Tăng Tới 96% Chỉ Trong Một Tuần, Altcoin Này Có Thể Làm Lại Đợt Tăng Giá Solana Lịch Sử Năm 2021

FXStreet
Cập nhật 20/12/2023 01:38
Nhóm Traderins
Lloyd
coverImg
Nguồn: DepositPhotos

      

     Mạng Sei đang nổi lên là token có đà tăng giá lớn nhất, tăng tới 96% trong bảy ngày qua và 22% vào thứ Ba.

     Những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử đã so sánh đợt tăng giá này với đợt tăng giá lịch sử của Solana – tăng vọt 1 đô la vào năm 2021.

     Tuy nhiên, altcoin có thể sẽ “hết hơi” trước khi có thể vượt được mức 0,30 đô la, và có khả năng sẽ có điều chỉnh mạnh.

 

Đồng tiền điện tử Solana còn được mệnh danh là “sát thủ Ethereum”, khi đã từng tăng khủng khiếp vào năm 2021. Tuy nhiên, đồng coin này đã không thể giết chết “ngôi nhà DeFi” bằng bất kỳ cách nào. Tương tự như vậy, nhiều altcoin đã xuất hiện và cũng từng được coi là “kẻ hủy diệt” Solana, nhưng hầu như chưa có dự án tiền ảo nào làm được điều đó. Và Sei khả năng cũng chưa tạo nên được sự khác biệt.

Sei Không Phải Solana

Mạng Sei (Sei Network) đã được so sánh với Solana kể từ khi nó lần đầu tiên tạo được chú ý sau khi ra mắt chính thức thế giới tiền điện tử, nhưng ngay sau đó đã mất đi vinh dự đó khi altcoin này liên tục sụt giảm ngay trong hai tháng tiếp theo. Token SEI chỉ hồi sinh, hay nói đúng hơn là chỉ bắt đầu tăng giá trong bốn tuần qua.

 

So sánh nó với Solana ở thời kỳ đầu, influencer hàng đầu về tiền điện tử Johhny lưu ý rằng:

“Tuy nhiên, đây là trường hợp đầu tiên altcoin SEI đạt mức tăng trưởng đáng kể, và với đà tăng có khả năng suy yếu, và bạn nên thận trọng trước khi vội vàng tham gia xu hướng tăng ngắn hạn này.”

Đà Tăng Giá Mạnh Của Sei Thu Hút Sự Chú Ý Lớn

SEI, token gốc của mạng Sei, đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kinh ngạc lên tới 22% chỉ trong một ngày vào thứ Ba, khi altcoin này chạm mốc 0,2845 đô la. Mức tăng giá này đã góp phần vào đà tăng mạnh đang diễn ra trong sáu ngày qua của SEI, nâng mức tăng trong một tuần của ALTCOIN đầy tiềm năng này lên gần 96%.

 

Tăng từ mốc 0,1410 đô la, giá SEI có khả năng chạm tới 0,3000 đô la. Và khi nhìn vào các chỉ báo giá, có vẻ như thị trường vẫn đang có đà tăng giá ấn tượng, nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Sự phục hồi nhất quán đã dẫn đến việc thị trường crypto trở nên quá nóng, minh chứng là Chỉ số sức mạnh tương đối (Relative Strength Index – RSI) nằm trong vùng quá mua (overbought) trên 70,0.

 

17012269973029

Biểu đồ 1 ngày SEI/USD | Nguồn: TradingView

 

Nhiều altcoin có tiềm năng bùng nổ vẫn duy trì xu hướng tăng giá, mặc dù đã tiến vào vùng quá mua. Nhưng nếu chỉ báo vượt qua mức 80,0 trong một kịch bản thị trường tiền điện tử tăng giá, điều đó cho thấy khả năng thị trường đã cạn kiệt nhu cầu. Và khả năng nhiều đồng tiền điện tử có xu hướng giảm ngay sau đó khi thị trường hạ nhiệt, dẫn đến sự điều chỉnh lớn hàng loạt.

 

Do đó, giá Sei nhiều khả năng sẽ không đạt mức 0,3000 đô la vào thời điểm này. Nhưng nếu các nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng của đồng tiền ảo này, nó có thể phục hồi đà tăng trong những tháng tới, và là một khoản đầu tư cực đáng giá.

 


Mitrade-Do ASIC/CySEC/CIMA/FSC quy định ✔️ 50000USD vốn trải nghiệm ✔️ 0 phí hoa hồng, spread thấp ✔️ Đòn bẩy linh hoạt 1:1~1:200 ✔️ Vô vàn tài nguyên đào tạo

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Giá Bitcoin ngày 6/6 tiếp đà tăng chạm mốc 71.150 USDTheo Khac HieuInvesting.com – Theo dữ liệu của Coindesk, tính tới 10h20 ngày 6/6 (theo giờ Việt Nam), giá Bitcoin giao dịch ở mức 71.167,14 USD/BTC, tăng 0,48% trong 24 giờ qua. Thanh khoản của đồng t
Tác giả  Investing
Theo Khac HieuInvesting.com – Theo dữ liệu của Coindesk, tính tới 10h20 ngày 6/6 (theo giờ Việt Nam), giá Bitcoin giao dịch ở mức 71.167,14 USD/BTC, tăng 0,48% trong 24 giờ qua. Thanh khoản của đồng t
placeholder
Meme coin người nổi tiếng trở thành tiêu điểm khi Iggy Azalea và Davido cùng ra mắt token​Iggy Azalea và Davido là những người nổi tiếng mới nhất gia nhập thị trường meme coin với việc ra mắt token cho riêng mình.
Tác giả  FXStreet
​Iggy Azalea và Davido là những người nổi tiếng mới nhất gia nhập thị trường meme coin với việc ra mắt token cho riêng mình.
placeholder
Bitcoin tăng vọt lên gần 72.000 USDTheo Khac HieuInvesting.com – Theo dữ liệu từ CoinDesk, tính đến 11h sáng ngày 21/5, bitcoin đã tăng 6,7% so với 24 giờ trước, lên 71.216 USD/BTC. Rạng sáng ngày 21/5, có lúc giá bitcoin đã lên đến gầ
Tác giả  Investing
Theo Khac HieuInvesting.com – Theo dữ liệu từ CoinDesk, tính đến 11h sáng ngày 21/5, bitcoin đã tăng 6,7% so với 24 giờ trước, lên 71.216 USD/BTC. Rạng sáng ngày 21/5, có lúc giá bitcoin đã lên đến gầ
placeholder
GameStop tiếp tục tăng 60%. Nasdaq ghi nhận mức cao kỷ lục!Vào hôm 13-5, Nasdaq đã tăng 0,75% lên mức cao kỷ lục và cổ phiếu GameStop (GME) đã tăng 60%. Chỉ số chứng khoán toàn châu Âu cũng tăng phiên thứ 8 liên tiếp, lên mức cao kỷ lục mới.
Tác giả  Nhóm Traderins
Vào hôm 13-5, Nasdaq đã tăng 0,75% lên mức cao kỷ lục và cổ phiếu GameStop (GME) đã tăng 60%. Chỉ số chứng khoán toàn châu Âu cũng tăng phiên thứ 8 liên tiếp, lên mức cao kỷ lục mới.
placeholder
AEVO, APT, ARB among $1.33 billion worth of token unlocks lined up for next weekThe timing and scale of token unlocks can significantly impact market dynamics.
Tác giả  FXStreet
The timing and scale of token unlocks can significantly impact market dynamics.
Ad