07. Những token này liên quan đến các hoạt động phạm tội của Tập đoàn Huione của Campuchia.Hành động này là minh chứng c
placeholder
Giá Filecoin (FIL) phụ thuộc vào tâm lý nhà đầu tư sau khi chạm đáy 9 thángGiá của Filecoin (FIL) gần đây đã chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng và đang cố gắng phục hồi. Điều này sẽ cần sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của nó.Xét về điều kiện thị trường, điều này có vẻ khả thi,
Tác giả  BeInCrypto
Giá của Filecoin (FIL) gần đây đã chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng và đang cố gắng phục hồi. Điều này sẽ cần sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của nó.Xét về điều kiện thị trường, điều này có vẻ khả thi,
placeholder
Giá token Telegram bot, GAMEE, tăng 80%, đối mặt nguy cơ chốt lờiGiá của token GAMEE của Telegram bot đã có những bước tiến tốt trong vài ngày qua, đưa tài sản tiền điện tử này lên đầu danh sách các tài sản hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, đồng Altcoin này có thể sẽ
Tác giả  BeInCrypto
Giá của token GAMEE của Telegram bot đã có những bước tiến tốt trong vài ngày qua, đưa tài sản tiền điện tử này lên đầu danh sách các tài sản hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, đồng Altcoin này có thể sẽ
placeholder
Giá Solana được kỳ vọng tăng 10% Giá Solana đã phá vỡ mô hình kênh giảm dần vào hôm 25-6 và hiện đang giao dịch cao hơn 3,5% so với điểm đột phá. Các nhà đầu tư cầm tiền có thể cân nhắc mua khi giá điều chỉnh về gần đường xu hướng quanh mức 132,34 USD trước khi phe mua tiếp tục đẩy giá SOL trong những ngày tới.
Tác giả  FXStreet
Giá Solana đã phá vỡ mô hình kênh giảm dần vào hôm 25-6 và hiện đang giao dịch cao hơn 3,5% so với điểm đột phá. Các nhà đầu tư cầm tiền có thể cân nhắc mua khi giá điều chỉnh về gần đường xu hướng quanh mức 132,34 USD trước khi phe mua tiếp tục đẩy giá SOL trong những ngày tới.
Ad