Oracle: Cổ phiếu tăng trưởng bền vững trong ngành công nghệ đám mây

4 Phút
Cập nhật 19/01/2024 04:00
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Công nghệ đám mây là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất và có tiềm năng lớn nhất trong ngành công nghệ thông tin. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích tình hình kinh doanh, chiến lược và triển vọng của Oracle, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Bài viết sẽ chỉ ra những yếu tố chính giúp Oracle duy trì được tốc độ tăng trưởng ổn định và cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Bài viết cũng sẽ đánh giá giá trị hợp lý của cổ phiếu Oracle dựa trên các phương pháp định giá phổ biến. Cuối cùng, bài viết sẽ đưa ra khuyến nghị về việc mua, bán hay giữ cổ phiếu Oracle cho các nhà đầu tư quan tâm.

Xem biểu đồ giá Cổ phiếu Oracle trực tuyến mới nhất trên Mitrade
Giao Dịch Ngay  > >

1.Giới thiệu về ORACLE


ORACLE (ORCL) là một công ty công nghệ lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm, phần cứng và đám mây cho các khách hàng trên toàn thế giới. ORACLE được thành lập vào năm 1977 bởi Larry Ellison, Bob Miner và Ed Oates, và có trụ sở chính tại Redwood City, California, Hoa Kỳ. ORACLE là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS), và cũng có các sản phẩm nổi bật khác như Java, Oracle Cloud Infrastructure, Oracle Fusion Applications và Oracle NetSuite. ORACLE có hơn 400.000 khách hàng ở hơn 175 quốc gia, bao gồm các doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa, cơ quan chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận. 

ORACLE là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, có uy tín và thị phần cao trong các lĩnh vực liên quan đến phần mềm, phần cứng và đám mây. ORACLE có chiến lược đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D), mở rộng thị trường toàn cầu và tăng cường khả năng cạnh tranh bằng cách mua lại các công ty khác. ORACLE cũng có chính sách trả cổ tức hấp dẫn cho cổ đông, với tỷ lệ trả cổ tức là 1.360 USD/cổ phiếu trong năm 2023, tăng 6.25% so với năm 2022.


2.Phân tích tình hình hiện tại của cổ phiếu


2.1. Thông tin về cổ phiếu và thị trường chứng khoán

Ký hiệu cổ phiếu: ORCL

Sàn giao dịch: New York (NYSE) 

Ngành công nghiệp: Dịch vụ Công nghệ 

Thị giá thị trường (17/12/2023): 103.32  USD

Vốn hóa thị trường : 284.019 Tỷ USD


2.2. Biểu đồ giá cổ phiếu ORACLE trong thời gian gần đây

 

Diễn biến giá của cổ phiếu ORACLE  qua các năm

Hình : Diễn biến giá của cổ phiếu ORACLE  qua các năm ( Nguồn : tradingview.com)


2.3.Phân tích và đánh giá cổ phiếu ORACLE  trong những năm qua:

Theo dữ liệu từ tradingview , giá cổ phiếu ORACLE  đã tăng 27.89 % trong 1 năm và 122.58 % trong vòng 5 năm . Chúng ta sẽ xem xét một số điểm quan trọng về giá cổ phiếu ORACLE  từ năm 2019 đến năm 2022:

• Năm 2019, giá cổ phiếu ORACLE dao động trong khoảng từ 79.43 USD đến 127.54 USD, tăng 24% so với năm trước.

• Năm 2020, giá cổ phiếu ORACLE chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và biến động mạnh, từ mức thấp nhất là 39.80 USD vào tháng 3 đến mức cao nhất là 62.60 USD vào tháng 12.

• Năm 2021, giá cổ phiếu ORACLE tăng trưởng ổn định nhờ doanh thu đám mây tăng cao, đạt mức kỷ lục là 115.13 USD vào tháng 12.

• Năm 2022, giá cổ phiếu ORACLE lao dốc do lo ngại về tăng trưởng đám mây chậm lại, giảm 12.46% trong một phiên giao dịch vào tháng 12, xuống còn 100.79 USD.


Theo sát hơn 400 thị trường tài chính trên sàn Mitrade

3.Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu ORCL


☀️ Hiệu suất kinh doanh: ORCL là một công ty phần mềm doanh nghiệp lớn, chuyên cung cấp các giải pháp điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu, ứng dụng và nền tảng. Hiệu suất kinh doanh của ORCL phản ánh khả năng của công ty trong việc thu hút và giữ chân khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận, và duy trì cạnh tranh trên thị trường. Các chỉ số kinh doanh quan trọng của ORCL bao gồm doanh thu, lợi nhuận gộp, tỷ lệ lợi nhuận ròng, dòng tiền tự do và tăng trưởng thu nhập. Các nhà đầu tư thường theo dõi các báo cáo tài chính hàng quý và hàng năm của ORCL để đánh giá hiệu suất kinh doanh của công ty.

☀️ Chiến lược đầu tư: ORCL đã thực hiện nhiều chiến lược đầu tư để gia tăng thị phần, mở rộng danh mục sản phẩm và tăng cường năng lực nghiên cứu và phát triển. Một số chiến lược đầu tư của ORCL bao gồm việc mua lại các công ty khác trong ngành công nghệ, như NetSuite, PeopleSoft, Sun Microsystems và Micros Systems; đầu tư vào các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, máy học và blockchain; và hợp tác với các đối tác chiến lược như Microsoft, Salesforce và Zoom. Các chiến lược đầu tư của ORCL nhằm mục đích tạo ra giá trị cho cổ đông bằng cách gia tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu quả hoạt động.

☀️ Xu hướng ngành: ORCL hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, một ngành có tính đổi mới cao và cạnh tranh khốc liệt. Xu hướng ngành ảnh hưởng đến giá cổ phiếu ORCL bằng cách tạo ra các cơ hội và thách thức cho công ty. Một số xu hướng ngành quan trọng bao gồm sự chuyển dịch từ phần mềm truyền thống sang phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), sự gia tăng của điện toán đám mây công cộng và riêng tư, sự phát triển của dữ liệu lớn và phân tích dữ liệu, và sự lan rộng của thiết bị di động và internet vạn vật. Các xu hướng ngành này yêu cầu ORCL phải không ngừng đổi mới, thích ứng và nâng cao sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

☀️ Yếu tố vĩ mô: Giá cổ phiếu ORCL cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố vĩ mô, như tình hình kinh tế, chính trị, xã hội và môi trường. Các yếu tố vĩ mô có thể tác động đến nhu cầu của khách hàng, chi phí của công ty, tỷ giá hối đoái, lãi suất, thuế và quy định. Một số yếu tố vĩ mô quan trọng bao gồm tốc độ tăng trưởng GDP, tỷ lệ thất nghiệp, chỉ số giá tiêu dùng, chỉ số niềm tin người tiêu dùng, chính sách thương mại và mức độ ổn định chính trị. Các nhà đầu tư thường theo dõi các chỉ số vĩ mô để đánh giá tình hình kinh tế toàn cầu và các rủi ro tiềm ẩn.


4.Một số dự đoán về giá cổ phiếu HOME DEPOT


Dưới đây là một số dự đoán, phân tích và lời khuyên về việc đầu tư vào cổ phiếu ORACLE  cho năm 2024 từ các nguồn tài liệu uy tín và mới nhất:

Tại thời điểm của bài viết, Giá cổ phiếu Oracle đã tăng 3,00% vào ngày giao dịch cuối cùng (Thứ Sáu, ngày 15 tháng 12 năm 2023), tăng từ 100,31 USD lên 103,32 USD. Trong ngày giao dịch cuối cùng, cổ phiếu dao động 4,65% từ mức thấp nhất trong ngày ở mức 99,36 USD lên mức cao nhất trong ngày là 103,98 USD. Giá đã tăng giảm trong khoảng thời gian này và đã giảm -11,81% trong 2 tuần qua. Khối lượng giao dịch tăng cùng với giá vào ngày cuối cùng, đây là một dấu hiệu kỹ thuật tích cực và tổng cộng có thêm 7 triệu cổ phiếu được giao dịch so với ngày hôm trước. Tổng cộng, 29 triệu cổ phiếu đã được mua và bán với giá xấp xỉ 3,03 tỷ USD.

Theo phân tích xu hướng, cổ phiếu nằm ở phần dưới của xu hướng tăng rộng và yếu trong ngắn hạn và điều này thường có thể tạo ra cơ hội mua rất tốt. Nếu sàn xu hướng thấp hơn ở mức 100,39 USD bị phá vỡ, trước tiên nó sẽ cho thấy tốc độ tăng chậm hơn nhưng cũng có thể là cảnh báo sớm về sự thay đổi xu hướng. Với xu hướng ngắn hạn hiện tại, cổ phiếu dự kiến sẽ tăng 4,68% trong 3 tháng tới và với xác suất 90% sẽ giữ mức giá trong khoảng từ 105,10 USD đến 123,53 USD vào cuối khoảng thời gian 3 tháng này.

Theo phân tích cơ bản , một quá trình phân tích chéo được thực hiện từ 27 nhà phân tích của CNNmoney.com,  đã dự đoán giá cổ phiếu của ORACLE  trong vòng 12 tháng tới. Trong bản tổng hợp này, mức giá mục tiêu trung vị cho ORACLE  được đánh giá là 126 USD, với mức giá cao nhất dự kiến là 150 USD và mức giá thấp nhất ước tính là 92.6 USD. Mức ước tính trung bình này thể hiện một sự tăng +22% so với mức giá cuối cùng của cổ phiếu, mà vào thời điểm đó đang ở mức 103.28 USD. 

 

Dự đoán giá cổ phiếu ORACLE  theo khảo sát từ 27 nhà phân tích của CNNmoney

Hình : Dự đoán giá cổ phiếu ORACLE  theo khảo sát từ 27 nhà phân tích của CNNmoney


Trang web chuyên về giao dịch chứng khoán tradingview.com đã tiến hành một cuộc khảo sát với 34 chuyên gia phân tích thị trường về triển vọng của cổ phiếu ORCL. Kết quả cho thấy đa số các nhà phân tích đều khuyến nghị “MUA” và “MUA MẠNH ( 16/34 lượt bình chọn) ; và 16/34  lượt bình chọn cho rằng nên “NẮM GIỮ”  và đáng chú ý là chỉ có 2  chuyên gia cho rằng nên “BÁN” cổ phiếu này.  Điều này cho thầy cổ phiếu ORCL đang được giới chuyên gia đánh giá cao trong giai đoạn này.

 

Dự báo giá ORACLE  theo trang Tradingview

Hình : Dự báo giá ORACLE  theo trang Tradingview


Về phần phân tích kỹ thuật, trong tầm ngắn hạn, theo trang stockinvest phân tích rằng tín hiệu mua được đưa ra từ điểm đáy xoay vào Thứ Năm, ngày 14 tháng 12 năm 2023 và cho đến nay nó đã tăng 3,00%. Sự gia tăng tiếp theo được chỉ ra cho đến khi một trục xoay trên cùng mới được tìm thấy. Khối lượng đang tăng cùng với giá cả. Đây được coi là tín hiệu kỹ thuật tốt. Một số tín hiệu tiêu cực cũng được đưa ra và những tín hiệu này có thể ảnh hưởng phần nào đến diễn biến trong ngắn hạn. Cổ phiếu Oracle giữ các tín hiệu bán từ cả Đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn, đưa ra dự báo tiêu cực hơn cho cổ phiếu. Ngoài ra, có một tín hiệu bán chung từ mối quan hệ giữa hai tín hiệu trong đó đường trung bình dài hạn cao hơn đường trung bình ngắn hạn. Khi điều chỉnh tăng lên, sẽ có một số ngưỡng kháng cự từ các đường ở mức $107,01 và $111,31. Sự phá vỡ trên bất kỳ mức nào trong số này sẽ đưa ra tín hiệu mua. Hơn nữa, hiện đang có tín hiệu bán từ Đường trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD) 3 tháng.

 

Các chỉ báo kĩ thuật giá cổ phiếu ORACLE

Hình : Các chỉ báo kĩ thuật giá cổ phiếu ORACLE ( Nguồn : Mitrade)


Một lưu ý quan trọng, trên đây là những quan điểm và phân tích dựa trên tổng hợp nhiều nguồn khác nhau, không phải là lời khuyến nghị đầu tư. Nhà đầu tư và bạn đọc lưu ý , cân nhắc và chọn lọc mang tính tham khảo để cho mình những quyết định đầu tư thông minh .


5.Tiềm năng tăng trưởng và những điều cần lưu ý khi đầu tư vào cổ phiếu ORCL


Cổ phiếu ORCL có tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai, bởi vì công ty có nhiều ưu thế cạnh tranh, như:

✔️ Sở hữu các sản phẩm phần mềm hàng đầu thế giới, như Oracle Database, Oracle Cloud Infrastructure, Oracle Fusion Cloud Applications, v.v.

✔️ Có khả năng thích ứng với nhu cầu của khách hàng, bằng cách đổi mới liên tục và mở rộng danh mục sản phẩm.

✔️ Có một mạng lưới khách hàng rộng lớn và trung thành, bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên nhiều ngành nghề và khu vực địa lý.

✔️ Có một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực phần mềm.

✔️ Có một chiến lược tài chính hiệu quả, bằng cách duy trì mức nợ thấp, tăng cường dòng tiền tự do và trả cổ tức đều đặn cho cổ đông.

Tuy nhiên, khi đầu tư vào cổ phiếu ORCL, nhà đầu tư cũng cần lưu ý một số điểm sau:

⭕ Cổ phiếu ORCL phụ thuộc nhiều vào sự biến động của thị trường công nghệ, có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như cạnh tranh, quy định pháp luật, rủi ro an ninh mạng, v.v.

⭕ Cổ phiếu ORCL có giá cao so với các công ty cùng ngành, có thể làm giảm tiềm năng sinh lời của nhà đầu tư.

⭕ Cổ phiếu ORCL có thể gặp khó khăn trong việc duy trì và gia tăng thị phần trong các lĩnh vực mới như đám mây công cộng, trí tuệ nhân tạo, blockchain, v.v.


6.Kết luận


Oracle là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghệ đám mây, với doanh thu tăng trưởng ổn định và lợi nhuận cao. Cổ phiếu của Oracle đã tăng gần 40% trong năm qua, vượt qua các đối thủ cạnh tranh như Amazon, Microsoft Google. Oracle  (ORCL) là cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn, nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro không nhỏ. Với những lợi thế này, Oracle là một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư tìm kiếm cổ phiếu tăng trưởng bền vững trong ngành công nghệ đám mây.Nhà đầu tư cần phân tích kỹ lưỡng các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của ORCL trước khi ra quyết định.

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10 cổ phiếu công nghệ đáng đầu tư nhất trên chứng khoán Mỹ&Việt NamTech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Tech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
placeholder
Giá cổ phiếu Apple (AAPL) bao nhiêu? Cách mua cổ phiếu Apple? Hướng dẫn mua cổ phiếu Apple (AAPL) onlineCổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Cổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
placeholder
Năm 2024 cách chơi chứng khoán Mỹ hiệu quả ra sao? Đầu tư chứng khoán cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
placeholder
TOP 15 chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ trên thị trường chứng khoán Mỹ Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
placeholder
Top 20 các mã chứng khoán tốt hiện nay và tăng trưởng tốt nên đầu tư 2024 Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Ad