Le Ngoc Anh Khoa

Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tài chính tại Houston, Texas, Mỹ, với hơn 10 năm kinh nghiệm sử dụng các công cụ chứng khoán nói chung và hơn 5 năm đầu tư forex và crypto nói riêng, hiện anh đang là giảng viên môn thị trường tài chính tại trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc Gia TP. HCM và kế toán quản trị tại trường Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn.   


Anh Khoa đã từng nhận lời tham gia nhiều talkshow với tư cách diễn giả với chủ đề đầu tư tài chính ví dụ như “BÍ KÍP” Quản Lý Tài Chính Cá Nhân và Blockchain and Borderless Careers. Điều đó cho thấy anh có đam mê chia sẻ kiến thức giúp mọi người nâng cao năng lực định hướng và có tư duy phù hợp khi tham gia thị trường tài chính đầy tiềm năng này. 

Duyệt bởi Le Ngoc Anh Khoa
placeholder
Top 5 APP stock chứng khoán Online cần có để mua chứng khoán và xác định thời điểm mua bán cổ phiếu Cùng với sự bùng nổ của thị trường chứng khoán, là sự phát triển công nghệ ứng dụng giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch và quản lý tài khoản của mình trên thiết bị di động và máy vi tính. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 5 APP stock/shares cần có để mua chứng khoán và xác định thời điểm mua bán cổ phiếu giúp các nhà đầu tư có thể đạt được giao dịch hiệu quả nhất.
Cùng với sự bùng nổ của thị trường chứng khoán, là sự phát triển công nghệ ứng dụng giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch và quản lý tài khoản của mình trên thiết bị di động và máy vi tính. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 5 APP stock/shares cần có để mua chứng khoán và xác định thời điểm mua bán cổ phiếu giúp các nhà đầu tư có thể đạt được giao dịch hiệu quả nhất.
placeholder
Penny là gì? 10 các cổ phiếu penny tiềm năng và tốt nhất 2023 Penny là thuật ngữ chỉ các cổ phiếu giá rẻ và thường do các công ty nhỏ phát hành. Ở mỗi quốc gia chúng sẽ có tên gọi riêng như Micro Cap stock, Mid cap, Small cap.v.v Và cũng tùy theo quốc gia mà cổ phiếu Penny sẽ được quy định khác nhau. Ví dụ tại thị trường Mỹ cổ phiếu Penny là những chứng khoán có giá trị thấp hơn 5$, ở thị trường Anh thì Penny là cổ phiếu của các công ty có vốn hóa nhỏ hơn 100 triệu bảng Anh. Còn ở Việt Nam cổ phiếu Penny dùng để chỉ các cổ phiếu có mệnh giá dưới 10.000đ.
Penny là thuật ngữ chỉ các cổ phiếu giá rẻ và thường do các công ty nhỏ phát hành. Ở mỗi quốc gia chúng sẽ có tên gọi riêng như Micro Cap stock, Mid cap, Small cap.v.v Và cũng tùy theo quốc gia mà cổ phiếu Penny sẽ được quy định khác nhau. Ví dụ tại thị trường Mỹ cổ phiếu Penny là những chứng khoán có giá trị thấp hơn 5$, ở thị trường Anh thì Penny là cổ phiếu của các công ty có vốn hóa nhỏ hơn 100 triệu bảng Anh. Còn ở Việt Nam cổ phiếu Penny dùng để chỉ các cổ phiếu có mệnh giá dưới 10.000đ.
placeholder
Top 10 công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam Một trong những lợi ích chính của việc đầu tư vào thị trường chứng khoán là cơ hội phát triển tiền của bạn. Đầu tư vào các công ty ổn định có khả năng tăng trưởng có xu hướng tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên trước khi giao dịch chứng khoán, bạn nên biết cách giao dịch chứng khoán và lựa chọn giao dịch trên công ty chứng khoán nào là phù hợp. Để hỗ trợ nhà giao dịch, bài viết của Mitrade sẽ đưa ra danh sách Top 10 các công ty chứng khoán(nhà môi giới chứng khoán) lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam cũng như các cách chơi chứng khoán phổ biến.
Một trong những lợi ích chính của việc đầu tư vào thị trường chứng khoán là cơ hội phát triển tiền của bạn. Đầu tư vào các công ty ổn định có khả năng tăng trưởng có xu hướng tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên trước khi giao dịch chứng khoán, bạn nên biết cách giao dịch chứng khoán và lựa chọn giao dịch trên công ty chứng khoán nào là phù hợp. Để hỗ trợ nhà giao dịch, bài viết của Mitrade sẽ đưa ra danh sách Top 10 các công ty chứng khoán(nhà môi giới chứng khoán) lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam cũng như các cách chơi chứng khoán phổ biến.
placeholder
Lạm phát Việt Nam 2023/2024: Lạm phát nên đầu tư gìTrong năm 2023, Việt Nam đã chứng kiến một sự tăng trưởng ổn định về chỉ số giá tiêu dùng (CPI), với mức tăng bình quân là 3.25%, phản ánh một nền kinh tế vững mạnh và kiểm soát lạm phát hiệu quả. Điều này cũng đánh dấu sự thành công của các chính sách kinh tế vĩ mô được triển khai, nhằm đạt mục tiêu lạm phát mà Quốc hội đã đề ra.
Trong năm 2023, Việt Nam đã chứng kiến một sự tăng trưởng ổn định về chỉ số giá tiêu dùng (CPI), với mức tăng bình quân là 3.25%, phản ánh một nền kinh tế vững mạnh và kiểm soát lạm phát hiệu quả. Điều này cũng đánh dấu sự thành công của các chính sách kinh tế vĩ mô được triển khai, nhằm đạt mục tiêu lạm phát mà Quốc hội đã đề ra.
placeholder
1 Chỉ Vàng Bao Nhiêu Tiền? 1 Cây Vàng Bao Nhiêu Tiền Ngày Hôm Nay? Tìm kiếm “1 chỉ vàng bao nhiêu tiền?” có đến 138 triệu kết quả trong vòng 0,48 giây, “1 cây vàng bao nhiêu tiền?” xuất hiện 122 triệu kết quả trong vòng 0,44 giây, “1 lượng vào bao nhiêu tiền?” là 152 triệu kết quả trong vòng 0,44 giây.
Tìm kiếm “1 chỉ vàng bao nhiêu tiền?” có đến 138 triệu kết quả trong vòng 0,48 giây, “1 cây vàng bao nhiêu tiền?” xuất hiện 122 triệu kết quả trong vòng 0,44 giây, “1 lượng vào bao nhiêu tiền?” là 152 triệu kết quả trong vòng 0,44 giây.