Solana vẫn mạnh mẽ dù đã tăng 600%, chưa có dấu hiệu ngừng tăng trưởng

FXStreet
Cập nhật 20/12/2023 01:51
Nhóm Traderins
Lloyd
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


     Ở thời điểm viết bài, giá Solana đang giao dịch quanh mức 70 USD sau khi tăng 6,5% trong 24h qua

     Solana có hiệu suất vượt qua bất kỳ đồng tiền điện tử lớn nào khác khi đã tăng 600% trong năm nay

     Có nhiều dấu hiệu cho thấy giá sẽ còn tiếp tục tăng, đầy SOL lên mức cao nhất của 19 tháng


Giá Solana đang tiếp tục con đường tăng trưởng như trong mơ bất chấp những thách thức mà thị trường tiền điện tử phải đối mặt kể từ đầu năm 2023 đến nay. Đồng altcoin này không chỉ đạt được mức cao nhất từ đầu năm đến nay mà còn là mức cao nhất trong 19 tháng qua.

Solana sẽ còn tiếp tục tăng trưởng

Giá Solana đang được giao dịch ở mức 69 USD tại thời điểm viết bài, tăng hơn 6,5% trong 24 giờ qua. Tiền điện tử này đang tiến gần hơn đến việc vượt qua mốc 70 USD để kiểm định kháng cự ở mức 71 USD. Việc vượt qua mốc cản này là rất quan trọng để SOL đảm bảo được xu hướng tăng trưởng trong thời gian gần đây và cũng đánh dấu mức giá cao nhất từng ghi nhận từ hồi tháng 5/2022.

Trên thực tế, từ đầu năm đến nay, SOL là đồng tiền điện tử lớn duy nhất có một mức tăng trưởng đáng kể. Với mức tăng 600% của SOL, những người nắm giữ altcoin này đã thu được mức lợi nhuận ngoạn mục và có thể tiếp tục có lãi lớn hơn khi giá được đẩy lên trên 71 USD.
17020148248658

Hiệu suất các đồng tiền điện tử lớn trong năm 2023 (Nguồn: Coinmarketcap)


Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Đường trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD) đều cho ra tín hiệu mua ở thời điểm hiện tại. Điều này củng cố cho kỳ vọng rằng giá SOL sẽ sớm muộn vượt qua mức 70 USD.


17020148392643

SOL/USD khung 4H (Nguồn: Tradingview)


Tuy nhiên, nếu thất bại, SOL có thể rơi xuống khu vực 66 USD. Việc đi ngang trong một thời gian có thể tạo cơ hội để giá tiếp tục tăng mạnh, tuy nhiên, nếu để mất mốc này thì SOL sẽ gẫy xu hướng tăng ngắn hạn mà rơi về các mốc 64 và 61 USD.

illustration Forex 丨 Hợp đồng tương lai丨  Cổ phiếu Mỹ 丨Vàng 丨ThêmQuy định chặt chẽ 0 phí hoa hồng, spread thấp Đòn bẩy linh hoạt 1:1~1:200 Phân tích thị trường độc quyền từ Trading Central Hỗ trợ dịch vụ khách hàng  24/5 Giao dịch trên web hoặc ứng dụng  Hỗ trợ đa nền tảng (Web, Điện thoại và Desktop

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Meme coin người nổi tiếng trở thành tiêu điểm khi Iggy Azalea và Davido cùng ra mắt token​Iggy Azalea và Davido là những người nổi tiếng mới nhất gia nhập thị trường meme coin với việc ra mắt token cho riêng mình.
Tác giả  FXStreet
​Iggy Azalea và Davido là những người nổi tiếng mới nhất gia nhập thị trường meme coin với việc ra mắt token cho riêng mình.
placeholder
GameStop tiếp tục tăng 60%. Nasdaq ghi nhận mức cao kỷ lục!Vào hôm 13-5, Nasdaq đã tăng 0,75% lên mức cao kỷ lục và cổ phiếu GameStop (GME) đã tăng 60%. Chỉ số chứng khoán toàn châu Âu cũng tăng phiên thứ 8 liên tiếp, lên mức cao kỷ lục mới.
Tác giả  Nhóm Traderins
Vào hôm 13-5, Nasdaq đã tăng 0,75% lên mức cao kỷ lục và cổ phiếu GameStop (GME) đã tăng 60%. Chỉ số chứng khoán toàn châu Âu cũng tăng phiên thứ 8 liên tiếp, lên mức cao kỷ lục mới.
placeholder
AEVO, APT, ARB among $1.33 billion worth of token unlocks lined up for next weekThe timing and scale of token unlocks can significantly impact market dynamics.
Tác giả  FXStreet
The timing and scale of token unlocks can significantly impact market dynamics.
placeholder
Tăng Tới 96% Chỉ Trong Một Tuần, Altcoin Này Có Thể Làm Lại Đợt Tăng Giá Solana Lịch Sử Năm 2021Đồng tiền điện tử Solana còn được mệnh danh là “sát thủ Ethereum”, khi đã từng tăng khủng khiếp vào năm 2021.
Tác giả  FXStreet
Đồng tiền điện tử Solana còn được mệnh danh là “sát thủ Ethereum”, khi đã từng tăng khủng khiếp vào năm 2021.
placeholder
BAR fan token là gì? Có nên đầu tư vào BAR token thời điểm này?BAR là token dành cho người hâm mộ chính thức của câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Nó là một mã thông báo tiện ích, mang lại cho các thành viên trong cộng đồng của câu lạc bộ những ưu đãi đặc quyền như việc biểu quyết hoặc nhận vé ưu đãi...
Tác giả  Linh Bui
BAR là token dành cho người hâm mộ chính thức của câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Nó là một mã thông báo tiện ích, mang lại cho các thành viên trong cộng đồng của câu lạc bộ những ưu đãi đặc quyền như việc biểu quyết hoặc nhận vé ưu đãi...
Ad