AC Milan Fan Token (ACM) là gì? Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua ACM?

9 Phút
Cập nhật 03/10/2023 04:00
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Vào năm 2021, thế giới tiền điện tử đã bùng nổ lên xu hướng tạo ra các đồng Fan Token, dành riêng cho những người hâm mộ bóng đá. Nhờ sự phổ biến của bộ môn thể thao vua, các đồng token này đã nhận được sự chú ý lớn của nhiều người đam mê, đặc biệt là khi có những sự kiện thể thao lớn. ACM là một trong những token xuất hiện ở thời điểm đó và được coi là đồng tiền điện tử chính thức của câu lạc bộ bóng đá Italia AC Milan.

Là đồng token đại diện cho một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu truyền thống nhất Italia, liệu ACM có đáng được quan tâm và đầu tư hay không? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc trên sau khi đã tìm hiểu kỹ càng động lực phát triển, tiềm năng tăng giá và diễn biến trên biểu đồ kỹ thuật của nó.


Xem biểu đồ giá ACMUSD trực tuyến mới nhất trên Mitrade
Giao Dịch Ngay  > >

1.Giới thiệu ACM Token


AC Milan Fan Token (ACM) là loại tiền điện tử cho phép người hâm mộ AC Milan được tương tác với những quyết định của câu lạc bộ, nhận phần thưởng cùng nhiều quyền lợi khác. Token này được cung cấp bởi Socios, ứng dụng kết nối người hâm mộ bóng đá với AC Milan, cũng như nhiều câu lạc bộ bóng đá khác. 

Với ACM, người hâm mộ có thể tham gia vào nhiều quyết định chính thức của đội bóng bằng cách bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò, đồng thời kiếm được các phần thưởng độc quyền và trả tiền vé xem trận đấu... ACM không chỉ đóng vai trò như thẻ thành viên mà chúng còn có giá trị trao đổi trên thị trường. Do đó, ngoài là công cụ tương tác với câu lạc bộ, ACM còn có thể giúp những người nắm giữ token giao lưu và xây dựng cộng đồng lớn hơn. 


2.Các thông tin cơ bản (Key Metrics)


- Loại token: Token ứng dụng (Utitlity)

- Blockchain: Chiliz

- Contract: 0xEA6A3E367e96521fD9E8296425a44EFa6aee82da

- Vốn hóa: 11,5 triệu USD (ngày 14/9)

- Tổng nguồn cung: 20.000.000 ACM

- Nguồn cung lưu hành: 6,185,812 ACM

- Khối lượng giao dịch: 779.000 USD (ngày 14/9)

Cơ chế phân phối Token

Tổng nguồn cung của ACM đưới giới hạn ở mức 20 triệu token, trong đó 3,14 triệu token đã được phân phối ra cộng đồng bằng cơ chế Fan Token Offering. Số token còn lại sẽ do câu lạc bộ AC Milan nắm giữ và có cơ chế mở khóa lần lượt trong vòng 6 năm. Năm đầu tiên, 4 triệu token sẽ được mở khóa và trong 5 năm tiếp theo, 3,2 triệu token sẽ được tiếp tục mở khóa mỗi năm. AC Milan sẽ bán hoặc tăng thưởng số token mở khóa cho người hâm mộ khi họ tham gia các sự kiện của câu lạc bộ.

3.Các ứng dụng và kế hoạch phát triển ACM trong tương lai


⭐️ Đối với những người nắm giữ ACM, việc này có thể mang lại một số lợi ích liên quan tới câu lạc bộ AC Milan, cụ thể: 

- Thanh toán: Việc sử dụng ACM để mua vé xem các trận đầu của AC Milan là được phép thực hiện. Trong một vài trường hợp, việc mua bằng ACM sẽ tiếp kiệm hơn các hình thức thanh toán khác.

- Quản trị: Người nắm giữ ACM được phép biểu quyết thông qua hợp đồng thông minh trong các cuộc thăm dò được AC Milan công bố trên ứng dụng Socios. Câu lạc bộ này có ràng buộc phải thực hiện một số cuộc thăm dò dựa trên kết quả thực tế. Đây được coi là cách để người hâm mộ tác động phần nào tới những gì đội bóng sẽ làm.

- Phần thưởng: Người nắm giữ ACM sẽ nhận được phần thưởng từ các lần tương tác trên Socios. Các phần thưởng có thể là những trải nghiệm dịch vụ đặc biệt, các mẫu NFT độc quyền hoặc nhiều lợi ích khác.

- Staking: Trong tương lai, việc staking ACM cũng có thể được thực hiện nhằm kiếm được phần thưởng là NFT. 

⭐️ Kế hoạch phát triển cho ACM


Khi giới thiệu ACM trước cộng đồng, Socios và đội ngũ phát triển của Chiliz đã đưa ra lộ trình tiếp thị đồng token này cho người người hâm mộ trên toàn cầu nhằm giúp nó có thêm nhiều ứng dụng thương mại, cũng như đóng vai trò như công cụ để bày tỏ ý kiến với câu lạc bộ ưa thích của mình. 

- Tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai các cuộc thăm dò ý kiến trên nền tảng Socios để nâng mức độ chấp nhận và sự phổ biến của ACM.

- Không ngừng tương tác với cộng đồng và quảng bá ACM trên mạng xã hội, đồng thời đăng các bài viết liên quan đến ACM thông qua các phương tiện truyền thông chính thống.


-  Tích hợp ACM trong các ứng dụng trực tuyến của câu lạc bộ.

- Tận dụng các cầu thủ của AC Milan để quảng bá về đồng ACM.

-  Làm việc với nhiều đối tác để quảng bá ACM đến người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Á và Châu Mỹ Latinh.

- Giới thiệu thường xuyên nhiều cơ chế khuyến mãi và ưu đãi để giúp người nắm giữ token có lợi thế hơn khi mua vé thi đấu, áo đấu có chữ ký và trải nghiệm độc quyền khác.

4.Các yếu tố thúc đẩy giá ACM


ACM là token chính thức của câu lạc bộ AC Milan, do đó, các yếu tố khiến token này tăng giá sẽ đều xoay quanh câu lạc bộ này.


☀️ Sự tương tác của người hâm mộ

ACM có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ về giá nếu như càng ngày càng có nhiều người hâm mộ AC Milan sử dụng nắm giữ và sử  dụng nó. Facebook của AC Milan đang có có gần 30 triệu lượt thích, chưa kể các nền tảng khác, đây là một cơ sở người hâm mộ rất lớn và thể mang lại tiềm năng tăng giá lớn cho token.


☀️ Đặc quyền của người nắm giữ

Nếu việc nắm giữ token là chìa khóa để giúp người sở hữu tiếp cận với các đặc quyền, đây có thể là động lực lớn để những người hâm mộ muốn mua và nắm giữ nó hơn. Đặc quyền có thể bao gồm việc giao lưu với các cầu thủ trong phòng thay đồ hay vị trí đặc biệt trên khán đài hay nhiều lợi ích khác. Việc gia tăng các đặc quyền trên có thể khuyến khích nhiều người nắm giữ đồng token này.


☀️ Tiện ích của token

Nếu ACM được sử dụng ngày càng nhiều trong hệ sinh thái của câu lạc bộ, nó sẽ càng trở nên phổ biến hơn. Hiện tại, ACM đã được sử dụng để mua vé trận đấu, áo đấu và các mặt hàng lưu niệm khác. Trong tương lai, khi AC Milan cho phép chấp nhận ACM ở nhiều dịch vụ khác của câu lạc bộ, nhu cầu cho token có thể tăng lên và từ đó khiến giá tăng theo.

Các sáng kiến câu lạc bộ, chẳng hạn như chương trình khách hàng thân thiết, phần thưởng và ưu đãi đi kèm việc sử dụng token, có thể có tác động trực tiếp đến nhu cầu của nó. Các chương trình sáng tạo và hấp dẫn có thể khuyến khích người hâm mộ mua và nắm giữ ACM.


☀️ Thành tích của câu lạc bộ

Sự thành công trên sân của AC Milan có thể ảnh hưởng đáng kể đến nhu cầu về token. Khi đội bóng có thành tích tốt, người hâm mộ thường sẽ quan tâm và trung thành hơn, từ đó họ ngày càng muốn trở thành một phần của hệ sinh thái câu lạc bộ hơn. Ví dụ cho việc này là giá ACM đã tăng 40% khi AC Milan lọt vào bán kết Champion League 2022.


☀️ Sự tiếp thị và quan hệ với các đối tác


Các chiến dịch tiếp thị hiệu quả và mối quan hệ đối tác chiến lược có thể đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy việc ứng dụng ACM trong thực tế đời sống. Sự hợp tác với các câu lạc bộ thể thao, người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu nổi tiếng có thể tăng khả năng nhận diện và thu hút nhiều đối tượng mua token.


☀️ Tâm lý thị trường

Token ACM luôn sẽ phải chịu tâm lý chung của thị trường tiền điện tử. Tâm lý tích cực có thể thúc đẩy giá token, trong khi tâm lý tiêu cực có thể dẫn đến bán tháo. Ví dụ, điều dễ nhận thấy là giá ACM đã đạt đỉnh hồi cuối năm 2021 như những loại tiền điện tử khác và cũng đang trong khu kỳ giảm giá dài hạn.


☀️ Các sự kiện bóng đá quan trọng

Những sự kiện bóng đá quan trọng thường khiến giá của các Fan Token bóng đá tăng mạnh và điều này cũng không phải là ngoại lệ với ACM. Những trận đấu có tính chất quan trọng thường sẽ thu hút khán giả hơn, từ đó làm tăng nhu cầu sử dụng ACM, cũng như khiến nó được quảng bá rộng rãi hơn, dẫn tới giá có thể tăng theo.


5.Phân tích kỹ thuật


Giá của ACM đã từng đạt mức cao nhất lịch sử là hơn 25 USD vào tháng 3/2021. Tuy nhiên, sau đó giá liên tục giảm mạnh và đến hiện tại giá chỉ còn đang giao dịch ở mức 1,85 USD, tương đương mất tới 94% giá trị so với đỉnh. Nhìn vào biểu đồ nến tuần (1W), giá đang trong xu hướng giảm giá dài hạn và không cho tín hiệu tích cực. Cụ thể, giá đều nằm dưới các đường EMA ngắn và dài hạn, trong khi MACD ở mức âm trong thời gian dài. 


 

Giá token ACM trong khung 1W

Giá token ACM trong khung 1W (Nguồn: Tradingview)


Trong khung thời gian ngắn (1D), nhìn chung xu hướng giá của ACM vẫn là theo chiều hướng giảm khi giá liên tục tạo đỉnh và đáy thấp dần và phá vỡ lần lượt các vùng hỗ trợ cứng. Điều đáng chú ý khác trong biểu đồ của ACM đó là nó thường xuyên có những cây nến tăng rất mạnh, thậm chí tăng đến 70% hoặc gấp đôi chỉ trong một ngày nhưng sau đó lại giảm dần đều để tìm về những vùng đáy thấp hơn. 

Hiện tượng này có thể xuất hiện do thông tin hoặc sự thao túng giá của các nhà đầu tư lớn, tuy nhiên, nó khiến việc phân tích kỹ thuật trở nên khó khăn và thiếu chính xác hơn. Với biểu đồ hiện tại, xu hướng giao dịch chính sẽ là bán (short), mặc dù vậy, nhà đầu tư cần cảnh giác với những cây nến tăng mạnh bằng các chiến thuật cắt lỗ phù hợp.


 

Giá token ACM trong khung 1D

Giá token ACM trong khung 1D (Nguồn: Tradingview)


6.Các biện pháp để nhà đầu tư tiếp cận với ACM?


֎ Sàn giao dịch điện tử

Nhà đầu tư có nhiều cách để mua token ACM, cách phổ biến và nhanh nhất đó chính là mua trên các sàn giao dịch điện tử. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, ACM chỉ được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung và Binance là nơi có thanh khoản cao nhất. Việc mua ACM trên sàn Binance yêu cầu mở tài khoản, xác minh danh tính và đặt lệnh mua vô cùng đơn giản.


֎ Ứng dụng Socios

Nếu sử dụng ứng dụng Socios, người dùng hoàn toàn có thể kết nối nó với ví cá nhân và mua ACM bằng đồng CHZ. Ngoài ra, việc tích cực tham gia các hoạt động được đăng tải trên ứng dụng cũng có thể giúp người dùng được thưởng bằng đồng ACM. 


֎ Giao dịch CFD

Giao dịch CFD đối với ACM đề cập đến việc dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của token này mà không cần phải sở hữu nó. Người dùng có thể giao dịch theo cả hai chiều của thị trường để kiếm lợi nhuận và phần chênh lệch giữa giá thực tế và mức kỳ vọng sẽ quyết định mức lãi hoặc lỗ của bạn. Nếu chỉ muốn giao dịch ngắn hạn, CFD có thể là lựa chọn thông minh và nhanh chóng nhất. Việc duy nhất nhà giao dịch cần làm đó là tìm một nhà môi giới (broker) uy tín như Mitrade.

Mitrade là nhà môi giới được cấp phép và quản lý bởi các cơ quan hàng đầu thế giới. Giao dịch trên Mitrade có thể thực hiện dễ dàng qua cả nền tảng web, điện thoại thông minh và PC. Cùng với đó, việc khớp lệnh cũng diễn ra ngay lập tức, hạn chế được sự trượt giá do những sự thay đổi khó lường trên thị trường.

 

Giao diện giao dịch đối với ACM trên Mitrade WebTrader

Giao diện giao dịch đối với ACM trên Mitrade WebTrader (Nguồn: Mitrade)


Tại Mitrade, người dùng có thể nạp rút tiền nhanh chóng từ tài khoản ngân hàng, đồng thời sử dụng đòn bẩy lên tới 10 lần. Điều này có nghĩa là với mức giá 1,85 USD hiện tại, nhà giao dịch sẽ chỉ cần tối thiểu 0,18 USD để mở giao dịch mua hoặc bán với ACM. Ngoài ra, Mitrade cũng sẽ hỗ trợ nhiều tính năng an toàn như bảo vệ số dư âm, lệnh cắt lỗ để bảo vệ người dùng và tạo ra những trải nghiệm giao dịch thuận lợi nhất.


 

Bảng giao dịch trên nền tảng Mitrade WebTrader

Bảng giao dịch trên nền tảng Mitrade WebTrader (Nguồn Mitrade)


7.Có nên đầu tư ACM hay không?


Dựa vào các thông tin đã phân tích, có thể thấy ACM có rất nhiều yếu tố có thể thúc đẩy nó tăng giá lên cao hơn và phần lớn phụ thuộc vào các tiện ích mà nó sẽ được bổ sung thêm liên quan tới câu lạc bộ AC Milan. 

Mặc dù vậy, ACM lại có rất nhiều yếu tố khiến nó thiếu hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cụ thể:

- Nếu nhìn vào biểu đồ giá, chúng ta lại thấy được giá đã liên tiếp giảm trong hơn 2 năm qua và xu hướng này chưa có dấu hiệu dừng lại. Giá chỉ có xu hướng bật lại hồi phục ở những thời điểm có các sự kiện quan trọng như AC Milan dự bán kết Champion League 2023 hoặc ra mắt những cầu thủ mới có triển vọng. 

- Khối lượng giao dịch của ACM đang giảm dần, điều cho thấy có ít người đang thực sự quan tâm đến đồng token này.

- Số lượng ACM mở khóa hàng năm lên tới 3,2 triệu token. Những token này vẫn đang được nắm giữ bởi câu lạc bộ và chỉ được trả dần cho người hâm mộ theo cơ chế phần thưởng, tuy nhiên, đây cũng là một số lượng rất lớn và dễ gây ra tình trạng lạm phát nếu câu lạc bộ không có cách kiểm soát và phân phối hợp lý, cũng như không tìm được cách để thu hút thêm nhiều người quan tâm hơn đến ACM.

- Thực tế là các kế hoạch tích hợp thêm nhiều tiện ích mới cho ACM chưa thành công như kỳ vọng. Giá vẫn chưa có những biểu hiện tương xứng với tiềm năng của một câu lạc bộ đã có cộng đồng người hâm mộ hàng chục triệu người. Hiện, yếu tố thúc đẩy giá hiệu quả nhất là các sự kiện quan trọng, tuy nhiên, đây không phải là điều giúp token tăng trưởng được bền vững.


  Tóm lại, việc mua token ACM hay không phụ thuộc vào mục tiêu của mỗi nhà giao dịch, nếu bạn là một người hâm mộ và muốn tương tác nhiều hơn với câu lạc bộ, mua ACM là việc nên làm. Tuy nhiên, nếu mua và nắm giữ dài hạn thì đây sẽ không phải là điều khuyến khích thực hiện do nhiều khả năng giá sẽ tiếp tục giảm trong tương lai. Nếu nhà giao dịch muốn có tiếp xúc với đồng token này, có thể họ sẽ cần ưu tiên thực hiện lệnh bán khống (short) với hình thức CFD.

Trong năm 2024 – 2025, thị trường tiền điện tử nhiều khả năng sẽ phục hồi, tuy nhiên, với tình trạng nguồn cung token sẽ được mở khoá đều đặn với tỷ trọng lớn và hoạt động ít sôi động của AC Milan so với các câu lạc bộ khác, việc đầu tư vào ACM khó có thể mang lại lợi nhuận cao.

Câu hỏi thường gặp
ACM Token được tạo ra bởi ai?
ACM là token được tạo ra bởi nền tảng Socios có trụ sở tại Pháp. Mục tiêu của Socios là hỗ trợ các câu lạc bộ kết nối tốt hơn với người hâm mộ. Việc giới thiệu token riêng nhằm mục đích tạo ra thêm doanh thu và giúp người hâm mộ chuyển từ thụ động sang chủ động tương tác với câu lạc bộ, nhờ đó tạo ra lợi ích cho cả hai bên.
Đối tượng nào phù hợp nhất để mua token ACM?
Token ACM được tạo ra đầu tiên là để thu hút những người hâm mộ đội bóng AC Milan, do đó, đối tượng này sẽ là người mua hàng đầu của token.
Giá của ACM có hay biến động mạnh không?
Nhìn vào biểu đồ giá của ACM, có thể thấy token này thường có biến động giá vừa phải, tuy nhiên, sẽ có những thời điểm nó tăng giảm khó lường do thanh khoản thấp. Do đó, nhà đầu tư vẫn cần cực kỳ cẩn trọng khi tham gia giao dịch, trong đó đặt lệnh dừng lỗ là điều nên thực hiện nhất.
Thời điểm tốt nhất để mua ACM là gì?
Hiện nay, yếu tố thúc đẩy giá lớn nhất đối với ACM đó chính là các thông tin về thành tích đội bóng, việc ra mắt các cầu thủ mới có tiềm năng hay các sự kiện thể thao quan trọng. Nếu muốn mua để kiểm lời ACM từ thị trường giao ngay, nhà đầu tư có thể căn các thời điểm này để có lợi nhuận tốt nhất.
Nên áp dụng phân tích kỹ thuật hay phân tích cơ bản đối với giao dịch ACM?
Hai trường phái phân tích này nên được kết hợp đồng thời để tạo ra một chiến lược thích hợp và chính xác nhất. Nhà giao dịch có thể sử dụng phân tích cơ bản để nhìn ra xu hướng, xác định các yếu tố tăng giá tiềm năng, sau đó dùng phân tích cơ bản để tìm ra những điểm vào và thoát giao dịch phù hợp.
ACM có cơ chế đốt token không?
Khi giới thiệu kế hoạch đối với token ACM, Socios cho biết họ sẽ phối hợp cùng Chiliz và câu lạc bộ AC Milan để tìm kiếm ra nhiều nguồn thu mới, sau đó sử dụng để mua và đốt đi nguồn cung token ACM. Tuy nhiên, kế hoạch này vẫn còn xa vời thực tế và hiện tại tổng nguồn cung của nó vẫn như mức ban đầu là 20 triệu token.

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Cách chọn đồng coin thông minh khi đầu tư coinDo sự phát triển nhanh chóng của công nghê Blockchain, hàng loạt những tiền điện tử khác đã ra đời để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, khiến cho thị trường coin tổng thể rất đa dạng và việc lựa chọn và đưa ra quyết định đôi khi không phải là dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ trao đổi với bạn về các đồng coin đáng đầu tư đầu vào năm 2022 theo một số tiêu chí nhất định.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Do sự phát triển nhanh chóng của công nghê Blockchain, hàng loạt những tiền điện tử khác đã ra đời để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, khiến cho thị trường coin tổng thể rất đa dạng và việc lựa chọn và đưa ra quyết định đôi khi không phải là dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ trao đổi với bạn về các đồng coin đáng đầu tư đầu vào năm 2022 theo một số tiêu chí nhất định.
placeholder
Top 10 các Web đào Bitcoin online uy tín tại Việt Nam 2024Từ đầu năm 2021 đến hiện tại kinh tế thế giới có rất nhiều biến động đặc biệt là đối với các tài sản lớn. Và Bitcoin nổi lên, vượt qua cả vàng để vươn lên thành tài sản có hiệu suất lợi nhuận lớn nhất trong năm nay theo số liệu thống kế trên Skew. Điều đó chứng tỏ rằng tiềm năng của Bitcoin là vô cùng lớn. Đứng trước nhiều cơ hội như vậy, chắc hẳn các nhà đầu tư đều đang đặt câu hỏi giữa đào bitcoin và giao dịch bitcoin tại Việt Nam cái nào mới thực sự hiệu quả? Bài viết lần này mình sẽ giải thích cẩu hỏi trên và giới thiệu đến các bạn các trang đào bitcoin uy tín (web đào Bitcoin) và các trang kiếm bitcoin uy tín tại Việt Nam. Cùng theo dõi hết bài viết để có những lựa chọn chính xác.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Từ đầu năm 2021 đến hiện tại kinh tế thế giới có rất nhiều biến động đặc biệt là đối với các tài sản lớn. Và Bitcoin nổi lên, vượt qua cả vàng để vươn lên thành tài sản có hiệu suất lợi nhuận lớn nhất trong năm nay theo số liệu thống kế trên Skew. Điều đó chứng tỏ rằng tiềm năng của Bitcoin là vô cùng lớn. Đứng trước nhiều cơ hội như vậy, chắc hẳn các nhà đầu tư đều đang đặt câu hỏi giữa đào bitcoin và giao dịch bitcoin tại Việt Nam cái nào mới thực sự hiệu quả? Bài viết lần này mình sẽ giải thích cẩu hỏi trên và giới thiệu đến các bạn các trang đào bitcoin uy tín (web đào Bitcoin) và các trang kiếm bitcoin uy tín tại Việt Nam. Cùng theo dõi hết bài viết để có những lựa chọn chính xác.
placeholder
Tiền điện tử là gì và Các loại tiền điện tử ở Việt Nam hiện nayĐầu tư tiền điện tử luôn là xu hướng nóng của các trader coin trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc chọn loại tiền điện tử để đầu tư thường rất phức tạp, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào tiền điện tử một cách an toàn, học tập theo kinh nghiệm của các nhà giao dịch trong thị trường cũng là một cách hiệu quả. Bài viết của tôi dưới đây nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một danh sách top 10 đồng tiền điện tử ở Việt Nam được giao dịch nhiều nhất.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Đầu tư tiền điện tử luôn là xu hướng nóng của các trader coin trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc chọn loại tiền điện tử để đầu tư thường rất phức tạp, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào tiền điện tử một cách an toàn, học tập theo kinh nghiệm của các nhà giao dịch trong thị trường cũng là một cách hiệu quả. Bài viết của tôi dưới đây nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một danh sách top 10 đồng tiền điện tử ở Việt Nam được giao dịch nhiều nhất.
placeholder
Cách đào ETH đã là lịch sử? 10 máy đào ETH và phần mềm đào Ethereum Ethereum là đồng tiền điện tử thứ 2 và chỉ đứng sau Bitcoin trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Ngồi vị này đã được Ethereum giữ rất lâu đủ để thấy sự vững chắc cũng như tiềm năng rất lớn của đồng coin này. Ngày nay việc đào coin đã trở nên khó khăn hơn do sức cạnh tranh lớn. Tuy nhiên sức hấp dẫn từ thị trường này dường như vẫn còn. Nhiều dữ liệu thống kê cho thấy lợi nhuận từ việc đào Ethereum đã tăng kể từ năm 2020 đến hiện tại. Tuy nhiên, cách đào ETH có thực sự phù hợp với bạn không? Nếu bạn tham gia vào việc đào ETH với vốn thấp có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Ethereum là đồng tiền điện tử thứ 2 và chỉ đứng sau Bitcoin trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Ngồi vị này đã được Ethereum giữ rất lâu đủ để thấy sự vững chắc cũng như tiềm năng rất lớn của đồng coin này. Ngày nay việc đào coin đã trở nên khó khăn hơn do sức cạnh tranh lớn. Tuy nhiên sức hấp dẫn từ thị trường này dường như vẫn còn. Nhiều dữ liệu thống kê cho thấy lợi nhuận từ việc đào Ethereum đã tăng kể từ năm 2020 đến hiện tại. Tuy nhiên, cách đào ETH có thực sự phù hợp với bạn không? Nếu bạn tham gia vào việc đào ETH với vốn thấp có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận?
placeholder
Điều gì mang lại giá trị của Bitcoin? Giá trị Bitcoin được ảnh hưởng bởi những thông tin Bitcoin và yếu tố nào Bitcoin là loại tiền duy nhất trong tiền tiền tử nhận được sự chú ý và được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Nó đã được các tổ chức và một số cổng thanh toán chấp nhận. Càng về sau, Bitcoin càng dễ đạt được những ngưỡng cao nhất mọi thời đại của nó. Ví dụ như “hashrate” (tỉ lệ băm- là đơn vị đo lường khả năng giải thuật toán) đã đạt 62 ngàn tỷ trên 1 giây. ​ Một câu hỏi hóc búa. Đã có rất nhiều suy đoán về BTC có thể tăng giá một cách kinh ngạc như vậy. Thời điểm Bitcoin cao nhất là sấp sỉ 70.000 đôla, nó đã khiến cho các nhà phân tích tiền điện từ phải bất ngờ.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Bitcoin là loại tiền duy nhất trong tiền tiền tử nhận được sự chú ý và được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Nó đã được các tổ chức và một số cổng thanh toán chấp nhận. Càng về sau, Bitcoin càng dễ đạt được những ngưỡng cao nhất mọi thời đại của nó. Ví dụ như “hashrate” (tỉ lệ băm- là đơn vị đo lường khả năng giải thuật toán) đã đạt 62 ngàn tỷ trên 1 giây. ​ Một câu hỏi hóc búa. Đã có rất nhiều suy đoán về BTC có thể tăng giá một cách kinh ngạc như vậy. Thời điểm Bitcoin cao nhất là sấp sỉ 70.000 đôla, nó đã khiến cho các nhà phân tích tiền điện từ phải bất ngờ.
Ad