Top 10 trang web giá tiền ảo và web kinh doanh tiền ảo uy tín tại Việt Nam

10 Phút
Cập nhật 14/12/2023 09:37
coverImg
Nguồn: DepositPhotos

Cơn sốt tiền điện tử đang quay trở lại trong giới đầu tư. Và Bitcoin chính là nguyên nhân của chuyện này.


Ngày 13/3 vừa qua, Bitcoin đã phá vỡ mức 60.000$, và chạm vào mốc cao nhất lịch sử là 68.789,63$ vào ngày 10/11. Đây thực sự là một tín hiệu tuyệt vời cho tín đồ tiền điện tử. Những người đang rất kỳ vọng vào sự đi lên của thị trường coin trong năm 2023.


Nhận ngay báo giá mới nhất để nắm bắt cơ hội trên ► sàn Mitrade


Trước sức nóng như hiện tại, chắc hẳn nhiều nhà đầu tư mới đang rất băn khoăn trong việc lựa chọn web giá tiền ảo và các web kinh doanh tiền ảo. Vậy thì hãy cùng mình vào bài viết lần này để cùng tìm hiểu rõ hơn về tiền điện tử và các web tiền ảo.

1. Top 7 trang web giá tiền ảo để theo dõi thị trường tiền ảo

Top 1: Mitrade

16503631418746

Mitrade không chỉ là một sàn giao dịch, tại đây bạn hoàn toàn có thể xem tất cả các tin tức thị trường. Ngoài việc cung cấp biểu đồ giá chi tiết, mitrade cho bạn các bài phân tích và đánh giá từ các chuyên gia giao dịch.


Bài bài sẽ theo từng cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Tin tức cũng được cập nhật thường xuyên và liên tục. Các tin tin đều mới nhất và nóng nhất, xoay quanh các lĩnh vực về tiền điện tử, chứng khoán, forex, kinh tế ..v.v


Ngoài ra nếu bạn cài đặt app mitrade về điện thoại. Các tin tức nóng sẽ được gửi vào điện thoại dưới  dạng thông báo đẩy. Giúp bạn nắm được thông tin kịp thời ngay cả khi đang di chuyển. Điều tuyệt vời là Mitrade đã việt hóa 100%, vì thế  bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng đọc và nắm bắt chúng.


Top 2: Coin360

16160485702117

Coin360 là một trang tin tức về blockchain và tiền điện tử. Nền tảng có giao dịch dễ nhìn, đẹp mắt và rất dễ tìm kiếm dữ liệu.


Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được xu hướng của thị trường tại Coin360. Ngoài ra trang cũng cho phép bạn điều chỉnh khung thời gian theo dõi. Rất phù hợp cho những nhà phân tích dữ liệu.


Top 3: Cointelegraph

16160486043848

Cointelegraph được cộng đồng coin sử dụng nhiều. Vì nó là kho tin tức và các quan điểm của các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử.


Trang sẽ không có nhiều tài liệu về coin, thay vào đó trang tập trung vào các quan điểm. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể tìm kiếm những đánh giá về đặc tính một cách chi tiết cụ thể hơn. Độc giả chủ yếu của Cointelegraph đến từ Nhật Bản.


Top 4: Bitcoin News

16160486292254


Bitcoin News là một trong những trang có nguồn tin cực lớn và gần như mọi thứ về Bitcoin. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới nhất từ các tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính công nghệ.


Ngoài ra Bitcoin News cũng đưa ra các công cụ giúp nhà đầu tư có được quyết định đúng đắn hơn. Nhược điểm là trang vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt nên các nhà đầu tư sẽ gặp nhiều khó khăn.


Top 5: Trading View

16160486585543

Một trong những trang hiếm hoi cung cấp phiên bản việt hóa giống như Mitrade. Trading View mang đến vô số  các công cụ kỹ thuật và biểu đồ.


Đây là nơi lui tới của nhiều trader việt. Bạn có thể xem và tạo biểu đồ thoải mái trên Trading View. Tuy nhiên các chức năng sẽ bị giới hạn, để có thể sử dụng tất cả chức năng bạn cần phải nạp các gói theo yêu cầu.


Tại Trading View bạn cũng được đọc nhiều bài viết của các chuyên gia. Nền tảng hộ trợ cả trên điện thoại nên rất tiện lợi trong việc xem biểu đồ.


Top 6: Crypto Insider

16160487853700

Crypto Insider là một trang tin tức dành riêng cho tiền điện tử. Các tin tức ở đây sẽ được viết một cách cẩn thận và mang tính xác thực rất cao.


Các bài biết đến từ nhiều chuyên gia từ hơn 15 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Mục tiêu cuối cùng của Cty Pro Insider là phục vụ cho cộng đồng Bitcoin.


Điều tiếc nuối nhất có lẽ là trang vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Vì thế mà nhà đầu tư sẽ lại khó tiếp cận đến các kiến thức tại đây.


Top 7: Investing

16160488217923


Giống như Trading View, Investing cũng được nhiều trader Việt biết đến. Trang là một nền tảng cung cấp dữ liệu, báo giá theo thời gian thực.


Cùng với đó là các tin tức trên thị trường, các biểu đồ, công cụ tài chính. Điều tuyệt vời là Investing có hỗ trợ tiếng Việt.


Nếu Trading View nổi trội hơn về biểu đồ. Thì ở Investing bạn có thể tìm kiếm tốt hơn về các số liệu và phân tích số liệu


Các trang web trên sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời, giúp bạn nhanh chóng làm quen với thị trường tiền điện tử. Trước các thông tin mình đã viết ở trên, các bạn đã có quyết định cho riêng mình chưa? Nếu chưa hãy cùng xem phần tiếp theo.

2. Diễn biến giá tiền ảo trong năm 2023 theo web giá tiền ảo uy tín

Mặc dù kết thúc năm 2022 với một xu thế tương đối ảm đạm nhưng bước sang năm 2023 tiền điện tử lại có nhiều điểm tích cực hơn. Tham khảo dữ liệu từ trang Tradingview, các coin chính đạt hiệu suất trong 6 tháng là: Bitcoin (80,95%), Ethereum ( 54,96%), Litecoin (26,77%), Bitcoin Cash (89,59%)..v.v


Vậy nhưng chỉ trong 6 tháng đầu năm 2023, nhiều đồng tiền điện tử lại rạo rực với các mức tăng trưởng ấn tượng. Ngoài việc Bitcoin lập kỷ lục giá mới thì một số Altcoin nóng cũng cho thấy sự bứt phá mạnh mẽ của mình. Trong đó phải kể đến như:


Ripple: 31,94%

Solana: 50,15%

Filecoin: 30,39%


Mức tăng trưởng này đã khiến không ít người phải choáng ngợp. Tuy nhiên nhìn vào thực tế thì dường như mọi thứ đang đi đúng theo quỹ đạo của nó. Khi mà tiền điện tử đang ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn.


Năm 2023 sẽ là một năm đáng kỳ vọng của tiền điện tử dù có một số tin tức tiêu cực như SEC (Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ) cáo buộc sàn Binance và Coinbase nhưng thị trường đã nhanh chóng rũ bỏ loạt tin tức tiêu cực. 


Bên cạnh đó, năm nay cũng có không ít tin tức tích cực đang chờ đón thị trường. Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới của Hoa Kỳ - BlackRock đã nộp đơn xin mở một quỹ ETF tiền ảo mới vào tháng 6. Chính vì thế, giá Bitcoin đã tăng lên 21% trong tuần và tin tức này cũng sẽ tạo ra những thay đổi to lớn trong thế giới coin.


Còn bây giờ hãy cùng mình đến phần tiếp theo để xem top 3 web kinh doanh tiền ảo uy tín.

3. Top 3 web kinh doanh tiền ảo uy tín

Trên thực tế có rất nhiều web kinh doanh tiền ảo uy tín. Tuy nhiên để dễ hình dung hơn mình sẽ chia các trang đầu tư tiền ảo uy tín trên thành 3 dạng web chính gồm:


Web giao dịch tiền ảo-Mitrade

Web giá tiền ảo-Tradingview

Web nắm giữ tiền ảo- Binance, Bittrex

Web đào tiền ảo-BTC.com, bitcoinmining.com


1.1 Web giao dịch - Mitrade

16207828493209

Đây là hình thức mới nhưng lại đang rất phổ biến hiện tại. Được rất nhiều nhà đầu tư trẻ sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội. Vậy Web chơi tiền ảo là như thế nào?


Web giao dịch tiền ảo hay còn gọi là sàn giao dịch ký quỹ tiền ảo. Khác với các hình thức giao dịch khác, tại đây các bạn chỉ đầu tư vào giá của tài sản mà không cần sở hữu chúng. Có được điều này là do cơ chế hoạt động của hợp đồng chênh lệch (CFD)-Một loại hợp đồng phái sinh. CFD cho phép nhà đầu tư kiếm lợi nhuận theo 2 chiều tăng và giảm của giá coin. 


Trong khi thị trường tiền ảo luôn được biết đến là một thị trường có biến động mạnh. Giá coin có thể tăng mạnh nhưng cũng có thể điều chỉnh giảm sâu. Vì thế CFD rất phù hợp với thị trường coin, khi nhà đầu tư sẽ có cơ hội lớn khi giá coin giảm mạnh. Khi sử dụng CFD nhà đầu tư cần chú ý đến 2 vị thế đó là Vị thế Mua và vị thế Bán:


16233745141949


>>>Trong đó vị thế mua được sử dụng khi bạn dự đoán giá coin sẽ đi lên, nếu giá coin đi lên bạn có lợi nhuận.


>>>Ngược lại, vị thế bán được sử dụng khi bạn dự đoán giá coin đi xuống. Nếu giá coin đi xuống bạn có lợi nhuận


Nếu đầu tư coin trên Mitrade, thay vì bạn phải bỏ ra khoảng 550$ (giá của 0,01 BTC theo giá hiện tại) theo giá bitcoin hiện tại để đầu tư 0,01 BTC thì bạn chỉ cần bỏ ra 55$ với đòn bẩy 1:10 là có thể bắt đầu giao dịch ngay.


Giá 1 BTC hiện tại: 55.763$

Giá 0,1 BTC hiện tại: 5.5763$

Giá 0,01 BTC hiện tại: 557,63$

So sánh

Đòn bẩy (1:10)

Không đòn bẩy

Vốn đầu tư ban đầu 0,01  BTC

55,765$

557,63$

Tỷ suất lợi nhuận khi BTC tăng 100$

~179%

17,9%


1.2 Web giá tiền ảo

Các web giá tiền ảo thường sẽ là các web cung cấp thông tin về tiền điện tử giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về thị trường. Dù đầu tư theo hình thức nào thì các web giá tiền ảo đều rất quan trọng và cần thiết.


Ngày nay các  sàn giao dịch đã tích hợp web giá nhằm giúp nhà đầu tư của mình thuận tiện hơi trong quá trình tra cứu. Sàn Mitrade là một ví dụ điển hình, hoặc các trang khác như TradingView.


Tuy nhiên các Web giá tiền ảo thuần vẫn rất được ưa chuộng. Nhà đầu tư sẽ tìm kiếm được các thông tin chi tiết hơn, sâu sắc hơn ví dụ như trang coin360, bitcoinnew.


Tóm lại: Các web giá tiền ảo giống như một công cụ, hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt thông tin thị trường. Từ đó sẽ đưa ra được các quyết định chính xác hơn.


Và để cụ thể hơn mình sẽ giới thiệu đến các bạn các web giá tiền ảo ở phần sau.


1.3 Web nắm giữ tiền ảo

Đây là hình thức giao dịch truyền thống, cách này tương tự như việc mua bán cổ phiếu. Bạn sẽ dùng tiền của mình để mua và sở hữu số lượng coin nhất định. Sau đó khi coin lên giá và bán ra nhằm thu về lợi nhuận.


Giống như tiền giấy thông thường, để giữ được tiền ảo bạn cũng cần phải có đến ví lưu trữ. Thực tế có 2 dạng ví khác nhau gồm ví nóng và ví lạnh. Trong đó, các ví trên web giữ tiền ảo cũng chính là 1 dạng ví nóng.


Để có thể trở thành một nhà đầu tư tiền ảo theo cách nắm giữ hiệu quả. Bạn phải cần có khả năng nắm bắt xu thế thị trường, Một nguồn lực tài chính dồi dào, và một tâm lý vững vàng. Bởi lợi nhuận của hình thức này chỉ có khi giá coin đi lên. Vì thế mà mỗi lần thị trường coin vào giai đoạn điều chỉnh. 


Rất nhiều nhà đầu tư đã bán tháo nhằm tránh lỗ sâu, nhưng sau đó giá coin lại tăng chóng mặt khiến nhiều người phải hối tiếc. Đợt giá bitcoin hồi đầu năm là một minh chứng. Một số web giữ tiền ảo uy tín bạn có thể tham khảo như: Binance, Bittrex..v.v 


Trên thực tế, giá trị một đồng coin phần lớn phụ thuộc vào cung cầu. Tức là khi càng có nhiều người muốn nắm giữ nó, giá coin đó sẽ tăng mạnh. Và khi không ai muốn giữ nó nữa, giá coin sẽ đi xuống. Điều này khiến việc nắm giữ coin dài hạn sẽ vô cùng nguy hiểm. 


Đặc biệt là với các altcoin, rất có thể nó đang được mua nhiều nên có giá trị cao tại thời điểm hiện tại. Nhưng trong tương lai nó cũng có thể trở nên vô giá trị. Vì thế nhà đầu tư hãy thật cân nhắc và cẩn thận khi nắm giữ coin dài hạn.


Tóm lại: Web nắm giữ tiền ảo là sân chơi của những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm về thị trường coin, có vốn dồi dào và chịu đựng được rủi ro thị trường đi xuống.


2.3 Web đào tiền ảo

Các web đào tiền ảo sẽ được chia thành 2 dạng khác nhau. Bao gồm, web đào tiền ảo chuyên nghiệp và web đào tiền ảo miễn phí.


Với các web đào tiền ảo miễn phí, đây là nơi bạn có thể kiếm coin dễ dàng nhất. Nhưng lượng coin kiếm được là vô cùng ít, nếu tính theo lợi nhuận là không đáng kể. Các web sẽ yêu cầu bạn thực hiện các nhiệm vụ như xem quảng cáo hoặc online chờ đến lượt phát coin. Một số web đào coin miễn phí phổ biến như: Freebitcoin.in, BTCclicks.com..v.v


Còn với các web đào tiền ảo chuyên nghiệp thì khác. Nơi đây quy tụ các thợ đào, họ là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào. Thường thì web đào tiền ảo sẽ là nơi tập trung của các nhóm. Vì hiện tại việc đào coin ngày càng trở nên khó khăn hơn do số lượng coin có thể đào ngày càng ít đi. 


Những thợ đào không thể giải quyết công việc nhanh một mình được, họ cần làm theo nhóm để hiệu suất đạt cao hơn. Tương tự như hình thức nắm giữ tiền ảo, đào tiền ảo cũng đòi hỏi nhà đầu tư phải có số vốn lớn để đầu tư trang thiết bị. Một số trang web đào tiền ảo phổ biến như: BTC.com, bitcoinmining.com..v.v


Tóm lại: Các web đào bitcoin nếu là miễn phí thì chỉ phù hợp cho những ai đang có thời gian nhàn rỗi. Muốn tham khảo và hiểu biết thêm về tiền điện tử. Còn các web đào chuyên nghiệp sẽ chỉ phù hợp cho những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào coin. Ngoài ra nó cũng chỉ phù hợp với những nhà đầu tư có số vốn lớn đều sở hữu dàn máy đào chuyên dụng. Và tiềm lực tài chính tốt để duy trì chi phí vận hành ngày càng cao.


Cả loại 4 loại web tiền ảo trên sẽ cho bạn những lựa chọn đa dạng. Nhưng dù bạn đang chọn cách nào thì việc theo dõi thị trường tiền ảo là điều không thể thiếu. Cập nhật tin tức thị trường thường xuyên sẽ cho bạn cái nhìn bao quát và có được những nhận định chính xác. Hãy cùng đến phần tiếp theo để xem top 7 trang web giá tiền ảo.

4. Có nên kinh doanh tiền ảo lúc này? So sánh 3 cách kinh doanh tiền ảo

Tiền ảo hay tiền điện tử giờ đây đã không còn đơn thuần là một công cụ thanh toán nữa. Thị trường coin phát triển và dần trở thành một thị trường đầu tư hấp dẫn cho nhiều người. Tuy nhiên việc lựa chọn hình thức đầu tư nào mới thực sự là phù hợp sẽ là điều khiến nhiều bạn phải đau đầu. Hãy cùng xem bảng so sánh dưới đây:


Hình thức

Vốn đầu tư

Đòn bẩy

Lợi nhuận

Độ khó

Web giao dịch - Mitrade

Rất thấp

Có, linh hoạt từ 1:5 đến 1:200

2 chiều tăng và giảm của giá coin

Thấp

Web nắm giữ

Cao

Không có

1 chiều, chỉ khi coin tăng

Trung bình

Web đào tiền ảo

Cao

Không có

1 chiều, chỉ khi coin tăng

Cao


Từ bảng trên có thể thấy rằng kinh doanh coin trên web giao dịch - Mitrade mang lại nhiều lợi thế hơn các hình thức còn lại.


Điều này là cơ sở khi thị trường coin sẽ bước vào giai đoạn điều chỉnh giá khi Bitcoin vừa lập đỉnh. Các trader ngắn hạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ đây. Họ không nắm giữ coin nên không lo rủi ro coin giảm giá. Mà ngược lại, họ còn kiếm lợi nhuận ngay cả khi giá coin đi xuống.


Kinh doanh tiền ảo chưa bao giờ là quá muộn. Nhưng giữa lúc các coin đang leo đỉnh, việc mua nắm giữ hay đào sẽ mang nhiều rủi ro hơn.

5. Kết luận

Với những kiến thức mình vừa chia sẻ ở trên, hy vọng rằng các bạn đã tìm được cho mình hướng đi phù hợp.


Sẽ không có cách nào là tốt hơn cả, mỗi cách sẽ phù hợp  với mỗi người và tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. 


Tiền điện tử sẽ ngày càng phát triển đi lên khi nhận thức của mọi người về công nghệ đang ngày càng cao. Thị trường tiền ảo sẽ là thị trường sôi động và xứng đáng để đầu tư trong năm 2023 này. Chúc các bạn thành công!


▌ Các bài liên quan khác

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10+ ứng dụng đào Bitcoin trên điện thoại Android&iOS và hiệu suất cày Bitcoin của chúng Top 10+ APP đào bitcoin trên điện thoại android&iOS và hiệu suất cày bitcoin của chúng Với giá trị tăng phi mã trong vòng 1 năm trở lại đây, đồng tiền vua bitcoin đang trở thành tài sản khiến nhiều người thèm khát được nắm giữ. Xu hướng giá Bitcoin dao động liên tục mang lại cơ hội giao dịch ⌂ Mitrade Hiện tại, giá BTC đang ở quanh mốc 63.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ đồng/BTC. Theo tính toán, trong vòng 1 năm, giá BTC đã tăng hơn 4 lần (tháng 11/2020, giá 14.500 USD/BTC), tạo ra mức lợi nhuận khủng khiếp cho những ai nắm giữ dài hạn cũng như tìm kiếm chênh lệch giá trong ngắn hạn. Ngày nay, bên cạnh mua bitcoin hoặc giao dịch lướt sóng với bitcoin, nhiều người tìm cách sở hữu bitcoin bằng việc đào tiền ảo, thậm chí, công nghệ ngày nay còn cho phép người ta có thể đào bitcoin ngay trên điện thoại nên xu hướng dùng app đào bitcoin đang rất thu hút người mới.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Top 10+ APP đào bitcoin trên điện thoại android&iOS và hiệu suất cày bitcoin của chúng Với giá trị tăng phi mã trong vòng 1 năm trở lại đây, đồng tiền vua bitcoin đang trở thành tài sản khiến nhiều người thèm khát được nắm giữ. Xu hướng giá Bitcoin dao động liên tục mang lại cơ hội giao dịch ⌂ Mitrade Hiện tại, giá BTC đang ở quanh mốc 63.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ đồng/BTC. Theo tính toán, trong vòng 1 năm, giá BTC đã tăng hơn 4 lần (tháng 11/2020, giá 14.500 USD/BTC), tạo ra mức lợi nhuận khủng khiếp cho những ai nắm giữ dài hạn cũng như tìm kiếm chênh lệch giá trong ngắn hạn. Ngày nay, bên cạnh mua bitcoin hoặc giao dịch lướt sóng với bitcoin, nhiều người tìm cách sở hữu bitcoin bằng việc đào tiền ảo, thậm chí, công nghệ ngày nay còn cho phép người ta có thể đào bitcoin ngay trên điện thoại nên xu hướng dùng app đào bitcoin đang rất thu hút người mới.
placeholder
Top 15 các sàn giao dịch tiền ảo uy tín Việt Nam bao gồm sàn tiền ảo ETH, BTC, LTCBạn có biết mua bán tiền ảo ở đâu? Các Sàn tiền ảo Bitcoin, Ethereum và các sàn tiền ảo khác nào đáng tin cậy? Theo kinh nghiệm giao dịch tiền ảo của mình, việc lựa chọn hình thức đầu tư sinh lời nhanh và tìm cho mình một sàn giao dịch tiền ảo uy tín với giá cả hợp lí luôn là điều được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mình cũng thường mất nhiều thời gian để so sánh các sàn giao dịch tiền ảo/tiền điện tử uy tín Việt Nam trước khi quyết định mua bán tiền ảo ở đâu.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Bạn có biết mua bán tiền ảo ở đâu? Các Sàn tiền ảo Bitcoin, Ethereum và các sàn tiền ảo khác nào đáng tin cậy? Theo kinh nghiệm giao dịch tiền ảo của mình, việc lựa chọn hình thức đầu tư sinh lời nhanh và tìm cho mình một sàn giao dịch tiền ảo uy tín với giá cả hợp lí luôn là điều được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mình cũng thường mất nhiều thời gian để so sánh các sàn giao dịch tiền ảo/tiền điện tử uy tín Việt Nam trước khi quyết định mua bán tiền ảo ở đâu.
placeholder
Cách mua bán coin 2024? Top 10 APP coin(tiền ảo) uy tín để mua bán tiền ảo(coin) tại Việt Nam Chính sự bứt phá của Bitcoin đã càng làm nóng sự hấp dẫn trong thị trường này. Tuy nhiên những nhà đầu tư mới muốn mua tiền ảo sẽ rất dễ bị choáng ngợp trước sự mới lạ. Bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán coin(tiền điện tử) trên điện thoại, các sàn mua bán giao dịch coin uy tín, danh sách app coin nên đầu tư và cách mở tài khoản để mua bán tiền ảo.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Chính sự bứt phá của Bitcoin đã càng làm nóng sự hấp dẫn trong thị trường này. Tuy nhiên những nhà đầu tư mới muốn mua tiền ảo sẽ rất dễ bị choáng ngợp trước sự mới lạ. Bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán coin(tiền điện tử) trên điện thoại, các sàn mua bán giao dịch coin uy tín, danh sách app coin nên đầu tư và cách mở tài khoản để mua bán tiền ảo.
placeholder
Top 10 sàn Bitcoin uy tín Việt Nam và lớn nhất thế giớiGần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi của những bạn đang quan tâm đến đồng Bitcoin nhưng không biết cách chơi Bitcoin như thế nào, giao dịch Bitcoin online ở đâu? Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn 3 bước để giao dịch Bitcoin và danh sách top 9 sàn Bitcoin uy tín tại Việt Nam và sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới theo kinh nghiệm đầu tư của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích và phần nào giúp được các bạn trong quá trình tìm hiểu về Bitcoin cũng như các sàn giao dịch Bitcoin uy tín và lớn nhất thế giới nhé.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi của những bạn đang quan tâm đến đồng Bitcoin nhưng không biết cách chơi Bitcoin như thế nào, giao dịch Bitcoin online ở đâu? Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn 3 bước để giao dịch Bitcoin và danh sách top 9 sàn Bitcoin uy tín tại Việt Nam và sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới theo kinh nghiệm đầu tư của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích và phần nào giúp được các bạn trong quá trình tìm hiểu về Bitcoin cũng như các sàn giao dịch Bitcoin uy tín và lớn nhất thế giới nhé.
placeholder
Những đồng coin sắp lên sàn 2024 và các đồng coin mới lên sàn Binance 2023 Thông thường những đồng coin sắp lên sàn sẽ cho lợi nhuận cao hơn các đồng coin cũ, nhưng rủi ro đi kèm cũng rất lớn. Do đó mà nhiều sàn coin hiện nay chỉ cung cấp các đồng coin chính trên thị trường. Vậy hãy cùng mình vào bài viết lần này để tìm hiểu và các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và các đồng coin triển vọng 2024.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Thông thường những đồng coin sắp lên sàn sẽ cho lợi nhuận cao hơn các đồng coin cũ, nhưng rủi ro đi kèm cũng rất lớn. Do đó mà nhiều sàn coin hiện nay chỉ cung cấp các đồng coin chính trên thị trường. Vậy hãy cùng mình vào bài viết lần này để tìm hiểu và các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và các đồng coin triển vọng 2024.
Ad