Giá Bitcoin tính theo VND là bao nhiêu? Chuyển đổi BTC thành USD, VND và Altcoin như thế nào?

14 Phút
Cập nhật 28/12/2023 10:04
Đặng Tuấn Vũ
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Là ông vua tiền điện tử, Bitcoin hiện vẫn đang giữ top 1 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường (hơn 864 tỷ USD ở thời điểm viết bài). Trước sự hấp dẫn của Bitcoin, rất nhiều nhà đầu tư đang tìm cách để sở hữu được đồng tiền kỹ thuật số này. 

Vì thế, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi Bitcoin sang các loại tiền tệ khác như VND, USD ... để thuận tiện hơn trong quá trình đầu tư.


1. Tìm hiểu về Bitcoin


Bitcoin là gì? Bitcoin (BTC) là một đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto.


Bitcoin sử dụng giao thức ngang hàng (peer-to-peer) trên nền tảng công nghệ Blockchain cho tất cả các giao dịch


Bitcoin là đồng tiền điện tử đại diện cho loại tiền tệ ẩn danh của internet mà chúng ta gọi chung là Cryptocurrency (tiền điện tử, tiền kỹ thuật số hay tiền mã hóa).


Đặc điểm của BTC là ẩn danh, không bị kiểm soát bởi chính chủ và chi phí giao dịch cực kỳ thấp.

2.Giá Bitcoin hôm nay bao nhiêu?


Biểu đồ giá Bitcoin . (nguồn: Mitrade)


 Bitcoin bằng bao nhiêu USD?

Theo biểu đồ Mitrade,  giá BTC ngày 21/12/2022 là 43.903 USD USD. 

Giá có phần chênh lệch nhẹ ở các sàn khác nhau tuy nhiên không đáng kể. Giá Bitcoin từng đạt đỉnh ở 69.000 USD vào năm 2021 nhưng đã giảm mạnh xuống chỉ còn khoảng 15.000 USD vào cuối năm 2022 nhưng đến nay đã phục hội trở lại ở mức trên 40.000 USD. 

 Bitcoin bằng bao nhiêu VND?

Theo trang Google Finance, cùng thời điểm này tại giá BTC theo VND là 1.069.363.863 VND. Theo thống kê trên đồ thị, giá BTC đã tăng 12.500% kể từ năm 2016. 


17037561757348


Bảng giá trị Bitcoin đối với các Altcoin


Tiền điện tử(Theo giá USD)

1 Bitcoin≈ 20,25 Ethereum

1 Bitcoin≈ 67.692,80 XRP

     1 Bitcoin≈ 190,52 Bitcoin Cash

     1 Bitcoin66.332,25 Cardano 

1 Bitcoin≈ 43.903 Tether

1 Bitcoin≈ 570,4 Litecoin

 1 Bitcoin170,2 Binance Coin 

      1 Bitcoin6.285,32 Polkadot 

1 Bitcoin3.318 Chainlink


Có thể thấy BTC đang thống trị thị trường tiền điện tử như thế nào. Giá của BTC có thể sẽ có những biến động mạnh trong tương lai. 


Nhưng khi nhìn vào bảng giá trị của BTC với các Altcoin thì khả năng là nó vẫn sẽ là đồng tiền thống trị trong 1 thời gian rất dài nữa. 


3. Cách chuyển đổi Bitcoin ra sao?


3.1 Các đơn vị dùng để tính Bitcoin

Đơn vị nhỏ nhất của BTC là satoshi. 1 Satoshi bằng 0,00000001 BTC. Tên của đơn vị này được đặt theo tên của người tìm ra Bitcoin là Satoshi Nakamoto.


Đơn vị Bitcoin Satoshi

Đơn vị Bitcoin khác

1 Satoshi = 0.00000001 BTC

1 BTC = 1.000 mBTC (milliBitcoin)

10 Satoshi= 0.00000010 ฿   

1 BTC = 1.000.000 μBTC (microBitcoin)

100 Satoshi= 0.00000100 ฿= 1 Bit / μBTC (you-bit)

1 BTC = 100.000.000 Satoshis

1,000 Satoshi= 0.00001000 ฿

1 mBTC = 100,000 Satoshis

10,000 Satoshi= 0.00010000 ฿

1 μBTC = 100 Satoshis

100,000 Satoshi= 0.00100000 ฿


1,000,000 Satoshi= 0.01000000 ฿= 1 cBTC (bitcent)


10,000,000 Satoshi= 0.10000000 ฿

100,000,000 Satoshi= 1.00000000 ฿

 (Nguồn: Mitrade)


3.2 Cách đổi Bitcoin ra tiền pháp định


Chuyển đổi Bitcoin sang USD 

Cách 1 : Thông qua các sàn Fiat (sàn cho phép trao đổi tiền điện tử bằng tiền pháp định).


Cách dễ nhất là tìm đến các sàn cho phép chuyển đổi thành tiền pháp định (Fiat). Tại đây, nhà giao dịch có thể bán Bitcoin của mình để nhận về tiền pháp định. Dưới đây là 1 số sàn cho phép chuyển đổi tiền điện tử thành tiền pháp định trên thế giới:

CoinMama -USD / EUR

Coinbase -USD / EUR

BitFlyer - USD / JPY

CoinSpot (Úc): AUD

WazirX (Chỉ dành cho Ấn Độ) 

Chuyển đổi Bitcoin sang USD

√ Cách 2: Thông qua LocalBitcoin.

LocalBitcoins  là một công ty khởi nghiệp Bitcoin có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan, hoạt động từ năm 2012. Đây là một sàn giao dịch Bitcoin P2P. Là 1 sàn cho phép mọi người trao đổi, mua bán tiền điện tử với hơn 15.000 thành phố từ hơn 248 quốc gia khác nhau.


Bạn có thể gặp người mua / người bán trực tuyến và thực hiện giao dịch ngoại tuyến. Bạn có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản số tiền. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều tùy chọn khác như PayPal hoặc SEPA hoặc tiền gửi ngân hàng trực tiếp để chuyển đổi Bitcoin thành tiền mặt (USD, EUR, INR, JPY, CNY, AUD, Dinar, v.v.) [tất cả tùy thuộc vào người mua / người bán].


Cách đổi Bitcoin sang VND

Để đổi sang VND, người dùng cần thực hiện một quy trình giao dịch P2P do Việt Nam chưa có sàn nào hỗ trợ quy đổi trực tiếp từ tiền điện tử thành VND. 

Nhà giao dịch cần  tìm 1 sàn tại Việt Nam cho phép bạn bán BTC và các loại tiền điện tử khác. Hiện ở Việt Nam, sàn quy đổi tiền điện tử thành VND uy tín nhất có thể đến như:

- Remitano: Đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2014 và luôn là điểm đến của những nhà giao dịch thích sự uy tín. Sàn hỗ trợ cả nạp VND vào sàn để giao dịch hoặc giao dịch P2P với người mua/bán.

- Binance P2P: Binance cũng hỗ trợ giao dịch P2P tại Việt Nam. Binance sẽ chỉ hỗ trợ liệt kê lệnh mua/bán và khóa tiền điện tử của người bán cho tới khi người mua thanh toán đủ tiền.

Lưu ý là bạn nên tìm hiểu kỹ sàn trước khi thực hiện trao đổi để tránh rủi ro không đáng có. Không chỉ có, Binance P2P và Remitano, vẫn còn rất nhiều sàn giao dịch khác hỗ trợ quy đổi trực tiếp từ tiền điện tử thành VND. Cơ chế giao dịch về cơ bản là giống nhau khi nó là giao dịch P2P, qua đó người mua và bán trực tiếp giao dịch với nhau dựa trên sự hỗ trợ của sàn.


Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi Bitcoin sang USDT để lưu trữ.


 Các nhà giao dịch tiền điện tử thường chọn USDT là nơi trú ngụ mỗi khi có sóng gió trên thị trường.

Nếu bạn không vội vàng chuyển đổi BTC thành tiền pháp định của quốc gia bạn và muốn tránh các khoản nợ thuế trong một thời gian, bạn có thể chuyển đổi Bitcoin thành USDT ( Tether ).


USDT được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch trên toàn thế giới. Dưới đây là 1 số sàn phổ biến:

Binance

Bybit

Bitfinex

KuCoin
OKX


cách đổi bitcoin


3.3 Cách đổi Bitcoin sang Altcoin

Việc quy đổi Bitcoin sang đồng Altcoin hiện nay có thể được thực hiện vô cùng dễ dàng trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung như Binance, OKX, Bybit…Nhà đầu tư chỉ cần tìm một cặp tiền điện tử giữa BTC và Altcoin để thực hiện việc quy đổi tiến hành việc chuyển chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

Altcoin sau khi quy đổi sẽ được lưu trữ ngay trên sàn giống như Bitcoin và có thể được chuyển đi khi nhà giao dịch có nhu cầu.

Ngoài ra, với xu hướng Defi bùng nổ, nhà giao dịch cũng có thể quy đổi Bitcoin thành Altcoin ở các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap, Pancakeswap … mà không cần các bước xác minh và lập tài khoản phức tạp như tại các sàn tập trung. Điều duy nhất mà nhà giao dịch cần đó là chuẩn bị một chiếc ví điện tử cá nhân Trust Wallet hoặc Metamask để có thể kết nối với sàn DEX.

4. Cách đầu tư BTC hiệu quả

Thông thường với tiền điện tử nói chung và BTC nói riêng thì chúng ta sẽ có 3 cách đầu tư đó là: Đào BTC, nắm giữ BTC và giao dịch BTC


֎ Thứ nhất : Đào BTC

Cách này này khá phổ biến tại thị trường Việt Nam vào giai đoạn 2017-2018,nhưng sau đó nhanh chóng lụi tàn do sự sụt giảm giá của BTC. 


Cách thức: Nhà đầu tư sẽ bỏ tiền ra để mua về các máy đào Bitcoin. Để có thể tối ưu hóa lợi nhuận thì các thợ đào sẽ phải sở hữu số lượng máy đáng kể. Các thợ đào sẽ vận hành máy đào để xử lý và xác nhận thanh toán trên mạng lưới Bitcoin. 


Sau đó thì thợ đào sẽ nhận được phần thưởng khi giải được bài toán mà hệ thống đưa ra. Phần thưởng nhận được là một lượng BTC tương ứng với mức phí giao dịch mà họ xử lý. Đồng thời nhận được phần thưởng bổ sung cho mỗi khối Bitcoin khai thác.


Tuy nhiên, chi phí đầu tư quá cao khiến cho thợ đào ngày nay không còn mặn mà nữa. Hơn nữa, số lượng BTC có hạn và đang ngày càng trở nên khan hiếm càng khiến hình thức đào BTC bị không còn được quan tâm.

֎ Thứ 2: Hold Coin

Cách thức: Nhà đầu tư sẽ dùng số vốn của mình để mua BTC trên các sàn giao dịch và lưu trữ trong các ví cá nhân. Nhà đầu tư sẽ giữ BTC trong ví và chỉ bán ra khi giá lúc đó cao hơn giá lúc mua vào. 

Thông thường, những người nắm giữ BTC sẽ cần đợi một thời gian khá lâu để giá tăng đáng kể. Cách này khá đơn giản nhưng nó chỉ dành cho những “cá voi” trên thị trường, sở hữu số vốn lớn và có tầm nhìn chiến lược lâu dài.


֎ Thứ 3: Cách giao dịch Bitcoin

Đây có lẽ là cách phổ biến nhất hiện nay. Giao dịch BTC người ta thường nói đến là giao dịch ký quỹ và mua bán dựa theo sự chênh lệch giá. Đây là hình thức đầu tư lướt sóng, nhà đầu tư sẽ chọn một sàn giao dịch uy tín có công cụ giao dịch miễn phí ví dụ như lịch kinh tế, biểu đồ, tin tức …. để mua hoặc bán BTC.

Các ưu điểm vượt trội mà giao dịch ký quỹ Bitcoin mang lại:

- Không cần sở hữu BTC: Không giống như hai hình thức trên, giao dịch Bitcoin với hợp đồng chênh lệch không cần nhà đầu tư cần sở hữu tài sản cơ bản. Điều này được coi lợi thế vì nhà đầu tư không cần lo việc lưu trữ và bảo mật BTC.

- Vốn đầu tư thấp: Để bắt đầu giao dịch ký quỹ Bitcoin, nhà đầu tư không cần bỏ ra 100% giá trị mà thay vào đó, nhờ công cụ ký quỹ, họ chỉ cần chi trả một phần nhỏ nhưng lợi nhuận thu về vẫn tương ứng với giá trị thực. Đây là điều mang lại lợi ích lớn nhất cho nhà đầu tư, tuy nhiên, cũng nên cảnh giác do công cụ đòn bẩy trong hợp đồng chênh lệch có thể khuếch đại cả thua lỗ.


- Lợi nhuận từ hai chiều thị trường: Trong khi hai hình thức trên chỉ giúp nhà đầu tư có lợi nhuận khi giá BTC tăng cao hơn so với thời điểm họ mua, giao dịch ký quỹ Bitcoin lại giúp có lợi nhuận ngay cả khi thị trường giảm nhờ vào việc bán khống.

16030925863419

Kiếm tiền theo 2 chiều tăng/giảm như thế nào -Nguồn:  Mitrade


- Linh hoạt: Giao dịch ký quỹ Bitcoin có thế thữ hiện theo từng phút, từng giờ. Nó khiến nhà đầu tư vô cùng linh hoạt trong việc chuyển hướng đầu tư. Không cần chờ thời gian dài mà có thể thay đổi chuyển lược đầu tư bất cứ lúc nào.


Để thấy rõ hơn sự khác  biệt giữa 3 hình thức này hãy nhìn bảng dưới đây:


Mục   tiêu so sánh

Đào BTC

Hold BTC

Giao dịch ký quỹ BTC

Độ khó

Khó

Dễ

Trung Bình

Vốn

Lớn

Lớn

Nhỏ

 

 

Rủi ro

-  Rủi ro phá sản do chi phí đào tăng


-  Rủi ro tệ nạn mất cắp do phải lưu trữ BTC

 

- Rủi ro hacker lừa đảo

- Rủi ro mất   BTC nếu sàn giao dịch phá sản

- Rủi ro đòn bẩy khuếch đại thua lỗ

- Rủi ro sàn môi giới không uy tín

 

Lợi   nhuận

Chỉ có khi giá BTC tăng

Chỉ có khi giá BTC tăng

Lợi nhuận trên cả hai chiều tăng giảm của giá BTC

 

Phù   hợp với nhà đầu tư

Có kiến thức về BTC và điện tử

Nhà đầu tư có vốn lớn và yêu thích đầu tư dài hạn

Nhà đầu tư có vốn nhỏ, thích đầu tư mạo hiểm và muốn kiếm lợi nhuận trong thời   gian ngắn


Nếu bạn muốn giao dịch Bitcoin thì sao? Giao dịch Bitcoin trong thời gian ngắn là một lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch muốn có cơ hội kiếm tiền từ chênh lệch giá với vốn nhỏ.

5. Các yếu tố quyết định giá trị Bitcoin


Rất khó để có thể nói chính xác những yếu tố nào quyết định giá của BTC. Nhưng trong bài viết này tôi sẽ nêu ra vài lý do theo ý kiến cá nhân.


Lý do thứ 1: Bitcoin có các tính năng giống như Vàng


Khi BTC sinh ra, nó đã mang những đặc tính tương tự như vàng:


Fungible: Một đơn vị tương đương có thể dùng thay thế đơn khác.

Có thể chia nhỏ: Có thể chia thành nhiều đơn vị có giá trị nhỏ hơn

Dễ dàng đưỡ chấp nhận: Được chấp nhận rộng rãi như 1 phương tiện trao đổi.

Giới hạn nguồn cung: Nguồn cung bị giới hạn và không đổi.

Đồng nhất: Tất cả các phiên bản của cùng một mệnh giá có cùng giá trị.

Di động - Có thể được mang theo và trao đổi.

Bền bỉ - Có thể được sử dụng nhiều lần mà không bị xuống cấp.


Lý do thứ 2: Cung và Cầu

Giống như bất kỳ thị trường hàng hóa hay ngoại hối khác, Bitcoin cũng có thị trường giao dịch, nơi nó được mua và bán. Vì vậy, cung và cầu trên thị trường cũng quyết định giá trị của Bitcoin. Bitcoin càng phổ biến thì nhu cầu càng tăng lên trong khi nguồn cung bổ sung trên thị trường sẽ càng ngày hạn chế.

Lý do thứ 3: BTC hữu ích và có hiệu ứng mạng

Hữu ích bởi BTC bỏ qua trung gian và giao dịch 1 cách tự do. Đó là cách hiệu quả nhất để tham gia vào các giao dịch P2P mà không cần đợi 40-60 phút để hoàn tất giao dịch của bạn.


BTC có hiệu ứng mạng rất lớn, điều này có nghĩa đơn giản là nền tảng hay chính BTC trở nên có giá trị hơn khi ngày càng nhiều người dùng tham gia và sử dụng nó.


Lý do thứ 4: Phi tập trung và phân tán nút mạng ngang hàng

Bitcoin cho đến nay là dự án phân tán và phi tập trung nhất cho đến thời điểm này trong lịch sử nhân loại.


Ngoài ra, Bitcoin sẽ luôn hoạt động độc lập vì không có máy chủ trung tâm. Bạn có thể thấy nó giống như mạng BitTorrent với cơ chế ngang hàng, đó là lý do tại sao không thể ngăn chặn nó.


Lý do thứ 5: Hợp đồng thông minh của Bitcoin

Bitcoin cung cấp một số  hợp đồng thông minh cơ bản mà tiền tệ thông thường không bao giờ có được. Không cần một bên thứ ba đáng tin cậy nào đứng ra thì giá của Bitcoin vẫn cứ thế tăng lên.


Một số hợp đồng thông minh cơ bản mà Bitcoin hỗ trợ là: 


Hashed Timelock Contracts (HTLCs)

Channeling Contracts

Multi-sig contracts


6. Lời kết


Bitcoin vẫn là đồng tiền giá trị nhất và mạnh nhất trên thị trường tiền điện tử hiện tại. Mặc dù cho đã có rất nhiều những Altcoin khác gây đột biến nhưng để thay thế được BTC thì ắt hẳn phải là 1 tương lai rất xa.


Hiện tại BTC đang được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm vì tiềm năng sinh lời của nó trong tương lai. Đó là lý do vì sao mà nhiều người lại gọi nó là Vàng điện tử.


▌ Xem thêm các bài khác ! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10 APP chơi Bitcoin trên điện thoại và 03 Cách chơi Bitcoin nhanh nhất Thị trường Bitcoin đang sôi động hơn bao giờ hết. Giá đồng tiền kỹ thuật số này đang dao động quanh mức 62.000$. Điều bất ngờ hơn đó là cách đây chưa đầy 3 tháng giá của Bitcoin có thời điểm giảm dưới 30.000$. Để dễ hình dung thì bạn có thể tưởng tượng rằng, nếu bạn nắm giữ 1 bitcoin vào giữa tháng 7 vừa rồi thì hiện bạn đã có lãi tới 32.000$(Bao gồm chi phí giao dịch). Đây cũng chính là lý do vì sao mà Bitcoin lại thu hút nhiều trader mới đến như vậy. Tuy nhiên nhiều trader hiện tại vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hiện nay công nghệ fintech đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Do đó bạn có thể nắm bắt thông tin, giao dịch bitcoin, kiếm bitcoin miễn phí online ngay trên App mà không cần sử dụng đến máy tính.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Thị trường Bitcoin đang sôi động hơn bao giờ hết. Giá đồng tiền kỹ thuật số này đang dao động quanh mức 62.000$. Điều bất ngờ hơn đó là cách đây chưa đầy 3 tháng giá của Bitcoin có thời điểm giảm dưới 30.000$. Để dễ hình dung thì bạn có thể tưởng tượng rằng, nếu bạn nắm giữ 1 bitcoin vào giữa tháng 7 vừa rồi thì hiện bạn đã có lãi tới 32.000$(Bao gồm chi phí giao dịch). Đây cũng chính là lý do vì sao mà Bitcoin lại thu hút nhiều trader mới đến như vậy. Tuy nhiên nhiều trader hiện tại vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hiện nay công nghệ fintech đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Do đó bạn có thể nắm bắt thông tin, giao dịch bitcoin, kiếm bitcoin miễn phí online ngay trên App mà không cần sử dụng đến máy tính.
placeholder
Đăng ký tài khoản Bitcoin như thế nào? Hướng dẫn tạo tài khoản Bitcoin cho người mới bắt đầu Bitcoin đang ngày càng được công nhận rộng rãi, các nhà đầu tư đều thấy được tiềm năng lợi nhuận của nó với thị trường tiền điện tử. Những hoài nghi về đồng tiền điện tử mạnh nhất này dường như đã bị đập tan khi nó bỗng chốc thành tài sản trú ẩn của nhiều nhà đầu tư trước đại dịch. Bài viết lần này tôi sẽ hướng dẫn cho nhà đầu tư mới cách đăng ký tài khoản Bitcoin, kinh nghiệm giao dịch và cùng với đó là lộ trình giao dịch Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giao dịch BTC và muốn biết các bước chi tiết trong giao dịch hãy theo dõi bài viết này.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Bitcoin đang ngày càng được công nhận rộng rãi, các nhà đầu tư đều thấy được tiềm năng lợi nhuận của nó với thị trường tiền điện tử. Những hoài nghi về đồng tiền điện tử mạnh nhất này dường như đã bị đập tan khi nó bỗng chốc thành tài sản trú ẩn của nhiều nhà đầu tư trước đại dịch. Bài viết lần này tôi sẽ hướng dẫn cho nhà đầu tư mới cách đăng ký tài khoản Bitcoin, kinh nghiệm giao dịch và cùng với đó là lộ trình giao dịch Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giao dịch BTC và muốn biết các bước chi tiết trong giao dịch hãy theo dõi bài viết này.
placeholder
Dự đoán giá đồng Bitcoin(BTC) trong tương lai 2023/2024Trong những năm gần đây, tiền ảo Bitcoin đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam và cả trên thế giới. Cộng đồng Bitcoin luôn sôi sục với những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. Cả tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung lại, mọi đánh giá, cái nhìn đều giúp đóng góp nhằm đưa Bitcoin phát triển trở thành 1 đồng tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong tương lai. Bài viết này mong rằng nó sẽ giúp các bạn có cái nhìn về tương lai của Bitcoin sẽ ra sao.Tình hình giá đồng Bitcoin diễn biến như thế nào?
Tác giả  Jane PhạmInsights
Trong những năm gần đây, tiền ảo Bitcoin đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam và cả trên thế giới. Cộng đồng Bitcoin luôn sôi sục với những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. Cả tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung lại, mọi đánh giá, cái nhìn đều giúp đóng góp nhằm đưa Bitcoin phát triển trở thành 1 đồng tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong tương lai. Bài viết này mong rằng nó sẽ giúp các bạn có cái nhìn về tương lai của Bitcoin sẽ ra sao.Tình hình giá đồng Bitcoin diễn biến như thế nào?
placeholder
Top 10 các Web đào Bitcoin online uy tín tại Việt Nam 2024Từ đầu năm 2021 đến hiện tại kinh tế thế giới có rất nhiều biến động đặc biệt là đối với các tài sản lớn. Và Bitcoin nổi lên, vượt qua cả vàng để vươn lên thành tài sản có hiệu suất lợi nhuận lớn nhất trong năm nay theo số liệu thống kế trên Skew. Điều đó chứng tỏ rằng tiềm năng của Bitcoin là vô cùng lớn. Đứng trước nhiều cơ hội như vậy, chắc hẳn các nhà đầu tư đều đang đặt câu hỏi giữa đào bitcoin và giao dịch bitcoin tại Việt Nam cái nào mới thực sự hiệu quả? Bài viết lần này mình sẽ giải thích cẩu hỏi trên và giới thiệu đến các bạn các trang đào bitcoin uy tín (web đào Bitcoin) và các trang kiếm bitcoin uy tín tại Việt Nam. Cùng theo dõi hết bài viết để có những lựa chọn chính xác.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Từ đầu năm 2021 đến hiện tại kinh tế thế giới có rất nhiều biến động đặc biệt là đối với các tài sản lớn. Và Bitcoin nổi lên, vượt qua cả vàng để vươn lên thành tài sản có hiệu suất lợi nhuận lớn nhất trong năm nay theo số liệu thống kế trên Skew. Điều đó chứng tỏ rằng tiềm năng của Bitcoin là vô cùng lớn. Đứng trước nhiều cơ hội như vậy, chắc hẳn các nhà đầu tư đều đang đặt câu hỏi giữa đào bitcoin và giao dịch bitcoin tại Việt Nam cái nào mới thực sự hiệu quả? Bài viết lần này mình sẽ giải thích cẩu hỏi trên và giới thiệu đến các bạn các trang đào bitcoin uy tín (web đào Bitcoin) và các trang kiếm bitcoin uy tín tại Việt Nam. Cùng theo dõi hết bài viết để có những lựa chọn chính xác.
placeholder
Top 10 sàn Bitcoin uy tín Việt Nam và lớn nhất thế giớiGần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi của những bạn đang quan tâm đến đồng Bitcoin nhưng không biết cách chơi Bitcoin như thế nào, giao dịch Bitcoin online ở đâu? Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn 3 bước để giao dịch Bitcoin và danh sách top 9 sàn Bitcoin uy tín tại Việt Nam và sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới theo kinh nghiệm đầu tư của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích và phần nào giúp được các bạn trong quá trình tìm hiểu về Bitcoin cũng như các sàn giao dịch Bitcoin uy tín và lớn nhất thế giới nhé.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi của những bạn đang quan tâm đến đồng Bitcoin nhưng không biết cách chơi Bitcoin như thế nào, giao dịch Bitcoin online ở đâu? Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn 3 bước để giao dịch Bitcoin và danh sách top 9 sàn Bitcoin uy tín tại Việt Nam và sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới theo kinh nghiệm đầu tư của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích và phần nào giúp được các bạn trong quá trình tìm hiểu về Bitcoin cũng như các sàn giao dịch Bitcoin uy tín và lớn nhất thế giới nhé.
Ad