Cổ phiếu Visa (V) sắp vượt đỉnh lịch sử? Vì sao cổ phiếu Visa lại mạnh mẽ đến như vậy?

8 Phút
Cập nhật 18/12/2023 10:00
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Trong bối cảnh cuộc sống đang đón nhận ngày càng nhiều sự chuyển đổi về công nghệ và số hóa, lĩnh vực thanh toán đóng vai trò như trung tâm của sự đổi mới nhằm phục vụ nhu cầu chuyển tiền và luân chuyển tài sản đi khắp nơi.

Visa – công ty xử lý dịch vụ thanh toán qua thẻ lớn nhất toàn cầu là một trong những tổ chức thể hiện rõ thực tế này. Với việc được hưởng lợi lớn từ xu thế thanh toán không dùng tiền mặt và nhu cầu chi tiêu ngày một gia tăng, liệu cổ phiếu Visa có phải là một sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn, chúng ta sẽ cùng phân tích và đi đến kết luận cuối cùng.


Xem biểu đồ giá cổ phiếu Visa trực tuyến mới nhất trên Mitrade
Giao Dịch Ngay  > >

1.Giới thiệu về Visa


Visa là tập đoàn cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu qua các loại thẻ ngân hàng. Thành lập vào năm 1958 tại Mỹ, Visa đã trải qua nhiều thứ thách để trở thành một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực thanh toán. Công ty không tự động phát hành thẻ mà thay vào đó hỗ trợ xử lý thanh toán cho ngân hàng, tổ chức tài chính và doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Visa đang giữ một vị thế quan trọng trong lĩnh vực tài chính thế giới, cũng như tác động mạnh mẽ đến toàn bộ ngành công nghiệp này nhờ những thế mạnh như:


☀️ Quy mô toàn cầu: Visa là một trong những tên tuổi lớn và quy mô hàng đầu trong ngành thanh toán quốc tế. Công ty có sự hiện diện ở phần lớn quốc gia trên thế giới và xử lý hàng tỷ giao dịch thanh toán mỗi năm. Đối tác phát hành thẻ của Visa là nhiều ngân hàng từ lớn đến nhỏ trên phạm vi toàn cầu.

☀️ Dịch vụ thanh toán ưu việt: Visa hỗ trợ dịch vụ xử lý thanh toán an toàn và hiệu quả cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Công nghệ thanh toán của Visa giúp tối ưu hóa quá trình giao dịch và đảm bảo tính bảo mật.

☀️ Sự nâng cấp không ngừng về công nghệ: Visa liên tục đầu tư vào phát triển công nghệ mới nhằm nâng cao trải nghiệm thanh toán. Công ty tích cực thử nghiệm và áp dụng các công nghệ thanh toán tiên tiến như thanh toán không tiếp xúc (contactless), thanh toán di động và blockchain.

• Vị thế của Visa trong lĩnh vực thanh toán

Tổng thị phần của Visa là 61,6% tại Mỹ và gần 39% trên toàn cầu. Nói cách khác, Visa xử lý 61,6% tất cả giao dịch thẻ ở Mỹ và 40% tất cả giao dịch thẻ tín dụng trên toàn cầu. Đây là công ty xử lý thanh toán thẻ lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Đối thủ lớn nhất của Visa là MasterCard và UnionPay. Mặc dù Union Pay có thị phần lớn, tuy nhiên, các giao dịch lại chủ yếu tại nội địa Trung Quốc, do đó, tại các quốc gia ngoài Trung Quốc, Visa và MasterCard là hai đối thủ lớn nhất của nhau.

Thị phần của Visa và các đối thủ đến hết năm 2022

Thị phần của Visa và các đối thủ đến hết năm 2022 (Nguồn: Statista)


2.Tình hình tài chính của Visa


• Doanh thu và lợi nhuận


Điểm qua một vài số liệu tài chính của Visa đều cho thấy tình hình kinh doanh tốt. Ví dụ, trong kỳ báo cáo Q3/2023, doanh thu  của Visa là 32.6 tỷ USD, tăng 10% so với mức 29.3 tỷ USD cùng kỳ năm 2022. Thu nhập ròng của công ty cũng tăng đáng kể, đạt 17.2 tỷ USD, tăng từ 14.9 tỷ USD của cùng kỳ năm 2022. 

Ngoài ra, Visa cũng luôn giữ được biên lợi nhuận khoảng 50% trong một thời gian dài, một mức khá tốt và đủ để cho thấy nó là doanh nghiệp làm ăn có lãi tốt. Dòng tiền từ hoạt động kinh doanh (CFFO) của Visa tăng trưởng đều đặn ở mức CAGR khoảng 9,6% mỗi năm nhờ duy trì được doanh thu và biên lợi nhuận ấn tượng kể trên.

• Vị thế tiền mặt và bảng cân đối kế toán

Tính đến ngày 30/9/2023, tổng nợ của công ty là 74,8 tỷ USD, trong đó, 23 tỷ USD là nợ ngắn hạn. Trong khi đó, tổng tài sản là 90,4 tỷ USD, cùng với đó, tiền mặt và các khoản tương đương tiền đạt 36,3 tỷ USD, điều chứng tỏ công ty đang có tỷ lệ nợ an toàn và thanh khoản tốt, có thể đáp ứng các yêu cầu thanh toán vào mọi thời điểm. Bên cạnh đó, tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu của Visa cũng được duy trì ở mức ấn tượng 0,14. Tất cả những yếu tố trên cho thấy bảng cân đối kế toán của Visa là đang rất lành mạnh.


3.Các thông tin cơ bản về cổ phiếu Visa


• Những thông tin giao dịch cơ bản về Visa:

- Sàn giao dịch: NYSE

- Ký hiệu: V

- Ngày niêm yết: 18/03/2008

- Phiên giao dịch: Phiên giao dịch chính thức từ 9h sáng đến 16h chiều (giờ ET). Ngoài ra, cổ phiếu Visa còn có thể giao dịch ở phiên trước giờ từ 4h sáng và phiên sau giờ kéo dài đến 20h tối.

- Giá giao dịch: 247,9 USD theo mức giá đóng cửa ngày 17/11/2023. Mức cao nhất lịch sử của cổ phiếu Visa là 252,2 USD được ghi nhận vào ngày 14/03/2013

- Vốn hóa thị trường: 512,8 tỷ USD (tính thời gian đóng cửa phiên 14/11/2023)

- Lịch sử chi trả cổ tức: Trong năm 2023, Visa trả cổ tức 4 lần với tổng giá trị khoảng 1,87 USD/cổ phiếu. Visa cũng là công ty trả cổ tức đều đặn hàng năm.

- Lịch sử chia tách: Cổ phiếu Visa từng trải qua một lần chia tách cổ phiếu vào 18/03/2015 với tỷ lệ 4:1

- Hiệu suất cổ phiếu Visa: Tính từ năm 2018 đến nay, cổ phiếu Visa đã tăng giá 200%


• Định giá cổ phiếu Visa (V)

Về các chỉ số liên quan đến cổ phiếu, mức thu nhập trên giá cổ phiếu (EPS) được cải thiện từ 7 lên 8,28 trong vòng một năm qua, bất chấp môi trường lãi suất tăng và khó khăn với nhiều ngành kinh tế. Hiện P/E của Visa là khoảng 28,9, cao hơn mức trung bình ngành tại Mỹ là 22,17, tuy nhiên, P/B lại chỉ là 13,48, thấp hơn rất nhiều so với mức trung bình là 32.69. Những số liệu này ám chỉ cổ phiếu Visa đã tăng tốt trong thời gian qua nhưng vẫn có thể có tiềm năng tăng hơn nữa trong tương lai.


Theo sát hơn 400 thị trường tài chính trên sàn Mitrade

4.Phân tích kỹ thuật cổ phiếu Visa


Biểu đồ khung 1D của cổ phiếu Visa cho thấy nó đang giữ được xu hướng tăng đều và đi ngang (sideway up) từ đầu năm 2023 đến nay. Sau khi tạo được mô hình hai đáy đầy thuyết phục tại vùng 230 USD, cổ phiếu Visa đã tăng một mạch lên vùng đỉnh cũ từng đạt được vào tháng 9 ở mức 250 USD. 

Hiện, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang đạt đến mức 66,6 và đường MACD vẫn đang hướng lên với xung lực tốt, điều cho thấy xu hướng tăng vẫn còn có thể được duy trì thêm một thời gian nữa. Mặc dù vậy, giá đã tiệm cận đến vùng cản 250 USD, do đó, có thể sẽ ghi nhận một lực bán chốt lời nhất định tại đây. Kịch bản nhiều khả năng xảy ra là giá sẽ đi ngang tại vùng đỉnh 248 – 250 USD này một thời gian để hấp thụ lực bán. Nếu thất bại giá có thể sẽ rơi xuống các vùng hỗ trợ là 240 USD và xa hơn là 230 USD.

 

Biểu đồ cổ phiếu Visa khung 1D

Biểu đồ cổ phiếu Visa khung 1D (Nguồn: Tradingview)


Biểu đồ khung 1W của Visa nhìn rất ấn tượng khi giá đã gần phá được đỉnh cao nhất mọi thời đại (ATH) từng ghi nhận vào năm 2021 ở mức 252,2 USD. Đường MACD mới cắt lên đường tín hiệu, điều chứng minh xung lực lớn và có khả năng phá vỡ mức đỉnh ATH này. Đường giá hình thành từ năm 2021 đến nay cũng đang theo mô hình cốc và tay cầm, có nghĩa là nếu giá vượt qua mốc 252,2 USD, nó sẽ có khả năng điều chỉnh về mốc này một lần nữa trước khi hình thành một con sóng tăng mạnh mới.

 

Biểu đồ cổ phiếu Visa khung 1W

Biểu đồ cổ phiếu Visa khung 1W (Nguồn: Tradingview)


5.Động lực tăng trưởng của Visa


֎ Nền tảng tài chính vững mạnh

Visa đang có một sức khỏe tài chính rất tốt, trong đó doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng ổn định, dòng tiền mạnh và bảng cân đối kế toán hoàn toàn khỏe mạnh. Đây là một nền tảng tốt để công ty thực hiện thêm nhiều dự án mới trong tương lai.


֎ Xu hướng thương mại điện tử và thanh toán không dùng tiền mặt


Lĩnh vực thương mại điện tử đang ở trong chu kỳ tăng trưởng phi mã, khi người dân đang có thói quen mua sắm online hơn là mua hàng trực tiếp như trước. Những trang mạng thương mại điện tử như Amazon, Alibaba, và eBay đang nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng khắp thế giới.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng tích cực chuyển từ việc sử dụng tiền mặt sang các phương tiện điện tử không dùng tiền mặt như thẻ, ví điện tử và quét mã QR nhờ sự tiện lợi và an toàn mà chúng mang lại.


Tất cả các yếu tố trên tạo nên tiềm năng mở rộng thị trường cho Visa như một công ty xử lý thanh toán không dùng tiền mặt hàng đầu thế giới. Các trang thương mại điện tử trở nên phổ biến cũng là động lực giúp doanh thu thanh toán qua thẻ Visa được lớn hơn.


֎ Mở rộng sang các dịch vụ mới 

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm là xử lý thanh toán, Visa còn có khả năng triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng như phòng chống gian lận, tư vấn tài chính, ngân hàng trực tuyến... Bằng cách tận dụng mạng lưới rộng lớn và dữ liệu khổng lồ, Visa có thể cung cấp các dịch vụ khác biệt nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo thêm nguồn doanh thu. 

Ngoài ra, Visa là công ty thể thái độ tích cực với tiền điện tử. Nhận thấy tiền điện tử có tiềm năng phá vỡ những tiêu chuẩn tài chính truyền thống, Visa đã có nhiều động thái nhằm tích hợp và hỗ trợ các hệ sinh thái tiền điện tử, ví dụ như:


- Hợp tác với các nền tảng tiền điện tử

Visa đã tạo lập mối quan hệ với các nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, tạo điều kiện để những người sở hữu thẻ mua tài sản số theo cách dễ dàng nhất. Những sự hợp tác này cho phép chủ thẻ Visa quy đổi tiền điện tử của họ sang tiền pháp định, từ đó mở rộng tiện ích và khả năng tiếp cận với tài sản kỹ thuật số.

- Triển khai ví tiền điện tử

Visa có kế hoạch tạo ra loại ví tiền điện tử của riêng mình như một phần của kế hoạch mở rộng dịch vụ ra không gian tiền điện tử. Loại ví này có thể sử dụng để lưu trữ, quản lý, gửi, nhận và giao dịch các tài sản tiền điện tử cũng như NFT.

- Thẻ Visa hỗ trợ thanh toán tiền điện tử

Một bước tiến đáng quan tâm khác là sự ra đời của thẻ ghi nợ Visa có hỗ trợ tiền điện tử. Những thẻ này cho phép người dùng nạp tiền điện tử của họ vào thẻ Visa và sử dụng cho chi tiêu hàng hàng ngày. Người dùng có thể hưởng lợi từ sự linh hoạt của tiền điện tử, đồng thời tận dụng sự chấp nhận rộng rãi của mạng thanh toán Visa.


6.Thách thức cho Visa


⭐️ Sự suy thoái kinh tế

Hiệu quả tài chính của Visa rất mạnh nhưng nó không tránh khỏi ảnh hưởng từ tình hình kinh tế vĩ mô tiêu cực. Suy thoái kinh tế có thể khiến chi tiêu của người tiêu dùng suy giảm và khối lượng giao dịch thấp hơn, từ đó tác động trực tiếp đến doanh thu dịch vụ của Visa. Kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp luôn đi liền với sức khỏe của nền kinh tế, do đó, những thách thức mà nền kinh tế gặp phải trong thời gian tới vẫn gây áp lực lớn tới Visa.

⭐️ Cạnh tranh từ các đối thủ

Ngành xử lý thanh toán đang chứng kiến sự xuất hiện của những công ty mới nổi và sự phát triển của các phương thức thanh toán thay thế, bao gồm thanh toán di động, công nghệ blockchain và tiền điện tử. Visa phải đối mặt với sự ganh đua gay gắt từ cả những doanh nghiệp lâu đời và các công ty fintech mới nổi. Để giữ vững vị thế trên thị trường, Visa phải thường xuyên biến đổi và thích ứng với thị hiếu thay đổi của người tiêu dùng, cũng như sự đột phá về công nghệ. Một vài đối thủ chính của Visa có thể kể đến như:

Đối thủ

Mối đe dọa

MasterCard và American Express

Mastercard hỗ trợ nhiều dịch vụ giống với Visa trong lĩnh vực thanh toán bằng thẻ trên phạm vi toàn cầu. Trong khi đó, American Express tập trung vào phân khúc thẻ cao cấp và dành cho doanh nghiệp.

Paypal

Trong hoạt động thanh toán quốc tế, PayPal là một đối thủ cạnh tranh lớn Visa, đặc biệt là trên các trang mạng thương mại điện tử.

(Nguồn: Được tổng hợp bởi Mitrade)


⭐️ Tình hình địa chính trị và rủi ro vi phạm quy định

Hoạt động toàn cầu khiến Visa phải biến chuyển hoạt động dựa theo những căng thẳng địa chính trị và sự thay đổi về luật pháp ở nhiều địa phương. Các quy định pháp lý trên thế giới đang ngày càng phức tạp hơn, đặc biệt là các yêu cầu về bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư có thể làm tăng thêm chi phí tuân thủ và giới hạn sự linh hoạt trong hoạt động của Visa. Hơn nữa, xung đột địa chính trị và các biện pháp trừng phạt có thể làm gián đoạn hoạt động quốc tế của Visa và ảnh hưởng đến phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty.


7.Dự báo cổ phiếu VISA trong năm 2024 – 2025


Từ những thông tin đã đề cập, có thể thấy cổ phiếu Visa đang có nhiều động lực giúp nó tăng trưởng hơn là những lý do để dẫn tới sự giảm giá trong năm 2024 và 2025. 

Theo nhận định của các chuyên gia đến từ Phố Wall và được thống kê bởi TipRanks, trong số 23 người đưa ra khuyến nghị về cổ phiếu Visa thì có 20 người đề xuất mua và 3 người đề xuất nắm giữ. Trong vòng một năm tới, mức giá kỳ vọng cao nhất cho Visa là 295 USD, tương đương tăng 18,4%, trong khi đó, mức trung bình là 276,95 USD và mức thấp nhất là 243 USD, tức là giảm khoảng 2,5%.

 

Dự đoán giá cổ phiếu Visa

Dự đoán giá cổ phiếu Visa (Theo TipRanks)


Ở một cuộc khảo sát khác được thống kê bởi CNNMoney, mức dự đoán giá cho cổ phiếu Visa còn lạc quan hơn. Trong 33 người đưa ra dự đoán về giá cổ phiếu Visa trong 12 tháng tới, mức cao nhất được ghi nhận là 325 USD và mức thấp nhất là 220 USD. Ước tính giá cổ phiếu Visa trung bình là 278 USD, tương đương mức tăng 11,37% so với giá 249,61 USD hiện tại.

 

17028886865441

Dự đoán giá được ghi nhận bởi CNNMoney (Nguồn : CNNMoney)


Dựa vào những đánh giá và dự đoán của các nhà phân tích kể trên, chúng tôi cho rằng, cổ phiếu Visa hoàn toàn có khả năng tăng giá trong năm 2024 và 2025. Với việc chu kỳ giảm lãi suất của FED sẽ bắt đầu diễn ra vào năm 2024, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng mức giá của cổ phiếu Visa tăng mạnh hơn cả mức 325 USD như dự đoán bên trên.


8.Cách tốt nhất để đầu tư cổ phiếu VISA ở Việt Nam


Với một nhà đầu tư tại Việt Nam, việc tiếp xúc với những cổ phiếu quốc tế là điều khá khó khăn do những rào cản về địa lý và pháp lý. Do đó, cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để giao dịch cổ phiếu Visa là sử dụng hợp đồng chênh lệch (CFD), được cung cấp bởi những nhà môi giới nổi tiếng và an toàn như Mitrade. Ưu điểm của phương pháp này bao gồm :

- Không cần nắm giữ tài sản cơ bản: Khi giao dịch CFD, bạn thực chất không nắm giữ tài sản cơ bản nào mà chỉ đặt cược vào khả năng tăng hoặc giảm giá của tài sản để kiếm lời. 

- Giao dịch được hai chiều : Giao dịch CFD tạo điều kiện để bạn đặt cược theo cả chiều hướng tăng và giảm của thị trường, điều này có nghĩa là nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận ngay cả khi giá trị tài sản giảm.

- Đòn bẩy : Giao dịch CFD thường đi kèm với đòn bẩy, công cụ có thể làm khuếch đại lợi nhuận lên nhiều lần. Mặc dù vậy, cần lưu ý rằng, điều này cũng có thể khiến rủi ro thua lỗ tăng lên cao hơn. Đối với Mitrade, nền tảng sẽ hỗ trợ đòn bẩy lên tới 10 lần, tức là với giá cổ phiếu Visa 249 USD như hiện tại, bạn chỉ cần tối thiểu 24,9 USD để mở vị thế.

- Nhiều tính năng quản trị rủi ro: Các công ty môi giới chuyên nghiệp như Mitrade sẽ mang tới cho khách hàng nhiều công cụ nhằm đảm bảo an toàn cho danh mục như bảo vệ số dư âm, lệnh dừng lỗ để giảm nguy cơ thiệt hại cho nhà giao dịch. 

 

Giao diện trên nền tảng Mitrade WebTrader

Giao diện trên nền tảng Mitrade WebTrader (Nguồn: Mitrade)


9.Kết luận


Tóm lại, Visa là một cổ phiếu tốt và có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ nhờ mạng lưới toàn cầu, công nghệ hiện đại và xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt. Rất nhiều chuyên gia thị trường đều đang có cái nhìn lạc quan về cổ phiếu Visa trong thời gian 1 – 2 năm tới. Mặc dù vậy, nhà đầu tư cũng cần phải lưu ý một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến khả năng tăng giá của cổ phiếu Visa như suy thoái kinh tế hay sự phức tạp của môi trường pháp lý.

Nếu muốn tiếp cận cổ phiếu Visa, nhà đầu tư nên chọn công ty môi giới đủ uy tín như Mitrade để thử trải nghiệm dịch vụ giao dịch CFD với nhiều công cụ hỗ trợ phân tích chuyên sâu, cập nhật biến động giá theo thời gian thực và được tham khảo phân tích từ nhiều chuyên gia tài chính.


Mitrade-Do ASIC/CySEC/CIMA/FSC quy định ✔️ 50000USD vốn trải nghiệm ✔️ 0 phí hoa hồng, spread thấp ✔️ Đòn bẩy linh hoạt 1:1~1:200 ✔️ Vô vàn tài nguyên đào tạo
Câu hỏi thường gặp
Cổ phiếu Visa thích hợp cho đầu tư dài hạn hay ngắn hạn?
Visa là cổ phiếu thích hợp đầu tư cho cả ngắn, trung và dài hạn. Visa là công ty uy tín lâu năm, có giá trị cốt lõi nên có thể mua dần theo thời gian định kỳ để nắm giữ lâu dài. Nếu muốn giao dịch trong ngắn hạn, nhà đầu tư cũng có thể cân nhắc đến cổ phiếu này do nó có thanh khoản cao và có thể kết hợp với công cụ CFD để có cơ hội gia tăng lợi nhuận.
Visa có phải là một cổ phiếu an toàn để đầu tư hay không?
Đầu tư luôn đi kèm rủi ro, tuy nhiên, nếu xét các loại cổ phiếu Mỹ hiện có trên thị trường, Visa được coi là cổ phiếu blue-chip nên sẽ có đặc tính an toàn hơn nhờ thanh khoản lớn, uy tín cao và hoạt động kinh doanh ổn định.
Visa hay MasterCard lớn hơn?
Visa lớn hơn MasterCard về số lượng thẻ đang lưu thông, doanh thu và địa điểm chấm nhận thẻ. Mặc dù vậy, MasterCard lại có tầm hoạt động lớn hơn, khi đang xuất hiện ở 210 quốc gia và vùng lãnh thổ so với con số hơn 200 của Visa.
Vì sao Visa lại tăng trưởng mạnh trong thời gian vừa qua?
Visa được hưởng lợi từ xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt và mua hàng online trong thời kỳ dịch bệnh. Điều này khiến hoạt động kinh doanh của công ty trở nên khởi sắc với lợi nhuận và doanh thu tăng trưởng đều đặn hàng năm.
Các cổ phiếu cùng ngành để so sánh với Visa là gì?
Nhà đầu tư có thể so sánh Visa với các công ty cùng lĩnh vực thanh toán điện tử như American Express (AXP), MasterCard (MA) và Paypal (PYPL)…

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10 cổ phiếu công nghệ đáng đầu tư nhất trên chứng khoán Mỹ&Việt NamTech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Tech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
placeholder
Giá cổ phiếu Apple (AAPL) bao nhiêu? Cách mua cổ phiếu Apple? Hướng dẫn mua cổ phiếu Apple (AAPL) onlineCổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Cổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
placeholder
Năm 2024 cách chơi chứng khoán Mỹ hiệu quả ra sao? Đầu tư chứng khoán cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
placeholder
TOP 15 chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ trên thị trường chứng khoán Mỹ Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
placeholder
Top 20 các mã chứng khoán tốt hiện nay và tăng trưởng tốt nên đầu tư 2024 Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Ad