Giá token Telegram bot, GAMEE, tăng 80%, đối mặt nguy cơ chốt lời

BeInCrypto
Cập nhật 10/07/2024 05:46
Laura Vivas
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Giá của token GAMEE của Telegram bot đã có những bước tiến tốt trong vài ngày qua, đưa tài sản tiền điện tử này lên đầu danh sách các tài sản hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, đồng Altcoin này có thể sẽ gặp phải sự sụt giảm do nhà đầu tư bán ra để bảo toàn lợi nhuận.

Lợi nhuận từ token của Telegram bot tăng vọt

Giá của GAMEE đã tăng gần 80% chỉ trong 3 ngày để đạt mức cao nhất trong 5 tháng. Đợt tăng giá này đã dẫn đến việc hình thành một đỉnh thị trường tiềm năng cho Altcoin này. Những lần tăng giá mạnh như vậy thường thu hút sự chú ý, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cho thấy nhà đầu tư bắt đầu cân nhắc chốt lời.

Hiện tại, tới 97% tổng nguồn cung của GAMEE đang ở trong tình trạng có lợi nhuận. Thống kê này làm nổi bật một tình huống phổ biến khi đa số các chủ sở hữu đã thấy giá trị đầu tư của họ tăng lên do đợt tăng giá gần đây.

GAMEE Total Supply In Profit.
Tổng nguồn cung GAMEE có lợi nhuận. Nguồn: Santiment


Khi tỷ lệ chủ sở hữu có lợi nhuận cao như vậy, điều này thường mở ra khả năng các hành động chốt lời. Nếu nhà đầu tư có ý định này, nó có thể dẫn đến áp lực bán ra tăng lên trên thị trường.

Lý thuyết này được hỗ trợ bởi sự gia tăng đáng chú ý trong số lượng tiền gửi hoạt động, đã đạt mức cao nhất trong 6 tháng. Chỉ số này theo dõi lượng tiền điện tử đang được gửi vào các nền tảng giao dịch hoặc sàn giao dịch.

Lịch sử cho thấy, một đợt tăng vọt trong số lượng tiền gửi hoạt động có thể chỉ ra hoạt động đầu tư tăng cao và sự sẵn sàng để thanh lý tài sản. Đối với GAMEE, sự gia tăng này trong số lượng tiền gửi hoạt động cho thấy nhà đầu tư đang tích cực định vị để tận dụng đợt tăng giá gần đây, dự đoán các hành động chốt lời tiềm năng.

GAMEE Active Deposits.

Tiền gửi hoạt động của GAMEE. Nguồn: Santiment

Dự đoán giá GAMEE: Sự suy giảm sắp diễn ra

Giá của GAMEE có thể sẽ phải đối mặt với sự sụt giảm nếu việc chốt lời tiếp tục. Kết quả có thể là giảm xuống 0.029 USD, mức đã được kiểm tra làm cả hỗ trợ và kháng cự trong quá khứ. Mất đi sự hỗ trợ này có thể dẫn đến việc GAMEE mất hết những lợi nhuận gần đây và phải đối mặt với sự suy giảm xuống 0.020 USD.

Gamee Price Analysis.

Phân tích giá Gamee. Nguồn: TradingView


Mặt khác, token của Telegram bot này đã cố gắng vượt qua mức 0.041 trong 24 giờ qua, mặc dù không thành công. Nếu Altcoin này phục hồi từ mức 0.034, nó có thể tiếp tục vượt qua kháng cự để tăng cao hơn và làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá.Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: . Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Pixelverse tích hợp nhân vật Pudgy Penguins vào game Tap to EarnPixelverse, một trong những game Tap to Earn trên Telegram, đã thu hút sự chú ý với thông báo mới nhất của mình. Vào ngày 16/07, Pixelverse tiết lộ rằng Pudgy Penguins, bộ sưu tập NFT nổi tiếng, sẽ là
Tác giả  BeInCrypto
Pixelverse, một trong những game Tap to Earn trên Telegram, đã thu hút sự chú ý với thông báo mới nhất của mình. Vào ngày 16/07, Pixelverse tiết lộ rằng Pudgy Penguins, bộ sưu tập NFT nổi tiếng, sẽ là
placeholder
Tether đóng băng 29.62 triệu USDT liên quan đến tập đoàn Huione của CampuchiaNhà phát hành stablecoin Tether đã đóng băng 29.62 triệu token USDT vào ngày 13/07. Những token này liên quan đến các hoạt động phạm tội của Tập đoàn Huione của Campuchia.Hành động này là minh chứng c
Tác giả  BeInCrypto
Nhà phát hành stablecoin Tether đã đóng băng 29.62 triệu token USDT vào ngày 13/07. Những token này liên quan đến các hoạt động phạm tội của Tập đoàn Huione của Campuchia.Hành động này là minh chứng c
placeholder
Giá Filecoin (FIL) phụ thuộc vào tâm lý nhà đầu tư sau khi chạm đáy 9 thángGiá của Filecoin (FIL) gần đây đã chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng và đang cố gắng phục hồi. Điều này sẽ cần sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của nó.Xét về điều kiện thị trường, điều này có vẻ khả thi,
Tác giả  BeInCrypto
Giá của Filecoin (FIL) gần đây đã chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng và đang cố gắng phục hồi. Điều này sẽ cần sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của nó.Xét về điều kiện thị trường, điều này có vẻ khả thi,
placeholder
Giá Solana được kỳ vọng tăng 10% Giá Solana đã phá vỡ mô hình kênh giảm dần vào hôm 25-6 và hiện đang giao dịch cao hơn 3,5% so với điểm đột phá. Các nhà đầu tư cầm tiền có thể cân nhắc mua khi giá điều chỉnh về gần đường xu hướng quanh mức 132,34 USD trước khi phe mua tiếp tục đẩy giá SOL trong những ngày tới.
Tác giả  FXStreet
Giá Solana đã phá vỡ mô hình kênh giảm dần vào hôm 25-6 và hiện đang giao dịch cao hơn 3,5% so với điểm đột phá. Các nhà đầu tư cầm tiền có thể cân nhắc mua khi giá điều chỉnh về gần đường xu hướng quanh mức 132,34 USD trước khi phe mua tiếp tục đẩy giá SOL trong những ngày tới.
placeholder
Top 3 Price Prediction Bitcoin, Ethereum, Ripple: Bitcoin could see high volatility due to US CPIBitcoin (BTC) price could undergo an initial dip before rallying, with the release of US CPI data today.
Tác giả  FXStreet
Bitcoin (BTC) price could undergo an initial dip before rallying, with the release of US CPI data today.
Ad