Game NFT là gì? Top 7 Game NFT Kiếm Tiền Miễn Phí Trên Điện Thoại

12 Phút
Cập nhật 03/04/2024 03:44
coverImg
Nguồn: DepositPhotos

Game NFT đang trở thành một xu hướng mới trong thế giới game hiện nay khi kết hợp yếu tố tài chính vào trong game. 


Người tham gia vừa có thể chơi game, vừa có thể kiếm tiền. Đồng thời người chơi game còn có thể sở hữu những vật phẩm trong game, điều khác biệt so với game truyền thống. Những yếu tố này đã giúp cho NFT game bùng nổ mạnh mẽ thời gian gần đây.  


Vậy, Game NFT là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây cùng với Top 7 game NFT kiếm tiền miễn phí trên di động.


1. Game NFT là gì?

Game NFT là một trò chơi được phát triển trên nền tảng blockchain như Ethereum, Binance Smart Chain (BSC)... với các vật phẩm, tài sản trong game được token hóa dưới dạng NFT (non-fungible token), một tài sản không thể thay thế mà có khả năng mua bán trên một chợ (marketplace-Ví dụ như Opensea) hay quy đổi ra một loại token trong game.


Game NFT sử dụng công nghệ blockchain để token hóa các tài sản riêng biệt trong game nhằm chứng minh cho tính sở hữu của người nắm giữ. 


Token hóa có nghĩa là mã hóa một thứ gì đó giá trị như một tác phẩm nghệ thuật, số tài khoản ngân hàng hay bất cứ một tài sản nào đã được tạo ra (trong thế giới thực hoặc thế giới ảo) thành một chuỗi những ký tự số hay các mã hiệu (code) trên mạng lưới blockchain. Bằng cách này, chúng được chuyển thành các tài sản hữu hình và duy nhất có thể được mua bán hoặc giao dịch.


Ví dụ:  Các NFT được giao bán trên marketplace của game NFT “The Sandbox”.


Các NFT được giao bán trên marketplace của game NFT “The Sandbox”


Các NFT được xây dựng trên công nghệ blockchain, là một tài sản không thể thay thế. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tạo ra hay tìm ra một NFT giống như một NFT đã được tạo ra. 


Tính duy nhất này tạo ra giá trị và tính khan hiếm cho một NFT. Nếu càng nhiều người muốn sở hữu một NFT thì giá của nó càng tăng cao. Đây là yếu tố giúp NFT game trở nên khác biệt và thu hút người tham gia.2. Cách thức hoạt động của NFT game

Các game NFT sẽ sử dụng NFT trong các quy định, cơ chế hoạt động và tương tác giữa những người tham gia. 


Ví dụ, trong game NFT Axie Infinity, các con vật trong game hay mảnh đất sẽ được mã hóa thành các NFT với những đặc tính, cơ chế hoạt động (chiến đấu) khác nhau. Từ đó sẽ xây dựng lên các thể thức chơi trong game, như việc chiến đấu giữa các Axies. 


Các vật phẩm NFT này người chơi có thể tìm được trong khi chơi game hoặc mua bán trên marketplace.


Cách thức hoạt động của NFT game

Để có thể chuyển đổi, tạo ra hay triển khai các NFT trong game, những người phát triển phải tạo ra các hợp đồng thông minh (Smart contracts) để xây dựng quy tắc cho NTFs. Các hợp đồng thông minh này sẽ thiết lập và lưu trữ trên mạng lưới blockchain.


Để hỗ trợ phát triển đội hình game của người chơi và tính năng kiếm tiền (P2E) từ game NFT, nhà phát triển game tạo ra một marketplace, nơi người chơi có thể mua bán các vật phẩm NFT để chơi game hoặc tạo lợi nhuận.


Game NFT đang hoạt động theo một mô hình kinh doanh win-win, vừa tạo lợi nhuận cho nhà phát triển game, vừa tạo lợi nhuận cho người chơi game.


3. So sánh chơi game NFT và giao dịch coin

Lợi nhuận có được từ việc chơi game NFT một phần đến từ việc mua bán các NFT trên marketplace của game, phần khác chính là hưởng lợi nhuận từ việc giao dịch các token của game khi nhận thưởng trong quá trình chơi game. Vậy để đầu tư kiếm lợi thì việc chơi game NFT so với giao dịch coin ra sao?


Chúng ta cùng xem xét bảng so sánh dưới đây để đánh giá:


Nội dung

Game NFT

Trade coin *

Cách thức kiếm tiền

+ Tham gia chơi game hoặc các chương trình game cung cấp như stake token, NFT… để nhận thưởng token, sau đó giao dịch trên sàn điện tử.

+ Nhận thưởng NFT, hoặc tạo ra NFT trong khi chơi game và giao bán trên Marketplace.

+ Mua bán các đồng coin để hưởng lợi nhuận từ chênh lệch giữa giá mua và giá bán.

Coin

Token nền tảng của game, thường có thanh khoản khá thấp.

+ Đa dạng các loại coin với các coin chính như BTC, ETH, BNB, LTC… với thanh khoản cao

Vốn ban đầu

+ Tùy thuộc vào loại game, có thể từ 10 USD đến +1000 USD

+ 50 USD

Đòn bẩy tài chính

Không

1:1 ~ 1: 10

Thời gian giao dịch

+ Người chơi cần dành khá nhiều thời gian vào game để kiếm lợi nhuận (khoảng 4 – 6 tiếng/ngày hoặc nhiều hơn nếu muốn lợi nhuận cao hơn)

+ Linh hoạt và tiết kiệm thời gian, người chơi có thể sử dụng các lệnh điều kiện (lệnh mua bán, chốt lời, dừng lỗ) để đặt lệnh để thực hiện giao dịch.

Công cụ hỗ trợ

N/A

+ Đa dạng công cụ hỗ trợ giao dịch với các biểu đồ giá, phân tích kỹ thuật, đề xuất chiến lược giao dịch từ chuyên gia…

Lợi nhuận

+ Các NFT giao dịch mà người chơi có thể bán trên marketplace (ví dụ Axie Infinity) giao động từ +50 USD trở lên. Tuy nhiên người chơi sẽ cần trả phí để tạo Axie.

+ Giao dịch token nền tảng của game. Ví dụ 02 token của Axie Infinity. AXS đạt hiệu suất +8000% năm 2021, SPL hiệu suất -83% năm 2021.

+ Lợi nhuận tùy thuộc vào loại coin, vốn đầu tư và đòn bẩy người tham gia lựa chọn.

Ví dụ: ETH đạt hiệu suất ~ 400% năm 2021.

*Các thông tin về vốn và đòn bảy được lấy từ sàn giao dịch Mitrade.


Đánh giá:

+ Việc chơi game NFT hay trade coin thì người tham gia đều cần phải có những kiến thức nhất định để đạt được hiệu quả trong việc tìm kiếm lợi nhuận.


+ Nếu bạn là người đam mê game và có thể dành nhiều thời gian cho việc chơi game, thì tìm kiếm lợi nhuận từ game NFT có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, sự biến động trong các chính sách thưởng token, hay giá token từ thị trường tiền ảo có thể ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận mang lại.


+ Giao dịch coin để tìm kiếm lợi nhuận có những lợi thế về hình thức giao dịch (ví dụ giao dịch CFD, có thể kiếm lợi nhuận 2 chiều) và linh hoạt thời gian tham gia cũng như có hỗ trợ đòn bẩy tài chính để khuếch đại lợi nhuận. 


Tuy nhiên, trader sẽ chịu rủi ro thua lỗ từ việc sử dụng đòn bẩy tài chính cao khi giá đi ngược xu hướng(Hãy nhớ sử dụng các công cụ quản lý rủi ro miễn phí mà có sẵn khi mở tài khoản trên các sàn giao dịch ví dụ như Mitrade) .


+ Nếu bạn là người có kiến thức về thị trường tài chính, đặc biệt là tiền ảo, thì việc tham gia trade coin sẽ là một lựa chọn tốt để tìm kiếm lợi nhuận.


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBg


4. Top 7 game NFT kiếm tiền miễn phí trên điện thoại

!!Lưu ý:

Yếu tố kiếm tiền từ các game NFT dạng miễn phí thường đem lại lợi nhuận khá thấp cho người chơi. Nếu bạn muốn thực sự kiếm lợi nhuận từ game thì cần đầu tư một khoản tiền nhất định để mua các vật phẩm hay bất động sản trong game để gia tăng lợi nhuận.


Hiện nay, có một số game NFT kiếm tiền mà bạn có thể chơi miễn phí trên điện thoại theo các cách khác nhau. Dưới đây là top 07 game NFT để bạn tham khảo:


#4.1Axie Infinity


Thông tin:

 • Game: Axie Infinity

 • Thể loại: Game NFT kiếm tiền

 • Công ty sở hữu: Sky Mavis

 • Năm phát triển game: 03/2018

 • Trụ sở: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Nền tảng hỗ trợ: PC & di động (iOS & Android)

 • Token in-game: SLP, AXS


Axie Infinity

(Nguồn: Axieinfinity.com)


Axie Infinity là một trong những game NFT thành công nhất thời gian gần đây khi thu hút một số lượng lớn nhà đầu tư cũng người tham gia trên toàn cầu. 


Hiện tại game đang phát triển phiên bản chơi miễn phí, nhưng chưa ra mắt người sử dụng. Để chơi game, người chơi cần tối thiểu 03 Axies (với vốn đầu tư ~1000 USD để tạo đội hình kiếm lợi nhuận tốt), sau đó giành các phần thưởng là token in-game hoặc tạo ra các Axies từ việc phối giống.  


Để kiếm tiền từ Axie Inifinity với vốn 0 đồng, người chơi có thể tham gia chương trình Scholarship, một dạng cày game thuê từ cộng đồng người chơi game. Lợi nhuận sẽ thay đổi theo thỏa thuận giữa bạn và người trao scholarship. Với sự sụt giảm giá của token nền tảng SLP & AXS cùng các chính sách giảm số lượng token thưởng khiến cho lợi nhuận của người chơi như một scholar không ổn định.


#4.2 Thetan Arena


Thông tin:

 • Game: Thetan Arena

 • Thể loại: Game NFT kiếm tiền

 • Công ty sở hữu: WolfFun

 • Năm phát triển game: 2021

 • Trụ sở: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Nền tảng hỗ trợ: PC & di động (iOS & Android)

 • Token in-game: THC


Thetan Arena

(Nguồn: Thetanarena.com)


Theta Arena là một game NFT mới được phát triển năm 2021, tuy nhiên đã thu hút đến hơn 22 triệu người chơi. 


Khi đăng ký game, người chơi sẽ được trao miễn phí 03 vật phẩm NFTs (các tướng quân) để bắt đầu game, người chơi có thể chơi solo hoặc tham gia với người chơi khác, tạo đội để chiến đấu, chinh phục các nhiệm vụ trong game.


Hiện tại, người chơi có thể tham gia game miễn phí để kiếm tiền từ việc nhận thưởng token nền tảng của game là đồng THC thông qua các sự kiện đặc biệt của nhà sản xuất, chiến thắng các trận chiến trong game, nhận thưởng khi đạt xếp hạng cao … hay kiếm các NFT trong khi chơi game và bán trên Marketplace.


#4.3 Splinterlands


Thông tin:

 • Game: Splinterlands

 • Thể loại: Game NFT kiếm tiền

 • Công ty sở hữu: Splinterlands

 • Năm phát triển game: 03/2021

 • Trụ sở: Media, Pennsylvania

 • Nền tảng hỗ trợ: PC & di động (iOS & Android)

 • Token in-game: SPS


Splinterlands

(Nguồn: Splinterlands)


Splinterlands là một game NFT thẻ bài, nơi mà người chơi với cùng cấp độ sẽ tham gia chiến đấu với nhau giành phần thắng. Người chiến thắng sẽ nhận được các thẻ bài NFT trong game và có thể giao bán trên Marketplace.


Bạn có thể tham gia Splinterlands miễn phí bằng cách đăng ký để nhận những thẻ bài cơ sở. Kiếm các NFTs bằng việc chơi game, chiến thắng các trận đấu, hoàn thành các nhiễm vụ mỗi ngày hay nhận thưởng theo mùa game.


#4.4 Gods Unchained


Thông tin:

Game: Gods Unchained

Thể loại: Game NFT kiếm tiền

Người phát triển: Các lập trình viên trước đây của Riot Games và Google

Năm phát triển game: 07/2018

Nền tảng hỗ trợ: PC & di động (iOS & Android)

Token in-game: GODS


16454352748385

(Nguồn: Godsunchained.com)


Gods Unchained là một game NFT thẻ bài trên nền tảng Ethereum. Tất cả những gì bạn cần làm là tham gia các trận chiến với người chơi đồng cấp khác để lên hạng và tăng cơ hội chiến thắng các thẻ bài. Bạn có thể giao dịch các thẻ bài này trên Marketplace.


Bạn có thể chơi miễn phí trên điện thoại bằng các đăng ký tham gia để nhận một tập thẻ bài miễn phí để bắt đầu chơi game (những thẻ bài này không thể giao bán trên marketplaces). 


Bạn cần chiến thằng các trận chiến đến kiếm Flux (một vật phẩm trong game), để sử dụng đúc các thể bài giống nhau tạo ra một thẻ bài có giá trị cao hơn (NFT) và có thể được giao bán trên marketplace.


#4.5 Chainmonsters


Thông tin:

 • Game: Chainmonsters

 • Thể loại: Game NFT kiếm tiền

 • Đội ngũ phát triển: B-Side Games

 • Năm phát triển game: 2021

 • Nền tảng hỗ trợ: PC & di động (iOS & Android)

 • Token in-game: N/A


Chainmonsters

(Nguồn: Chainmonsters.com)


Chainmonsters là một dạng game nhiều người chơi với theme Pokemon dựa trên nền tảng blockchain Flow. Ngươi chơi có thể thu thập vật phẩm trong game là các quái thú (Chainmons) để xây dựng một đội hình chiến đấu. Tuy nhiên, không phải tất cả các chainmons trong game là NFT hay tồn tại trên mạng lưới blockchain.


Bạn có chơi game miễn phí trên di động, nâng cấp Chainmons sử dụng các nguồn trong game như đá quý, hoa, vật phẩm khác… 


Những phiên bản nâng cấp quái thú sẽ tự động trở thành một NFTs cho phép người chơi giao dịch trên Marketplace.


#5.6 Sandbox


Thông tin:

 • Game: The Sandbox

 • Thể loại: Game NFT kiếm tiền

 • Đội ngũ phát triển: PIXOWL INC.

 • Năm phát triển game: 2012

 • Nền tảng hỗ trợ: PC & di động (iOS & Android)

 • Token in-game: SAND


The Sandbox

(Nguồn: sandbox.game)


The Sandbox là một game NFT được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum, xây dựng các mataverse ảo giúp người chơi tạo ra các tài sản, kiếm tiền và trải nghiệm game. 


Ý tưởng game nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của người chơi và triển khai hệ thống phần thưởng để người chơi có quyền chia sẻ và bán những thiết kế của mình hay các bất động sản số (Lands).


Thế giới ảo Sandbox gồm 03 phần chính: 1 – VoxEdit, cho phép người chơi xây dựng và đề cử các vật phẩm 3D trong game. 2 – Marketplace, nơi bạn có thể mua bán các vật phẩm NFTs với những người chơi khác. 3- Sandbox Game Maker, hệ thống yêu cầu xây dựng các game 3F trong metaverse ảo miễn phí. 

 

#4.7 Dream Card


Thông tin:

 • Game: Dream Card

 • Thể loại: Game NFT kiếm tiền

 • Đội ngũ phát triển: X World Games

 • Năm phát triển game: 2019

 • Nền tảng hỗ trợ: PC & di động (iOS & Android)

 • Token in-game: XWG


Dream Card

(Nguồn: xwg.games)


Dream Card là một game thẻ bài NFT trong hệ sinh thái X World Games được phát triển trên nền tảng blockchain BSC và Ethereum. Người chơi có thể tham gia game để nhận thưởng XWG hoặc thu thập các thẻ bài NFT để giao bán trên Marketplace.


Khi người chơi đăng ký sẽ nhận được một thẻ bài miễn phí để trải nghiệm game. Người chơi có thể kiếm tiền từ việc stake thẻ bài hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong game để nhận thưởng token XWG.


5. Lịch sử phát triển và tương lai của game NFT


Lịch sử phát triển của game NFT


Etheria được cho là game NFT đầu tiên được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum vào năm 2015, với việc bán tài sản là các mảnh đất số như NFT. Mỗi mảnh đất ở game Etheria được bán với giá 1,0 ETH, khoảng ít hơn 1,0 USD vào thời gian đó. Tuy nhiên Etheria không nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game hay blockchain. 


game Etheria

(Nguồn: Twitter Etheria)


Theo sau game Etheria, là game NFT thứ hai với tên gọi CryptoKittes, một game nuôi mèo ảo, được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum vào năm 2017. 


Đây cũng là game tạo ra sự bùng nổ của thị trường game NFT trên phương tiện truyền thông khi nhanh chóng thu hút lượng lớn người tham gia và huy động được 12,5 triệu USD tiền đầu tư. NFT mèo Dragon trên CryptoKitties đã được bán với giá 600 ETH (~ 170.000 USD) vào tháng 9/2018.


16454359853452

(Nguồn: Cryptokitties.co)


Sau game Cryptokitties, một loạt các game NFT đã được phát triển trên đa dạng nền tảng blockchain với cách thức chơi game phong phú hơn thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. Sự thành công lớn nhất cho đến hiện nay cho game NFT phải kể đến Axie Infinity với số vốn huy động đầu tư khổng lồ (ước tính ~ 161 triệu USD) và ~ 8,4 triệu người chơi game.  


Vậy tương lai của game NFT sẽ ra sao?

CEO của Electronic Arts Inc (một công ty video game lớn thứ 2 ở Mỹ và Châu Âu về doanh thu và vốn hóa thị trường), Andrew Wilson, cho rằng dạng game NFT và game kiếm tiền sẽ là tương lai của ngành công nghiệp game.


Khác với các game truyền thống trước đây khi các công ty sở hữu game sẽ kiểm soát toàn bộ nội dung, vật phẩm trong game, thì game NFT đang tạo ra một môi trường tự chủ cho người chơi. 


Người tham gia không những có thể thỏa sức sáng tạo trong game với việc xây dựng các nhân vật, tạo dựng bất động sản hay sở hữu tài sản trong game, mà còn có thể kiếm lợi nhuận từ game.


Với những bước đột phá này, có thể thấy game NFT sẽ là xu hướng chủ đạo của ngành công nghiệp game trong tương lai.


6. Lời kết

Thông qua bài viết hy vọng bạn đọc đã có những kiến thức cơ bản về game NFT và một số tham khảo hữu ích về các game đang thịnh hành hiện nay. Nếu bạn là người đam mê game, bạn có thể trải nghiệm các game NFT miễn phí được giới thiệu trong bài viết trước khi quyết định bỏ vốn đầu tư vào game.  


! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Opensea là gì? Kiếm được bao nhiêu? Cách tạo và mua NFT trên Opensea Từ đầu năm 2021, thị trường NFT bùng nổ mạnh mẽ về cả khối lượng và giá trị giao dịch, đem đến cơ hội kiếm lợi nhuận cho rất nhiều nhà đầu tư. Vậy có thể mua bán hay đầu tư vào NFT ở đâu? NFT marketplace là nơi được sử dụng để mua bán các vật phẩm NFT, trong đó Opensea đang là nền tảng hỗ trợ thị trường NFT lớn nhất trên thế giới hiện nay.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Từ đầu năm 2021, thị trường NFT bùng nổ mạnh mẽ về cả khối lượng và giá trị giao dịch, đem đến cơ hội kiếm lợi nhuận cho rất nhiều nhà đầu tư. Vậy có thể mua bán hay đầu tư vào NFT ở đâu? NFT marketplace là nơi được sử dụng để mua bán các vật phẩm NFT, trong đó Opensea đang là nền tảng hỗ trợ thị trường NFT lớn nhất trên thế giới hiện nay.
placeholder
Top 6 NFT marketplace(sàn NFT) lớn nhất thế giới 2024 Thị trường NFT đã thực sự bùng nổ kể từ sau khi một bức ảnh ghép kỹ thuật số của nghệ sĩ tiền điện tử Beeple được bán ra với giá kỷ lục 69 triệu USD trong năm 2021. Vượt ra khỏi tầm ảnh hưởng trên thị trường tiền điện tử, NFT platform nay đã tiến xa hơn vào thị trường sáng tạo.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Thị trường NFT đã thực sự bùng nổ kể từ sau khi một bức ảnh ghép kỹ thuật số của nghệ sĩ tiền điện tử Beeple được bán ra với giá kỷ lục 69 triệu USD trong năm 2021. Vượt ra khỏi tầm ảnh hưởng trên thị trường tiền điện tử, NFT platform nay đã tiến xa hơn vào thị trường sáng tạo.
placeholder
Axie Infinity(AXS) là gì? Cách chơi Axie Infinity và tải game Axie Infinity trên điện thoại iOS & Android Chơi game online kiếm tiền thật đã trở thành một trào lưu được ưa chuộng bởi nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người nghiện game. Một trong những game được nhắc nhiều nhất trong những năm gần đây là “Axie Infinity”. Vậy, Axie Infinity là gì? Cách chơi và tải game Axie Infinity cho điện thoại như thế nào? Chúng sẽ cùng nhau tìm hiểu những điều này trong bài viết hôm nay.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Chơi game online kiếm tiền thật đã trở thành một trào lưu được ưa chuộng bởi nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người nghiện game. Một trong những game được nhắc nhiều nhất trong những năm gần đây là “Axie Infinity”. Vậy, Axie Infinity là gì? Cách chơi và tải game Axie Infinity cho điện thoại như thế nào? Chúng sẽ cùng nhau tìm hiểu những điều này trong bài viết hôm nay.
placeholder
Apecoin(APE) là gì? Tại sao đồng Coin Ape trở thành NFT coin HOT Công ty khởi nghiệp đứng sau Ape coin là NFT Bored Apes Yacht Club (BAYC), mới chỉ ra mắt vào tháng 4 năm ngoái nhưng đã nhanh chóng phát triển trở thành dự án NFT có giá trị nhất theo vốn hóa thị trường.
Tác giả  Trongvinh-FA25Insights
Công ty khởi nghiệp đứng sau Ape coin là NFT Bored Apes Yacht Club (BAYC), mới chỉ ra mắt vào tháng 4 năm ngoái nhưng đã nhanh chóng phát triển trở thành dự án NFT có giá trị nhất theo vốn hóa thị trường.
placeholder
Giá SLP coin tăng hay giảm? Đồng coin SLP (Smooth Love Potion) có tiềm năng không? SLP là một token tiện ích trên nền tảng game NFT kiếm tiền (P2E), Axie Infinity. Một dạng tài sản kỹ thuật số sử dụng đúc vật phẩm và làm phần thưởng trong game thay cho điểm kinh nghiệm.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
SLP là một token tiện ích trên nền tảng game NFT kiếm tiền (P2E), Axie Infinity. Một dạng tài sản kỹ thuật số sử dụng đúc vật phẩm và làm phần thưởng trong game thay cho điểm kinh nghiệm.
Ad