Snap Inc. (SNAP): Cổ phiếu tăng trưởng hay bong bóng?

8 Phút
Cập nhật 25/12/2023 10:00
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Snap Inc. (SNAP) là công ty mẹ của Snapchat, một ứng dụng nhắn tin và chia sẻ hình ảnh phổ biến trên thế giới. SNAP đã trải qua nhiều biến động lớn, từ sự cạnh tranh khốc liệt của Facebook và Instagram, cho đến những thay đổi trong giao diện và tính năng của ứng dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của SNAP, cũng như những rủi ro và cơ hội tiềm năng của công ty trong tương lai. Bài viết sẽ dựa trên các số liệu tài chính, thị trường và người dùng của SNAP, cũng như các phân tích của các chuyên gia và nhà đầu tư. Mục tiêu của bài viết là để giúp bạn đánh giá xem SNAP có phải là một cổ phiếu tăng trưởng hấp dẫn hay chỉ là một bong bóng sắp vỡ.Xem biểu đồ giá Cổ phiếu SNAP trực tuyến mới nhất trên Mitrade
Giao Dịch Ngay  > >

1.Giới thiệu về SNAP


Snap Inc. là một công ty công nghệ và truyền thông xã hội của Mỹ, được thành lập vào ngày 16 tháng 9 năm 2011 bởi Evan Spiegel, Bobby Murphy và Reggie Brown tại Santa Monica, California. Công ty phát triển và duy trì các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, gồm Snapchat, Spectacles và Bitmoji.  Snapchat là một ứng dụng cho phép người dùng biểu lộ bản thân, sống trong khoảnh khắc, học hỏi về thế giới và vui vẻ cùng nhau. Nó là cách dễ nhất và nhanh nhất để giao tiếp đầy đủ các cảm xúc con người với bạn bè mà không áp lực phải nổi tiếng, xinh đẹp hay hoàn hảo.  Snap Inc. niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán New York (NYSE) với mã SNAP vào ngày 2 tháng 3 năm 2017.  Theo báo cáo tài chính quý IV năm 2022 của công ty, Snap Inc. có doanh thu 4,6 tỷ USD, lỗ hoạt động 1,4 tỷ USD và lỗ ròng 1,43 tỷ USD. Công ty có tổng tài sản 8,03 tỷ USD và vốn chủ sở hữu 2,58 tỷ USD. Công ty có 5.288 nhân viên vào cuối năm 2022.

2.Phân tích tình hình hiện tại của cổ phiếu


2.1. Thông tin về cổ phiếu và thị trường chứng khoán

Ký hiệu cổ phiếu: SNAP

Sàn giao dịch: New York (NYSE) 

Ngành công nghiệp: Dịch vụ công nghệ

Thị giá thị trường (18/11/2023): 11.89 USD

Vốn hóa thị trường : 19.57 Tỷ USD

2.2. Biểu đồ giá cổ phiếu SNAP trong thời gian gần đây

 

Diễn biến giá của cổ phiếu SNAP qua các năm

Hình : Diễn biến giá của cổ phiếu SNAP qua các năm ( Nguồn : tradingview.com)


2.3. Phân tích và đánh giá cổ phiếu SNAP trong những năm qua:

Theo dữ liệu từ tradingview , giá cổ phiếu SNAP đã tăng 10.6% trong 1 năm và 101% trong vòng 5 năm . Chúng ta sẽ xem xét một số điểm quan trọng về giá cổ phiếu SNAP từ năm 2019 đến năm 2022:

- Cổ phiếu SNAP tăng mạnh năm 2019, từ 5,97 USD lên 16,44 USD, tăng 175%. Công ty cải thiện được doanh thu, lợi nhuận và DAU của Snapchat. Doanh thu năm 2019 là 1,72 tỷ USD, tăng 45%. Lỗ ròng giảm 47% xuống 1,03 tỷ USD. DAU tăng từ 186 triệu lên 218 triệu, tăng 17%.


-Năm 2020, cổ phiếu SNAP tiếp tục duy trì xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ, với giá cổ phiếu tăng từ 16,44 USD vào ngày 1/1/2020 lên 51,02 USD vào ngày 31/12/2020, tương đương với mức tăng 210%. Doanh thu tăng 46%, lỗ ròng giảm 8%, DAU tăng 22% so với năm trước.

-SNAP gặp biến động năm 2021, giá cổ phiếu từ 41,15 USD lên 83,34 USD rồi xuống 54,77 USD. Công ty đối mặt cạnh tranh, thiếu hụt linh kiện và thay đổi chính sách bảo mật. Doanh thu tăng 57%, lỗ ròng tăng 8%, DAU tăng 15% trong chín tháng đầu năm.

-Cổ phiếu SNAP giảm 83,6% trong năm 2022, từ 83,33 USD xuống 12,76 USD/cổ phiếu. Nguyên nhân là kinh tế bất ổn, cạnh tranh khốc liệt và vấn đề kỹ thuật. Kinh tế bất ổn khiến quảng cáo giảm, cạnh tranh khiến người dùng chuyển sang TikTok và Instagram Reels, vấn đề kỹ thuật khiến Snapchat không hoạt động.


3.Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu SNAP


Giá cổ phiếu SNAP chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm cả yếu tố nội tại của công ty và yếu tố bên ngoài.

Yếu Tố Nội Tại của Công Ty:


֎ Kết Quả Kinh Doanh: Kết quả kinh doanh của Snapchat đóng vai trò quan trọng trong định hình giá cổ phiếu. Tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận thường đi kèm với sự tăng của giá cổ phiếu và ngược lại.

֎ Tăng Trưởng Người Dùng: Số lượng người dùng hàng ngày (DAU) của Snapchat là một chỉ số quan trọng, thể hiện sức hấp dẫn của nền tảng. Tăng DAU có thể tạo niềm tin trong nhà đầu tư về tiềm năng tăng trưởng của công ty.

֎ Chiến Lược Kinh Doanh: Chiến lược kinh doanh, đặc biệt là khả năng đổi mới và thích nghi với xu hướng thị trường, có ảnh hưởng đáng kể đến giá cổ phiếu. Các tính năng mới và chiến lược phát triển sẽ thúc đẩy sự quan tâm từ phía nhà đầu tư.

Yếu Tố Bên Ngoài:


֎ Môi Trường Kinh Tế Vĩ Mô: Tình trạng kinh tế vĩ mô cũng đóng vai trò quan trọng. Môi trường tốt có thể tăng chi tiêu quảng cáo và doanh thu từ quảng cáo trên Snapchat, ảnh hưởng tích cực đến giá cổ phiếu.

֎ Sự Cạnh Tranh: Sự cạnh tranh từ các nền tảng truyền thông xã hội khác như TikTok và Instagram Reels có thể giảm thị phần và ảnh hưởng đến doanh thu của Snapchat, có thể dẫn đến giảm giá cổ phiếu.

Theo sát hơn 400 thị trường tài chính trên sàn Mitrade

4.Một số dự đoán về giá cổ phiếu SNAP


Dưới đây là một số dự đoán, phân tích và lời khuyên về việc đầu tư vào cổ phiếu SNAP cho năm 2024 từ các nguồn tài liệu uy tín và mới nhất:

Tại thời điểm của bài viết, Giá cổ phiếu Snapchat đã giảm -1,49% vào ngày cuối cùng (Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023) từ 12,07 USD xuống 11,89 USD. Trong ngày giao dịch cuối cùng, cổ phiếu dao động 4,30% từ mức thấp nhất trong ngày ở mức 11,50 USD đến mức cao nhất trong ngày là 12,00 USD. Giá đã tăng 7 trong 10 ngày qua và tăng 10,91% trong 2 tuần qua. Khối lượng giảm vào ngày cuối cùng cùng với cổ phiếu, đây thực sự là một dấu hiệu tốt vì khối lượng sẽ đi theo cổ phiếu. Vào ngày cuối cùng, khối lượng giao dịch giảm -2 triệu cổ phiếu và tổng cộng có 19 triệu cổ phiếu được mua và bán với giá xấp xỉ 230,57 triệu USD.

Theo phân tích xu hướng, cổ phiếu nằm ở phần trên của một xu hướng tăng rất rộng và mạnh trong ngắn hạn và điều này thường có thể tạo cơ hội bán rất tốt cho nhà giao dịch ngắn hạn vì có thể dự đoán được phản ứng quay trở lại phần dưới của xu hướng. Sự phá vỡ ở đường xu hướng hàng đầu ở mức 12,26 USD trước hết sẽ cho thấy tốc độ tăng mạnh hơn. Với xu hướng ngắn hạn hiện tại, cổ phiếu dự kiến sẽ tăng 16,97% trong 3 tháng tới và với xác suất 90% sẽ giữ mức giá trong khoảng từ 10,97 USD đến 14,34 USD vào cuối khoảng thời gian 3 tháng này.

Theo phân tích cơ bản , một quá trình phân tích chéo được thực hiện từ 31 nhà phân tích của CNNmoney.com,  đã dự đoán giá cổ phiếu của SNAP Inc trong vòng 12 tháng tới. Trong bản tổng hợp này, mức giá mục tiêu trung vị cho SNAP được đánh giá là 10 USD, với mức giá cao nhất dự kiến là 15 USD và mức giá thấp nhất ước tính là 7 USD. Mức ước tính trung bình này thể hiện một sự sụt giảm -15.8% so với mức giá cuối cùng của cổ phiếu, mà vào thời điểm đó đang ở mức 11.88 USD. 

Dự đoán giá cổ phiếu SNAP theo khảo sát từ 31 nhà phân tích của CNNmoney

Hình : Dự đoán giá cổ phiếu SNAP theo khảo sát từ 31 nhà phân tích của CNNmoney


Trang web chuyên về giao dịch chứng khoán tradingview.com đã tiến hành một cuộc khảo sát với 41 chuyên gia phân tích thị trường về triển vọng của cổ phiếu của công ty SNAP. Kết quả cho thấy đa số các nhà phân tích đều khuyến nghị “NẮM GIỮ” ( 32/41 lượt bình chọn) ; chỉ  5/341 lượt bình chọn cho rằng nên “MUA” và  “MUA MẠNH”  và 4/41 chuyên gia cho rằng nên “BÁN” cổ phiếu này. 

 

Dự báo giá SNAP theo trang Tradingview

Hình : Dự báo giá SNAP theo trang Tradingview


Về phần phân tích kỹ thuật, trong tầm ngắn hạn, theo trang stockinvest phân tích rằng cổ phiếu Snapchat nắm giữ các tín hiệu mua từ cả Đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn, đưa ra dự báo tích cực cho cổ phiếu. Ngoài ra, có một tín hiệu mua chung từ mối quan hệ giữa hai tín hiệu trong đó mức trung bình ngắn hạn cao hơn mức trung bình dài hạn. Khi điều chỉnh giảm, sẽ có một số hỗ trợ từ các đường ở mức 11,74 USD và 9,96 USD. Sự cố dưới bất kỳ mức nào trong số này sẽ đưa ra tín hiệu bán. Hơn nữa, có tín hiệu mua từ Đường trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD) 3 tháng. Một số tín hiệu tiêu cực cũng được đưa ra và những tín hiệu này có thể ảnh hưởng phần nào đến diễn biến trong ngắn hạn. Tín hiệu bán được phát ra từ điểm đỉnh xoay vào thứ Tư, ngày 15 tháng 11 năm 2023 và cho đến nay nó đã giảm -2,54%. Sự sụt giảm tiếp theo được chỉ ra cho đến khi một trục xoay đáy mới được tìm thấy. Khối lượng giảm cùng với giá trong ngày giao dịch cuối cùng và điều này làm giảm rủi ro tổng thể vì khối lượng phải theo biến động giá.


Các chỉ báo kĩ thuật giá cổ phiếu SNAP

 

Hình : Các chỉ báo kĩ thuật giá cổ phiếu SNAP ( Nguồn : Mitrade)


Một lưu ý quan trọng, trên đây là những quan điểm và phân tích dựa trên tổng hợp nhiều nguồn khác nhau, không phải là lời khuyến nghị đầu tư. Nhà đầu tư và bạn đọc lưu ý , cân nhắc và chọn lọc mang tính tham khảo để cho mình những quyết định đầu tư thông minh .


5.Tiềm năng tăng trưởng và những điều cần lưu ý khi đầu tư vào cổ phiếu SNAP


Snapchat là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến với hơn 332 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) trên toàn cầu. Snapchat có một số điểm mạnh so với các nền tảng truyền thông xã hội khác, bao gồm:


• Khả năng sáng tạo: Snapchat cung cấp cho người dùng các công cụ để sáng tạo nội dung độc đáo và hấp dẫn.


• Tính riêng tư: Snapchat tập trung vào tính riêng tư của người dùng, điều này khiến nó trở nên hấp dẫn đối với những người trẻ tuổi.

• Tính kết nối: Snapchat giúp người dùng kết nối với nhau một cách tự nhiên và thú vị.

Ngoài ra, Snap Inc. cũng đang đẩy mạnh đổi mới và mở rộng các sản phẩm để thu hút và giữ chân người dùng. Công ty đã ra mắt nhiều tính năng mới như Spotlight, Snap Map, Snap Games, Snap Minis và Snap Originals, nhằm tăng cường trải nghiệm và tương tác của người dùng. Công ty cũng đang tập trung vào lĩnh vực thực tế ảo (AR) và thực tế tăng cường (VR), với việc phát triển kính Spectacles và nền tảng Lens Studio. Các sản phẩm này không chỉ giúp công ty khẳng định vị thế là một công ty công nghệ sáng tạo, mà còn mở ra những cơ hội hợp tác và kiếm tiền mới với các đối tác và nhà quảng cáo. Những điểm mạnh này giúp Snapchat thu hút và giữ chân người dùng. Do đó, Snapchat có tiềm năng tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trong tương lai.

Tuy nhiên, khi đầu tư vào cổ phiếu SNAP, nhà đầu tư cũng cần lưu ý một số điều sau:

Một trong những rủi ro lớn nhất là sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ như Facebook, Instagram, TikTok và YouTube. Những nền tảng này không chỉ có lượng người dùng lớn hơn Snapchat, mà còn có khả năng sao chép hoặc mua lại các tính năng độc đáo của Snapchat. Ví dụ, Instagram đã thành công với việc ra mắt Stories, Reels và Filters, trong khi TikTok đã thu hút được giới trẻ với các video ngắn sáng tạo và hài hước. Nếu Snapchat không duy trì được sự khác biệt và hấp dẫn của mình, công ty có thể mất đi lợi thế cạnh tranh và người dùng.

Một rủi ro khác là biến động của thị trường quảng cáo, nguồn thu nhập chính của Snap Inc. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã cắt giảm ngân sách quảng cáo, gây áp lực lên doanh thu của công ty. Ngoài ra, các thay đổi về chính sách bảo mật và quyền riêng tư của Apple và Google cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng thu thập và phân tích dữ liệu của Snap Inc., từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả và giá trị của các chiến dịch quảng cáo. Công ty cần phải thích nghi với những thay đổi này và tìm kiếm những nguồn thu nhập mới để duy trì sự tăng trưởng.


6.Kết luận


Tổng kết lại, cổ phiếu SNAP là một cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng cao trong ngành công nghệ xã hội, nhờ vào việc công ty có một sản phẩm độc đáo và phù hợp với xu hướng người dùng hiện nay. Tuy nhiên, cổ phiếu SNAP cũng phải đối mặt với những rủi ro như sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ lớn, sự thay đổi liên tục của thị trường và người dùng và những biến động không lường trước của môi trường kinh doanh. Do đó, nhà đầu tư cần phải theo dõi thường xuyên các chỉ số kinh doanh và kỹ thuật của công ty để có thể đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10 cổ phiếu công nghệ đáng đầu tư nhất trên chứng khoán Mỹ&Việt NamTech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Tech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
placeholder
Giá cổ phiếu Apple (AAPL) bao nhiêu? Cách mua cổ phiếu Apple? Hướng dẫn mua cổ phiếu Apple (AAPL) onlineCổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Cổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
placeholder
Năm 2024 cách chơi chứng khoán Mỹ hiệu quả ra sao? Đầu tư chứng khoán cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
placeholder
TOP 15 chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ trên thị trường chứng khoán Mỹ Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
placeholder
Top 20 các mã chứng khoán tốt hiện nay và tăng trưởng tốt nên đầu tư 2024 Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Ad