Giá Solana được kỳ vọng tăng 10%

FXStreet
Cập nhật 27/06/2024 07:12
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


    • Solana đã phá vỡ mô hình kênh giá giảm dần, báo hiệu khả năng tăng giá.

    • Những nhà đầu tư quan tâm có thể tích lũy SOL khi nó điều chỉnh xuống đường xu hướng quanh mức 132,34 USD.

    • Nến nến ngày đóng dưới mức 122 USD, luận điểm tăng giá sẽ vô hiệu.

  Giá Solana đã phá vỡ mô hình kênh giảm dần vào hôm 25-6 và hiện đang giao dịch cao hơn 3,5% so với điểm đột phá. Các nhà đầu tư cầm tiền có thể cân nhắc mua khi giá điều chỉnh về gần đường xu hướng quanh mức 132,34 USD trước khi phe mua tiếp tục đẩy giá SOL trong những ngày tới.

Solana bứt phá khỏi kênh giá giảm dần

Solana đã thoát khỏi mô hình kênh giảm dần vào hôm 25-6, hiện cao hơn 3,5% so với điểm đột phá và giao dịch ở 137,31 USD. Mô hình kênh giá giảm dần này được tạo ra bởi sự kết hợp của nhiều mức đỉnh và đáy từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 25 tháng 6.

Nếu dải trên của đường xu hướng giảm dần giữ được kháng cự quanh mức 132,34 USD, giá SOL có thể tăng thêm 10% để kiểm đỉnh lại mức đỉnh ngắn hạn ở khung ngày trong ngày là 151,79 USD vào ngày 17 tháng 6.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ 1D đã tăng lên từ mức quá bán và đang tìm cách vượt qua giá trị trung bình 50. Tuy nhiên, chỉ báo Awesome Oscillator (AO) vẫn thấp hơn mức 0. Nếu phe mua thực sự quay trở lại, thì cả hai chỉ báo động lượng này phải duy trì vị thế trên mức trung bình. Điều này sẽ làm tăng thêm động lực cho đợt phục hồi này.

Nếu phe mua duy trì động lực và triển vọng chung của thị trường tích cực, SOL có thể đóng cửa trên 151,79 USD và thậm chí tăng giá thêm 14% để kiểm tra lại mức kháng cự khung tuần là 172,93 USD.

SOL/USDT daily chart

Biểu đồ khung ngày SOL/USDT

Tuy nhiên, nếu nến ngày của Solana đóng cửa dưới 122,00 USD, luận điểm tăng giá sẽ vô hiệu khi nó tạo ta đáy sau thấp hơn đáy trước. Tình huống này có thể khiến giá  SOL giảm thêm 5% và kiểm định lại mức hỗ trợ khung tuần là 115,83 USD


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBgCảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: . Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Solana vẫn mạnh mẽ dù đã tăng 600%, chưa có dấu hiệu ngừng tăng trưởngGiá Solana đang tiếp tục con đường tăng trưởng như trong mơ bất chấp những thách thức mà thị trường tiền điện tử phải đối mặt kể từ đầu năm 2023 đến nay. Đồng altcoin này không chỉ đạt được mức cao nhất từ đầu năm đến nay mà còn là mức cao nhất trong 19 tháng qua.
Tác giả  FXStreet
Giá Solana đang tiếp tục con đường tăng trưởng như trong mơ bất chấp những thách thức mà thị trường tiền điện tử phải đối mặt kể từ đầu năm 2023 đến nay. Đồng altcoin này không chỉ đạt được mức cao nhất từ đầu năm đến nay mà còn là mức cao nhất trong 19 tháng qua.
placeholder
Tăng Tới 96% Chỉ Trong Một Tuần, Altcoin Này Có Thể Làm Lại Đợt Tăng Giá Solana Lịch Sử Năm 2021Đồng tiền điện tử Solana còn được mệnh danh là “sát thủ Ethereum”, khi đã từng tăng khủng khiếp vào năm 2021.
Tác giả  FXStreet
Đồng tiền điện tử Solana còn được mệnh danh là “sát thủ Ethereum”, khi đã từng tăng khủng khiếp vào năm 2021.
placeholder
Tether đóng băng 29.62 triệu USDT liên quan đến tập đoàn Huione của CampuchiaNhà phát hành stablecoin Tether đã đóng băng 29.62 triệu token USDT vào ngày 13/07. Những token này liên quan đến các hoạt động phạm tội của Tập đoàn Huione của Campuchia.Hành động này là minh chứng c
Tác giả  BeInCrypto
Nhà phát hành stablecoin Tether đã đóng băng 29.62 triệu token USDT vào ngày 13/07. Những token này liên quan đến các hoạt động phạm tội của Tập đoàn Huione của Campuchia.Hành động này là minh chứng c
placeholder
Gắn mác đầu tư tiền ảo, dự án ma CashBack Pro (CBP) bị đánh sậpViệt Nam vừa triệt phá đường dây lợi dụng chiêu trò đầu tư tiền ảo để huy động trái phép hàng chục tỷ đồng.Xem thêm: Kinh tế Việt Nam phục hồi, hiệu suất đầu tư Bitcoin vượt tiền tiết kiệm 20 lầnTạo d
Tác giả  BeInCrypto
Việt Nam vừa triệt phá đường dây lợi dụng chiêu trò đầu tư tiền ảo để huy động trái phép hàng chục tỷ đồng.Xem thêm: Kinh tế Việt Nam phục hồi, hiệu suất đầu tư Bitcoin vượt tiền tiết kiệm 20 lầnTạo d
placeholder
Giá Filecoin (FIL) phụ thuộc vào tâm lý nhà đầu tư sau khi chạm đáy 9 thángGiá của Filecoin (FIL) gần đây đã chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng và đang cố gắng phục hồi. Điều này sẽ cần sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của nó.Xét về điều kiện thị trường, điều này có vẻ khả thi,
Tác giả  BeInCrypto
Giá của Filecoin (FIL) gần đây đã chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng và đang cố gắng phục hồi. Điều này sẽ cần sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của nó.Xét về điều kiện thị trường, điều này có vẻ khả thi,
Báo giá thời gian thực
Ad