Những đồng coin sắp lên sàn 2024 và các đồng coin mới lên sàn Binance 2023

14 Phút
Cập nhật 27/03/2024 03:55
Le Ngoc Anh Khoa
coverImg
Nguồn: DepositPhotos

Tiền ảo hay tiền điện tử đang trở thành cơn sốt đầu tư thời gian gần đây. Với tính chất biến động mạnh, các đồng coin đang mang đến cơ hội rất lớn cho các nhà đầu cơ.


Thông thường những đồng coin sắp lên sàn sẽ cho lợi nhuận cao hơn các đồng coin cũ, nhưng rủi ro đi kèm cũng rất lớn. Do đó mà nhiều sàn coin hiện nay chỉ cung cấp các đồng coin chính trên thị trường.


Vậy hãy cùng mình vào bài viết lần này để tìm hiểu và các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và các đồng coin triển vọng 2024.


1. Sự phát triển của các đồng coin từ 01/2020 đến 03/2024

Giai đoạn 2020 bắt đầu cho thời kỳ bullrun (tăng trưởng mạnh) của tiền điện tử. Và dường như mọi thứ đang đi đúng theo quỹ đạo của nó. Theo thống kê từ trang coin360, hiệu suất của thị trường tiền điện tử từ đầu năm đến hiện tại là vô cùng khởi sắc. Hầu hết các coin đều tăng trưởng với biểu đồ toàn sắc xanh như hình dưới đây.


16214154129347

Nguồn: Coin360


Cùng điểm qua hiệu suất của một số coin chính trong vòng 1 năm qua 


Các coin chính

Bitcoin: 143,55%

Ethereum: 97,09%

XRP: 41,93%


Các coin mới có vốn hóa lớn

BNB: 78,57%

Cardano: 87,87%

Dogecoin: 130,83%


Các altcoin đáng chú ý:

Avalanche (AVAX): 240,97%

Solana (SOL): 814,71%

NEAR: 280,14%


*Các số liệu trên được tham khảo từ trang tradingview


Có thể thấy rằng bên cạnh Bitcoin thì hầu hết các đồng coin khác đều có sự phát triển cực mạnh. Trước đó Bitcoin đã đạt đỉnh ở mức 64.000$, nhưng do những phát ngôn của giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk và gần đây xuất hiện dấu hiệu suy thoái kinh tế đã khiến thị trường Bitcoin biến động mạnh trong năm 2022 và 2023.. 


Nhìn hiệu suất phát triển năm 2020 đến nay của các đồng coin trên, có thể thấy tiềm năng của thị trường tiền điện tử trong tương lai là rất lớn. Tuy nhiên đầu tư như thế nào để mang lại hiệu quả cao? Trên thực tế, thị trường coin cũng giống như thị trường cổ phiếu, chúng ta sẽ chia thành 2 dạng đầu tư như sau:


Đầu tư coin đã lên sàn: Đây là các coin có giá trị, được niêm yết giá, nhà đầu tư có thể nghiên cứu, phân tích kỹ thuật để đưa ra quyết định đầu tư. Cụ thể như đồng Bitcoin, ETH, LTC..v.v Các coin này có tính an toàn cao và có thể đầu tư trên tất cả các sàn phổ biến.


Đầu tư coin sắp lên sàn: Đây là các đồng coin chưa rõ về giá trị, nhiều thông tin chưa chính xác. Vì thế nhà đầu tư khó có thể đưa ra được các đánh giá hay nhận định về xu hướng. Ngoài ra giá của chúng thường rất thấp, và nếu nó lên sàn thành công thì lợi nhuận thu về là rất cao. Tuy nhiên đi kèm với đó là rủi ro lớn, và không loại trừ khả năng mất vốn nếu đồng coin đó lên sàn thất bại.


Để tìm hiểu rõ hơn về các loại coin thuộc 2 dạng đầu tư trên hãy cùng mình đến với những phần tiếp theo.

2. Nên đầu tư coin đã lên sàn hay là coin sắp lên sàn

Việc lựa chọn coin đã lên sàn hay sắp lên sàn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong danh mục coin đã lên sàn chúng ta có thể chia thành coin lâu năm và coin mới. Hãy xem bảng so sánh và phân tích dưới đây


So sánh

Coin chính lâu năm

Coin mới

Coin sắp lên sàn

Giá

Trung bình

Thường thấp

Rất thấp

Biến động

Trung bình

Cao

Rất cao

Khả năng phân tích 

đánh giá

Tốt

Trung bình

Khó đánh giá

Số lượng sàn 

có thể giao dịch

Rất nhiều

Số ít

Rất ít

Rủi ro

Thấp

Trung bình

Cao


Dựa vào bảng so sánh trên, bạn có thể lựa chọn loại coin phù hợp với bản thân nhất. Cụ thể như sau:


 Nếu bạn là nhà đầu tư mới, nhỏ lẻ, vốn thấp: Bạn nên chọn và đầu tư những coin chính lâu năm. Đầu tư những coin này có tính an toàn cao nhất. Biến động thấp hơn các loại coin khác. 


Hơn nữa bạn cũng có thể đầu tư ở bất cứ sàn coin nào trên thị trường. Với lịch sử hình thành lâu năm, bạn cũng có thể dễ dàng phân tích để đưa ra các đánh giá phù hợp.


Các coin này có mức giá trung bình tức là thường cao hơn các coin mới và các coin sắp ra mắt. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Vì bạn hoàn toàn có thể giao dịch ký quỹ các coin chính với số vốn rất thấp. 


@ Nếu bạn là nhà đầu tư có kinh nghiệm: Bạn có thể lựa chọn việc đầu tư các coin mới trên thị trường. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần đánh giá được tiềm năng của các coin đó. Và số lượng sàn cho phép đầu tư cũng ít vì thế mà hình thức này sẽ không phù hợp với nhà đầu tư mới


@ Nếu bạn là nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm: Nếu bạn là một nhà đầu tư coin chuyên nghiệp, thích mạo hiểm thì đầu tư các coin sắp lên sàn sẽ là sân chơi thú vị. Hình thức này tiềm ẩn rủi ro cao và hoàn toàn không phù hợp với các tay mơ. 


mitrade $100 Cho Người Mới

✅Nhận ngay $10 sau khi mở tài khoản thành công 

✅Đừng bỏ lỡ cơ hội khi thị trường CRYPTO tăng mạnh


illustration


Như vậy để an toàn nhất chúng ta nên đầu tư vào các coin chính lâu năm. Vậy các coin chính lâu năm nào sẽ tiềm năng trong năm 2023? Cùng xem ở phần tiếp theo!

3. Những đồng coin mới lên sàn Binance hoặc sàn khác 2023/2024


Số lượng coin mới lên sàn hàng năm là vô cùng nhiều. Cụ thể như trên trang thống kê của Binance.com chỉ tính riêng ngày 25/03/2024 đã có hơn 25 coin được lên sàn thành công. 


Các coin mới lên sàn Binance


Các coin mới lên sàn Binance(nguồn: binance.com)


Và tiềm năng của mỗi coin là khác nhau, vì thế dưới đây mình sẽ giới thiệu một vài coin mới lên sàn Binance trong năm 2023/2024:PEPE

Arbitrum

dogwifhat

BOOK OF MEME (BOME)

Giới thiệu

PEPE là một memecoin giảm phát được phát hành trên Ethereum. Ngay sau khi ra mắt vào tháng 4 năm 2023, Pepe Coin đã trở thành một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất. 


Đồng tiền điện tử này được tạo ra để tưởng nhớ meme internet Pepe the Frog, được tạo bởi Matt Furie, đã trở nên phổ biến vào đầu những năm 2000.

Arbitrum là một giải pháp mở rộng quy mô lớp hai (L2) của Ethereum. Nó sử dụng các kỹ thuật tổng hợp lạc quan để cải thiện tốc độ, khả năng mở rộng, và hiệu quả chi phí trên Ethereum.


Arbitrum cũng được hưởng lợi từ tính bảo mật và khả năng tương thích với Ethereum. Một ưu điểm khác là Arbitrum có thông lượng cao hơn và phí giao dịch thấp hơn so với Ethereum. 


Điều này đạt được bằng cách chuyển một phần lớn tính toán và lưu trữ ra khỏi chuỗi chính.

Dogwifatat cũng là tên của một token tiền điện tử (WIF) tirên chuỗi khối Solana, tận dụng sự phổ biến của meme. 


Nó là một trong nhiều token meme trên Solana, với hình ảnh chú chó Shiba Inu "có" chiếc mũ màu hồng làm biểu tượng. 


Giá trị và vốn hóa thị trường của token này đã biến động, phản ánh tính chất biến động của tiền điện tử dựa trên meme.

Một dự án thử nghiệm đã xuất hiện để tái định nghĩa văn hóa web3 bằng cách kết hợp meme, giải pháp lưu trữ phi tập trung, và giao dịch cờ bạc shitcoin. 


Thử nghiệm này cố gắng tóm gọn nền văn hóa meme đang phát triển không ngừng vào một phiên bản tóm tắt kỹ thuật số, gọi là BOME, đảm bảo rằng mỗi tác phẩm sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên blockchain. 


Memecoin $BOME trên Solana và Arweave, IPFS là nền tảng lưu trữ chính của Book Of Meme và các phần mở rộng trong tương lai để lưu trữ vĩnh viễn các bản gốc của Bitcoin dưới dạng một sáng kiến không thể thay đổi. 

Vốn hóa thị trường

$3,434,947,716 

$4,508,317,852

$3,159,327,404

$752,124,320

Giá hiện tại

$0.058167

$1.7

$3.15

$0.01362

Thứ hạng

#42

#29

#46

#123


Các đồng coin này được thị trường đánh giá là có tiềm tăng năng tăng giá cao. Một số sàn có thể giao dịch các coin mới này như Binance,  MXC.COM, CoinBene, Gate.io.


4. Những đồng coin mới sắp lên sàn 2024

4.1. Retik Finance


Retik Finance đại diện cho một nền tảng đổi mới nhằm thiết lập một hệ sinh thái tài chính phi tập trung hoàn toàn, thu hẹp khoảng cách giữa lĩnh vực tiền điện tử và các ứng dụng tiền pháp định thông thường một cách hiệu quả. 


Thông qua việc thay thế các trung gian bên thứ ba trong các giao dịch tài chính bằng Hợp đồng thông minh an toàn và hiệu quả, Retik Finance cố gắng cung cấp một môi trường tài chính không chỉ minh bạch hơn mà còn được xây dựng dựa trên sự tin cậy cho người dùng. Mã thông báo $RETIK đóng vai trò là xương sống của hệ sinh thái, thúc đẩy quyền tự chủ tài chính, quản trị và sự tham gia của người dùng.


4.2. Gaimin (GMRX)


Hợp nhất thế giới tính toán phi tập trung và trò chơi để tính toán quy mô trong khi bạn tận hưởng niềm vui!

$GMRX: Mã thông báo cho toàn bộ nền kinh tế của dự án và nền tảng điện toán đám mây plug-and-play, phân phối trò chơi và trải nghiệm người chơi được xây dựng hoàn chỉnh của dự án .


Tính toán phi tập trung:

1. Nhắm mục tiêu tới 1,6 tỷ game thủ trên máy tính để bàn trên toàn cầu.

2. Mạng chia sẻ GPU phi tập trung đang hoạt động lớn nhất.

3. Tự động kiếm tiền từ GPU (Công việc AI, Kết xuất & Khai thác).


Chơi game:

1. dự án  sở hữu Gaimin Gladiators, một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới.

2. Nền tảng chơi game web2 và web3 tích hợp với chức năng NFT và thị trường trong ứng dụng.


4.3. Aethir (ATH)


Aethir là nhà cung cấp dịch vụ GPU tập trung vào AI cấp doanh nghiệp duy nhất trên thị trường. Đó là cơ sở hạ tầng điện toán đám mây phi tập trung cho phép các nhà cung cấp GPU (bộ chứa) đáp ứng các khách hàng Doanh nghiệp cần chip H100 mạnh mẽ cho các tác vụ AI/ML chuyên nghiệp.


Aethir cũng hỗ trợ khách hàng chơi game trên nền tảng đám mây bằng điện thoại máy tính ảo và GPU của họ với các hợp đồng với công ty viễn thông lớn nhất thế giới. Mọi thứ trong hệ sinh thái Aethir sẽ được phân quyền và thuộc sở hữu cộng đồng.


4.4.Supra (SUPRA)


Supra là một hệ sinh thái blockchain Lớp 1 mạnh mẽ mang đến cho người dùng một cấp độ mới về khả năng tương tác và phân cấp. Bộ giao thức đột phá của Supra bao gồm oracle phi tập trung có hiệu suất cao, cầu nối phi tập trung, không cần tin cậy và dịch vụ Hàm ngẫu nhiên có thể xác minh (dVRF) phi tập trung tiên tiến.


4.5.Enoch (ENOCH)


Enoch sẽ cung cấp một nền tảng cho phép các cá nhân thể hiện bản thân một cách tự do và chân thực thông qua các phương tiện xã hội như nguồn cấp dữ liệu tại nhà, podcast và các sự kiện trực tiếp, đồng thời tạo ra một không gian an toàn và hòa nhập. dự án  tận tâm tạo ra trải nghiệm truyền thông xã hội phản ánh các giá trị của quyền tự do ngôn luận, tự do ngôn luận và quyền riêng tư trực tuyến.


Tại Enoch, dự án  tin rằng sức mạnh của cộng đồng là điều khiến mạng xã hội thực sự có giá trị. Đó là lý do tại sao dự án  cam kết xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và hỗ trợ những cá nhân có chung niềm đam mê tự do ngôn luận và biểu đạt. Hãy sẵn sàng bước vào một thế giới với những khả năng vô tận - với Enoch, bạn có thể tạo và tham gia các lĩnh vực và cộng đồng, chia sẻ bài đăng, công việc và quảng cáo, thậm chí tạo NFT của riêng mình! 


Thể hiện tài năng của bạn bằng các cuộn phim đáng kinh ngạc và các trang chuyên nghiệp của dự án , đồng thời theo dõi tài chính cá nhân của bạn bằng các công cụ ví, thẻ quà tặng, bảng điều khiển, thanh toán và kiếm tiền của dự án. 


Enoch cũng mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các nhà phát triển với chương trình Enoch dành cho nhà phát triển và các giải pháp quảng cáo với trình quản lý quảng cáo và Enoch Ad của dự án . Và đối với những người quan tâm đến DeFi, tính năng Tài chính mở của dự án  cho phép bạn giao dịch, hoán đổi và kết nối tài sản của mình một cách dễ dàng.


5. Đầu tư coin nào an toàn nhất-các đồng coin triển vọng 2024


Số 1: Vua tiền điện tử -  Bitcoin


Bitcoin vẫn luôn là đồng coin dẫn đầu trong hầu hết các hạng mục. Hiện tại vốn hóa của nó đã lên tới hơn 1300 tỷ USD. Trong đó khối lượng giao dịch hàng ngày đại 33 tỷ USD. Hiện tại bitcoin đang giao dịch quanh mức 68.000$ vào 25/3/2024. 


Trước đó hồi giữa tháng 14/3//2024 vừa qua, bitcoin đã leo lên mức 73,737.94$, mức cao nhất mọi thời đại của đồng tiền này. Đây là đồng coin an toàn nhất đối với các nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng về tính thanh khoản, bởi tất cả các sàn coin đều có Bitcoin.


Thông số Bitcoin

Vốn hóa

1340 tỷ USD

Khối lượng giao dịch

33,3 tỷ USD

Hiệu suất từ 3/2023 

đến hiện tại

145,7%

Giá hiện tại

68.133 USD


Biểu đồ giá Bitcoin


Giao Dịch 40+ Coin Online Ngay>> 


Bitcoin được rất nhiều chuyên gia và giới đầu tư nhận định là có thể sẽ tăng gấp đôi giá trong năm sau. Và đợt giảm này có thể là bước đà cho một thị trường tăng giá bền vững hơn trong tương lai.


Số 2: Ethereum


An toàn số 2 chính là đồng Ethereum. Không chỉ vậy năm sau còn là một năm vô cùng tiềm năng với riêng ETH. Giá của ETH đã tăng từ mức 1000$ hồi đầu năm 2021 lên đến mức 4800$ hôm 10/11/2021. Hiện tại giá của ETH đã hạ nhiệt và giảm xuống gần mức 3503$/ETH vào 25/3/2024.


Thông số Ethereum

Vốn hóa

423 tỷ USD

Khối lượng giao dịch

13 tỷ USD

Hiệu suất từ 3/2023 

đến hiện tại

102,22%

Giá hiện tại

1300 USD


Biểu đồ giá ETH


Lý giải cho mức tăng trưởng thần tốc này chính là sự hào hứng của thị trường trước giai đoạn cuối cùng của ETH 2.0. Đây là cơ hội tốt để nhà đầu tư có thể lựa chọn Ethereum trong năm nay.


Số 3:  Solana


Solana là một nền tảng blockchain công cộng và blockchain lớp 1 (layer 1) có khả năng mở rộng cao và tốc độ giao dịch nhanh, với khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây. 


Đồng coin này luôn có trong danh sách top 10 đồng coin đáng đầu tư. Khởi đầu năm 2024 với mức giá 101,51$, SOL đã có sự tăng trưởng đáng chú ý và có thời điểm đã vượt qua mức 200$. Hiện tại đồng coin này đang giao dịch quanh mức 190$ vào ngày 27/3/2024.


Thông số Solana

Vốn hóa

84,4 tỷ USD

Khối lượng giao dịch

3,5 tỷ USD

Hiệu suất từ 3/2023 đến hiện tại

854,57%

Giá hiện tại

190 USD


Biểu đồ giá SOL


Vừa rồi là 3 coin chính theo đánh giá của mình là an toàn và tiềm năng trong năm sau. Các bạn có thể tham khảo thêm bên ngoài để có được các lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Còn nếu bạn vẫn muốn mạo hiểm với các coin sắp lên sàn thì hãy cùng đến phần tiếp theo.


6. Cách chọn những đồng coin sắp lên sàn


Đầu tư coin đòi hỏi bạn phải có kiến thức và không nên đi theo phong trào. Nhất là trong thị trường coin sắp lên sàn. Đây là thị trường có mức độ rủi ro cực cao và không phù hợp với các nhà đầu tư mới.


Dưới đây là một số lưu ý nếu bạn chọn những đồng coin sắp lên sàn


✔️Thời gian lên sàn của coin: Thời gian lên sàn rất quan trọng, bạn cần nắm rõ thời gian lên sàn của coin đó. Và xem liệu trong thời điểm có có sự kiện gì khác sắp xảy ra hay không. Vì rất có thể các sự kiện này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thời điểm lên sàn của coin.


✔️Giá bán ICO: Giá bán các coin sắp lên sàn thường rất thấp để thu hút nhà đầu tư. Vì thế mà bạn nên chú ý vào những coin có mức giá ICO cao. Điều này tiềm ẩn rủi ro cao vì sau khi lên sàn giá của nó có thể giảm sâu.


✔️Chấp nhận giao dịch thông qua các cặp coin nào: Ngoài việc có thể mua bằng tiền pháp định, các coin sắp lên sàn cũng chấp nhận thanh toán bằng coin chính. Vì thế bạn nên lựa chọn các đồng coin sắp lên sàn chấp nhận nhiều loại coin chính như BTC, ETH.


✔️Nền tảng: Bạn cần tìm hiểu rõ về nền tảng của đồng coin đó. Xem tính bảo mật có cao không để đề phòng đồng coin sau khi lên sàn sẽ bị hack.


✔️Xuất xứ: Xuất xứ cũng rất đáng chú ý, thường các đồng coin có xuất xứ từ các quốc gia lớn sẽ có tính an toàn cao hơn như Mỹ, Anh.


✔️Công ty và đội ngũ phát hành: Cần xem xét đồng coin này được phát triển từ công ty, đội ngũ nào. Một công ty lớn hay một đội ngũ chuyên nghiệp đứng sau sẽ là nền tảng vững chắc cho đồng coin đó.


✔️ Chứng chỉ thẩm định: Công ty cần cung cấp cho nhà đầu tư chứng chỉ thẩm định (audit) dự án từ các bên thứ 3 uy tín như CertiK, Hacken, v.v. để đảm bảo dự án không có những công cụ để scam (lừa đảo) người dùng và nhà đầu tư.


Đó là các lưu ý khi bạn chọn đồng coin sắp lên sàn để đầu tư. Dù các dự án ICO đều được kiểm định và đánh giá trước khi lên sàn. Tuy nhiên nhà đầu tư cũng nên tự mình tìm hiểu và đánh giá sự phù hợp của bản thân. Và cuối cùng là chọn sàn giao dịch an toàn, uy tín để tham gia.

7. Kết luận


Thị trường tiền điện tử luôn được biến đến là thị trường có biến động cao. Nhưng lợi nhuận hấp dẫn cũng chính là điểm thu hút giới đầu tư trẻ.


Nhà đầu tư nên có tìm hiểu và đánh giá trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nhất là trong việc lựa chọn đầu tư coin chính lâu năm, coin mới hay coin sắp lên sàn. 


▌ Các bài khác bạn có thể quan tâm


! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Cách chọn đồng coin thông minh khi đầu tư coinDo sự phát triển nhanh chóng của công nghê Blockchain, hàng loạt những tiền điện tử khác đã ra đời để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, khiến cho thị trường coin tổng thể rất đa dạng và việc lựa chọn và đưa ra quyết định đôi khi không phải là dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ trao đổi với bạn về các đồng coin đáng đầu tư đầu vào năm 2022 theo một số tiêu chí nhất định.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Do sự phát triển nhanh chóng của công nghê Blockchain, hàng loạt những tiền điện tử khác đã ra đời để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, khiến cho thị trường coin tổng thể rất đa dạng và việc lựa chọn và đưa ra quyết định đôi khi không phải là dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ trao đổi với bạn về các đồng coin đáng đầu tư đầu vào năm 2022 theo một số tiêu chí nhất định.
placeholder
TOP 18 cách chơi tiền ảo Bitcoin,Ethereum và các loại tiền điện tử mọi người chơi tiền ảo cần biết trong năm 2024Với việc phá vỡ 73000$, đồng Bitcoin đã chứng minh giá trị của mình và càng nhiều được thu thút vào thị trường tiền ảo. Bất cứ ai cũng có cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn từ việc chơi tiền ảo(Cryptocurrency). Bạn chỉ cần đầu tư vào đúng thời điểm - như vào tháng 12 năm 2017, thời điểm mà không một ai bị mất. Nhưng đầu tư đúng lúc đòi hỏi sự may mắn. Chỉ những người luôn xoay chuyển chiến lược mỗi ngày, liên tục tìm ra sai lầm và tìm cách sửa chữa mới có thể đứng trên tất cả. Nhưng ở bài viết này mình không chỉ nói về những sai lầm, cũng sẽ thảo luận với các bạn về những mẹo chơi tiền ảo Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử hàng ngày. Hy vọng những kinh nghiệm mình chia sẻ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm hay gặp khi kinh doanh tiền ảo.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Với việc phá vỡ 73000$, đồng Bitcoin đã chứng minh giá trị của mình và càng nhiều được thu thút vào thị trường tiền ảo. Bất cứ ai cũng có cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn từ việc chơi tiền ảo(Cryptocurrency). Bạn chỉ cần đầu tư vào đúng thời điểm - như vào tháng 12 năm 2017, thời điểm mà không một ai bị mất. Nhưng đầu tư đúng lúc đòi hỏi sự may mắn. Chỉ những người luôn xoay chuyển chiến lược mỗi ngày, liên tục tìm ra sai lầm và tìm cách sửa chữa mới có thể đứng trên tất cả. Nhưng ở bài viết này mình không chỉ nói về những sai lầm, cũng sẽ thảo luận với các bạn về những mẹo chơi tiền ảo Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử hàng ngày. Hy vọng những kinh nghiệm mình chia sẻ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm hay gặp khi kinh doanh tiền ảo.
placeholder
Nên hold coin nào? Hướng dẫn cách hold coin uy tínNếu bạn đang quan tâm tới hoạt động giao dịch đầu tư tiền ảo, có thể khó để biết nên bắt đầu từ đâu. Thị trường tiền điện tử đang có hơn 5.100 loại tiền điện tử khác nhau đang lưu hành tạo nên một ma trận cho người mới tham gia thị trường. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn khái niệm Hold coin là gì? Nên chọn đồng coin nào để hold?
Tác giả  Jane PhạmInsights
Nếu bạn đang quan tâm tới hoạt động giao dịch đầu tư tiền ảo, có thể khó để biết nên bắt đầu từ đâu. Thị trường tiền điện tử đang có hơn 5.100 loại tiền điện tử khác nhau đang lưu hành tạo nên một ma trận cho người mới tham gia thị trường. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn khái niệm Hold coin là gì? Nên chọn đồng coin nào để hold?
placeholder
Ripple là gì? Mua ripple coin ở đâu? Có nên đầu tư đồng ripple năm 2024/2025?Nền tảng Ripple là một giao thức nguồn mở được thiết kế để cho phép các giao dịch nhanh tức thời, với chi phí nhỏ không đáng kể và an toàn ở bất kỳ mức độ nào. Nền tảng Ripple có loại tiền riêng là XRP. Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử, Ripple coin không sử dụng hệ thống chứng minh công thức toán học. Thay vào đó, nó phụ thuộc vào một giao thức đồng thuận, đòi hỏi người dùng phải tin tưởng vào các nút chịu trách nhiệm duy trì tính toàn vẹn ổn định của mạng, thay vì cho các thợ mỏ.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Nền tảng Ripple là một giao thức nguồn mở được thiết kế để cho phép các giao dịch nhanh tức thời, với chi phí nhỏ không đáng kể và an toàn ở bất kỳ mức độ nào. Nền tảng Ripple có loại tiền riêng là XRP. Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử, Ripple coin không sử dụng hệ thống chứng minh công thức toán học. Thay vào đó, nó phụ thuộc vào một giao thức đồng thuận, đòi hỏi người dùng phải tin tưởng vào các nút chịu trách nhiệm duy trì tính toàn vẹn ổn định của mạng, thay vì cho các thợ mỏ.
placeholder
USDT là gì? Mua USDT ở đâu? Cách mua USDT (Tether) giá rẻ uy tín tại Việt NamNhững ngày gần đây thị trường tiền điện tử đang được réo tên liên tục. Hầu hết các đồng coin đều bị ảnh hưởng khi người anh cả Bitcoin liên tục gặp khó khăn. Vậy nhưng vẫn có một đồng coin không thay đổi nhiều về giá trị. Và nó cũng được giới đầu tư xem là đồng tiền điện tử trú ẩn an toàn. Đó chính là Tether (USDT), vậy USDT là gì? Các mua USDT và mua USDT ở đâu uy tín sẽ là những vấn đề được giải đáp trong bài viết hôm nay. Bắt đầu nào!
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Những ngày gần đây thị trường tiền điện tử đang được réo tên liên tục. Hầu hết các đồng coin đều bị ảnh hưởng khi người anh cả Bitcoin liên tục gặp khó khăn. Vậy nhưng vẫn có một đồng coin không thay đổi nhiều về giá trị. Và nó cũng được giới đầu tư xem là đồng tiền điện tử trú ẩn an toàn. Đó chính là Tether (USDT), vậy USDT là gì? Các mua USDT và mua USDT ở đâu uy tín sẽ là những vấn đề được giải đáp trong bài viết hôm nay. Bắt đầu nào!
Ad