Meme coin người nổi tiếng trở thành tiêu điểm khi Iggy Azalea và Davido cùng ra mắt token

FXStreet
Cập nhật 03/06/2024 02:32
Nhóm Mitrade


Iggy Azalea và Davido là những người nổi tiếng mới nhất gia nhập thị trường meme coin với việc ra mắt token cho riêng mình.

  • Meme coin người nổi tiếng đã cùng nhau bùng nổ trong tuần này mặc dù gây ra rất nhiều tranh cãi.

  • Kẻ gian thường lợi dụng meme coin để thực hiện các hành vi lừa đảo tiền điện tử như bơm xả và rug pulls.

Meme coin người nổi tiếng đã tăng mạnh vào hôm 29-5 sau khi hai nghệ sĩ nổi tiếng là Iggy Azalea và Davido phát hành token của họ. Tuy nhiên, sự bùng nổ của các meme coin người nổi tiếng cũng gây ra nhiều hệ quả tiêu cực khi người dùng có nguy cơ bị lừa đảo bởi những dự án mạo danh hoặc trở thành nạn nhân của trò bơm xả giá token.

Iggy Azalea và Davido ra mắt token

Meme coin của người nổi tiếng là xu hướng mới nhất trong cơn sốt meme coin. Gần đây, chúng đã trở thành tâm điểm thị trường khi hàng loạt người nổi tiếng đều cho ra mắt token của riêng mình. 

Hai nghệ sĩ âm nhạc Iggy Azalea và Davido là những người mới nhất tham gia phong trào sau khi tung ra token MOTHER và DAVIDO trên mạng Solana. Nhờ sự nổi tiếng, những lần ra mắt token như vậy có thể thu về hàng triệu USD. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là chúng có nguy cơ bị thao túng bởi những người nội bộ hoặc các nhà đầu tư cá mập.

Ngoài ra, một số người nổi tiếng cũng ghi nhận việc bị hacker chiếm quyền quản lý tài khoản mạng xã hội để tung ra các token giả trước khi bán tháo lại cho các nhà đầu tư.

Trong khi đó, một số người nổi tiếng khác đã thu được lợi nhuận lớn nhờ token của mình tăng trưởng mạnh mẽ. Ví dụ: Token JENNER của vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic Caitlyn Jenner đã có vốn hoá lên tới 250 triệu USD sau khi ra mắt trên mạng Solana. Cả Iggy Azalea và Davido cũng đều bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội X để trả lời các câu hỏi và quảng bá cho token của họ.

Điều cần lưu ý đối với các nhà đầu tư là meme coin luôn có tính biến động cao và thường bị kẻ gian lợi dụng để thực hiện các kế hoạch bơm xả giá và rug pulls


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBg! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộvốn đầu tư. Bạn có thể nhấp vào Tuyên bố công bố rủi ro của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch.


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: insights@mitrade.com. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Giá Bitcoin hôm nay: giảm xuống $67k trước lo ngại lạm phátInvesting.com – Giá Bitcoin giảm nhẹ vào thứ Ba, trong khi đà tăng của token số 2 Ether cũng hạ nhiệt do dự đoán về các chỉ số lạm phát quan trọng trong tuần này khiến các nhà giao dịch phần lớn không
Tác giả  Investing
Investing.com – Giá Bitcoin giảm nhẹ vào thứ Ba, trong khi đà tăng của token số 2 Ether cũng hạ nhiệt do dự đoán về các chỉ số lạm phát quan trọng trong tuần này khiến các nhà giao dịch phần lớn không
placeholder
PEPE vẫn phá ATH bất chấp nhiều ví cá voi đã chốt lờiPEPE, meme coin với vốn hóa thị trường hơn 4,4 tỷ USD, đã ghi nhận mức tăng giá mạnh trong 24h qua.
Tác giả  Nhóm Mitrade
PEPE, meme coin với vốn hóa thị trường hơn 4,4 tỷ USD, đã ghi nhận mức tăng giá mạnh trong 24h qua.
placeholder
AEVO, APT, ARB among $1.33 billion worth of token unlocks lined up for next weekThe timing and scale of token unlocks can significantly impact market dynamics.
Tác giả  FXStreet
The timing and scale of token unlocks can significantly impact market dynamics.
placeholder
Dự đoán giá Shiba Inu: Lợi nhuận khủng từ BONK sẽ thúc đẩy SHIB tăng trưởng 25%?Giá Shiba Inu (SHIB) đã có dấu hiệu bắt đầu một đợt tăng giá lớn sau các diễn biến vào tuần trước. Nếu phe mua thành công trong việc đẩy giá SHIB vượt qua một ngưỡng kháng cự nữa, đồng tiền điện tử này có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn trong tuần tới.
Tác giả  FXStreet
Giá Shiba Inu (SHIB) đã có dấu hiệu bắt đầu một đợt tăng giá lớn sau các diễn biến vào tuần trước. Nếu phe mua thành công trong việc đẩy giá SHIB vượt qua một ngưỡng kháng cự nữa, đồng tiền điện tử này có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn trong tuần tới.
placeholder
BAR fan token là gì? Có nên đầu tư vào BAR token thời điểm này?BAR là token dành cho người hâm mộ chính thức của câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Nó là một mã thông báo tiện ích, mang lại cho các thành viên trong cộng đồng của câu lạc bộ những ưu đãi đặc quyền như việc biểu quyết hoặc nhận vé ưu đãi...
Tác giả  Linh Bui
BAR là token dành cho người hâm mộ chính thức của câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Nó là một mã thông báo tiện ích, mang lại cho các thành viên trong cộng đồng của câu lạc bộ những ưu đãi đặc quyền như việc biểu quyết hoặc nhận vé ưu đãi...
Ad