Cách chơi Binance: Hướng dẫn cách mua coin trên Binance bằng MOMO, ví Binance(P2P) và thẻ tín dụng

13 Phút
Cập nhật 08/07/2024 08:12
Nguyen Hoang Phu
coverImg
Nguồn: DepositPhotos

Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới hiện nay và cũng là sàn được một lượng lớn trader Việt sử dụng. Để mở rộng thị trường và thu hút nhà đầu tư, Binance liên tục đa dạng hoá các phương thức thanh toán đối với thị trường Việt Nam.


Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Binance và các cách mua coin trên Binance cho trader Việt và chi tiết các phương thức phổ biến nhất để bạn đọc tham khảo.


Mitrade - Sàn giao dịch được tin cậy bởi 2,4 triệu+ người         

>0 phí hoa hồng              >400+ thị trường gồm 40 đồng coin        

> Đòn bẩy 1:1 ~1: 200     >$50.000 vốn trải nghiệm         

> Nạp rút tiền nhanh       > Được quy định chặt chẽ        


       

ĐĂNG KÝ NGAY        
illustration


1. Cách chơi Binance: các các cách mua coin trên Binance


Chỉ cần một chiếc thiết bị gồm máy tính hoặc smartphone mà bạn có thể thực hiện cách chơi Binance online. Bây giời, để mua coin trên Binance, trader cần mở tài khoản coin tại đây với xác minh danh tính đầy đủ. Trader có thể dùng tiền pháp định hoặc tiền ảo để thanh toán theo các phương thức khác nhau. 03 cách chính được áp dụng hiện nay bao gồm:


#1.1 Mua coin thông qua giao dịch Peer-To-Peer (Binance P2P)

P2P là một phương thức giao dịch ngang hàng giữa hai bên. Theo đó, người dùng có thể đăng bán/ mua các đồng coin trên Binance với số lượng và mức giá mong muốn. Trader có thể mua trực tiếp 08 coin bằng VNĐ, bao gồm USDT, BTC, BUSD, BNB, ETH, ADA, SLP, DOGE


Binance P2P


Phương thức thanh toán khi giao dịch Binance P2P, bao gồm:

 • Thanh toán bằng ví điện tử, phổ biến nhất với trader Việt là ví MOMO, Zalopay.

 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, Techcombank…

 • Thanh toán thông qua bên thứ ba như Transferwise, International Wire…


Phí giao dịch Binance P2P: Mức phí giao dịch P2P được áp dụng theo vị thế người thực hiện.


+ Taker – Người mua bán coin bằng cách mở lệnh và mua bán từ quảng cáo có sẵn trên nền tảng P2P: Miễn phí.


+ Maker – Người mua bán bằng cách đăng quảng cáo trên nền tảng P2P: Áp dụng mức phí 0% - 0,35% theo từng cặp đồng coin giao dịch. 

Bảng phí giao dịch P2P trên Binance khi sử dụng VNĐ (Nguồn: Binance.com)

Bảng phí giao dịch P2P trên Binance khi sử dụng VNĐ (Nguồn: Binance.com)


Lưu ý: Trước đây Binance hỗ trợ mua đồng BVNĐ thông qua chuyển khoản ngân hàng Vietcombank, nhưng hiện nay đã dừng niêm yết và giao dịch đồng tiền này. 

Binance ngừng hỗ trợ mua đồng BVNĐ

Với phương thức giao dịch P2P thì giá mua/bán sẽ được thiết lập bởi người mua/bán, và thường cao hơn mức giá mà thị trường đang giao dịch.


#1.2 Mua coin bằng thẻ tín dụng (Visa/ Mastercard)

Trader có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/ Mastercard) để mua coin tại Binance. Với cách này thì người giao dịch thường chịu mức phí khá cao ~ 2%/ giá trị giao dịch.


Tỷ giá giao dịch khi mua coin bằng thẻ tín dụng sẽ được áp dụng theo tỷ giá tại Binance và thường cao hơn mức giá mà thị trường đang giao dịch.


#1.3 Mua coin bằng ví Binance hay ví tiền tử

Để mua coin thông qua số dư tiền trong ví Binance thì trader cần nạp tiền vào ví. Với hình thức này người dùng cần có sẵn tiền ảo ở một ví tiền ảo để chuyển tiền đó sang Binance hoặc mua tiền ảo thông qua hai hình thức trên, P2P hoặc thẻ Visa/ Mastercard, để thực hiện mua coin trên thị trường giao ngay (Spot).


Mức phí mua coin bằng ví Binance sẽ được tính theo phí giao dịch Spot(trade coin), áp dụng theo khối lượng giao dịch và vị thế mở giao dịch (Taker hoặc Maker) của trader. 


Phí giao dịch Spot

Phí giao dịch Spot (Nguồn: Binance.com)


Mặc dù Binance cung cấp đa dạng hình thức thanh toán khi mua coin tại đây nhưng cách thực hiện có thể phức tạp đối với những người mới tham gia thị trường khi phải thực hiện xác minh tài khoản và thẻ Visa/ Mastercard theo quy trình bảo mật 2FA và 3Ds. 


Đồng thời tỷ giá thường biến động cao hơn so với giá thị trường khi sử dụng các phương thức mua coin bằng P2P và thẻ Visa/ Mastercard.


Để thấy rõ hơn sự khác biệt, chúng ta có thể lấy một ví dụ so sánh với một sàn giao dịch phái sinh được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.


Nội dung

Binance

Sản phẩm

Tiền ảo, tiền pháp định, NFT

Phương thức thanh toán  

Chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, Visa/Mastercard, thanh toán qua bên trung gian.

Tỷ giá

Theo tỷ giá Binance. Ví dụ, tỷ giá tại Binance 01 USDT = 23.264 VNĐ

Phí hoa hồng

0% ~ 2%

Độ khó

Trung Bình

Phương thức thanh toánP2P, Thẻ tín dụng


Như vậy, việc mua coin trên Binance đối với những người mới tham gia thị trường có thể gây khó khăn và mất thời gian hơn do chính sách bảo mật tại sàn này. Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn cách thức mua coin của từng loại hình trong nội dung tiếp theo của bài viết.2. Cách mua coin trên Binance bằng MOMO

Để mua coin trên Binance bằng ví MOMO thì người dùng cần có một tài khoản MOMO với đủ số tiền trong tài khoản. Việc đăng ký tài khoản MOMO yêu cầu người dùng phải sử dụng số điện thoại chính là số nhận mã OTP của ngân hàng và liên kết với tài khoản chính chủ đăng ký.


Cách mua coin trên Binance:


Đăng nhập tài khoản Binance, chọn “Mua Crypto”, chọn tiếp “Giao dịch P2P”. 


Đăng nhập tài khoản Binance


Sau đó chọn đồng coin mà bạn muốn mua, chọn đồng tiền Fiat là “VND”, phương thức thanh toán là “MOMO”. Khi đó nền tảng sẽ hiển thị danh sách những người bán tương ứng. 


chọn đồng coin mà bạn muốn mua, chọn đồng tiền Fiat là “VND”


Khi chọn người bán coin bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn người có % hoàn thành giao dịch cao (tốt nhất là từ 95% trở lên).

 • Chọn giới hạn giao dịch/khả dụng phù hợp với lượng coin mà bạn muốn mua. Ví dụ từ 500.000 VNĐ – 5 triệu.

 • Chọn tỷ giá thanh toán tốt nhất (càng thấp càng tốt).


Sau khi đã chọn được người mua thì bạn điền số tiền muốn mua, Binance sẽ hiển thị số coin mà bạn nhận được.


Binance sẽ hiển thị số coin mà bạn nhận được


Sau đó ấn “Mua USDT”, lúc này sẽ có thông tin nhận thanh toán từ người bán, bạn cần chuyển khoản cho người bán trong vòng 15 phút để hoàn tất giao dịch. 


bán cần chuyển khoản cho người bán trong vòng 15 phút để hoàn tất giao dịch


Sau khi chuyển tiền, ấn vào phần “Đã chuyển tiền, thông báo cho người bán” sau đó người bán cũng sẽ có 15 phút để giải ngân số coin đến ví Binance cho bạn.


!! Lưu ý khi mua bán coin bằng MOMO:

- Trader cần thanh toán số tiền trong thời gian quy định (15 phút), sau khoảng thời gian này mà trader vẫn thanh toán thì có thể bị mất tiền nếu người mua không giải ngân coin.


- Trader cần thanh toán đúng số tiền đã thoả thuận, việc thanh toán nhiều hơn số tiền này có thể khiến trader mất tiền.


- - Kiểm tra kỹ số dư tài khoản MOMO và địa chỉ ví coin của mình trước khi giao dịch. Khi thanh toán chuyển khoản qua MOMO, trader nên tránh đề cập đến các từ như ETH, BTC, tiền ảo… hoặc các thông tin mà người bán đã lưu ý trong mục thanh toán của mình.


- Nếu không nhận được coin sau thanh toán, trader có thể liên hệ hỗ trợ của Binance để được hỗ trợ. 


- Chọn người bán uy tín và đáng tin cậy. Trên Binance có cung cấp thông tin người bán với lịch sử và số lượng giao dịch hoàn thành. Nên kiểm tra kỹ thông tin, đánh giá và phản hồi của người bán trước khi giao dịch. Tránh những người bán mới, không có lịch sử hoặc có nhiều phản ánh tiêu cực. Chọn người bán có tỉ lệ hoàn thành giao dịch cao ( ví dụ 95%-99%).


- Bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản MOMO của mình. Không tiết lộ mật khẩu, mã OTP, mã QR hoặc bất kỳ thông tin nhạy cảm nào cho người bán hoặc bên thứ ba. Nếu có nghi ngờ về tính xác thực của người bán, nên hủy giao dịch ngay lập tức. 

3. Cách mua coin trên Binance P2P bằng USDT

Để mua coin trên Binance bằng USDT, một đồng coin ổn định, thì trader có thể sử dụng hai cách:

- Nạp đồng USDT vào ví Binance từ một địa chỉ ví điện tử.


Vào phần “Ví” chọn “Fiat và Spot”. 

Để mua coin trên Binance bằng USDT, một đồng coin ổn định, thì trader có thể sử dụng hai cách: - Nạp đồng USDT vào ví Binance từ một địa chỉ ví điện tử. Vào phần “Ví” chọn “Fiat và Spot”.  Chọn phần “Nạp”  Sau đó chọn đồng coin là “USDT”, chọn mạng lưới tiền đến.  Mục này, trader cần đặc biệt lưu ý trong việc chọn mạng lưới, nếu chọn sai mạng lưới sẽ dẫn đến việc tiền mã hoá không thể chuyển về địa chỉ ví của mình và mất đi tài sản. - Mua đồng USDT từ giao dịch P2P hoặc thẻ tín dụng (hướng dẫn ở mục 5 bài viết). Với việc giao dịch P2P, trader thực hiện tương tự như mục 3 của bài viết và chọn phương thức thanh toán thích hợp để giao dịch (ví điện tử như MOMO, chuyển khoản ngân hàng hoặc bên thanh toán thứ 3). Sau đó trader sẽ có USDT trong ví Binance để thực hiện giao dịch mua coin tại thị trường giao ngay.  Lựa chọn “Thị trường Spot” và đồng “USDT”, chọn đồng coin mà bạn muốn mua rồi nhấn vào phần “Giao dịch ngay”.  Lựa chọn loại lệnh “Giới hạn” hoặc “Thị trường” cùng mức giá và số lượng mong muốn mua để thực hiện giao dịch. Với cách sử dụng đồng USDT để mua coin thì trader sẽ có nhiều lựa chọn hơn thay vì giới hạn loại coin như mua trực tiếp bằng phương thức P2P.

Chọn phần “Nạp” 

Chọn phần “Nạp”

Sau đó chọn đồng coin là “USDT”, chọn mạng lưới tiền đến. 

chọn đồng coin là “USDT”

Mục này, trader cần đặc biệt lưu ý trong việc chọn mạng lưới, nếu chọn sai mạng lưới sẽ dẫn đến việc tiền mã hoá không thể chuyển về địa chỉ ví của mình và mất đi tài sản.


- Mua đồng USDT từ giao dịch P2P hoặc thẻ tín dụng (hướng dẫn ở mục 5 bài viết). Với việc giao dịch P2P, trader thực hiện tương tự như mục 3 của bài viết và chọn phương thức thanh toán thích hợp để giao dịch (ví điện tử như MOMO, chuyển khoản ngân hàng hoặc bên thanh toán thứ 3).


Sau đó trader sẽ có USDT trong ví Binance để thực hiện giao dịch mua coin tại thị trường giao ngay. 


trader sẽ có USDT trong ví Binance


Lựa chọn “Thị trường Spot” và đồng “USDT”, chọn đồng coin mà bạn muốn mua rồi nhấn vào phần “Giao dịch ngay”. 


Lựa chọn “Thị trường Spot” và đồng “USDT”


Lựa chọn loại lệnh “Giới hạn” hoặc “Thị trường” cùng mức giá và số lượng mong muốn mua để thực hiện giao dịch.


Với cách sử dụng đồng USDT để mua coin thì trader sẽ có nhiều lựa chọn hơn thay vì giới hạn loại coin như mua trực tiếp bằng phương thức P2P.


4. Cách mua coin trên Binance bằng ví Binance

Để mua coin trên Binance thì người dùng cần có tiền trong ví Binance, người dùng có 02 cách:


- Nạp tiền (tiền ảo hoặc tiền pháp định) vào ví Binance


Cách nạp tiền ảo vào ví Binance sẽ được thực hiện tương tự như việc nạp đồng USDT trong mục 3 của bài viết.


Đối với nạp tiền pháp định thì lựa chọn phần “Nạp” rồi chọn “Nạp tiền pháp định”

Nạp tiền pháp định


Sau đó chọn loại tiền và phương thức thanh toán tương ứng để thực hiện nạp tiền. 


chọn loại tiền và phương thức thanh toán tương ứng


Sau đó điền số lượng tiền cần nạp. 


điền số lượng tiền cần nạp

Với mỗi phương thức thanh toán thì người dùng sẽ thực hiện các bước khác nhau. Ví dụ với việc chọn thẻ visa, thì cần điền thông tin thẻ để thực hiện liên kết và thanh toán.


Lưu ý: Đối với phương thức nạp tiền pháp định trực tiếp từ ví Binance thì hiện nay Binance không hỗ trợ đối với VNĐ.


- Nạp tiền thông qua phương thức P2P (tương tự mục 2 của bài viết).


Sau đó bạn có thể lựa chọn giao dịch tại thị trường giao ngay đối với mua coin trên Binance từ số dư trong ví Binance. Cách thức mua tương tự như việc sử dụng đồng USDT để mua coin, được giới thiệu trong mục 4 của bài viết.


5. Cách mua coin trên Binance bằng thẻ tín dụng (Visa/ Mastercard)

Sau khi truy cập tài khoản, chọn phần “Mua Crypto”, sau đó chọn “Thẻ tín dụng/ Thẻ ghi nợ” 


chọn “Thẻ tín dụng/ Thẻ ghi nợ”


Sau đó lựa chọn phần “Chi” là đồng “VND”, chọn đồng coin mà bạn muốn mua, nhập số tiền VNĐ tương ứng mà bạn muốn thực hiện giao dịch. Khi đó tỷ giá và số lượng coin tương ứng sẽ hiển thị. 


lựa chọn phần “Chi” là đồng “VND”


Lưu ý: Đối với giao dịch bằng thẻ Visa/ Mastercard, Binance có giới hạn đối với mỗi giao dịch (360.000 – 118.000.000/ lần giao dịch) và hạn mức giao dịch trong một ngày (1.145.846.320 VNĐ/ ngày). 


16472274196473


Trong trường hợp bạn muốn tăng hạn mức giao dịch trong ngày thì cần xác minh địa chỉ. 


16472274025640


Các giấy tờ xác minh địa chỉ bao gồm 


Các giấy tờ xác minh địa chỉ bao gồm


Sau khi đã điền thông tin giao dịch mong muốn, ấn phần “Tiếp tục” 


16472277424535


Nếu chưa đăng ký thẻ visa tại Binance, trader cần chọn “Thêm thẻ mới” sau đó điền thông tin tương ứng để hoàn thành giao dịch.


1647227760812

Lưu ý: Đối với thẻ Visa/ Mastercard thì tên thẻ phải trùng khớp với tên đăng ký khi mở tài khoản Binance.


6. Những câu hỏi hay gặp khi chơi tiền ảo trên Binance

#6.1 Mua coin trên Binance có dễ thực hiện không?

Tuỳ thuộc vào cách chơi tiền ảo trên Binance mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên với việc yêu cầu xác thực tài khoản và xác thực bảo mật trong quá trình thanh toán có thể khá phức tạp với những người mới tham gia thị trường tiền ảo.


#6.2 Binance có được quy định và giám sát bởi tổ chức nào không?

Binance nhận được cấp phép hoạt động tại một số quốc gia ví dụ như Bahrain và Canada hay cấp phép kèm điều kiện (giới hạn hoạt động) bởi FCA. Tuy nhiên, vướng mắc về pháp lý của Binance diễn ra ở rất nhiều quốc gia, ví dụ như Trung Quốc, Nhật, Mỹ…


#6.3 Binance đã từng bị hack chưa?

Binance từng bị hack vào tháng 5/2019, gây ra thiệt hại khoảng 7.000 BTC, tương đương với 40 triệu USD lúc bây giờ. Tuy nhiên, Binance đã thực hiện đền bù thiệt hại cho tất cả khách hàng và nâng cao bảo mật sau sự cố này.


#6.4 Tiền của trader được bảo vệ như thế nào?

Binance sử dụng công nghệ AI tiên tiến để thiết lập bảo mật tài khoản cho khách hàng nhằm bảo vệ tiền của trader như khoá API, xác thực 2 yếu tố 2FA. Bằng cách này Binance ngăn chặn các hoạt động bất thường cố thể tấn công tài khoản của khách hàng.


#6.5 Tỷ giá mua coin trên Binance thế nào?

Với mỗi phương thức mua coin thì tỷ giá coin sẽ khác nhau. Với phương thức giao dịch P2P, tỷ giá sẽ được xác lập bởi người bán. Với phương thức giao dịch bằng thẻ Visa/ Mastercard thì tỷ giá được xác lập bởi Binance. Hai hình thức này thường có tỷ giá cao hơn so với việc giao dịch mua coin bằng ví Binance tại cùng thời điểm giao dịch. 


! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Dự đoán giá BNB coin (Binance) 2024/2025/2026 Theo trang cryptopredictions.com, các chuyên gia đã dự báo giá Binance Coin (BNB) sẽ có giá trung bình 285 USD trong năm 2023. Tuy nhiên, giá BNB lại sẽ giao động từ 200 USD đến 300 USD trong năm 2024 . Trong năm 2025, giá sẽ tăng lên trên 400 USD cho 1 BNB Theo BeInCrypto, có những dự báo kỹ thuật cho giá BNB có thể đạt mức cao nhất là 468,66 USD vào cuối năm 2023, với mức trung bình là 411,30 USD và mức thấp nhất là 398,30 USD.
Tác giả  Nguyen Hoang PhuInsights
Theo trang cryptopredictions.com, các chuyên gia đã dự báo giá Binance Coin (BNB) sẽ có giá trung bình 285 USD trong năm 2023. Tuy nhiên, giá BNB lại sẽ giao động từ 200 USD đến 300 USD trong năm 2024 . Trong năm 2025, giá sẽ tăng lên trên 400 USD cho 1 BNB Theo BeInCrypto, có những dự báo kỹ thuật cho giá BNB có thể đạt mức cao nhất là 468,66 USD vào cuối năm 2023, với mức trung bình là 411,30 USD và mức thấp nhất là 398,30 USD.
placeholder
Xem Tỷ Giá Coin? Phân Tích Giá Coin Trực Tuyến Chi TiếtTheo thống kê của Skew, từ đầu năm 2020 đến nay, Bitcoin cùng với các đồng tiền ảo khác như Ethereum, XRP là các tài sản có mức tăng trưởng tốt nhất so với các kênh đầu tư phổ biến khác như vàng, dầu, chứng khoán. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tìm kiếm các đồng tiền điện tử, bổ sung hoặc thay thế cho các kênh đầu tư đang “dậm chân tại chỗ” như tiết kiệm ngân hàng, bất động sản. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tỷ giá coin dành cho người mới bắt đầu như tỷ giá Bitcoin(BTC), tỷ giá Ethereum(ETH) trực tuyến… và cách trade coin hiệu quả.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Theo thống kê của Skew, từ đầu năm 2020 đến nay, Bitcoin cùng với các đồng tiền ảo khác như Ethereum, XRP là các tài sản có mức tăng trưởng tốt nhất so với các kênh đầu tư phổ biến khác như vàng, dầu, chứng khoán. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tìm kiếm các đồng tiền điện tử, bổ sung hoặc thay thế cho các kênh đầu tư đang “dậm chân tại chỗ” như tiết kiệm ngân hàng, bất động sản. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tỷ giá coin dành cho người mới bắt đầu như tỷ giá Bitcoin(BTC), tỷ giá Ethereum(ETH) trực tuyến… và cách trade coin hiệu quả.
placeholder
Dự đoán giá Dogecoin(DOGE) 2024/2025/2026Tiền điện tử Dogecoin, tên gọi được lấy cảm hứng từ biểu tượng cún con hài hước Doge, đã trở thành một trong những đồng tiền điện tử phổ biến vào cuối năm 2013. Nó được cho là một loại tiền biểu tượng với ý định tạo ra một đồng tiền "vui nhộn" và "thân thiện" hơn so với những đồng tiền điện tử khác trên thị trường. Tuy nhiên, không ai có thể lường trước được sự phát triển mạnh mẽ của Dogecoin khi giá trị của nó đã tăng vọt hơn 5000% trong năm 2021. Sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng như Elon Musk hay Snoop Dogg cũng đã giúp đẩy mạnh tình hình phát triển của Dogecoin trên toàn cầu.
Tác giả  Nguyen Hoang PhuInsights
Tiền điện tử Dogecoin, tên gọi được lấy cảm hứng từ biểu tượng cún con hài hước Doge, đã trở thành một trong những đồng tiền điện tử phổ biến vào cuối năm 2013. Nó được cho là một loại tiền biểu tượng với ý định tạo ra một đồng tiền "vui nhộn" và "thân thiện" hơn so với những đồng tiền điện tử khác trên thị trường. Tuy nhiên, không ai có thể lường trước được sự phát triển mạnh mẽ của Dogecoin khi giá trị của nó đã tăng vọt hơn 5000% trong năm 2021. Sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng như Elon Musk hay Snoop Dogg cũng đã giúp đẩy mạnh tình hình phát triển của Dogecoin trên toàn cầu.
placeholder
Manchester City (CITY) fan token là gì? Có nên đầu tư vào CITY thời điểm này?Câu lạc bộ bóng đá Anh, Manchester City, đã ra mắt mã thông báo dành người hâm mộ, CITY, với sự hợp tác của Socios.com, một ứng dụng được xây dựng trên chuỗi khối Chiliz (CHZ).
Tác giả  Linh BuiInsights
Câu lạc bộ bóng đá Anh, Manchester City, đã ra mắt mã thông báo dành người hâm mộ, CITY, với sự hợp tác của Socios.com, một ứng dụng được xây dựng trên chuỗi khối Chiliz (CHZ).
placeholder
Popcat là gì? Tại sao meme coin này đã x100 lần trong vòng 4 tháng qua?Trong thời gian gần đây, không gian tiền điện tử đã ghi nhận sự bùng nổ mạnh mẽ của các meme coin, và một trong những dự án nổi bật là Popcat, được phát triển trên nền tảng Solana.
Tác giả  Đặng Tuấn VũInsights
Trong thời gian gần đây, không gian tiền điện tử đã ghi nhận sự bùng nổ mạnh mẽ của các meme coin, và một trong những dự án nổi bật là Popcat, được phát triển trên nền tảng Solana.
Ad