Top 10 ví Ethereum,ứng dụng chơi Ethereum và APP đào ETH trên điện thoại

10 Phút
Cập nhật 12/03/2024 02:57
coverImg
Nguồn: DepositPhotos

Ethereum được ví như kim loại Bạc trong thế giới tiền điện tử. Nó chỉ đứng sau Bitcoin trên bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.


Sở hữu nhiều tính năng công nghệ vượt trội, vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến nó hơn. Hiện nó đang giao dịch ở quanh mức 4.000$ và có vốn hóa thị trường lên đến hơn 486,9 tỷ USD. Kết thúc năm 2023 ETH đạt hiệu suất gần 152,76% (Theo tradingview), vừa chỉ bước sang tháng 3 năm 2024 nhưng ETH đã tăng gần 76% giá trị hồi đầu năm. Điều đó chứng tỏ sức nóng của ETH đang ngày càng mạnh hơn.


Theo dõi sát sao các thị trường Ethereum trên sàn Mitrade


Vậy, các trader mới muốn tham gia thị trường đầy sôi động này cần phải làm gì? Trong bài viết lần này, mình sẽ giới thiệu các ứng dụng chơi eth, APP đào ETH trên điện thoại và các loại ví Ethereum. Cùng với đó là cách chơi Ethereum hợp lý nhất hiện tại. Bắt đầu nào!1. Các loại APP Ethereum cần có khi chơi đồng coin Ethereum


Ứng dụng giao dịch Ethereum:

Trên thực tế có rất nhiều ứng dụng giúp các bạn có thể giao dịch ETH. Tuy nhiên điều cần thiết đầu tiên là bạn phải xác định được nhu cầu giao dịch của mình. Các ứng dụng giao dịch coin sẽ thường được chia thành 2 dạng khác nhau theo nhu cầu gồm:


Giao dịch coin có nắm giữ coin: Đây là hình thức giao dịch truyền thống. Bạn bỏ tiền và mua coin về ví của mình hoặc ví trên sàn giao dịch. Sau đó thực hiện việc mua bán để kiếm lợi nhuận khi giá coin đi lên. Cách này còn được gọi là giao dịch dài hạn. Ưu điểm của nó là bạn được sử hữu ethereum, tuy nhiên nhược điểm là vốn đầu tư ban đầu lớn. Và nó cũng đòi hỏi người chơi có kiến thức am hiểu về thị trường coin.


Ví dụ ứng dụng giao dịch ethereum (giao dịch dài hạn): Binance


Giao dịch coin không nắm giữ coin: Đây là cách mình chọn và cũng là cách áp dụng trên sàn Mitrade. Bạn không cần sở hữu coin mà ngược lại con có thể kiếm lợi nhuận theo 2 chiều tăng và giảm của giá coin. Không những thế, việc không cần sở hữu coin giúp vốn đầu tư ban đầu của bạn được tối giản cực thấp. 


Ví dụ ứng dụng giao dịch ethereum (giao dịch ngắn hạn): Mitrade


Và cũng loại bỏ được những rủi ro tiềm ẩn trong việc lưu trữ coin. Cách này còn được gọi là giao dịch ngắn hạn. Ưu điểm của giao dịch ngắn hạn đó là vốn đầu tư thấp, lợi nhuận 2 chiều và đơn giản để bắt đầu. Nhược điểm của hình thức này đó là rủi ro khi lạm dụng đòn bẩy tài chính.


mitrade $100 Cho Người Mới

✅Nhận ngay $10 sau khi mở tài khoản thành công 

✅Đừng bỏ lỡ cơ hội khi thị trường CRYPTO tăng mạnh


illustration


APP cập nhật tin tức Ethereum và blog chia sẻ kiến thức:

Đây là các app giúp bạn nắm bắt được thông tin về tiền điện tử mà cụ thể là ethereum. Các app này sẽ cho bạn các tin tức nóng nhất và mới nhất. Ngoài ra các blog chia sẻ kiến thức cũng quan trọng không kém. Nơi đây sẽ quy tụ các trader lão luyện, bạn sẽ học được rất nhiều từ những chia sẻ trên đó.


Ví dụ app tin tức: EWN (ethereumworldnews)

Ví dụ blog chia sẻ kiến thức: Reddit


APP đào ETH trên điện thoại:

App đào ethereum cũng tương tự như các app đào coin khác. Tại đây bạn sẽ tải một phần mềm về điện thoại của mình. Sau đó bật ứng dụng đó lên và bắt đầu quá trình đào. Hiệu quả của việc đào trên điện thoại sẽ không cao bằng trên PC. Tuy nhiên sự tiện lợi và đơn giản là thứ mà app đào có.


Ví dụ phần mềm đào Ethereum:  ETHminer,  CGMiner


Ví Ethereum để nắm giữ đồng ETH: 

Nếu bạn giao dịch coin và nắm giữ coin thì chắc chắn bạn phải cần đến ví. Trên thị trường coin, ví ethereum được chia thành 2 loại gồm:


Ví lạnh(ví cứng): Ví lạnh luôn là loại ví được đánh giá an toàn để lưu trữ các đồng coin. Đặc điểm của ví lạnh đó là không cần phải kết nối internet khi giao dịch. Chính vì thế mà hacker không thể xâm nhập vào ví của bạn. 


Hiện nay trên cộng đồng, 2 loại ví lạnh được ưa chuộng đó là Ledger và Trezor


Ví nóng: Trái ngược với ví lạnh đó là ví nóng. Đây là loại ví đề cao sự linh hoạt và tiện lợi. Ví này cần có kết nối internet để giao dịch. 


Hiện tại 2 loại ví lưu trữ ETH trên điện thoại được ưa chuộng nhất đó là: Atomic Wallet và Gurada


Tóm lại: Nếu bạn là nhà giao dịch coin, hay giao dịch không nắm giữ coin thì bạn chỉ cần tải app giao dịch Mitrade về. Cùng với đó kết hợp các app tin tức ethereum để nắm xu hướng giao dịch. Bạn sẽ không cần phải tạo ví Ethereum mà vẫn có thể kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá.


Những điều tuyệt vời chưa dừng lại ở đó, tại Mitrade bạn còn được tận hưởng giao dịch không phí hoa hồng vs spread cạnh tranh. Và được tham gia các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tại sàn:


Còn nếu bạn đào ethereum, hay giao dịch ethereum có nắm giữ coin thì bạn cần ví ethereum để lưu trữ nó. Không chỉ phức tạp về các quy trình thực hiện mà chi phí đầu tư ban đầu cũng không hề nhỏ. Tất nhiên nó không phải là không tốt, nhưng nó thực sự không phù hợp với các nhà đầu tư mới và nhỏ lẻ.


Còn giờ hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn về các app đã kể trên.


2. Top 3 ứng dụng chơi Ethereum và APP cập nhật tin tức Ethereum


Ứng dụng Mitrade:

16148503706404


Năm thành lập: Thành lập từ năm 2011 nhưng 2019 mới chính thức đi vào hoạt động

Trụ sở: Melbourne, Úc

Giấy phép: AISC và CIMA

Sản phẩm đầu tư và tỷ lệ đòn bẩy: Sàn mitrade cung cấp hơn 100 sản phẩm khác nhau và được chia thành nhiều lĩnh vực gồm:


Sản phẩm

Đòn bẩy

Forex

Từ 1:50 đến 1:200

Hàng hóa

Vàng, bạc platinum: 1:100

Palladium: 1:50

Dầu Brent: 1:200

Dầu WTI: 1:100

Chỉ số

Từ 1:100 đến 1:200

Tiền điện tử

BTC, ETH: 1:10

Còn lại: 1:5


Nền tảng giao dịch:

Mitrade triển khai nền tảng giao dịch độc quyền thay vì sử dụng các nền tảng MT4 hay MT5 giống các sàn khác. Đây cũng chính là một phần lý do khiến sàn phù hợp với các trader mới. Nền tảng độc quyền của Mitrade rất đơn giản và trực quan với 2 phiên bản gồm web và ứng dụng di động.


Một số tính năng trên nền tảng của Mitrade:

7 loại biểu đồ khác nhau

10 khung thời gian hiển thị

Hơn 70 đường chỉ báo kỹ thuật


Về phí hoa hồng:

Mitrade là một trong số ít những sàn không thu phí hoa hồng trên giao dịch. Khoản phí mà bạn phải chi đó là phí spread khi thực hiện lệnh và phí qua đêm khi muốn giữ vị thế qua đêm.


Về Spread: Spread áp dụng trên tất cả sản phẩm của Mitrade là thả nổi và cạnh tranh


Chương trình khuyến mãi:

Giới thiệu bạn bè và nhận thưởng: Mời một người bạn tham gia, cả 2 sẽ có cơ hội nhận thưởng lên đến 500$


Nhìn chung Mitrade là một sàn thực sự rất phù hợp với trader mới. Sàn cho phép bạn sử dụng song song 2 tài khoản Demo và Live. Trong đó tài khoản Live là tài khoản giao dịch thật. Còn tài khoản Demo là tài khoản giao dịch thực tập.


Trong mỗi tài khoản Demo sẽ có sẵn 50.000$ ảo, giúp bạn thực hành và trải nghiệm nền tảng. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Demo để tập luyện chiến lực mới một cách không rủi ro.

16148531228929


Blog EWN:

16148510291205

Giới thiệu về EWN: EWN cung cấp các tin tức nóng hổi về các chủ đề liên quan đến tiền điện tử. Ngoài ra thì trang cũng thường xuyên cập nhật các tin tức về các dự án ICO. Trang có tần suất đăng bài trung bình là 25 bài mỗi năm.


EWN sở hữu lượt theo dõi khủng trên Twitter với 6,7 nghìn và trên Facebook là hơn 3,9 nghìn người.


Reddit:

16148510519016


Giới thiệu về blog: Reddit là blog cộng đồng vô cùng có tiếng trên khắp thế giới. Nơi đây là chỗ giao lưu trò chuyện của hàng triệu người.  Bạn có thể tạo bất kì chủ để gì và chia sẻ nội dung đó đến mọi người.


 Chính vì thế mà bạn cũng sẽ rất dễ dàng để tìm ra một bài chia sẻ kiến thức liên quan đến Ethereum. Trung bình tần suất bài về tiền điện tử trên blog là 30 bài mỗi ngày. Reddit sở hữu lượt theo dõi vô cùng khủng với hơn 1,5 triệu trên facebook và gần 1 triệu trên Twitter


Điểm đáng chú ý nhất của EWN và Reddit đó là không hỗ trợ tiếng Việt. Điều này sẽ ít nhiều gây khó khăn đến các nhà đầu tư mới. Nếu bạn chưa tự tin với tiếng Anh của mình, bạn có thể tham khảo blog của Mitrade. Tại đây bạn cũng sẽ được cập nhật các tin tức nóng hổi về thị trường tài chính. Ngoài ra bạn cũng có thể học thêm kiến thức từ các bài phân tích của các chuyên gia trên sàn.


Các bạn đã hứng thú với ethereum chưa? Hãy cùng mình xem hướng dẫn cách chơi Ethereum online.

3. Top 7 ví Ethereum và APP đào ETH trên điện thoại

Nếu bạn đang quan tâm đến việc giao dịch dài hạn hay đào ETH thì dưới đây mình sẽ giới thiệu các ứng dụng phù hợp.


Phần mềm đào ETH


ETH Miner

16148522808825


ETH Miner là một phần mềm khai thác được thiết kế đặc biệt cho việc khai thác ETH. Hiện tại phần mềm hỗ trợ các hệ điều hành gồm Linux, Mac và Windows.


Ngoài ra ETH Miner cũng thường được sử dụng để khai thác các đồng coin sử dụng thuật toán Ethash như Expanse, Ellaism

Giao diện của ETH Miner tương đối dễ nhìn, chỉ có điều chưa có bản việt hóa. Vì thế sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện


CGMiner:

16148522974612


CGMiner là một phần mềm nổi tiếng và được nhiều thợ đào sử dụng. Phần mềm này dựa trên mã nguồn CPU Miner. CGMiner sở hữu nhiều tính năng vượt trội như hỗ trợ nhiều CPU, hỗ trợ khai thác CPU.


Được phát hành vào năm 2011 nhưng đến nay CGMiner vẫn còn rất phổ biến. Tương tự như ETH Miner, CGMiner cũng hỗ trợ 3 phần mềm chính gồm Mac, Linux và Windows.


CGMiner cũng rất phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ tới vừa. Phần mềm được đánh giá cao từ nhiều người dùng trong lĩnh vực blockchain.


Ví Ethereum


Ví lạnh Ledger Nano S

16148523213304

Ledger Nano S là một trong những ví cứng ETH rẻ nhất hiện tại (Khoảng 59$). Tại đây, các ether được lưu trữ ngoại tuyến trên thiết bị. Khi sử dụng, Ledger sẽ ký nó bằng khóa riêng được lưu trữ trên thiết bị.


Ví là sản phẩm của công ty Ledger tại Pháp và là một trong những loại ví cứng bán chạy nhất. Ví có thể lưu trữ nhiều loại coin khác nhau như BTC, ETH, Dash, XRP...v.v


Điều thú vị là Ledger Nano S đi kèm với một màn hình OLED nhỏ cho phép bạn kiểm soát các giao dịch của mình.


Ví lạnh Trezor

16148523411872

Ví lạnh Trezor được phát minh đầu tiên dành cho Bitcoin. Tuy nhiên bây giờ bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ Ethereum với giao dịch web MyEtherWallet.


Ví sở hữu kích thước và hình dáng khá giống với một chiếc USB. Một số coin mà Trezor hỗ trợ có thể kể đến như: BTC, ETH, LTC, BCH..v.v


Trezor cũng lưu trữ ether ngoại tuyến trên một chip điện tử, và chỉ được kích hoạt khi bạn đăng nhập bằng mật khẩu của mình.


Ví nóng Atomic Wallet

16148523646940


Ví Atomic Wallet là một giải pháp tối ưu cho Ethereum. Ví cho phép bạn lưu trữ, trao đổi và mua bán ETH bằng thẻ ngân hàng.


Atomic Wallet có giao diện bắt mắt đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên ví chưa hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ hơi khó để sử dụng


Atomic Wallet hỗ trợ đến hơn 300 loại coin và cung cấp cấp cho bạn tất cả thông báo liên quan. Ví sẽ mã hóa các khóa riêng tư của bạn trên thiết bị, cung cấp quyền truy cập và kiểm soát tiền của bạn


Ví nóng Guarda

1614852412163


Ví Ethereum Guarda có giao diện trực quan và cung cấp mức độ bảo mật cao. Ví Guarda có thể dùng được trên cả 2 nền tảng là PC và di động.


Ví Guarda hỗ trợ các coin phổ biến như BTC, EOS, ETH, XRP..v.v. Ví còn cho phép bạn dễ dàng chuyển tài sản của mình mà không cần đăng ký hay quy trình xác minh phức tạp.


Khi thiết lập ví Guarda, bạn là người duy nhất kiểm soát khóa cá nhân. Vì thế bạn có toàn quyền kiểm soát các đồng ethereum hay các đồng khác. Điểm đáng chú ý là ví Guarda không cần thông tin cá nhân để sử dụng.


Ví nóng Jaxx

16148524401981

Ví nóng Jaxx là một ví di động có thể lưu trữ đa dạng các loại coin. Hỗ trợ lên đến 13 loại tiền điện tử trong đó có bao gồm ethereum. Được thiết kế giao diện đơn giản nhưng lại có bảo mật vô cùng mạnh mẽ.


Ví Jaxx sở hữu một số tính năng vượt trội như: Dễ dàng chuyển đổi giữa BTC và ETH, chuyển đổi tiền Fiat sang BTC/ETH, tạo mã QR code với số lượng tùy ý..v.v


Trên Jaxx, khóa cá nhân không bao giờ rời khỏi thiết bị. Ví Jaxx có sẵn cho Android, IOS, Mac OS, Windows và Linux.


Vừa rồi là top các ví và phần mềm đào ethereum, nếu bạn yêu thích việc nắm giữ coin hãy thử với các ví và app trên.


Rủi ro liên quan khi sử dụng ví Ethereum

Lưu ý các rủi ro khi sử dụng ví lạnh:

-Rủi ro thất lạc do bảo quản không tốt

-Rủi ro hư hỏng do tác nhân bên ngoài

-Rủi ro bị mất trộm


Lưu ý các rủi ro khi sử dụng ví nóng:

-Rủi ro hacker xâm nhập

-Rủi do bị lộ địa chỉ ví

-Rủi ro sử dụng ví sàn bị sập

4. Kết luận

Chơi Ethereum không hề phức tạp, điều quan trọng là bạn sẽ lựa chọn cách chơi như thế nào.


Giao dịch nắm giữ coin hay giao dịch không nắm giữ coin đều có những ưu nhược điểm riêng. Hy vọng rằng với những ứng dụng, phần mềm mình vừa chia sẻ ở trên, các bạn đã có thêm kiến thức để đưa ra được lựa chọn sáng suốt.


▌ Các bài liên quan đến [Ethereum]! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10+ ứng dụng đào Bitcoin trên điện thoại Android&iOS và hiệu suất cày Bitcoin của chúng Top 10+ APP đào bitcoin trên điện thoại android&iOS và hiệu suất cày bitcoin của chúng Với giá trị tăng phi mã trong vòng 1 năm trở lại đây, đồng tiền vua bitcoin đang trở thành tài sản khiến nhiều người thèm khát được nắm giữ. Xu hướng giá Bitcoin dao động liên tục mang lại cơ hội giao dịch ⌂ Mitrade Hiện tại, giá BTC đang ở quanh mốc 63.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ đồng/BTC. Theo tính toán, trong vòng 1 năm, giá BTC đã tăng hơn 4 lần (tháng 11/2020, giá 14.500 USD/BTC), tạo ra mức lợi nhuận khủng khiếp cho những ai nắm giữ dài hạn cũng như tìm kiếm chênh lệch giá trong ngắn hạn. Ngày nay, bên cạnh mua bitcoin hoặc giao dịch lướt sóng với bitcoin, nhiều người tìm cách sở hữu bitcoin bằng việc đào tiền ảo, thậm chí, công nghệ ngày nay còn cho phép người ta có thể đào bitcoin ngay trên điện thoại nên xu hướng dùng app đào bitcoin đang rất thu hút người mới.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Top 10+ APP đào bitcoin trên điện thoại android&iOS và hiệu suất cày bitcoin của chúng Với giá trị tăng phi mã trong vòng 1 năm trở lại đây, đồng tiền vua bitcoin đang trở thành tài sản khiến nhiều người thèm khát được nắm giữ. Xu hướng giá Bitcoin dao động liên tục mang lại cơ hội giao dịch ⌂ Mitrade Hiện tại, giá BTC đang ở quanh mốc 63.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ đồng/BTC. Theo tính toán, trong vòng 1 năm, giá BTC đã tăng hơn 4 lần (tháng 11/2020, giá 14.500 USD/BTC), tạo ra mức lợi nhuận khủng khiếp cho những ai nắm giữ dài hạn cũng như tìm kiếm chênh lệch giá trong ngắn hạn. Ngày nay, bên cạnh mua bitcoin hoặc giao dịch lướt sóng với bitcoin, nhiều người tìm cách sở hữu bitcoin bằng việc đào tiền ảo, thậm chí, công nghệ ngày nay còn cho phép người ta có thể đào bitcoin ngay trên điện thoại nên xu hướng dùng app đào bitcoin đang rất thu hút người mới.
placeholder
Top 15 các sàn giao dịch tiền ảo uy tín Việt Nam bao gồm sàn tiền ảo ETH, BTC, LTCBạn có biết mua bán tiền ảo ở đâu? Các Sàn tiền ảo Bitcoin, Ethereum và các sàn tiền ảo khác nào đáng tin cậy? Theo kinh nghiệm giao dịch tiền ảo của mình, việc lựa chọn hình thức đầu tư sinh lời nhanh và tìm cho mình một sàn giao dịch tiền ảo uy tín với giá cả hợp lí luôn là điều được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mình cũng thường mất nhiều thời gian để so sánh các sàn giao dịch tiền ảo/tiền điện tử uy tín Việt Nam trước khi quyết định mua bán tiền ảo ở đâu.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Bạn có biết mua bán tiền ảo ở đâu? Các Sàn tiền ảo Bitcoin, Ethereum và các sàn tiền ảo khác nào đáng tin cậy? Theo kinh nghiệm giao dịch tiền ảo của mình, việc lựa chọn hình thức đầu tư sinh lời nhanh và tìm cho mình một sàn giao dịch tiền ảo uy tín với giá cả hợp lí luôn là điều được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mình cũng thường mất nhiều thời gian để so sánh các sàn giao dịch tiền ảo/tiền điện tử uy tín Việt Nam trước khi quyết định mua bán tiền ảo ở đâu.
placeholder
Cách mua bán coin 2024? Top 10 APP coin(tiền ảo) uy tín để mua bán tiền ảo(coin) tại Việt Nam Chính sự bứt phá của Bitcoin đã càng làm nóng sự hấp dẫn trong thị trường này. Tuy nhiên những nhà đầu tư mới muốn mua tiền ảo sẽ rất dễ bị choáng ngợp trước sự mới lạ. Bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán coin(tiền điện tử) trên điện thoại, các sàn mua bán giao dịch coin uy tín, danh sách app coin nên đầu tư và cách mở tài khoản để mua bán tiền ảo.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Chính sự bứt phá của Bitcoin đã càng làm nóng sự hấp dẫn trong thị trường này. Tuy nhiên những nhà đầu tư mới muốn mua tiền ảo sẽ rất dễ bị choáng ngợp trước sự mới lạ. Bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán coin(tiền điện tử) trên điện thoại, các sàn mua bán giao dịch coin uy tín, danh sách app coin nên đầu tư và cách mở tài khoản để mua bán tiền ảo.
placeholder
Top 10 sàn Bitcoin uy tín Việt Nam và lớn nhất thế giớiGần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi của những bạn đang quan tâm đến đồng Bitcoin nhưng không biết cách chơi Bitcoin như thế nào, giao dịch Bitcoin online ở đâu? Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn 3 bước để giao dịch Bitcoin và danh sách top 9 sàn Bitcoin uy tín tại Việt Nam và sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới theo kinh nghiệm đầu tư của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích và phần nào giúp được các bạn trong quá trình tìm hiểu về Bitcoin cũng như các sàn giao dịch Bitcoin uy tín và lớn nhất thế giới nhé.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi của những bạn đang quan tâm đến đồng Bitcoin nhưng không biết cách chơi Bitcoin như thế nào, giao dịch Bitcoin online ở đâu? Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn 3 bước để giao dịch Bitcoin và danh sách top 9 sàn Bitcoin uy tín tại Việt Nam và sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới theo kinh nghiệm đầu tư của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích và phần nào giúp được các bạn trong quá trình tìm hiểu về Bitcoin cũng như các sàn giao dịch Bitcoin uy tín và lớn nhất thế giới nhé.
placeholder
Những đồng coin sắp lên sàn 2024 và các đồng coin mới lên sàn Binance 2023 Thông thường những đồng coin sắp lên sàn sẽ cho lợi nhuận cao hơn các đồng coin cũ, nhưng rủi ro đi kèm cũng rất lớn. Do đó mà nhiều sàn coin hiện nay chỉ cung cấp các đồng coin chính trên thị trường. Vậy hãy cùng mình vào bài viết lần này để tìm hiểu và các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và các đồng coin triển vọng 2024.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Thông thường những đồng coin sắp lên sàn sẽ cho lợi nhuận cao hơn các đồng coin cũ, nhưng rủi ro đi kèm cũng rất lớn. Do đó mà nhiều sàn coin hiện nay chỉ cung cấp các đồng coin chính trên thị trường. Vậy hãy cùng mình vào bài viết lần này để tìm hiểu và các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và các đồng coin triển vọng 2024.
Ad