Cổ phiếu Johnson & Johnson (JNJ): Nhìn lại quá khứ, nhìn tương lai - Đánh giá đa chiều cho nhà đầu tư thông minh

8 Phút
Cập nhật 09/05/2024 09:15
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Johnson & Johnson (JNJ) - một gã khổng lồ trong ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, là một trong những tùy chọn đáng cân nhắc cho nhà đầu tư. Với hơn một thế kỷ phát triển và cam kết vững chắc với đạo đức doanh nghiệp, công ty này đã trở thành biểu tượng của chất lượng và đáng tin cậy trong lĩnh vực y tế toàn cầu.

 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá sâu hơn về cổ phiếu Johnson & Johnson, xem xét các yếu tố chi tiết như kết quả tài chính, chiến lược kinh doanh, sản phẩm chủ lực, đánh giá cạnh tranh và triển vọng tương lai của công ty. Từ đó, chúng ta sẽ cung cấp thông tin cần thiết giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định thông minh khi đầu tư vào cổ phiếu JNJ.

 


Xem biểu đồ giá cổ phiếu Johnson & Johnson mới nhất trên Mitrade

1. Giới thiệu về Johnson & Johnson (JNJ)


Johnson & Johnson (JNJ) là tập đoàn y tế đa quốc gia hàng đầu, với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho hàng tỷ người. Công ty có trụ sở ở New Jersey, Hoa Kỳ, và hoạt động toàn cầu qua hơn 250 công ty con.

JNJ được thành lập vào năm 1886 bởi ba anh em Johnson. Ban đầu, công ty chuyên sản xuất băng gạc và sản phẩm chăm sóc da. Sau đó, công ty mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác trong ngành y tế nhờ nghiên cứu và đổi mới. Một số sản phẩm nổi bật của JNJ là băng dính không trùng lặp, Penicillin G và các loại thuốc kháng sinh khác.


JNJ có vị thế vững chắc và dẫn đầu trong ngành công nghiệp y tế. Công ty có mặt ở nhiều lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, chăm sóc da, chăm sóc trẻ em, sản phẩm dành cho phụ nữ, dược phẩm, trang thiết bị y tế và nhiều lĩnh vực khác. JNJ có doanh thu hàng năm hơn 80 tỷ đô la Mỹ và có mặt tại hơn 60 quốc gia. JNJ cũng là công ty uy tín và trách nhiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức kinh doanh và góp phần cải thiện cuộc sống của hàng triệu người. JNJ luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới để phục vụ khách hàng và tạo ra giá trị bền vững.


2. Phân tích tình hình hiện tại của cổ phiếu


2.1. Thông tin về cổ phiếu và thị trường chứng khoán

Ký hiệu cổ phiếu: JNJ

Sàn giao dịch: NYSE

Ngành công nghiệp: Y Tế

Thị giá thị trường (20/07/2023): $168

Khối lượng giao dịch: $8,8 Triệu

Vốn hóa thị trường : $437,5 Tỷ

Tỷ lệ cổ tức trung bình : 3%

2.2. Biểu đồ giá cổ phiếu JNJ trong thời gian gần đây

Diễn biến giá cổ phiếu JNJ trong vòng 5 năm gần đây

 

Diễn biến giá cổ phiếu JNJ trong vòng 5 năm gần đây (Nguồn: Mitrade)

 
2.3. Phân tích và đánh giá cổ phiếu JNJ trong những năm qua:


Lợi nhuận của JNJ đã tăng từ 1,81 tỷ USD trong quý II năm 2018 lên 6,28 tỷ USD trong quý II năm 2021, tương đương với mức tăng trưởng 247%. Lợi nhuận của JNJ được chia thành ba mảng kinh doanh chính: dược phẩm, thiết bị y tế và chăm sóc tiêu dùng. Trong quý II năm 2021, mảng dược phẩm chiếm 54% tổng doanh thu của công ty, với doanh thu là 12,59 tỷ USD, tăng 17% so với cùng kỳ năm trước. Mảng thiết bị y tế chiếm 32% tổng doanh thu của công ty, với doanh thu là 7,38 tỷ USD, tăng 63% so với cùng kỳ năm trước. Mảng chăm sóc tiêu dùng chiếm 14% tổng doanh thu của công ty, với doanh thu là 3,74 tỷ USD, tăng 13% so với cùng kỳ năm trước.


Tỷ lệ sinh lời của JNJ là chỉ số đo lường hiệu quả của công ty trong việc sử dụng các nguồn lực để tạo ra lợi nhuận. Tỷ lệ sinh lời của JNJ được tính bằng cách chia lợi nhuận ròng cho doanh thu. Tỷ lệ sinh lời của JNJ đã biến động trong khoảng từ 6% đến 24% trong vòng 5 năm gần đây. Trong quý II năm 2021, tỷ lệ sinh lời của JNJ là 22%, cao hơn mức trung bình của ngành là 18%.

Tỷ lệ cổ tức của JNJ là chỉ số đo lường khả năng của công ty thanh toán cổ tức cho các cổ đông. Tỷ lệ cổ tức của JNJ được tính bằng cách chia cổ tức trên mỗi cổ phiếu cho lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu. Tỷ lệ cổ tức của JNJ đã ổn định ở mức khoảng 50% trong vòng 5 năm gần đây. Trong năm 2021, JNJ đã tăng cổ tức hàng quý lên 1,06 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương với mức tăng trưởng 5% so với năm 2020. Đây là năm thứ 59 liên tiếp JNJ tăng cổ tức hàng năm.


Tỷ lệ P/E của JNJ là chỉ số đo lường giá trị thị trường của cổ phiếu so với lợi nhuận của công ty. Tỷ lệ P/E của JNJ được tính bằng cách chia giá cổ phiếu cho lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu. Tỷ lệ P/E của JNJ đã biến động trong khoảng từ 15 đến 30 trong 5 năm gần đây. Tính đến ngày 30/6/2021, tỷ lệ P/E của JNJ là 29, cao hơn mức trung bình của ngành là 25.

Đánh giá chung,  cổ phiếu JNJ là một cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng và ổn định trong ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Công ty có khả năng duy trì và tăng doanh thu, lợi nhuận, sinh lời và cổ tức trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và sau đại dịch. Tuy nhiên, cổ phiếu JNJ cũng phải đối mặt với những rủi ro và thách thức như sự cạnh tranh khốc liệt, các vụ kiện tụng, các quy định chặt chẽ và các biến động thị trường.


3. Các dự đoán , phân tích và lời khuyên về việc đầu tư vào cổ phiếu JNJ


Dưới đây là một số dự đoán, phân tích và lời khuyên về việc đầu tư vào cổ phiếu JNJ cho năm 2024 từ các nguồn tài liệu uy tín và mới nhất:


Theo các nhà phân tích, giá cổ phiếu JNJ có thể tăng lên 4,95% trong vòng 12 tháng tới1. Mức giá trung bình dự đoán cho 12 tháng tới là $169,77 với mức giá cao nhất là $215,00 và mức giá thấp nhất là $52,00 ( theo stockforecast.com).

Nhờ sự phục hồi của nhu cầu tiêu dùng và hoạt động y tế sau đại dịch, sự đa dạng hóa của danh mục sản phẩm và dòng tiền, sự ổn định và bền vững của mức cổ tức, sự đầu tư vào nghiên cứu và phát triển và sự mở rộng thị trường toàn cầu. Theo trung bình của 22 nhà phân tích được khảo sát bởi Investing.com, mục tiêu giá 12 tháng của cổ phiếu JNJ là $179,60 , cao hơn 13,18% so với giá hiện tại. Trong số đó, 18 nhà phân tích khuyến nghị mua, 3 nhà phân tích khuyến nghị giữ và 1 nhà phân tích khuyến nghị bán.

Trong năm qua, theo các đánh giá được phát hành của 11 nhà phân tích, xếp hạng đồng thuận cho cổ phiếu Johnson & Johnson là Giữ dựa trên 7 xếp hạng Giữ hiện tại và 4 xếp hạng Mua cho JNJ ( theo marketbeat.com).


Kết quả kinh doanh quý 2 năm 2023, Johnson & Johnson đã báo cáo doanh thu quý 2 và lợi nhuận điều chỉnh vượt kỳ vọng của Wall Street do mức tăng trưởng mạnh mẽ của doanh thu từ kinh doanh thiết bị y tế ( theo cnbc.com). Công ty cũng đã nâng dự báo cả năm của mình.

Theo dự báo từ trang WSJ.com,  Johnson & Johnson đã nâng dự báo lợi nhuận điều chỉnh cho năm 2023 lên $10,70 đến $10,80 mỗi cổ phiếu, từ dự báo trước đó là $10,60 đến $10,70 mỗi cổ phiếu.


Sau đây là một số phân tích với góc nhìn kỹ thuật theo giá ngày 29/7/2023:

 

Biểu đồ phân tích kỹ thuật JNJ

Biểu đồ phân tích kỹ thuật JNJ ( Nguồn: Mitrade)


Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI-14) : hiện là 77,57 điều này cho thấy chúng ta cần quan sát thêm về diễn biến giá vì cũng gần vùng quá mua. 


Trong khi đó chỉ số MACD (12,26) là 3,19  và trung bình trượt hàm mũ EMA (20) là 164,36 . Cả hai cho tín hiệu “MUA” .


Nhìn chung, xu hướng tăng và các chỉ số kỹ thuật đang ủng hộ phe “MUA” đối với cổ phiếu JNJ tại thời điểm hiện tại. 


4.Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu


Giá cổ phiếu Johnson & Johnson (JNJ) phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng, bao gồm cả yếu tố nội tại và ngoại tại của công ty. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cổ phiếu JNJ:

 

֎ Kết quả tài chính của công ty: Hiệu suất tài chính của Johnson & Johnson chịu ảnh hưởng trực tiếp đến giá cổ phiếu. Khi công ty có kết quả tài chính tích cực, như doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng ổn định, giá cổ phiếu JNJ có xu hướng tăng.

 

֎ Đánh giá của các nhà phân tích: Các nhà phân tích chứng khoán đưa ra những đánh giá về công ty và cổ phiếu JNJ dựa trên các yếu tố như triển vọng tương lai, cạnh tranh trong ngành, và thị trường mục tiêu. Nhận định tích cực từ các nhà phân tích có thể giúp đẩy giá cổ phiếu JNJ tăng.

 

֎ Biến động thị trường chung: Thị trường chứng khoán nói chung và ngành y tế đặc biệt có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kinh tế, chính trị và xã hội. Biến động thị trường chung có thể tác động tích cực hoặc tiêu cực đến giá cổ phiếu JNJ.

 

֎ Thành tích nghiên cứu và phát triển (R&D): Johnson & Johnson đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới và cải tiến sản phẩm hiện có. Sự thành công trong R&D có thể thúc đẩy lợi nhuận và giá cổ phiếu JNJ.

 

֎ Sự thay đổi trong lĩnh vực y tế: Các sự kiện và thay đổi trong lĩnh vực y tế, chẳng hạn như quy định mới, cạnh tranh cũng như xu hướng tiêu dùng, có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu JNJ.

 

֎ Biến động tỷ giá và rủi ro quốc tế: Johnson & Johnson là một công ty đa quốc gia, do đó, biến động tỷ giá và rủi ro quốc tế có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh và giá cổ phiếu của công ty.

5. Cơ hội ,thách thức và những điều cần lưu ý khi đầu tư vào cổ phiếu JNJ:


Đầu tư vào cổ phiếu JNJ có thể mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư, nhưng cũng đồng thời đối mặt với nhiều thách thức và rủi ro :

Cơ hội: Cổ phiếu JNJ có lợi thế cạnh tranh vững chắc trong ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, với một danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, bao gồm các loại thuốc, thiết bị y tế, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng. Công ty cũng có khả năng nghiên cứu và phát triển liên tục, tạo ra những sản phẩm mới và đột phá, như vắc xin COVID-19. Cổ phiếu JNJ cũng có mức sinh lời ổn định và cao hơn so với các công ty cùng ngành, với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) là 25,5% trong năm 2020. Công ty cũng có chính sách trả cổ tức hấp dẫn và liên tục tăng trưởng trong 58 năm qua.

Thách thức: Một trong những rủi ro lớn nhất là các vụ kiện tụng liên quan đến an toàn và chất lượng của sản phẩm. Công ty đã phải trả hàng tỷ đô la tiền bồi thường cho các bị cáo trong các vụ kiện về thuốc trị ung thư, thuốc trị tiểu đường, thuốc tránh thai và phấn rôm. Những vụ kiện này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín và niềm tin của khách hàng, mà còn làm giảm lợi nhuận và giá trị của công ty. Một rủi ro khác là sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là từ các công ty dược phẩm giá rẻ (generic) và các công ty công nghệ y tế mới nổi. Công ty cũng phải tuân thủ các quy định pháp lý và quản lý chặt chẽ của các cơ quan nhà nước, như FDA, có thể ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và phân phối của sản phẩm.


Ngoài ra, khi đầu tư vào cổ phiếu JNJ, nhà đầu tư cần lưu ý một số điểm sau:

⭐️ Phân tích kỹ lưỡng các chỉ số tài chính, biểu đồ giá và xu hướng của cổ phiếu JNJ, để xác định mức giá hợp lý để mua hoặc bán.


⭐️ Theo dõi sát sao các tin tức và báo cáo của công ty, để nắm bắt được các cơ hội và thách thức mới của công ty, cũng như các chiến lược kinh doanh và quản trị của ban lãnh đạo.

⭐️ Đa dạng hóa danh mục đầu tư, không nên đặt quá nhiều tiền vào một cổ phiếu, để giảm thiểu rủi ro và tăng cường hiệu quả đầu tư.


⭐️ Cân nhắc các mục tiêu, kỳ vọng và khả năng chịu rủi ro của bản thân, để lựa chọn phương thức đầu tư phù hợp, có thể là đầu tư dài hạn, ngắn hạn, hay giao dịch nhanh (trading).


6. Kết luận


Bài viết đã cung cấp một đánh giá tổng quan về Johnson & Johnson là một tập đoàn y tế uy tín và đa quốc gia, đã có những đóng góp lớn cho lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Với tầm nhìn sâu sắc và cam kết đổi mới không ngừng, công ty tiếp tục định hướng phát triển bền vững, đáng chú ý và đồng hành cùng cuộc sống và sức khỏe của hàng triệu người trên toàn cầu.

Trong quá trình đầu tư vào cổ phiếu Johnson & Johnson, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố trên, đồng thời nắm vững thông tin và đánh giá sâu hơn về tình hình kinh doanh của công ty để đưa ra quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả. Các yếu tố này cùng nhau tạo nên sự biến động và tính chất đa dạng của giá cổ phiếu JNJ trên thị trường chứng khoán.

Tuy nhiên, đây là ý kiến cá nhân của chúng tôi và không phải là khuyến nghị hay bảo đảm về kết quả đầu tư. Bạn nên tự chịu trách nhiệm cho quyết định của mình và tham khảo thêm nhiều ý kiến và góc nhìn khác nhau.


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBg


! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10 cổ phiếu công nghệ đáng đầu tư nhất trên chứng khoán Mỹ&Việt NamTech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Tech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
placeholder
Giá cổ phiếu Apple (AAPL) bao nhiêu? Cách mua cổ phiếu Apple? Hướng dẫn mua cổ phiếu Apple (AAPL) onlineCổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Cổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
placeholder
Năm 2024 cách chơi chứng khoán Mỹ hiệu quả ra sao? Đầu tư chứng khoán cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
placeholder
TOP 15 chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ trên thị trường chứng khoán Mỹ Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
placeholder
Top 20 các mã chứng khoán tốt hiện nay và tăng trưởng tốt nên đầu tư 2024 Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Ad