Giá cổ phiếu google(GOOG) tăng hay giảm?Cách mua cổ phiếu của google (GOOG)

18 Phút
Cập nhật 23/05/2024 01:47
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos

Trên thị trường tài chính sôi động, giá cổ phiếu Google luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Câu hỏi đặt ra là liệu giá cổ phiếu Google đang trên đà tăng hay giảm? Trong bối cảnh thị trường biến động và tình hình kinh tế toàn cầu không ổn định, việc hiểu rõ xu hướng giá cổ phiếu Google là một yếu tố quan trọng. 


Hơn nữa, bạn đang muốn biết cách mua cổ phiếu của Google(GOOG) một cách hiệu quả? Trong bài viết này, chúng ta sẽ bàn về xu hướng giá cổ phiếu Google và cung cấp những hướng dẫn cơ bản để mua cổ phiếu Google.


1. Giá cổ phiếu của Google là bao nhiêu trong năm 2023


Google, công ty con của Alphabet, đã có một năm 2023 đầy biến động và thử thách. Trong quý 1/2023, Google đã báo cáo doanh thu tăng 3% lên 69,8 tỷ USD nhờ vào sự phục hồi của mảng quảng cáo và điện toán đám mây sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, Google cũng phải đối mặt với nhiều vụ kiện từ các tiểu bang Hoa Kỳ vì bị cáo buộc lạm dụng vị thế thống trị trên thị trường tìm kiếm và quảng cáo kỹ thuật số. Những vụ kiện này có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và uy tín của Google trong tương lai. 


Trong quý 2/2023, Google đã tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ với doanh thu đạt 52,9 tỷ USD, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước. Google cũng đã thông báo kế hoạch mua lại cổ phiếu trị giá 70 tỷ USD để tăng giá trị cho cổ đông. Giá cổ phiếu  Google đã bật tăng 4% trong phiên giao dịch ngoài giờ sau khi công bố báo cáo kinh doanh quý 2. 


Trong quý 3/2023, Google dự kiến sẽ tiếp tục duy trì sự tăng trưởng lành mạnh nhờ vào nhu cầu cao đối với các sản phẩm và dịch vụ của Google như Android, Chrome, Google Cloud, Google Maps, Google Play, Tìm kiếm và YouTube. Theo dự báo, doanh thu của Google trong quý 3 sẽ đạt khoảng 55 tỷ USD, tăng khoảng 4% so với quý trước. Giá cổ phiếu Google hiện đang giao dịch quanh mức 1.500 USD mỗi cổ phiếu và có thể tiếp tục tăng giá trong những tháng cuối năm.


Câu hỏi đặt ra liệu có nên đầu tư vào cổ phiếu GOOG trong năm nay?


Bảng so sánh ưu nhược điểm khi quyết định đầu tư vào cổ phiếu GOOGLE


Ưu Điểm

Nhược Điểm

- Google là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ đám mây và trí tuệ nhân tạo, có tiềm năng tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận cao trong tương lai. 


- Google có vị thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, với thị phần tìm kiếm trực tuyến chiếm hơn 90% toàn cầu và thị phần quảng cáo trực tuyến chiếm hơn 30% toàn cầu (theo Statista). 


- Google có khả năng sáng tạo và đổi mới liên tục, với nhiều sản phẩm và dịch vụ mới như YouTube, Gmail, Google Maps, Google Assistant, Google Cloud, Google Play, Google Photos và nhiều hơn nữa. 


- Google có quỹ tiền mặt và các khoản đầu tư ngắn hạn lớn, khoảng 115.10 tỷ USD (theo Google Finance), cho phép công ty có khả năng mở rộng hoạt động kinh doanh, thực hiện các thương vụ mua bán và đối phó với các khủng hoảng kinh tế.

- Cổ phiếu GOOG có giá cao so với các cổ phiếu khác trong ngành công nghệ, có thể không phản ánh chính xác giá trị thực của công ty.

 

- Cổ phiếu GOOG có biến động cao, có thể gây ra rủi ro cho nhà đầu tư khi thị trường chứng khoán dao động mạnh. 


- Cổ phiếu GOOG phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các công ty khác trong ngành công nghệ, như Amazon (NASDAQ:AMZN), Microsoft (NASDAQ:MSFT), Facebook (NASDAQ:FB) và Apple (NASDAQ:AAPL). 


- Cổ phiếu GOOG phải chịu sự can thiệp của các cơ quan quản lý và chính phủ trong các vấn đề liên quan đến bảo mật, quyền riêng tư, độc quyền và thuế.


Cổ phiếu GOOG được giao dịch trên sàn NASDAQ với giá hiện tại là 125.09 USD (theo Investing.com). Cổ phiếu GOOG có biên độ 52 tuần từ 83.34 USD đến 129.04 USD, cho thấy sự biến động lớn của cổ phiếu trong năm qua. Cổ phiếu GOOG có tỷ lệ P/E là 27.80, cao hơn so với mức trung bình của ngành công nghệ là 25. Cổ phiếu GOOG có mục tiêu giá 12 tháng theo nhà phân tích là 130.92 USD, tăng 6.66% so với giá hiện tại.


Có nên đầu tư vào cổ phiếu GOOG trong năm nay hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như chiến lược đầu tư, kỳ vọng lợi nhuận, khả năng chịu rủi ro và thời gian nắm giữ cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu GOOG ở phần phân tích bên dưới. 


2. Cách mua cổ phiếu Google (GOOG) tại Việt Nam


Cổ phiếu Google là một trong những cổ phiếu có giá trị và tiềm năng lớn trên thị trường chứng khoán Mỹ. Tuy nhiên, theo quy định pháp luật, người Việt Nam không được mua bán chứng khoán quốc tế trực tiếp. Vậy làm thế nào để mua cổ phiếu Google tại Việt Nam? 


Sau đây là một số bước cơ bản: 

- Bước 1: Mở tài khoản giao dịch chứng khoán Mỹ tại một sàn giao dịch uy tín và phù hợp với điều kiện của bạn. Một trong những sàn giao dịch được nhiều người Việt Nam lựa chọn là Mitrade,eToro, ... 


- Bước 2: Xác minh tài khoản giao dịch bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân và giấy tờ chứng minh như chứng minh thư, hộ chiếu, giấy phép lái xe, sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước, …


 - Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản giao dịch bằng các phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal,... 


- Bước 4: Tìm mã cổ phiếu Google (GOOG) trên thanh tìm kiếm của nền tảng giao dịch và click vào nút "Giao dịch". 


- Bước 5: Đặt lệnh mua cổ phiếu Google bằng cách nhập số tiền đầu tư, đòn bẩy (nếu có), mức chặn lỗ và chốt lời (nếu muốn) và click vào nút "Đặt lệnh".


16876745868451


 Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình mua cổ phiếu Google tại Việt Nam. Bạn có thể theo dõi biến động giá của cổ phiếu và quyết định bán khi thấy có lợi nhuận phù hợp.


3. Những yếu tố sẽ làm cho cổ phiếu google(GOOG) tăng mạnh

Cổ phiếu Google đã tăng trưởng ổn định trong nhiều năm qua, nhờ vào khả năng sáng tạo, đa dạng hóa và mở rộng thị trường của công ty. Một số yếu tố có thể làm cho cổ phiếu Google tăng mạnh trong tương lai là:


  • Nhu cầu tăng cao về các dịch vụ điện toán đám mây, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khi nhiều doanh nghiệp và cá nhân chuyển sang làm việc và học tập trực tuyến. Google Cloud là một trong những nhà cung cấp điện toán đám mây lớn nhất thế giới, với doanh thu tăng 46% trong năm 2020, đạt 13 tỷ USD. Google Cloud cũng đã ký được nhiều hợp đồng lớn với các khách hàng như AT&T, Deutsche Bank, Ford và Twitter.


  • Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML), lĩnh vực mà Google là một trong những người dẫn đầu. Google đã áp dụng AI và ML vào nhiều sản phẩm và dịch vụ của mình, như công cụ tìm kiếm, trợ lý ảo Google Assistant, bản dịch Google Translate, hệ thống nhận dạng giọng nói và ảnh. Google cũng đầu tư vào các dự án nghiên cứu và phát triển AI và ML, như DeepMind, TensorFlow và Waymo. AI và ML có thể giúp Google cải thiện chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm và dịch vụ của mình, cũng như mở ra những cơ hội mới trong các lĩnh vực như y tế, giáo dục và giao thông.


  • Sự gia tăng của quảng cáo trực tuyến, nguồn thu chính của Google. Quảng cáo trực tuyến đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi đại dịch Covid-19 trong năm 2020, khi nhiều doanh nghiệp cắt giảm chi tiêu quảng cáo. Tuy nhiên, quảng cáo trực tuyến được dự báo sẽ phục hồi mạnh mẽ trong năm 2021 và tiếp tục tăng trưởng trong những năm tiếp theo, nhờ vào sự gia tăng của người dùng internet, thiết bị di động và video. Google là một trong những nền tảng quảng cáo trực tuyến lớn nhất thế giới, với các sản phẩm như Google Search, YouTube, Google Ads và Google Display Network. Google có thể thu hút được nhiều quảng cáo từ các doanh nghiệp lớn và nhỏ, cũng như từ các ngành công nghiệp khác nhau.


4. Những yếu tố sẽ làm cho cổ phiếu google(GOOG) giảm mạnh

Tuy nhiên, cổ phiếu Google cũng không tránh khỏi những yếu tố tiêu cực có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó. Dưới đây là một số yếu tố có thể khiến cổ phiếu Google giảm mạnh: 


  • Cuộc cạnh tranh khốc liệt: Google phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ như Amazon, Apple, FacebookMicrosoft trong các lĩnh vực như quảng cáo trực tuyến, đám mây, truyền thông xã hội và phần cứng. Những đối thủ này có thể chiếm lĩnh thị phần, thu hút người dùng và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới mẻ hơn Google.


  •  Không chi trả cổ tức: Google là một trong số ít các công ty công nghệ lớn không chi trả cổ tức cho cổ đông. Điều này có thể làm giảm sự hấp dẫn của cổ phiếu Google đối với những nhà đầu tư muốn thu nhập ổn định và ưu tiên việc tái đầu tư vào công ty. Ngoài ra, việc không chi trả cổ tức cũng có thể làm giảm khả năng của Google trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.


  •  Các sự kiện thiên nga đen: Google cũng không thoát khỏi những sự kiện bất ngờ và khó lường có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho nền kinh tế và thị trường tài chính. Ví dụ, dịch bệnh Covid-19 đã gây ra sự suy thoái kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng đến nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp, là nguồn thu chính của Google. Ngoài ra, các sự kiện chính trị, xã hội và thiên tai cũng có thể gây ra những biến động bất lợi cho hoạt động kinh doanh của Google. 


  • Sự can thiệp của chính phủ: Google cũng phải đối mặt với sự can thiệp ngày càng gia tăng của các chính phủ và cơ quan quản lý trong các vấn đề liên quan đến bảo mật, quyền riêng tư, chống độc quyền và thuế. Google đã bị phạt hàng tỷ USD bởi Liên minh châu  u (EU) vì vi phạm luật chống độc quyền trong các lĩnh vực như tìm kiếm, Android và quảng cáo. Tại Mỹ, Google cũng đang bị kiện bởi Bộ Tư pháp và một số bang vì lạm dụng vị thế thống trị trong lĩnh vực tìm kiếm và quảng cáo. Những vụ kiện này có thể đe dọa đến tương lai của Google và buộc công ty phải thay đổi cách hoạt động, chia tách hoặc bán đi một số tài sản.


5. Công ty của cổ phiếu google(GOOG) phát triển như thế nào

Công ty của cổ phiếu google(GOOG) là Alphabet Inc, một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ, chuyên về các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet. Alphabet được thành lập vào năm 2015 bởi Larry Page và Sergey Brin, hai người sáng lập của Google, với mục đích tạo ra một cấu trúc tổ chức linh hoạt hơn cho các hoạt động kinh doanh khác nhau của Google. 


Google là công ty con hàng đầu của Alphabet và tiếp tục là công ty ô dù cho các lợi ích Internet của Alphabet, bao gồm các sản phẩm nổi tiếng như Tìm kiếm, YouTube, Android, Gmail, Google Maps và Google Cloud. Ngoài ra, Alphabet còn sở hữu các công ty khác như Waymo, Verily, Calico và X, chuyên về các lĩnh vực như xe tự lái, y tế sinh học, tuổi thọ và công nghệ tiên tiến. 


Cổ phiếu google(GOOG) được niêm yết trên sàn NASDAQ từ năm 2004 và là một trong những cổ phiếu công nghệ hàng đầu thế giới. Vốn hóa thị trường của Alphabet hiện đạt khoảng 1.574 tỷ USD, xếp thứ hai sau Apple. Cổ phiếu google(GOOG) đã tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm qua, nhờ vào doanh thu quảng cáo khổng lồ từ các dịch vụ Internet của Google và sự đa dạng hóa sang các mảng kinh doanh mới. 


Cổ phiếu google(GOOG) cũng có tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng nhiều bởi biến động thị trường hay cạnh tranh cấp bách. Cổ phiếu google(GOOG) được coi là một trong những lựa chọn an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư dài hạn.


6. Lời kết

Tóm lại, cổ phiếu Google (GOOG) là một trong những cổ phiếu nổi tiếng và có tiềm năng phát triển trong lĩnh vực công nghệ. Với sự đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, mở rộng vào các lĩnh vực mới và chiến lược mua lại và hợp tác, công ty Google tiếp tục xác lập vị thế của mình như một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới. 


Tuy nhiên, khi đầu tư vào cổ phiếu Google hoặc bất kỳ cổ phiếu nào khác, luôn có những rủi ro tiềm ẩn và biến động thị trường.


Việc tham khảo ý kiến của chuyên gia tài chính, nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu rõ về cơ bản và kỹ thuật của công ty là rất quan trọng. 


Đồng thời, hãy luôn nhớ rằng quyết định đầu tư là một quá trình cá nhân và cần dựa trên nghiên cứu và sự hiểu biết của riêng bạn.


▌ Các bài liên quan đến [Cổ phiếu Google]! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10 cổ phiếu công nghệ đáng đầu tư nhất trên chứng khoán Mỹ&Việt NamTech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Tech stock- cổ phiếu công nghệ có lẽ là một trong những nhóm ngành cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch COVID vừa qua và vẫn đang cho thấy một tương lai đầu tư tươi sáng. Mạng di động 5G, trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ internet vạn vật(IoT) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của thế giới. Vì vậy, chúng ta có nên đầu tư cổ phiếu và nên mua cổ phiếu nào? Nếu chọn 10 cổ phiếu tiềm năng đáng đầu tư, bạn sẽ chọn cổ phiếu nào?
placeholder
Giá cổ phiếu Apple (AAPL) bao nhiêu? Cách mua cổ phiếu Apple? Hướng dẫn mua cổ phiếu Apple (AAPL) onlineCổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Cổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
placeholder
Năm 2024 cách chơi chứng khoán Mỹ hiệu quả ra sao? Đầu tư chứng khoán cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
placeholder
TOP 15 chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ trên thị trường chứng khoán Mỹ Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Nếu bạn đã từng quan tâm đến thị trường chứng khoán Mỹ thì chắc hẳn bạn đã biết đến các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ lớn có thể kể đến như: ■ Chỉ số: Chỉ số Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite, Nasdaq 100.v.v ■ Cổ phiếu: Apple, Tesla, Amazon, Google, Disney, Johnson&Johnson..v.v Đây đều là cổ phiếu của các công ty lớn và còn nhiều hơn nữa cổ phiếu và chỉ số khác. Hãy cùng tìm hiểu các cổ phiếu Mỹ và chỉ số chứng khoán Mỹ hot trong bài viết lần này.
placeholder
Top 20 các mã chứng khoán tốt hiện nay và tăng trưởng tốt nên đầu tư 2024 Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Để lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức thị trường chuyên sâu. Còn với các nhà đầu từ mới, các bạn nên lựa chọn những mã chứng khoán phổ biến, chúng mang tính ổn định cao. Những mã này thường thuộc các công ty đa quốc gia, độ rủi ro là rất thấp. Cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 7 mã chứng khoán tốt nhất năm 2024.
Ad