Tiền điện tử
placeholder
Danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử đã phải đóng cửa trong suốt những năm qua! Làm thế nào để chọn một sàn giao dịch uy tín? Sàn giao dịch nào là an toàn hơn?Trong lĩnh vực tiền điện tử, chắc hẳn bạn cũng đã biết mức độ biến động của thị trường này vượt xa so với các tài sản truyền thống như cổ phiếu, vàng, ngoại hối… Vì vậy, từ bước chân đầu tiên vào thế giới tiền điện tử, hầu hết các nhà đầu tư liên tục “tự thuyết phục” chính họ chấp nhận tính chất "biến động cao mang lại lợi nhuận cao" của thế giới tiền điện tử.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Trong lĩnh vực tiền điện tử, chắc hẳn bạn cũng đã biết mức độ biến động của thị trường này vượt xa so với các tài sản truyền thống như cổ phiếu, vàng, ngoại hối… Vì vậy, từ bước chân đầu tiên vào thế giới tiền điện tử, hầu hết các nhà đầu tư liên tục “tự thuyết phục” chính họ chấp nhận tính chất "biến động cao mang lại lợi nhuận cao" của thế giới tiền điện tử.
placeholder
Mua bán Litecoin - Top 10+ sàn giao dịch Litecoin uy tín nhất tại Việt NamLitecoin được ra mắt vào năm 2011 bởi Charlie Lee – cựu nhân viên kỹ thuật của Google, người đã tuyên bố Litecoin là "phiên bản rút gọn của Bitcoin" với giao dịch nhanh hơn và quy trình khai thác bình đẳng hơn. Theo đó, một hard fork đã được tạo ra trên blockchain Bitcoin vào ngày 7/11/2011, chia tiền điện tử thành hai: Bitcoin và một loại coin mới: Litecoin (LTC). Vậy LTC là gì? Giống như PayPal hoặc mạng trực tuyến của ngân hàng, người dùng có thể sử dụng nó để chuyển tiền cho nhau. Nhưng thay vì sử dụng đô la Mỹ, Litecoin thực hiện các giao dịch theo đơn vị litecoin. Đó là điểm tương tự của litecoin với hầu hết các hệ thống thanh toán và tiền tệ truyền thống.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Litecoin được ra mắt vào năm 2011 bởi Charlie Lee – cựu nhân viên kỹ thuật của Google, người đã tuyên bố Litecoin là "phiên bản rút gọn của Bitcoin" với giao dịch nhanh hơn và quy trình khai thác bình đẳng hơn. Theo đó, một hard fork đã được tạo ra trên blockchain Bitcoin vào ngày 7/11/2011, chia tiền điện tử thành hai: Bitcoin và một loại coin mới: Litecoin (LTC). Vậy LTC là gì? Giống như PayPal hoặc mạng trực tuyến của ngân hàng, người dùng có thể sử dụng nó để chuyển tiền cho nhau. Nhưng thay vì sử dụng đô la Mỹ, Litecoin thực hiện các giao dịch theo đơn vị litecoin. Đó là điểm tương tự của litecoin với hầu hết các hệ thống thanh toán và tiền tệ truyền thống.
placeholder
Mua Bitcoin Cash ở đâu? Top 7 sàn mua bán Bitcoin Cash(BCH)uy tín thế giới Khi mà chỉ trong vòng chưa đầy một ngày vốn hóa thị trường của BCH đã vượt quá con số 7 tỷ đô la biến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới theo vốn hóa thị trường thời điểm lúc đó. Vậy có nên mua Bitcoin Cash? Kể từ đó đến nay BCH vẫn cho thấy sức hút của mình khi luôn giữ một vị trí trong top 5 đồng coin lớn nhất thị trường.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Khi mà chỉ trong vòng chưa đầy một ngày vốn hóa thị trường của BCH đã vượt quá con số 7 tỷ đô la biến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới theo vốn hóa thị trường thời điểm lúc đó. Vậy có nên mua Bitcoin Cash? Kể từ đó đến nay BCH vẫn cho thấy sức hút của mình khi luôn giữ một vị trí trong top 5 đồng coin lớn nhất thị trường.
placeholder
Mua bán Ripple(XRP)-Top 10 sàn giao dịch Ripple uy tín nhất tại Việt Nam và trên thế giới Thị trường tiền điện tử đang nở rộ, nhiều đồng coin đã giữ vững vị trị của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ cùng các bạn nói về Ripple coin, đồng coin đang đứng thứ #6 trên Coinmarketcap tính theo vốn hóa thị trường. Cùng nhìn nhận tương lai của đồng Ripple và có nên đầu tư đồng Ripple không. Ngoài ra là danh sách 10 sàn giao dịch Ripple uy tín nhất tại Việt Nam giúp các bạn dễ dàng để bắt đầu mua bán Ripple coin (XRP).
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Thị trường tiền điện tử đang nở rộ, nhiều đồng coin đã giữ vững vị trị của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ cùng các bạn nói về Ripple coin, đồng coin đang đứng thứ #6 trên Coinmarketcap tính theo vốn hóa thị trường. Cùng nhìn nhận tương lai của đồng Ripple và có nên đầu tư đồng Ripple không. Ngoài ra là danh sách 10 sàn giao dịch Ripple uy tín nhất tại Việt Nam giúp các bạn dễ dàng để bắt đầu mua bán Ripple coin (XRP).
placeholder
Top 9 sàn giao dịch Ethereum uy tín tại Việt NamNhắc đến tiền điện tử, nhiều người nghĩ ngay đến đồng Bitcoin. Tuy nhiên, trên thế giới, nổi tiếng không kém Bitcoin là Ethereum. Vậy, Ethereum là gì? Mua Ethereum có gì khác so với Bitcoin hay không? Năm 2020 có phải là thời điểm tốt để mua Ethereum? Đâu là những sàn giao dịch Ethereum uy tín tại Việt Nam? Việc tìm cho mình một sàn giao dịch uy tín với giá cả hợp lí luôn là điều được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mình cũng thường mất nhiều thời gian để so sánh các sàn giao dịch Ethereum trước khi quyết định mua ETH ở đâu.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Nhắc đến tiền điện tử, nhiều người nghĩ ngay đến đồng Bitcoin. Tuy nhiên, trên thế giới, nổi tiếng không kém Bitcoin là Ethereum. Vậy, Ethereum là gì? Mua Ethereum có gì khác so với Bitcoin hay không? Năm 2020 có phải là thời điểm tốt để mua Ethereum? Đâu là những sàn giao dịch Ethereum uy tín tại Việt Nam? Việc tìm cho mình một sàn giao dịch uy tín với giá cả hợp lí luôn là điều được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mình cũng thường mất nhiều thời gian để so sánh các sàn giao dịch Ethereum trước khi quyết định mua ETH ở đâu.