10+ cách đầu tư Bitcoin BTC năm 2024 và Hướng dẫn đầu tư Bitcoin uy tín tại Việt Nam

15 Phút
Cập nhật 03/04/2024 03:57
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Bitcoin- vàng kỹ thuật số là một loại tài sản có tính biến động rất cao nhưng lại luôn thu hút sự chú ý của giới đầu tư trên thế giới nhờ mang lại cơ hội kiếm lợi nhuận rất tốt nếu biết đầu tư Bitcoin đúng cách. 


Có rất nhiều người trở thành triệu phú đô la nhờ những cú tăng giá lịch sử của BTC và những chủ đề liên quan đến đầu tư Bitcoin chưa bao giờ suy giảm sức hấp dẫn. Bạn muốn đầu tư Bitcoin trong năm 2024?


Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thật sự về:

■ Đầu tư Bitcoin là gì? Có an toàn không?

■ Có nên đầu tư Bitcoin trong năm 2024

■ Đầu tư Bitcoin cần bao nhiêu tiền 

■ Hướng dẫn đầu tư Bitcoin uy tín cho người mới bắt đầu

■ Giới thiệu về Top 10+ cách đầu tư Bitcoin phổ biến NHẤT 


1. Đầu tư Bitcoin là gì?


Như chúng ta đã biết Bitcoin là một đồng tiền điện tử(cryptocurrency) và là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung độc lập với ngân hàng và các tổ chức tài chính. Bitcoin có thể được gửi từ người dùng này đến người dùng khác trên mạng ngang hàng blockchain mà không cần thông qua trung gian.


Đây chính là điều mà tiền tệ pháp định không thể làm được. Tuy nhiên có lẽ vẫn còn nhiều người thắc mắc rằng cách đầu tư Bitcoin là gì? Chơi Bitcoin là kiếm lợi nhuận từ biến động bitcoin. 


Hình thức đầu tư cũng giống các tài sản khác như ngoại tệ hay vàng, tuy nhiên lợi nhuận từ bitcoin lớn hơn rất nhiều so với ngoại tệ hay vàng. Ngoài ra thì do biên độ dao động của Bitcoin luôn lớn và có tiềm năng lợi nhuận cao. Có 2 hình thức chính đó là nắm giữ BTC và giao dịch ký quỹ Bitcoin


Mặc dù mục đích sinh ra của Bitcoin là trở thành phương tiện thanh toán thay cho tiền pháp định. Nhưng hiện tại những đặc tính và ứng dụng của nó đã khiến bitcoin trở thành một tài sản đầu tư cực kì hấp dẫn. 


Hơn nữa, giữa mạng lưới hơn 23.000 coin khác nhau và đang ngày càng phát triển rộng thêm. Giá của các Altcoin thường chịu tác động chi phối tương đối mạnh từ biến động giá của Bitcoin. Vì vậy nó không chỉ hấp dẫn các tín đồ tiện điện tử mà còn hấp dẫn cả các nhà đầu tư khác trong nhiều lĩnh vực. 


Cùng xem một thống kê dưới đây để thấy được sự biến động mạnh mẽ của Bitcoin:

 

Diễn biến giá Bitcoin từ 2018 đến năm 2024

Diễn biến giá Bitcoin từ 2018 đến năm 2024 -Nguồn: Mitrade


Các con số đã thể hiện quá rõ ràng về diễn biến giá Bitcoin qua các năm, việc đầu tư bitcoin không khác so với đầu tư các tài sản lớn khác mà ngược lại nó còn có tiềm năng lợi nhuận rất lớn. 


Đây chính là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư muốn gia nhập vào thị trường này dù biết nó tiềm ẩn rủi ro đáng kể.


Đặc biệt là với giao dịch ký quỹ Bitcoin, bạn không cần sở hữu bitcoin mà thậm chí còn có thể kiếm lợi nhuận trên cả 2 chiều tăng giảm giá bitcoin. Bạn chỉ cần nhận định đúng xu hướng di chuyển của giá bitcoin sau đó đặt lệnh mua/bán, lợi nhuận sẽ có nếu bạn dự đoán đúng. 


1609142160441

√ Chọn Bán nếu nhà đầu tư tin rằng giá vàng sẽ giảm trong tương lai

√ Chọn Mua nếu nhà đầu tư tin rằng giá vàng sẽ tăng trong tương lai


(Bạn có thể nắm giữ đồng Bitcoin dài hạn với mức đòn bẩy 1:1 mà không chịu phí qua đêm và không cần lo về vị thế sẽ bị thanh lý)


Vậy giao dịch ký quỹ Bitcoin có cần nhiều tiền không? Trong phần sau, mình sẽ giải thích chi tiết về các chi phí trong giao dịch ký quỹ và so sánh với cách nắm giữ Bitcoin.


2. Hướng dẫn đầu tư Bitcoin cho người mới bắt đầu

Như mình đã chia sẻ, cách kiếm tiền chính từ Bitcoin là giao dịch ký quỹ với nhiều lợi thế cơ hội kiếm lời không giới hạn kể cả khi Bitcoin biến động giảm, vốn thấp và tốc độ giao dịch nhanh


Để giao dịch ký quỹ, mình khuyên bạn chọn sàn môi giới nước ngoài được quy định và có cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Một sàn giao dịch được quy định sẽ đảm bảo an toàn cho vốn đầu tư của bạn, các tổ chức tài chính độc lập sẽ cam kết không để xảy ra gian lận và các hành vi gây tổn hại cho tiền đầu tư của bạn. 


Các bước giao dịch Bitcoin ngắn hạn (Lưu ý đến rủi ro khi sử dụng đòn bẩy) :


- Bước 1: Tải xuống ứng dụng di động Mitrade.

- Bước 2: Mở tài khoản và thực hiện xác thực tài khoản. 

- Bước 3: Nạp vốn đầu tư để giao dịch thử.

- Bước 4: Khám phá và tham khảo các biểu đồ và tỷ giá của loại tiền ảo đã chọn

- Bước 5: Mở vị trí mua/bán và theo dõi các chuyển động của thị trường.

- Bước 6: Đóng vị trí và rút tiền lợi nhuận của bạn.


Nhìn chung, cách thức thực hiện tương đối giống với giao dịch ngắn hạn, khác biệt nằm ở thời gian nắm giữ vị thế và tỷ lệ sử dụng đòn bẩy, nếu đầu tư dài hạn bạn dùng tỷ lệ 1:1 trên Mitrade thay vì dùng mức đòn bẩy vốn linh hoạt như giao dịch ngắn hạn.


Cần lưu ý, bất cứ là giao dịch CFD Bitcoin ngắn hạn hay dài hạn, bạn đều không sở hữu đồng Bitcoin nên cũng không tạo ví Bitcoin để lưu trữ.


Nếu muốn sở hữu và nắm giữ đồng Bitcoin dài hạn, bạn có thể giao dịch trên các sàn giao dịch Bitcoin uy tín như Binance, Coinbase v.v. (Lưu ý đến sự ổn định của sàn trong những năm gần đây).


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBg


3. Đầu tư Bitcoin cần bao nhiêu tiền


Số tiền cần có để đầu tư Bitcoin phụ thuộc vào hình thức đầu tư mà bạn lựa chọn:


֎ Với hình thức mua và giữ: Bạn có thể bắt đầu với 0,00000001 BTC tương đương với 1 Satoshi. Giá trị BTC hiện tại là trong tháng 6 năm 2023 là 30.200 đô la tức là bạn cần ít nhất 0,000302 đô la mỹ để bắt đầu. Tuy nhiên cần lưu ý rằng một số sàn giao dịch bitcoin và một số loại ví lưu trữ có quy định số lượng BTC tối thiểu để sử dụng dịch vụ và thông thường con số đó tối thiểu khoảng 10 đô la. 


>>>Hình thức này chỉ đem lại lợi nhuận trong trường hợp giá Bitcoin đi lên, ngoài ra bạn cũng không thể sử dụng tỷ lệ đòn bẩy để khuếch đại khối lượng giao dịch cũng như cơ hội kiếm lợi nhuận theo cấp số nhân như hình thức đầu tư lướt sóng dưới đây.


֎ Với hình thức giao dịch ký quỹ: Phổ biến nhất là đầu tư bằng các Hợp đồng chênh lệch(CFD) Bitcoin, hình thức này có ưu điểm là bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn rất nhỏ so với khối lượng Bitcoin dùng để giao dịch trong mỗi lệnh. Để hiểu rõ hơn hãy xem ví dụ một giao dịch CFD Bitcoin tại sàn Mitrade:

 

1687939654241


Giả sử bạn dự đoán rằng giá BTC sẽ có xu hướng tăng giá trong tương lai và quyết định mua 0,1 lô BTC ( 1 lô tương đương với 1 BTC) bằng hình thức chơi Bitcoin với hợp đồng chênh lệch(CFD).


Như bạn thấy, với khối lượng giao dịch là 0,01 lô, thay vì phải bỏ ra 30,2 đô la như giá trị thực tế thì với CFD Bitcoin bạn sẽ chỉ cần đáp ứng mức ký quỹ ban đầu là 10% tổng giá trị hợp đồng(302 đô la) là đã có thể bắt đầu giao dịch được rồi. 


Mức kỹ quỹ 10% tương đương với tỷ lệ đòn bẩy tài chính được áp dụng cho giao dịch này là 1:10(Lợi nhuận của bạn sẽ gấp 10 lần so với hình thức đầu tư mua và giữ). Như vậy với CFD Bitcoin bạn có thể sử dụng đòn bẩy tài chính để khuếch đại khối lượng giao dịch của mình lên gấp 10 lần. 


>>>Ví dụ trên là dành cho trường hợp bạn bắt đầu với vị thế mua tức là nếu giá Bitcoin đi lên bạn sẽ kiếm được lợi nhuận chênh lệch khi kết thúc vị thế(Bán). 


Ngoài ra với CFD Bitcoin bạn còn có thể thu được lợi nhuận ngay cả khi giá Bitcoin giảm bằng khả năng bán khống. Để làm được điều này bạn cần mở vị thế bán và sẽ thu được lợi nhuận tương ứng nếu giá Bitcoin giảm đúng theo dự đoán khi đóng vị thế(mua).


Hình thức đầu tư

Đầu tư dài hạn

Đầu tư lướt sóng(Giao dịch ký quỹ)

Vốn đầu tư

100%

Khoảng 10% tổng giá trị khoản đầu tư

Khả năng kiếm lợi nhuận trong

Thị trường tăng giá

 

Thị trường tăng giá và giảm giá

Đòn bẩy tài chính

Không

Khả năng bán khống

Không

Chi phí giao dịch

Trung bình

Cạnh tranh

Phí lưu trữ

Không

Thanh khoản
★★
Linh hoạt


Theo mình, lợi thế nổi bật nhất khi giao dịch ký quỹ chính là có thể giao dịch đòn bẩy. Vì với vốn đầu tư nhỏ nhưng bạn có thể mua một khối lượng giao dịch lớn hơn rất nhiều so với cách đầu tư truyền thống. 


4. Giới thiệu về Top 10+ cách đầu tư Bitcoin online phổ biến


Có rất nhiều cách đầu tư Bitcoin để kiếm tiền từ Bitcoin và dưới đây là một số cách phổ biến:


★ Giao dịch ký quỹLà hình thức kiếm tiền chính từ Bitcoin. Nói một cách đơn giản, bạn mua Bitcoin với giá thấp và bán chúng với giá cao tuy nhiên để làm được điều này bạn phải có những kiến thức nhất định về phân tích và đánh giá thị trường.


★ Tích luỹ Bitcoin: Bạn sẽ kiếm được một lượng nhỏ Bitcoin thông qua việc tham gia vào các cộng đồng kiếm Bitcoin. Công việc của bạn chỉ là thực hiện những nhiệm vụ nhỏ như xem quảng cáo, cài đặt app, chơi game kiếm bitcoin…v.v..


★ Vận hành một vòi tiền ảo: Thu nhập từ việc vận hành một vòi tiền ảo tốt hơn rất nhiều so với việc bạn thực hiện nhiệm vụ của nó, lợi nhuận này đến từ việc bán quảng cáo trên website của bạn, tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải đầu tư không ít vào trang web riêng cũng như những chi phí vận hành cho nó.


★ Chạy các chiến dịch chữ ký trên Bitcoin Talk: Bạn có thể sử dụng chữ ký BitcoinTalk của mình để quảng cáo sản phẩm và được trả tiền cho mỗi bài đăng bạn viết. Danh sách đầy đủ các chiến dịch có thể được nhìn thấy trên chính diễn đàn.


★ Các chương trình liên kết: Bạn có thể kiếm được Bitcoin thông qua việc chia sẻ các liên kết giới thiệu của những sàn giao dịch, những dịch vụ liên quan tới Bitcoin và nhận về một khoản thưởng tương ứng.


★ Các sòng bạc Bitcoin: Bạn có thể thử vận may của mình bằng cách tham gia chơi tại các sòng bạc Bitcoin, tuy nhiên cần lưu ý về tính minh bạch và công bằng của chúng trước khi bắt đầu.


★ Viết về Bitcoin: Nếu có khả năng viết lách và có kiến thức về thị trường tiền điện tử, bạn có thể kiếm được tiền từ việc cộng tác với các trang web tin tức và viết các bài viết theo yêu cầu về thị trường này.


★ Bán các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới Bitcoin: Ví dụ như phát triển trang web, tiếp thị sản phẩm trực tuyến hoặc thậm chí trở thành đại lý ký quỹ cho các giao dịch Bitcoin.


★ Cho vay Bitcoin: Bạn có thể kiếm về 15% lợi nhuận mỗi năm nhờ việc cho vay số lượng Bitcoin mà mình đang sở hữu tại các trang web chuyên cho vay tiền điện tử.


★ Bitcoin fork và airdrop: Bạn cũng có thể kiếm được tiền từ những bản sao của Bitcoin(Bitcoin fork) hoặc tham gia các trương chình airdrop, là các chương trình tặng các đồng tiền ảo mới miễn phí nhưng yêu cầu bạn phải sở hữu Bitcoin để tham gia.


★ Đào Bitcoin bằng máy đào: Cũng là một hình thức kiếm tiền chính từ Bitcoin, bạn bỏ ra một số vốn để mua các máy đào Bitcoin rồi vận hành chúng để khai thác.

5. Năm 2024 có nên đầu tư Bitcoin?


Để trả lời được câu hỏi "có nên đầu tư Bitcoin" chúng ta cần phải xét đến những yếu tố tích cực cũng như tiêu cực tác động đến thị trường tiền điện tử nói chung cũng như bitcoin nói riêng trong giai đoạn đầu năm nay như:


 Đồng tiền fiat đang bị mất giá sau khủng hoảng: Gần đây, sự sụp đổ của ngân hàng Silicon Valley Bank và Credit Suisse đã làm dấy lên sự bất ổn và mối lo ngại về sự khủng hoảng của hệ thống ngân hàng truyền thống ,...Điều này càng làm gia tăng sức hấp dẫn của Bitcoin.


Ngoài ra, nguồn cung hữu hạn và chu kỳ cắt giảm phần thưởng khối sau mỗi 4 năm (Bitcoin halving) sẽ giúp đồng Bitcoin trở thành một loại tài sản có khả năng chống lại lạm phát tốt nhất.


 Nhu cầu thanh toán kỹ thuật số đang tăng cao: Đây chắc chắn là xu hướng của thế giới trong tương lai, mặc dù Bitcoin không được thiết kế để có khả năng mở rộng hiệu quả như một mạng thanh toán nhưng những đồng tiền khác như Litecoin, XRP thì hoàn toàn có thể. 


Nếu tiền điện tử được sử dụng rộng rãi trong thanh toán kỹ thuật số, một điều tất yếu giá Bitcoin sẽ tăng do nó vẫn đang là đồng tiền quy đổi giá trị cho rất nhiều đồng coin khác.


 Giá Bitcoin hiện tại và những dự báo tương lai: 

Việc tăng khoảng 40% giá trị từ mức đáy tháng 1 đầu năm 2023 và việc tăng khoảng 47% từ đầu tháng 2 đến cuối tháng 2 trong năm 2024 đã minh chứng cho khả năng thoát khỏi khủng hoảng tuyệt vời của Bitcoin.


Theo nhiều chuyên gia dự báo với tiềm năng BTC còn có thể tăng lên tới 100.000 đô la mỹ trong những năm tới. Nếu bạn cũng có những nhận định tương tự như vậy thì việc đầu tư Bitcoin như một khoản đầu tư dài hạn có thể được cân nhắc.


Hiện tại BTC đang có giá khoảng mức 63.000 đô la mỹ, mức giá này đã thoát khỏi vùng đáy trên 40.000 hồi đầu năm và đang cho thấy dấu hiệu tăng trở lại trong dài hạn. 


Nên nhớ rằng bất cứ khoản đầu tư nào cũng sẽ đi kèm với rủi ro, đặc biệt là với thị trường tiền điện tử tuy hấp dẫn nhưng nhiều biến động. 


Với những yếu tố kể trên hy vọng rằng bạn cũng đã có cho mình quyết định nên đầu tư vào Bitcoin hay không trong năm 2024. Và nếu quyết định đầu tư thì dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

6. Đầu tư Bitcoin có an toàn không


Với giá trị cao cùng những đặc tính của mình Bitcoin chắc chắn là một tài sản an toàn để đầu tư, thậm chí giờ đây người ta còn coi Bitcoin là vàng kĩ thuật số bởi nguồn cung có hạn và tiềm năng rất lớn của nó.


Tuy nhiên, cũng chính bởi có giá trị cao nên đầu tư Bitcoin là hình dạng đầu tư được những tổ chức lừa đảo sử dụng rất nhiều trong các mánh khóe của mình hòng chiếm đoạt tiền của những người kém hiểu biết. Dưới đây là một số hình thức lừa đào Bitcoin phổ biến mà bạn nên biết để phòng tránh.


 Sàn giao dịch lừa đảo: Đặc điểm chung của những sàn giao dịch lừa đảo đó là không được quy định bởi những tổ chức quản lý uy tín. 


Chiêu trò thường được sử dụng là mời chào nhà đầu tư tham gia với ưu đãi được mua Bitcoin với giá rẻ hơn thị trường, hoặc cho phép bán Bitcoin qua paypal. Để tránh giao dịch với những sàn lừa đảo bạn chỉ nên giao dịch tại những sàn được quy định rõ ràng đồng thời website của sàn phải sử dụng HTTPS để mã hóa và bảo mật.


 Các loại ví Bitcoin giả mạo: Sử dụng ví online để lưu trữ Bitcoin luôn chứa đựng những rủi ro lớn, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn ví điện tử của mình và luôn nhớ kiểm tra độ tin cậy của trang web tạo ví.


 Các hình thức đa cấp: Đừng tin vào những lời kêu gọi gửi Bitcoin vào tài khoản của những tổ chức với lời hứa sẽ nhân đôi lợi nhuận giúp bạn. Các tổ chức đa cấp này thường vẽ ra cho bạn những mức lợi nhuận trên trời trong khi công việc của bạn chỉ là giới thiệu người khác tham gia vào tổ chức của họ.


 Lừa đảo khai thác Bitcoin đám mây: Việc đào coin thông qua nền tảng đám mây là một trong những hình thức khai thác phổ biến, tuy nhiên nó phải được tổ chức bởi các công ty lớn và có uy tín trên thị trường. Nếu không, bạn sẽ mất tiền và chẳng có Bitcoin nào dành cho bạn cả.

7. Mẹo đầu tư Bitcoin mọi người cần biết


●Bắt đầu với số lượng nhỏ

Đây là lời khuyên chung khi bạn tham gia vào bất kì một thị trường mới mẻ nào, giá Bitcoin luôn có những biến động khó lường và nếu như bạn chưa có kinh nghiệm giao dịch đủ lâu thì hãy nên bắt đầu giao dịch với một khối lượng nhỏ, điều này giúp bạn vẫn có thể giao dịch và học hỏi kinh nghiệm nhưng vẫn giữ bạn ở lại thị trường nếu xảy ra thua lỗ.


● Không bao giờ “All-in”

Thị trường luôn có những quy luật riêng và không ai có thể nắm bắt 100% nó, việc All-in vào một lệnh rất có thể sẽ khiến bạn mất sạch vốn đầu tư và không bao giờ có thể quay lại.


●Chọn sàn giao dịch uy tín để mua bán coin

Đây là việc vô cùng quan trọng, đừng để số tiền của bạn rơi vào những sàn giao dịch lừa đảo khiến chúng bốc hơi không dấu vết. Hãy lựa chọn giao dịch tại những sàn giao dịch uy tín, được quản lý bởi những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính như Mitrade, Binance, IC Market, Bittrex..v.v.. 


●Thường xuyên cập nhật tin tức Bitcoin

Việc cập nhật tin tức liên quan tới Bitcoin sẽ rất có ích trong việc phân tích cơ bản và đưa ra dự đoán về xu hướng giá trong tương lai của nó đặc biệt là những sự kiện lớn như Bitcoin Halving hay Hardfork Bitcoin. 

8. Lời kết


Thị trường Bitcoin luôn có nhiều biến động, đối với những người nắm giữ Bitcoin họ chỉ có thể kiếm được lợi nhuận khi Bitcoin tăng giá, tuy nhiên khi giao dịch CFD Bitcoin thì việc tăng hay giảm giá của Bitcoin đều có thể đem lại lợi nhuận miễn là chọn đúng thời điểm giao dịch. 


Bất cứ là hình thức đầu tư gì đều có rủi ro, đặt biệt là những tài sản tiềm ẩn rủi ro mất tiền cao như đồng Bitcoin. Hy vọng các bạn có thể tìm hiểu rõ về khả năng chịu đựng rủi ro cá nhân và cách thức hoạt động của thị trường này trước khi bắt đầu đầu tư Bitcoin.


▌ Các bài liên quan đến [Cách đầu tư Bitcoin]


! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10 APP chơi Bitcoin trên điện thoại và 03 Cách chơi Bitcoin nhanh nhất Thị trường Bitcoin đang sôi động hơn bao giờ hết. Giá đồng tiền kỹ thuật số này đang dao động quanh mức 62.000$. Điều bất ngờ hơn đó là cách đây chưa đầy 3 tháng giá của Bitcoin có thời điểm giảm dưới 30.000$. Để dễ hình dung thì bạn có thể tưởng tượng rằng, nếu bạn nắm giữ 1 bitcoin vào giữa tháng 7 vừa rồi thì hiện bạn đã có lãi tới 32.000$(Bao gồm chi phí giao dịch). Đây cũng chính là lý do vì sao mà Bitcoin lại thu hút nhiều trader mới đến như vậy. Tuy nhiên nhiều trader hiện tại vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hiện nay công nghệ fintech đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Do đó bạn có thể nắm bắt thông tin, giao dịch bitcoin, kiếm bitcoin miễn phí online ngay trên App mà không cần sử dụng đến máy tính.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Thị trường Bitcoin đang sôi động hơn bao giờ hết. Giá đồng tiền kỹ thuật số này đang dao động quanh mức 62.000$. Điều bất ngờ hơn đó là cách đây chưa đầy 3 tháng giá của Bitcoin có thời điểm giảm dưới 30.000$. Để dễ hình dung thì bạn có thể tưởng tượng rằng, nếu bạn nắm giữ 1 bitcoin vào giữa tháng 7 vừa rồi thì hiện bạn đã có lãi tới 32.000$(Bao gồm chi phí giao dịch). Đây cũng chính là lý do vì sao mà Bitcoin lại thu hút nhiều trader mới đến như vậy. Tuy nhiên nhiều trader hiện tại vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hiện nay công nghệ fintech đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Do đó bạn có thể nắm bắt thông tin, giao dịch bitcoin, kiếm bitcoin miễn phí online ngay trên App mà không cần sử dụng đến máy tính.
placeholder
Top 10+ ứng dụng đào Bitcoin trên điện thoại Android&iOS và hiệu suất cày Bitcoin của chúng Top 10+ APP đào bitcoin trên điện thoại android&iOS và hiệu suất cày bitcoin của chúng Với giá trị tăng phi mã trong vòng 1 năm trở lại đây, đồng tiền vua bitcoin đang trở thành tài sản khiến nhiều người thèm khát được nắm giữ. Xu hướng giá Bitcoin dao động liên tục mang lại cơ hội giao dịch ⌂ Mitrade Hiện tại, giá BTC đang ở quanh mốc 63.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ đồng/BTC. Theo tính toán, trong vòng 1 năm, giá BTC đã tăng hơn 4 lần (tháng 11/2020, giá 14.500 USD/BTC), tạo ra mức lợi nhuận khủng khiếp cho những ai nắm giữ dài hạn cũng như tìm kiếm chênh lệch giá trong ngắn hạn. Ngày nay, bên cạnh mua bitcoin hoặc giao dịch lướt sóng với bitcoin, nhiều người tìm cách sở hữu bitcoin bằng việc đào tiền ảo, thậm chí, công nghệ ngày nay còn cho phép người ta có thể đào bitcoin ngay trên điện thoại nên xu hướng dùng app đào bitcoin đang rất thu hút người mới.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Top 10+ APP đào bitcoin trên điện thoại android&iOS và hiệu suất cày bitcoin của chúng Với giá trị tăng phi mã trong vòng 1 năm trở lại đây, đồng tiền vua bitcoin đang trở thành tài sản khiến nhiều người thèm khát được nắm giữ. Xu hướng giá Bitcoin dao động liên tục mang lại cơ hội giao dịch ⌂ Mitrade Hiện tại, giá BTC đang ở quanh mốc 63.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ đồng/BTC. Theo tính toán, trong vòng 1 năm, giá BTC đã tăng hơn 4 lần (tháng 11/2020, giá 14.500 USD/BTC), tạo ra mức lợi nhuận khủng khiếp cho những ai nắm giữ dài hạn cũng như tìm kiếm chênh lệch giá trong ngắn hạn. Ngày nay, bên cạnh mua bitcoin hoặc giao dịch lướt sóng với bitcoin, nhiều người tìm cách sở hữu bitcoin bằng việc đào tiền ảo, thậm chí, công nghệ ngày nay còn cho phép người ta có thể đào bitcoin ngay trên điện thoại nên xu hướng dùng app đào bitcoin đang rất thu hút người mới.
placeholder
Đăng ký tài khoản Bitcoin như thế nào? Hướng dẫn tạo tài khoản Bitcoin cho người mới bắt đầu Bitcoin đang ngày càng được công nhận rộng rãi, các nhà đầu tư đều thấy được tiềm năng lợi nhuận của nó với thị trường tiền điện tử. Những hoài nghi về đồng tiền điện tử mạnh nhất này dường như đã bị đập tan khi nó bỗng chốc thành tài sản trú ẩn của nhiều nhà đầu tư trước đại dịch. Bài viết lần này tôi sẽ hướng dẫn cho nhà đầu tư mới cách đăng ký tài khoản Bitcoin, kinh nghiệm giao dịch và cùng với đó là lộ trình giao dịch Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giao dịch BTC và muốn biết các bước chi tiết trong giao dịch hãy theo dõi bài viết này.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Bitcoin đang ngày càng được công nhận rộng rãi, các nhà đầu tư đều thấy được tiềm năng lợi nhuận của nó với thị trường tiền điện tử. Những hoài nghi về đồng tiền điện tử mạnh nhất này dường như đã bị đập tan khi nó bỗng chốc thành tài sản trú ẩn của nhiều nhà đầu tư trước đại dịch. Bài viết lần này tôi sẽ hướng dẫn cho nhà đầu tư mới cách đăng ký tài khoản Bitcoin, kinh nghiệm giao dịch và cùng với đó là lộ trình giao dịch Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giao dịch BTC và muốn biết các bước chi tiết trong giao dịch hãy theo dõi bài viết này.
placeholder
Dự đoán giá đồng Bitcoin(BTC) trong tương lai 2023/2024Trong những năm gần đây, tiền ảo Bitcoin đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam và cả trên thế giới. Cộng đồng Bitcoin luôn sôi sục với những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. Cả tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung lại, mọi đánh giá, cái nhìn đều giúp đóng góp nhằm đưa Bitcoin phát triển trở thành 1 đồng tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong tương lai. Bài viết này mong rằng nó sẽ giúp các bạn có cái nhìn về tương lai của Bitcoin sẽ ra sao.Tình hình giá đồng Bitcoin diễn biến như thế nào?
Tác giả  Jane PhạmInsights
Trong những năm gần đây, tiền ảo Bitcoin đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam và cả trên thế giới. Cộng đồng Bitcoin luôn sôi sục với những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. Cả tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung lại, mọi đánh giá, cái nhìn đều giúp đóng góp nhằm đưa Bitcoin phát triển trở thành 1 đồng tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong tương lai. Bài viết này mong rằng nó sẽ giúp các bạn có cái nhìn về tương lai của Bitcoin sẽ ra sao.Tình hình giá đồng Bitcoin diễn biến như thế nào?
placeholder
Ví Bitcoin là gì? Top 08 ví Bitcoin uy tín & an toàn nhấtVí Bitcoin là một nơi giúp bạn lưu trữ, nhận và gửi đồng tiền điện tử BTC. Về chức năng lưu trữ, gửi và nhận tiền thì ví BTC cũng có những điểm tương đồng đối với một tài khoản giao dịch tại ngân hàng truyền thống. Hiện nay, trên thị trường tiền điện tử nói chung bạn có thể dễ dàng bắt gặp ví Bitcoin ở hai dạng chính là ví nóng và ví lạnh. Khi nào cần sử dụng ví Bitcoin? Sử dụng ví Bitcoin có phức tạp không?
Tác giả  Linh BuiInsights
Ví Bitcoin là một nơi giúp bạn lưu trữ, nhận và gửi đồng tiền điện tử BTC. Về chức năng lưu trữ, gửi và nhận tiền thì ví BTC cũng có những điểm tương đồng đối với một tài khoản giao dịch tại ngân hàng truyền thống. Hiện nay, trên thị trường tiền điện tử nói chung bạn có thể dễ dàng bắt gặp ví Bitcoin ở hai dạng chính là ví nóng và ví lạnh. Khi nào cần sử dụng ví Bitcoin? Sử dụng ví Bitcoin có phức tạp không?
Ad