Cách chơi Crypto và top 5 APP đầu tư Crypto uy tín online

11 Phút
Cập nhật 05/03/2024 08:47
Le Ngoc Anh Khoa
coverImg
Nguồn: DepositPhotos

Trước sự tiến bộ của công nghệ, việc nắm giữ hay mua bán tiền điện tử(cryptocurrency) đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể tự mình thực hiện việc mua bán giao dịch crypto. Và khi tiền điện tử được chú ý đến nhiều hơn, nhu cầu về các ứng dụng hay giải pháp di động để đáp ứng sự tiện lợi ngày càng cao lên.


Trên thực tế có rất nhiều app crypto, ứng dụng blockchain, tuy nhiên trong bài viết lần này chúng ta sẽ tập chung nói về các app liên quan đến đầu tư Crypto ( tiền điện tử). Bắt đầu nào!1. Đầu tư crypto là gì? Đầu tư crypto có tốt không?

1.1 Đầu tư crypto là gì?

Để hiểu đơn giản, cũng giống như chứng khoán: mỗi cổ phần đại diện cho sự sở hữu của một công ty, tổ chức doanh nghiệp; thì mỗi đồng tiền điện tử cũng tượng trưng cho một dự án, công ty cần kêu gọi vốn từ cộng đồng.


Lượng cung và cầu sẽ thiết lập giá của tiền điện tử đó, phản ánh được sức hút của dự án đối với thị trường. Nhà đầu tư nên tìm hiểu các chức năng của công nghệ Blockchain và hiệu suất đầu tư của các loại tiền điện tử  thông qua các ứng dụng crypto được giới thiệu sau đây để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. 


1.2. Crypto có phải là một kênh đầu tư tốt?

Có một sự thật là, đã có những nhà đầu tư trở nên giàu có rất nhanh từ đầu tư crypto, nhưng cũng có rất nhiều người thua lỗ rất nhiều cũng từ crypto, vậy đâu là nguyên nhân, cũng như liệu crypto có thật sự là một kênh đầu tư đáng quan tâm hay không? 


Những loại tiền điện tử lâu đời như Bitcoin và Ethereum được phát triển với nhiều mục tiêu ứng dụng ở tầm vĩ mô nên cần một thời gian dài để đạt được. 


Mặc dù cho tới thời điểm hiện tại, sự thành công của các mạng lưới blockchain nói chung và crypto nói riêng vẫn chưa được đảm bảo, nhưng nếu các nhà đầu tư càng sớm tham gia vào các dự án tiền điện tử, thì càng có nhiều cơ hội để đạt nhiều lợi nhuận một khi các dự án dần đạt được các mục tiêu đã đề ra. 


Tuy nhiên, đặc điểm chung của bất kỳ dự án tiền điện tử nào là cần sự chấp nhận rộng rãi của cộng đồng dựa trên các ứng dụng hữu ích của nó mang lại ở hiện tại và tương lai.


Một số lưu ý

Cũng giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác, các nhà đầu tư crypto trước mắt nên chính mình tự thực hiện việc thẩm định và nghiên cứu.


Hãy suy nghĩ thật lâu và thật kỹ về loại tiền điện tử nào có tiềm năng thực sự để mang lại lợi ích thực sự cho thực tế cuộc sống. 


Cố gắng không để bị lay động bởi những lời bày vẽ của những người trong cộng đồng rằng, một loại tiền điện tử nào đó sẽ “go to the moon” (ý nói có mức tăng giá khủng)


Mức độ tiếp nhận crypto của thị trường hiện tại

Thị trường tiền điện tử đã được thành lập và nhiều công ty đang tiếp cận trực tiếp với lĩnh vực này. Những gã khổng lồ tài chính như Block (NYSE: SQ) và PayPal (NASDAQ: PYPL) đang giúp mua và bán tiền điện tử dễ dàng hơn trên các nền tảng phổ biến của họ. 


Các công ty khác, bao gồm cả Block, đã đổ hàng trăm triệu đô la vào Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Tesla (NASDAQ: TSLA) đã mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào đầu năm 2021. Đến tháng 2 năm 2022, Tesla một lần nữa đưa báo cáo rằng họ nắm giữ gần 2 tỷ đô la tiền điện tử. 


MicroStrategy (NASDAQ: MSTR) - một công ty phần mềm trí tuệ kinh doanh - đã tích lũy Bitcoin từ năm 2020. Họ đã nắm giữ 5,7 tỷ đô la tiền điện tử vào cuối năm 2021 và cho biết có kế hoạch mua thêm bằng lượng tiền mặt dư thừa được tạo ra từ các hoạt động kinh doanh truyền thống.


Mặc dù vẫn có những yếu tố khác ảnh hưởng đến tính rủi ro của tiền điện tử, nhưng mức độ phổ biến ngày càng tăng là dấu hiệu của một thị trường đầy hứa hẹn. Các nhà đầu tư cá nhân và các công ty đang tìm cách tiếp cận trực tiếp với crypto, coi nó đủ an toàn để đầu tư số tiền lớn.

2. Hướng dẫn cách chơp crypto trên các app đầu tư crypto

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn cụ thể cách để kiếm tiền từ coin trên ứng dụng di động.


Thông thường sẽ có 3 cách để kiếm tiền từ ứng dụng coin đó là:


Đầu tư dài hạn: Cách này bạn sẽ sử dụng các loại ví lưu trữ coin như ví Trust mình vừa kể trên. Mua coin và lưu trữ coin tại đó, chờ tới thời điểm hợp lý và bán ra nhằm thu lợi nhuận:


Ưu điểm

Nhược điểm

 • Được sở hữu coin

 • Có thể thanh toán tại một số ứng dụng cho phép thanh toán bằng coin

 • Chỉ có lợi nhuận khi giá coin đi lên

 • Yêu cầu vốn lớn

 • Rủi ro liên quan đến việc lưu trữ coin


Đào crypto bằng app: Cách này bạn có thể tải các ứng dụng hỗ trợ việc đào coin về và thực hiện chúng. Có thể là một ứng dụng đào chuyên nghiệp như MinerGate hay một ứng dụng kiếm coin miễn phí như Alien Run. Ưu điểm

Nhược điểm

 • Đơn giản và dễ dàng

 • Vốn đầu tư thấp

 • Không yêu cầu nhiều về kiến thức

 • Lợi nhuận thấp

 • Số lượng coin đào được rất ít

 • Các app đào coin bị hạn chế với các coin có thuật toán phức tạp


Đầu tư crypto ngắn hạn trên app coin: Đây chính là cách mình muốn đề cập đến và muốn nói chi tiết hơn. Cách này đang được rất nhiều nhà đầu tư trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Với các ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:


Ưu điểm

Nhược điểm


 • Vốn đầu tư thấp

 • Kiếm lợi nhuận theo 2 chiều tăng và giảm của giá coin

 • Giao dịch không giới hạn trong ngày

 • Được sử dụng đòn bẩy tài chính

 • Cần theo dõi thị trường 

 • Không thật sự sở hữu coin


Như vậy với những cách trên, hy vọng bạn có thể tìm kiếm cho mình một cách phù hợp để đầu tư tiền điện tử.


mitrade $100 Cho Người Mới

✅Nhận ngay $10 sau khi mở tài khoản thành công 

✅Đừng bỏ lỡ cơ hội khi thị trường CRYPTO tăng mạnh


illustration

3. Các loại App đầu tư crypto

Các loại app cryptocurrency sẽ có những ý nghĩa và công dụng riêng. Và tùy thuộc vào nhu cầu bản thân bạn sẽ cần phải dùng ít nhất là một trong số chúng nếu muốn tham gia vào thế giới tiền điện tử. Hãy cùng xem một vài ứng dụng dưới đây:


App đầu tư crypto: 


Đây là các ứng dụng di động của các sàn giao dịch tiền điện tử hay sàn môi giới giao dịch tiền điện tử. Cũng tương tự như cổ phiếu hay trái phiếu, để giao dịch được tiền điện tử thì bạn cần đến sàn giao dịch.


 Tuy nhiên mang trên mình danh nghĩa là đồng tiền kỹ thuật số, đồng tiền công nghệ, tất nhiên tiền điện tử phải có sự khác biệt. Các sàn giao dịch coin đã cho ra những ứng dụng đầu tư crypto. Ở đó mọi người có thể thực hiện mọi thao tác giống như trên PC. Nó cũng giúp nhà đầu tư  dễ dàng quản lý việc đầu tư của mình.


Ứng dụng Blockchain-đào tiền điện tử: 


Đào tiền điện tử trên PC đã không còn xa lại với nhiều người. Tuy nhiên vốn đầu tư ban đầu về phần cứng luôn là mối lo ngại lớn. Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã giúp các thợ đào tìm ra phương pháp mới với chiếc smartphone của mình. 


Đào coin trên điện thoại vô cùng đơn giản và dễ dàng bắt đầu. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng đào lên chiếc điện thoại và bắt đầu chạy nó. Tuy nhiên việc đào này cũng chỉ tối ưu hóa với những coin mới đòi hỏi ít năng nựng phần cứng.


Ví dụ ứng dụng: Alien Run, MinerGate


Ví tiền điện tử(crypto wallet): 


Ví tiền điện tử là một ứng dụng cho phép bạn lưu trữ coin của mình. Nó không giống như sàn coin, bạn không thể mua hay bán trên ví của mình. Ví coin tập trung mạnh vào sự bảo mật để giữ an toàn cho coin. Nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp vẫn luôn khuyên các nhà đầu tư mới không nên giữ coin quá lâu trên sàn. Thay vào đó hãy tạo một ví riêng và tự lưu giữ chúng.


Ứng dụng ví tiền điện tử: Trust, Coinbase


Biểu đồ tiền điện tử: 


Biểu đồ là công cụ phân tích chính của các nhà giao dịch coin. Dựa vào biểu đồ mà nhà đầu tư có thể đánh giá lịch sử giá từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. 


Giờ đây bạn không cần phải mở máy tính của bạn lên để theo dõi biểu đồ nữa. Bạn có thể nằm trên ghế sofa, hay đang đi mua sắm và mở chiếc điện thoại của mình lên để xem biểu đồ giá. Sự tiện lợi này đã giúp nhiều nhà đầu tư đặc biệt là các nhà đầu tư ngắn hạn chợp được các cơ hội vàng để đầu tư.


Ví dụ ứng dụng biểu đồ di động: Coinmarketcap


Tin tức cryptocurrency: 


Khác với thị trường chứng khoán hay ngoại hối. Các sàn giao dịch tiền điện tử mở cửa 24/24 và cả 7 ngày trong tuần. Chính vì thế việc cập nhật tin tức trong ngày là vô cùng quan trọng. Không những thế, thị trường tiền điện tử thường được biết đến là một thị trường có biến động mạnh. Cho nên các nhà giao dịch coin thường rất quan tâm đến tin tức thị trường.


Ví dụ ứng dụng tin tức tiền điện tử: Coin360

4. Top 5 APP theo dõi & đầu tư Crypto uy tín


APP crypto tốt nhất cho đầu tư crypto-Mitrade

APP crypto tốt nhất cho theo dõi crypto-Worldcoinindex

APP crypto tốt nhất cho theo dõi tin tức blockchain - Coin360

APP crypto tốt nhất cho đào coin - MinerGate

APP crypto tốt nhất cho giữ coin - Trust


1. Ứng dụng giao dịch tốt nhất -  Mitrade


16789345579566


Mitrade là sàn giao dịch ký quỹ uy tín được cấp phép bởi ASIC. Đây là sàn mình đã giao dịch và trải nghiệm hơn một năm. Sàn cung cấp ứng dụng giao dịch không chỉ trên PC mà cả 2 nền tảng Android và IOS đều chạy rất mượt mà.


Giao diện dễ nhìn cùng với nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch. Mitrade thực sự rất phù hợp cho nhà đầu tư mới. Nói như thế không phải Mitrade không quan tâm đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Sàn cũng cung cấp rất nhiều bài viết phân tích chuyên sâu, spread trên sàn thả nổi cạnh tranh. Và đặc biệt là không tính phí hoa hồng, một ưu điểm vượt trội của sàn.


Hiện tại Mitrade đang cung cấp 40+ coin chính trên thị trường gồm: BTC, ETH, LTC, XRP, DOGE, ADA, DOT v.v. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư với hơn 400 sản phẩm khác gồm:


 • Forex: 60 cặp

 • Chỉ số: 13 chỉ số

 • Cổ phiếu: 250+ cổ phiếu

 • Hàng hóa: Vàng, Bạc, kim loại quý và đầu thô


Việc thực hiện giao dịch trên ứng dụng Mitrade vô cùng đơn giản. Mitrade thường xuyên gửi thông báo cập nhật tin tức về điện thoại của bạn. Bạn có thể mở ứng dụng và thực hiện giao dịch ngay khi thấy tin tức có lợi cho việc đầu tư.


Hiện tại Mitrade đã đạt được các giải thưởng về ứng dụng như:


 • Nền tảng giao dịch trên di động tốt nhất 2019 trao bởi Forex Awards

 • Nền tảng giao dịch trên di động tốt nhất 2020 trao bởi Forex Awards


2. Ứng dụng theo dõi thị trường -  Worldcoinindex


16146575337092


Worldcoinindex là một ứng dụng cho phép bạn theo dõi biến động giá, lịch sử giá, xu hướng của các cặp tiền điện tử với tiền pháp định.


Các thông số chi tiết như mức giá cao/thấp nhất trong 24h qua, phần trăm biến động trong ngày, khối lượng giao dịch..v.v được hiển thị chi tiết và rõ ràng.


Ngoài ra bạn cũng có thể xem biểu đồ coin 7 ngày tại đây. Cùng với đó, trang cũng cập nhật những tin tức mạng xã hội liên quan đến coin ngay phía dưới biểu đồ. Bằng việc quan sát biến động giá và  theo dõi những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, bạn sẽ có nhiều cơ hội đầu tư chính xác hơn.


Điều duy nhất đáng lo ngại là ứng dụng ngày hiện chưa có phiên bản tiếng Việt. Vì thế nếu bạn không có vốn kiến thức tiếng Anh tốt thì sẽ rất khó để theo dõi.


3. Ứng dụng theo dõi tin tức blockchain - Coin360


16146575571606


Coin360 là một dự án của Cointelegraph, trang tin tức về blockchain và tiền điện tử. Với giao diện bắt mắt, coin360 thu hút được rất nhiều giới chơi coin.


Các coin được phân chia thành các ô nhỏ trên toàn mình hình. Tùy theo vốn hóa mà kích thước ô vuông sẽ to hay bé. Nếu quan tâm đến coin nào bạn chỉ cần nhấn vào ô vuông đó. Các thông tin về đồng coin đó trong 24h sẽ được hiển thị chi tiết.


Nếu bạn muốn nắm rõ xu hướng của thị trường, thì chỉ cần nhìn tổng thể cũng có thể dễ dàng nắm bắt.


4. App đào coin - MinerGate


1614657577793


MinerGate là một ứng dụng khai thác coin theo 2 phương thức đó là trên điện thoại di động hoặc trên nền tảng đám mây. MinerGate cũng là một trong số ít các ứng dụng có ví tích hợp để lưu trữ coin. Bạn cũng có thể kiểm tra giá tiền điện tử trên đây, vào phòng trò chuyện cùng các thợ đào khác. 


Phương thức đào coin cũng vô cùng đơn giản, thông qua chip của điện thoại khi bạn cài app và mở app lên, ứng dụng sẽ tự động đào coin.


Nhìn chung đây đây cũng là một ứng dụng khai thác coin linh hoạt. Tuy nhiên ứng dụng hiện chưa có phiên bản tiếng Việt nên sẽ có nhiều khó khăn cho người mới.


5. App giữ coin - Trust

16146575997102


Trust là ứng dụng ví điện tử của Binance. Trust cho phép nhà đầu tư lưu trữ nhiều đồng coin an toàn và thuận tiện. Ngoài ra Trust cũng tích hợp nhiều ứng dụng giúp người dùng có thể tiếp cận nhiều hơn với blockchain.


Một số tính năng vượt trội của vs  Trust như giao dịch phân quyền ( sàn giao dịch tích hợp sẵn trong ví) hay Swap (tính năng cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi các tài sản kỹ thuật số thành các tài sản khác). Ví lưu trữ ( lưu trữ tài sản kỹ thuật trong địa chỉ ví của mình thay vì ví trên sàn).


Các ứng dụng mình vừa nêu trên đều là các ứng dụng di động. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi. Chưa khi nào việc giao dịch và nắm bắt thông tin lại trở nên dễ dàng như hiện tại.


Còn bây giờ, hãy cùng mình đến phần tiếp theo để xem cách chơi crypto trên ứng dụng di động.


5. Kết luận

Đầu tư crypto online trên các app giao dịch rất đơn giản và có nhiều cách chơi crypto có thể lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bản thân. Chúng ta có thể tự tìm ra cho mình một cách phù hợp.


Tuy nhiên, trước khi bắt đầu tham gia vào thị trường crypto, hãy tìm hiểu rõ về cách thức hoạt động và chọn cho mình một app đầu tư crypto đáng tin cậy.


Chúc các bạn thành công!

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Cách chọn đồng coin thông minh khi đầu tư coinDo sự phát triển nhanh chóng của công nghê Blockchain, hàng loạt những tiền điện tử khác đã ra đời để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, khiến cho thị trường coin tổng thể rất đa dạng và việc lựa chọn và đưa ra quyết định đôi khi không phải là dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ trao đổi với bạn về các đồng coin đáng đầu tư đầu vào năm 2022 theo một số tiêu chí nhất định.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Do sự phát triển nhanh chóng của công nghê Blockchain, hàng loạt những tiền điện tử khác đã ra đời để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, khiến cho thị trường coin tổng thể rất đa dạng và việc lựa chọn và đưa ra quyết định đôi khi không phải là dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ trao đổi với bạn về các đồng coin đáng đầu tư đầu vào năm 2022 theo một số tiêu chí nhất định.
placeholder
TOP 18 cách chơi tiền ảo Bitcoin,Ethereum và các loại tiền điện tử mọi người chơi tiền ảo cần biết trong năm 2024Với việc phá vỡ 73000$, đồng Bitcoin đã chứng minh giá trị của mình và càng nhiều được thu thút vào thị trường tiền ảo. Bất cứ ai cũng có cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn từ việc chơi tiền ảo(Cryptocurrency). Bạn chỉ cần đầu tư vào đúng thời điểm - như vào tháng 12 năm 2017, thời điểm mà không một ai bị mất. Nhưng đầu tư đúng lúc đòi hỏi sự may mắn. Chỉ những người luôn xoay chuyển chiến lược mỗi ngày, liên tục tìm ra sai lầm và tìm cách sửa chữa mới có thể đứng trên tất cả. Nhưng ở bài viết này mình không chỉ nói về những sai lầm, cũng sẽ thảo luận với các bạn về những mẹo chơi tiền ảo Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử hàng ngày. Hy vọng những kinh nghiệm mình chia sẻ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm hay gặp khi kinh doanh tiền ảo.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Với việc phá vỡ 73000$, đồng Bitcoin đã chứng minh giá trị của mình và càng nhiều được thu thút vào thị trường tiền ảo. Bất cứ ai cũng có cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn từ việc chơi tiền ảo(Cryptocurrency). Bạn chỉ cần đầu tư vào đúng thời điểm - như vào tháng 12 năm 2017, thời điểm mà không một ai bị mất. Nhưng đầu tư đúng lúc đòi hỏi sự may mắn. Chỉ những người luôn xoay chuyển chiến lược mỗi ngày, liên tục tìm ra sai lầm và tìm cách sửa chữa mới có thể đứng trên tất cả. Nhưng ở bài viết này mình không chỉ nói về những sai lầm, cũng sẽ thảo luận với các bạn về những mẹo chơi tiền ảo Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử hàng ngày. Hy vọng những kinh nghiệm mình chia sẻ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm hay gặp khi kinh doanh tiền ảo.
placeholder
Altcoin là gì? 05 Altcoin lớn nhất và mọi điều cần biết về Altcoin Altcoin là thuật ngữ để chỉ các đồng tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Các đồng tiền này thường được phát triển bằng cách sử dụng mã nguồn mở và công nghệ blockchain, và được thiết kế để cung cấp các tính năng và khả năng khác nhau so với Bitcoin. Altcoin là viết tắt của "alternative coin" (đồng tiền thay thế), để chỉ rằng chúng được xem là các lựa chọn thay thế cho Bitcoin. Các đồng Altcoin phổ biến như Ethereum, Ripple, Litecoin, Bitcoin Cash...
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Altcoin là thuật ngữ để chỉ các đồng tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Các đồng tiền này thường được phát triển bằng cách sử dụng mã nguồn mở và công nghệ blockchain, và được thiết kế để cung cấp các tính năng và khả năng khác nhau so với Bitcoin. Altcoin là viết tắt của "alternative coin" (đồng tiền thay thế), để chỉ rằng chúng được xem là các lựa chọn thay thế cho Bitcoin. Các đồng Altcoin phổ biến như Ethereum, Ripple, Litecoin, Bitcoin Cash...
placeholder
Những đồng coin sắp lên sàn 2024 và các đồng coin mới lên sàn Binance 2023 Thông thường những đồng coin sắp lên sàn sẽ cho lợi nhuận cao hơn các đồng coin cũ, nhưng rủi ro đi kèm cũng rất lớn. Do đó mà nhiều sàn coin hiện nay chỉ cung cấp các đồng coin chính trên thị trường. Vậy hãy cùng mình vào bài viết lần này để tìm hiểu và các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và các đồng coin triển vọng 2024.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Thông thường những đồng coin sắp lên sàn sẽ cho lợi nhuận cao hơn các đồng coin cũ, nhưng rủi ro đi kèm cũng rất lớn. Do đó mà nhiều sàn coin hiện nay chỉ cung cấp các đồng coin chính trên thị trường. Vậy hãy cùng mình vào bài viết lần này để tìm hiểu và các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và các đồng coin triển vọng 2024.
placeholder
Cách đào ETH đã là lịch sử? 10 máy đào ETH và phần mềm đào Ethereum Ethereum là đồng tiền điện tử thứ 2 và chỉ đứng sau Bitcoin trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Ngồi vị này đã được Ethereum giữ rất lâu đủ để thấy sự vững chắc cũng như tiềm năng rất lớn của đồng coin này. Ngày nay việc đào coin đã trở nên khó khăn hơn do sức cạnh tranh lớn. Tuy nhiên sức hấp dẫn từ thị trường này dường như vẫn còn. Nhiều dữ liệu thống kê cho thấy lợi nhuận từ việc đào Ethereum đã tăng kể từ năm 2020 đến hiện tại. Tuy nhiên, cách đào ETH có thực sự phù hợp với bạn không? Nếu bạn tham gia vào việc đào ETH với vốn thấp có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Ethereum là đồng tiền điện tử thứ 2 và chỉ đứng sau Bitcoin trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Ngồi vị này đã được Ethereum giữ rất lâu đủ để thấy sự vững chắc cũng như tiềm năng rất lớn của đồng coin này. Ngày nay việc đào coin đã trở nên khó khăn hơn do sức cạnh tranh lớn. Tuy nhiên sức hấp dẫn từ thị trường này dường như vẫn còn. Nhiều dữ liệu thống kê cho thấy lợi nhuận từ việc đào Ethereum đã tăng kể từ năm 2020 đến hiện tại. Tuy nhiên, cách đào ETH có thực sự phù hợp với bạn không? Nếu bạn tham gia vào việc đào ETH với vốn thấp có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận?
Ad