Top 10 APP chơi Bitcoin trên điện thoại và 03 Cách chơi Bitcoin nhanh nhất

15 Phút
Cập nhật 29/02/2024 06:19
coverImg
Nguồn: DepositPhotos

Thị trường Bitcoin đang sôi động hơn bao giờ hết. Giá đồng tiền kỹ thuật số này đã từng lập đỉnh ở mức 68.000$. Dù đã trải qua một năm 2022 khó khăn nhưng bước sang năm 2024, đồng coin này đã nhanh chóng lấy lại mức 60.000$ do một số tin tức tích cực. 


【Giá Bitcoin luôn có biến động mạnh-là một kênh đầu cơ tuyệt vời】


Để dễ hình dung hiệu suất đầu tư Bitcoin thì bạn có thể tưởng tượng rằng, nếu bạn nắm giữ 1 bitcoin vào tháng 1 năm 2023  vừa rồi thì hiện bạn đã có lãi gần 43.000$(Bao gồm chi phí giao dịch). Nếu Bitcoin có thể tiếp tục xu hướng phục hồi lần này thì tỷ suất hoàn vốn càng cao.


Thị trường crypto đang tăng phi mã

Thị trường crypto đang tăng phi mã - Nguồn: Mitrade Webtrader


(Nếu bạn sẵn sàng bắt đầu chơi Bitcoin, Mitrade có thể giúp bạn nắm bắt cơ hội giao dịch với các tài nguyên nghiên cứu thị trường và các công cụ hỗ trợ giao dịch hữu ích. Ngoài ra, còn có 50.000$ tiền ảo miễn phí để giúp trader mới luyện tập giao dịch không rủi ro)


Đây cũng chính là lý do vì sao mà Bitcoin lại thu hút nhiều trader mới đến như vậy. Tuy nhiên nhiều trader hiện tại vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hiện nay công nghệ fintech đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Do đó bạn có thể nắm bắt thông tin, giao dịch bitcoin, kiếm bitcoin miễn phí online ngay trên App Bitcoin mà không cần sử dụng đến máy tính.


Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đến các bạn các App chơi và kiếm tiền Bitcoin! Bắt đầu nào!


1. Top 5 APP chơi Bitcoin để kiếm tiền nhanh

1️⃣ Mitrade - Giao dịch Bitcoin phái sinh

1636363621584

Đây là cách nhanh nhất và phổ biến nhất hiện tại. Giao dịch phái sinh đang được nhiều trader trẻ quan tâm vì những tính năng linh hoạt. Vốn đầu tư ban đầu thấp nhưng lại cho lợi nhuận cao và có thể kiếm lợi nhuận theo 2 chiều tăng giảm của sản phẩm. Tuy nhiên cần lưu ý khi chọn các sàn giao dịch phái sinh, nên lựa chọn các sàn uy tín được cấp phép để tránh bị lừa đảo.


✔️Độ uy tín: Cao, Mitrade được quy định và giám sát bởi Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc (ASIC) và Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA)

✔️Đòn bẩy: 1:1~1:200 (Có thể tự động điều chỉnh theo khẩu vị rủi ro của bạn)

✔️Sản phẩm: Đa dạng gồm nhiều thị trường như Tiền điện tử, chứng khoán, hàng hóa, Forex...v.v

✔️Phí giao dịch: Không phí hoa hồng, spread và phí qua đêm thấp

✔️Công cụ hỗ trợ: Nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch/phòng ngừa rủi ro/phân tích..v.v

✔️Hỗ trợ khách hàng: Đội ngũ hỗ trợ người Việt 24/5.


Mitrade là sàn giao dịch phái sinh được quy định bởi ASIC và có trụ sở tại Úc. Sàn hiện đang hoạt động và có văn phòng tại nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam.


Ưu điểm giao dịch trên Mitrade:            

● Đòn bẩy linh hoạt, tự điều chỉnh với tỷ lệ từ 1:1 đến 1:200

● Là sàn giao dịch phái sinh vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về rủi ro bị hack Bitcoin

● Độ uy tín cao vì sàn được cấp phép bởi ASIC&CIMA

● Vốn đầu tư ban đầu thấp nhưng lợi nhuận cao

● Có đội ngũ hỗ trợ người Việt nhiệt tình

● Có cả phiên bản web và trên điện thoại di động

● Nền tảng giao dịch thân thiện với trader mới

● Có thể tự động điều chỉnh mức đòn bẩy(Đây là 1 tính năng rất sáng tạo so với nhiều APP khác)


Nhược điểm giao dịch trên Mitrade:            

● Không được sở hữu sản phẩm cơ sở

● So với các sàn phái sinh khác thì tỷ lệ tối đa còn thấp


Mình lựa chọn Mitrade là app kiếm Bitcoin số 1 vì nó thỏa mãn được nhu cầu của 2 dạng trader:


Đầu tư ngắn hạn-- Kiếm tiền từ chênh lệch giá với đòn bẩy.

So với các sàn phái sinh tương tự thì đòn bẩy 1:200 không phải là cao. Nhưng theo mình tỷ lệ đòn bẩy như vậy là vừa phải. Một số sàn khác có mức đòn bẩy rất cao (có thể lên tới 1:2000) nhưng nó tiềm ẩn rủi ro cực lớn. 


Đòn bẩy là con dao 2 lưỡi, nó có thể khuếch đại lợi nhuận nhưng cũng làm gia tăng thua lỗ. Vì thế việc lạm dụng đòn bẩy trong giao dịch là vô cùng nguy hiểm.


Đầu tư dài hạn -- Kiếm tiền từ nắm giữ bitcoin dài hạn với đòn bẩy 1:1

Nếu bạn là nhà đầu tư mới, việc nắm giữ các tài sản kỹ thuật số thực sự rất khó khăn. Ngoài việc lo sợ bị hacker xâm nhập thì việc bảo mật thông tin cũng rất phức tạp. Tuy nhiên bạn có hoàn toàn có thể làm điều đó dễ dàng trên Mitrade với cơ chế đòn bẩy 1:1. 


Khi mua Bitcoin với đòn bẩy 1:1 tại Mitrade bạn sẽ không bị tính phí qua đêm. Do đó bạn có thể nắm giữ tài sản đó trong dài hạn, vừa không cần lo lắng việc nắm giữ vừa có nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận.


$100 Cho Người Mới ✅Nhận ngay $10 sau khi mở tài khoản thành công ✅Bắt đầu tìm kiếm cơ hội trong thị trường tăng mạnh -CRYPTO>


Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật 


Các coin có thể giao dịch trong APP: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Binance coin, Bitcoin Cash, Ripple, EOS, cardano, Dogecoin, Stellar Lumens, Avalanche, Solana, Polkadot, Chainlink, Maker, Compound, Ethereum Classic, SHIB10K, Curve DAO Token v.v.


*Lưu ý: Tất cả các giao dịch trên Mitrade đều là giao dịch trên thị trường phái sinh, bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhưng không sở hữu tài sản cơ sở, bạn không cần nộp phí lưu trữ, cách này không phù hợp những người muốn sở hữu tài sản cơ sở.


2️⃣ Remitano- Mua bán bitcoin P2P

 

Remitano- Mua bán bitcoin P2P

Nếu bạn muốn mua bán và sở hữu trực tiếp tiền điện tử thì Remitano là sàn có thể giúp bạn làm điều đó. Remitano là sàn giao dịch P2P hoặc được hiểu là giao dịch giữ khách hàng với khách hàng. Remitano chỉ đóng vai trò là sàn giao dịch trung gian giúp các khách hàng thực hiện việc mua bán trên sàn. 


Là hình thức P2P nên sàn chưa được cấp phép cũng như chưa có giấy phép giám sát từ tổ chức uy tín nào. Tuy nhiên Remitano cũng rất nỗ lực trong việc đảm bảo an toàn bằng việc thực hiện các biện pháp bảo mật như xác thực 2 yếu tố và xác thực qua Email.


Ưu điểm:

 • Sàn chưa từng bị hack

 • Nền tảng đơn giản dễ sử dụng

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

 • Hỗ trợ giao dịch nhiều loại coin


Nhược điểm:

 • Chưa được cấp phép từ cơ quan tài chính

 • Chênh lệch spread khá cao

 • Không có đòn bẩy tài chính

3️⃣ App Trust Wallet - Ví Bitcoin

 

Đầu tư tiền điện tử đặc biệt là đầu tư truyền thống không phải là phái sinh thì ví tiền điện tử là điều không thể thiếu. Bạn cần ví để lưu trữ đồng coin của mình, hiện nay có nhiều loại ví khác nhau như ví nóng, ví lạnh, ví phần cứng, phần mềm..v.v. Tuy nhiên phổ biến nhất, và có thể sử dụng trên app thì không nhiều. Nổi tiếng nhất trong ví app hiện tại có lẽ là Trust Wallet.


Trust Wallet là ví tiền điện tử được nhiều người sử dụng, đây cũng là ví thuộc sàn Binance. Nó hỗ trợ nhiều loại coin và token khác nhau. Bạn có thể dùng ví này để lưu trữ các loại coin với phí lưu trữ tương đối rẻ.


Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng, chi phí rẻ

 • Có thể tích hợp việc giao dịch trong ngày


Nhược điểm:

 • Rủi ro bị hack cao

 • Không thích hợp đều đầu tư lướt sóng


*Lưu ý: Đây là ví Bitcoin và nó chỉ phù hợp với những nhà đầu tư dài hạn muốn nắm giữ tài sản lâu dài. Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể gặp rủi ro về mắt cắp, hacker vì thế cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

4️⃣ CoinStats - App theo dõi danh mục đầu tư

 

CoinStats - App theo dõi danh mục đầu tư

Quản lý và theo dõi danh mục đầu tư quả là điều không hề dễ dàng. Nhất là với thị trường tiền điện tử có nhiều biến động. Do đó nếu bạn nên cần một app giúp bạn theo dõi danh mục đầu tư.


CoinStats là một app tiền ảo như vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả tiền điện tử của mình dù đang giao dịch ở sàn nào vì app đã liên kết với hơn 500 sàn lớn nhỏ. Ngoài ra bạn cũng có thể hoán đổi ví lưu trữ dễ dàng trên app.


Tuy nhiên để sở hữu tối đa các tính năng của app thì bạn cần phải trả phí. Với tài khoản Pro là 3,49$/tháng và tài khoản Premium là 13,99$/năm. Tất nhiên Coinstats vẫn có phiên bản miễn phí cho bạn trải nghiệm nhưng sẽ bị hạn chế khá nhiều.


Ưu điểm:

 • Quản lý tốt các danh mục đầu tư của bạn

 • Nhiều tính năng hấp dẫn như đổi ví, hoán đổi MetaMask..v.v


Nhược điểm:

 • Tốn phí để được trải nghiệm tốt hơn

 • Không hỗ trợ phiên bản tiếng Việt

5️⃣ Tradingview - App theo dõi tin tức và biểu đồ Bitcoin

 

Tradingview - App theo dõi tin tức và biểu đồ Bitcoin


Cuối cùng để đầu tư tiền điện tử hiệu quả bạn cần đến app theo dõi tin tức và biểu đồ. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể làm điều này một cách dễ dàng trên app Mitrade. Với app Mitrade bạn có thể xem biểu đồ và giao dịch ngay cả khi đang di chuyển. Các tính năng trên app cũng đầy đủ và tương tự như phiên bản web, ngoài ra bạn sẽ nhận được thông báo về tin tức thị trường biến động.


Tuy nhiên mình sẽ giới thiệu đến các bạn một app chuyên về theo dõi tin tức và biểu đó đó chính là app tradingview. Tradingview được biết đến là một nơi chuyên cung cấp tin tức, công cụ phân tích..v.v cho các trader. Về cấu trúc thì tradingview xây dựng giống như một mạng xã hội. Tại đây mọi người có thể xem các bài phân tích, tin tức, biểu đồ và để lại bình luận của của mình.


Tradingview hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt. Điểm trừ duy nhất của Tradingview đó là việc phải trả phí. Dù cho phiên bản miễn phí sử dụng cũng tương đối tốt nhưng để có thể sử dụng các tính năng đặc biệt bạn cần phải mua tài khoản. Với 3 cấp độ gồm tài khoản Pro 12,95$/năm, Pro+ 24,95$/năm và Premium 49,95$/năm.


Ưu điểm:

 • Nhiều công cụ phân tích hiệu quả

 • Có thể trao đổi bằng cách để lạnh bình luận cùng các trader khác

 • Cập nhật tin tức nhanh và chính xác


Nhược điểm:

 • Phải trả phí để sử dụng được các tính năng đăng biệt

2. Top 5 APP kiếm tiền bằng Bitcoin online

1️⃣ Một số trang web và app kiếm tiền điện tử miễn phí


-Dailyfreebit

Cách kiếm tiền: faucet bitcoin


Dailyfreebit

Trang web dailyfreebits.com đứng đầu trong danh sách những vòi tiền ảo phổ biến nhất, với mỗi một giờ đồng hồ bạn có thể kiếm được khoảng 30 Satoshi và khi đạt đủ 500 satoshi thì bạn sẽ được phép rút tiền về ví của mình. 


 2️⃣ Freebitco.in

-Cách kiếm tiền: chơi game kiếm Bitcoin   

 

Freebitco


Trang web này cho phép bạn nhận được một lượng nhỏ bitcoin sau mỗi giờ bằng những trò chơi may mắn-Tỷ lệ nhận thưởng là 100% với mức tiền thưởng dao động từ 0,00000022 BTC cho đến 0,02 BTC(giải đặc biệt và cực kì khó trúng với xác suất chỉ 0,0001%). 


 3️⃣ BTCclicks

-Cách kiếm tiền: click quảng cáo kiếm bitcoin  

 

BTCclicks

BTCclicks cho phép bạn click quảng cáo kiếm bitcoin rất đơn giản, bạn sẽ kiếm được tối đa 0,0000022 BTC cho mỗi lượt nhấp quảng cáo dài 20s.

  

4️⃣ Alien Run

- Cách kiếm tiền: chơi game nhận bitcoin   

Alien Run


Tựa game android này cho phép bạn tích lũy một lượng nhỏ Satoshi với điều kiện phải hoàn thành các màn chơi được yêu cầu. Ngoài ra bạn cũng có thể tăng lượng satoshi kiếm được bằng cách xem các quảng cáo.


5️⃣ Bitcoin Alienes

- Cách kiếm tiền:  chơi game kiếm Bitcoin      

Bitcoin Alienes

Tựa game này có mặt trên cả hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt các aliens xuất hiện trong game và thu một lượng satoshi tương ứng.


֎ Tóm lại: 

--Vì thu nhập Bitcoin từ faucet bitcoin, click quảng cáo hay chơi game đều là miễn phí nên chúng không thể mang lại lợi nhuận tốt như mong muốn. 


--Hold Bitcoin mang lại lợi nhuận tốt nếu bạn có vốn lớn và sẽ thật tuyệt vời trong thời kì Bitcoin tăng giá trị.


--Cuối cùng là trade Bitcoin, một cách kiếm lợi nhuận hàng ngày với tỷ suất cao và phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng nhận định cũng như chiến lược giao dịch của trader. 

3. Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với ứng dụng Bitcoin


Sau nhiều năm trade Bitcoin, mình đã thử gần như tất cả mọi cách chơi từ miễn phí cho đến mất phí và có 3 phương pháp mà mình thích nhất là trade Coin, Airdrop và Hold coin


Nếu bạn cũng đang quan tâm tới những cách chơi này thì bảng so sánh dưới đây có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng:


Cách chơi

Trade Bitcoin

Airdrop

Hold   Bitcoin

Vốn đầu tư

««

«

««««

Đô khó

««

«««

««

Lợi nhuận

«««««

««

«««

Thanh khoản

««««

««

««««

Đòn bẩy

1:1~1:10*

1:1

1:1

Khả năng kiếm lợi nhuận

Linh hoạt 2 chiều

Hạn chế

1 chiều

APP

Mitrade

-

Remitano

Được quy định(An toàn)

ASIC(Top 3 cơ quan quản lý hàng đầu thế giới trong việc giám sát thị trường chứng khoán và thị trường đầu tư).

Không

Không


*Trên sàn Mitrade, trader có thể tự động điều chỉnh mức đòn bẩy theo khẩu vị rủi ro cá nhân. Nếu bạn là trader mới, bên mình khuyên bạn giao dịch với đòn bẩy 1:1 vì không chịu phí qua đêm cũng không cần lo về vị thế bị thanh lý.


Chia sẻ 3 mẹo chơi Bitcoin hiệu quả

• Bắt đầu giao dịch Bitcoin bằng số vốn thấp: Với cơ chế đòn bẩy của CFD, bạn hoàn toàn có thể tham gia giao dịch một khối lượng lớn gấp chục lần số vốn bạn có. Hãy tận dụng điều này để bắt đầu các giao dịch với vốn ban đầu vừa đủ nhằm tránh tình trạng thua lỗ và mất hết khả năng quay lại thị trường


 Luôn sử dụng các công cụ hạn chế rủi ro: Lệnh chốt lời/dừng lỗ, lệnh cắt lỗ dưới là các công cụ hạn chế rủi ro tuyệt vời mà một số sàn giao dịch Bitcoin uy tín như Mitrade cung cấp cho người dùng. Tận dụng chúng để tối ưu các giao dịch chính là chìa khóa thành công.


• Tài khoản DEMO: Tài khoản DEMO là dạng tài khoản cung cấp cho bạn một số lượng tiền ảo nhất định để tập giao dịch và làm quen với thị trường.

4. Top 3 cách chơi Bitcoin nhanh nhất và hiệu quả nhất

Bạn không mất tiền nhưng vẫn cần phải bỏ thời gian và công sức để có được chúng trong khi lượng Bitcoin thu được thường không cao như mong đợi. Nếu bạn muốn thực sự kiếm lợi nhuận từ Bitcoin thì dưới đây là top 3 cách kiếm bitcoin nhanh và hiệu quả nhất


#2.1 Giao dịch ký quỹ Bitcoin-Trade coin

Hình thức đầu tư

Giao dịch ký quỹ-Trade Bitcoin 

Khái niệm

Là hình thức đầu tư ngắn hạn thông qua các hợp đồng phái sinh như giao dịch ký quỹ với hợp đồng chênh lệch(CFD). Các hợp đồng này mang lại lợi nhuận cho trader từ chênh lệch giữa giá mua và bán của  tài sản tại một thời điểm được xác định trước trong tương lai.


Hợp đồng chênh lệch nổi bật với khả năng cho phép bán khống-một công cụ để hạn chế rủi ro thua lỗ, tức là bạn có thể kiếm được lợi nhuận ngay cả trong điều kiện thị trường giảm giá.

Độ khó

««

Lợi nhuận

«««««

Rủi ro

«««

Ưu Điểm


Vốn đầu tư ban đầu ít với cơ chế đòn bẩy


Tỷ suất lợi nhuận cực cao


Có khả năng kiếm lợi nhuận ngay cả khi Bitcoin giảm giá


Giao dịch liên tục với hàng ngàn thị trường


Chi phí giao dịch cạnh tranh và không có phí hoa hồng


Cơ chế T+0, giao dịch thấp từ 0,01 lô(Tùy theo các sản phẩm khác nhau)


Nhược điểm


Yêu cầu kỹ năng phân tích và theo dõi xu hướng

 

Đối tượng  

phù hợp

--Các trader mới với số vốn ít


--Nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận nhanh


--Muốn có cợ hội kiếm lợi nhuận lớn cả khi thị trường tăng hoặc giảm


Tại sao nói giao dịch ký quỹ trong bảng trên có thể kiếm tiền cả khi thị trường tăng hay giảm? 


Mình sẽ giải thích một chút về cách thức hoạt động của loại hợp đồng này thông qua hai vị thế mà nó cung cấp cho các trader:


16099916587586


Giao Dịch Bitcoin Oline Ngay>> ֎ Khi giá Bitcoin giảm, với các hình thức đầu tư thông thường bạn chắc chắn sẽ rơi vào thua lỗ. Tuy nhiên CFD cung cấp cho bạn khả năng bán khống thông qua việc mở vị thế bán. 


Vị thế này cho phép bạn vay trước một lượng BTC đế bán ra thị trường(bán khống) với mức giá thấp hơn giá hiện tại, nếu giá BTC sau khi bạn mở vị thế giảm đúng theo dự đoán bạn sẽ thu về lợi nhuận bằng mức chênh lệch giữa giá bán(giá ở thời điểm mở vị thế) và giá đóng vị thế.


֎ Khi giá Bitcoin tăng, giống như các hình thức đầu tư khác bạn cũng sẽ kiếm được lợi nhuận bằng mức chênh lệch giữa giá mua(giá mở vị thế) và giá bán(giá đóng vị thế), điều cần làm để có được lợi nhuận khi thị trường tăng giá là mở vị thế bán.


Chính bởi sự linh hoạt trong việc tạo lợi nhuận ở cả hai chiều thị trường này mà giao dịch ký quỹ mới được cộng đồng trader quan tâm và lựa chọn nhiều đến vậy. Ngoài ra thi trường giao dịch ký quỹ CFD còn có tính thanh khoản cực cao và bạn có thể mua vào và bán ra bất cứ khi nào bạn muốn. 


Tuy nhiên, nếu bạn là một trader mới hãy bắt đầu với số vốn nhỏ và cố gắng đa dạng hóa danh mục đầu tư để tích lũy kinh nghiệm giao dịch thật nhiều. 


Tìm hiểu thêm về giao dịch ký quỹ Bitcoin tại https://app.mitrade.com/ và giao dịch demo với 50000 tiền ảo miễn phí.


2.2 Hold Coin

Hình thức đầu tư

Hold Coin

Khái niệm

Hold Coin là hình thức đầu tư dài hạn, bạn mua Bitcoin khi giá thấp và bán ra khi giá cao để hưởng mức lợi nhuận chênh lệch

Độ khó

««

Lợi nhuận

«««

Rủi ro

««

Ưu Điểm

-Đa dạng hóa danh mục đầu tư

-Lợi nhuận tiềm năng tốt

-Không cần theo dõi liên tục thị trường

-Chi phí giao dịch thấp do là đầu tư dài hạn

Nhược điểm

-Nhiều loại phí: hoa hồng, giao dịch, rút tiền dao động từ 0,06 tới 1%

-Yêu cầu vốn lớn

-Rủi ro bảo mật khi vị hack ví

-Chịu phí lưu trữ 

Đối tượng 

phù hợp

Những nhà đầu tư có vốn lớn tin vào giá trị tiềm năng của BTC trong tương lai 


2.Đào Coin


Hình thức đầu tư

Đào Bitcoin

Khái niệm

Là hình thức đào Bitcoin được thực hiện bằng các máy đào Bitcoin chuyên dụng, những   nhà đầu tư bỏ vốn ra để mua máy đào và vận hành hệ thống được gọi là thợ mỏ.

Độ khó

««««

Lợi nhuận

«««

Rủi ro

«««

Ưu Điểm

- Có quyền sở hữu và sử dụng Bitcoin vào các mục đích khác nhau như tích trữ, đầu tư hoặc cho vay

- Lợi nhuận rất tốt nếu tìm được khu vực có giá điện rẻ và giá BTC tăng cao

- Không yêu cầu nhiều kiến thức về thị trường

 

Nhược điểm

- Rất khó để khai thác một mình

- Yêu cầu vốn lớn

-  Nhiều chi phí đi kèm như mặt bằng, tiền điện, hao mòn thiết bị…v.v…

-  Lợi nhuận phụ thuộc hoàn toàn vào giá BTC, đôi khi giá khai thác sẽ cao hơn giá trị BTC trong thời gian dài khiến thua lỗ nặng

Đối tượng   

phù hợp

Các cá nhân, tổ chức có vốn lớn.


Như vậy mình đã giới thiệu xong 3 cách kiếm tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất và phổ biến nhất hiện nay, trong đó bản thân mình lựa chọn trade coin là cách kiếm tiền chính bởi nó phù hợp với một cá nhân có số vốn không lớn. 


Còn bạn? Hãy tự mình đưa ra quyết định dựa trên việc xem xét nhu cầu và vốn đầu tư của bản thân và đừng quên rằng vốn đầu tư không nên vượt quá 10% tổng số vốn đầu tư bạn nhé. 

5. Cách tránh các ứng dụng kiếm tiền với Bitcoin lừa đảo


Có rất nhiều trang web, ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền Bitcoin online. Cũng vì thế mà các  trang web giả mạo đã mọc lên nhằm lừa  đảo những người thiếu kiến thức. Dưới đây là một số lưu ý của mình giúp các bạn có thể tránh được các ứng dụng Bitcoin lừa đảo.


Trước khi xác định app đó có phải lừa đảo hay không các bạn cần phải xem đó là app gì. Vì như trên chúng ta đã thấy rằng, để kiếm tiền bằng Bitcoin online có nhiều cách nhưng có thể tóm gọn thành 3 cách chính đó là: Giao dịch bitcoin, Hold bitcoin (mua và nắm giữ) và kiếm bitcoin miễn phí. Cụ thể các lưu ý cho từng hình thức sẽ như sau:


Đối với giao dịch Bitcoin:

Lưu ý 1: Chỉ chọn những sàn được quy định và cấp phép

Để tránh lừa đảo các bạn chỉ nên chọn những sàn đã được quy định và cấp phép từ các tổ chức tài chính uy tín thế giới. Ví dụ như Mitrade được quy định và giám sát bởi ASIC


Lưu ý 2: Chọn những sàn ít tốn chi phí

Lưu ý chọn những sàn không tính phí giao dịch hoặc những sàn có phí thấp. Hãy đặc biệt cảnh giác với những sàn có khoản phí cao bất thường. Đây có thể là một dấu hiệu của sàn lừa đảo


Lưu ý 3: Không chọn những sàn thiếu sự minh bạch

Minh bạch ở đây chính là về dịch vụ, sản phẩm, giấy phép và cả chi phí khi tham gia trên sàn. Cảnh giác với các sàn mà những thông tin trên không được công bố trên trang chủ. Vì đây có thể là một dấu hiệu của sàn lừa đảo.


Đối với Hold Bitcoin (Mua và nắm giữ): 

Hiện tại Bitcoin chưa được chấp thuận tại Việt Nam. Các sàn Việt hoàn toàn đều chưa có giấy phép. Chính vì thế nhà đầu tư cần phải cảnh giác với tất cả các sàn. Tốt nhất là nên lựa chọn những sàn lâu năm, hoặc được đông đảo cộng động ủng hộ.


Đối với Kiếm bitcoin miễn phí: 

Điểm đặc biệt của hình thức này đó là việc tạo ra Bitcoin rất ít. Chính vì thế những ứng dụng cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí với lời mời gọi hào nhoáng là điểm cần chú ý. Rất có thể đây là dấu hiệu của một ứng dụng lừa đảo.

6. Lời kết


Như vậy trong bài viết này, bằng những kinh nghiệm trade mình đã giới thiệu đến các bạn về những cách kiếm bitcoin nhanh nhất. 


Mặc dù có rất nhiều cách để kiếm bitcoin nhưng theo mình cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận từ bitcoin là giao dịch ngắn hạn bởi khả năng kiếm lời với mọi xu hướng giá, đồng thời tỷ suất lợi nhuận của phương pháp chơi này rất cao trong khi vốn đầu tư ban đầu lại nhỏ hơn nhiều so với những hình thức khác.


▌ Các bài liên quan đến [Cách chơi Bitcoin]! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10+ ứng dụng đào Bitcoin trên điện thoại Android&iOS và hiệu suất cày Bitcoin của chúng Top 10+ APP đào bitcoin trên điện thoại android&iOS và hiệu suất cày bitcoin của chúng Với giá trị tăng phi mã trong vòng 1 năm trở lại đây, đồng tiền vua bitcoin đang trở thành tài sản khiến nhiều người thèm khát được nắm giữ. Xu hướng giá Bitcoin dao động liên tục mang lại cơ hội giao dịch ⌂ Mitrade Hiện tại, giá BTC đang ở quanh mốc 63.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ đồng/BTC. Theo tính toán, trong vòng 1 năm, giá BTC đã tăng hơn 4 lần (tháng 11/2020, giá 14.500 USD/BTC), tạo ra mức lợi nhuận khủng khiếp cho những ai nắm giữ dài hạn cũng như tìm kiếm chênh lệch giá trong ngắn hạn. Ngày nay, bên cạnh mua bitcoin hoặc giao dịch lướt sóng với bitcoin, nhiều người tìm cách sở hữu bitcoin bằng việc đào tiền ảo, thậm chí, công nghệ ngày nay còn cho phép người ta có thể đào bitcoin ngay trên điện thoại nên xu hướng dùng app đào bitcoin đang rất thu hút người mới.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Top 10+ APP đào bitcoin trên điện thoại android&iOS và hiệu suất cày bitcoin của chúng Với giá trị tăng phi mã trong vòng 1 năm trở lại đây, đồng tiền vua bitcoin đang trở thành tài sản khiến nhiều người thèm khát được nắm giữ. Xu hướng giá Bitcoin dao động liên tục mang lại cơ hội giao dịch ⌂ Mitrade Hiện tại, giá BTC đang ở quanh mốc 63.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ đồng/BTC. Theo tính toán, trong vòng 1 năm, giá BTC đã tăng hơn 4 lần (tháng 11/2020, giá 14.500 USD/BTC), tạo ra mức lợi nhuận khủng khiếp cho những ai nắm giữ dài hạn cũng như tìm kiếm chênh lệch giá trong ngắn hạn. Ngày nay, bên cạnh mua bitcoin hoặc giao dịch lướt sóng với bitcoin, nhiều người tìm cách sở hữu bitcoin bằng việc đào tiền ảo, thậm chí, công nghệ ngày nay còn cho phép người ta có thể đào bitcoin ngay trên điện thoại nên xu hướng dùng app đào bitcoin đang rất thu hút người mới.
placeholder
Đăng ký tài khoản Bitcoin như thế nào? Hướng dẫn tạo tài khoản Bitcoin cho người mới bắt đầu Bitcoin đang ngày càng được công nhận rộng rãi, các nhà đầu tư đều thấy được tiềm năng lợi nhuận của nó với thị trường tiền điện tử. Những hoài nghi về đồng tiền điện tử mạnh nhất này dường như đã bị đập tan khi nó bỗng chốc thành tài sản trú ẩn của nhiều nhà đầu tư trước đại dịch. Bài viết lần này tôi sẽ hướng dẫn cho nhà đầu tư mới cách đăng ký tài khoản Bitcoin, kinh nghiệm giao dịch và cùng với đó là lộ trình giao dịch Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giao dịch BTC và muốn biết các bước chi tiết trong giao dịch hãy theo dõi bài viết này.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Bitcoin đang ngày càng được công nhận rộng rãi, các nhà đầu tư đều thấy được tiềm năng lợi nhuận của nó với thị trường tiền điện tử. Những hoài nghi về đồng tiền điện tử mạnh nhất này dường như đã bị đập tan khi nó bỗng chốc thành tài sản trú ẩn của nhiều nhà đầu tư trước đại dịch. Bài viết lần này tôi sẽ hướng dẫn cho nhà đầu tư mới cách đăng ký tài khoản Bitcoin, kinh nghiệm giao dịch và cùng với đó là lộ trình giao dịch Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giao dịch BTC và muốn biết các bước chi tiết trong giao dịch hãy theo dõi bài viết này.
placeholder
Dự đoán giá đồng Bitcoin(BTC) trong tương lai 2023/2024Trong những năm gần đây, tiền ảo Bitcoin đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam và cả trên thế giới. Cộng đồng Bitcoin luôn sôi sục với những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. Cả tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung lại, mọi đánh giá, cái nhìn đều giúp đóng góp nhằm đưa Bitcoin phát triển trở thành 1 đồng tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong tương lai. Bài viết này mong rằng nó sẽ giúp các bạn có cái nhìn về tương lai của Bitcoin sẽ ra sao.Tình hình giá đồng Bitcoin diễn biến như thế nào?
Tác giả  Jane PhạmInsights
Trong những năm gần đây, tiền ảo Bitcoin đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam và cả trên thế giới. Cộng đồng Bitcoin luôn sôi sục với những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. Cả tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung lại, mọi đánh giá, cái nhìn đều giúp đóng góp nhằm đưa Bitcoin phát triển trở thành 1 đồng tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong tương lai. Bài viết này mong rằng nó sẽ giúp các bạn có cái nhìn về tương lai của Bitcoin sẽ ra sao.Tình hình giá đồng Bitcoin diễn biến như thế nào?
placeholder
Ví Bitcoin là gì? Top 08 ví Bitcoin uy tín & an toàn nhấtVí Bitcoin là một nơi giúp bạn lưu trữ, nhận và gửi đồng tiền điện tử BTC. Về chức năng lưu trữ, gửi và nhận tiền thì ví BTC cũng có những điểm tương đồng đối với một tài khoản giao dịch tại ngân hàng truyền thống. Hiện nay, trên thị trường tiền điện tử nói chung bạn có thể dễ dàng bắt gặp ví Bitcoin ở hai dạng chính là ví nóng và ví lạnh. Khi nào cần sử dụng ví Bitcoin? Sử dụng ví Bitcoin có phức tạp không?
Tác giả  Linh BuiInsights
Ví Bitcoin là một nơi giúp bạn lưu trữ, nhận và gửi đồng tiền điện tử BTC. Về chức năng lưu trữ, gửi và nhận tiền thì ví BTC cũng có những điểm tương đồng đối với một tài khoản giao dịch tại ngân hàng truyền thống. Hiện nay, trên thị trường tiền điện tử nói chung bạn có thể dễ dàng bắt gặp ví Bitcoin ở hai dạng chính là ví nóng và ví lạnh. Khi nào cần sử dụng ví Bitcoin? Sử dụng ví Bitcoin có phức tạp không?
placeholder
Có nên chơi Bitcoin? Năm 2024 là thời điểm tốt để chơi Bitcoin?Bạn chắc đã nghe về Bitcoin và lợi nhuận ban đầu của những nhà đầu tư kiếm được… nhưng bạn vẫn không thể đưa ra quyết định. Kể từ khi Bitcoin gần đạt mức $20.000 vào tháng 12 năm 2017, “Liệu tôi có nên đầu tư Bitcoin không?” trở thành câu hỏi phổ biến nhất, xếp ngay sau đó là câu hỏi: “Liệu mình nên chơi Bitcoin bây giờ hay đã quá muộn?” Chúng ta đều biết, Năm 2020 đã xảy ra nhiều sự kiện lớn đã ảnh hưởng nhiều đến thị trường tài chính. Năm 2021,giá Bitcoin đã phá vỡ 68000$.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Bạn chắc đã nghe về Bitcoin và lợi nhuận ban đầu của những nhà đầu tư kiếm được… nhưng bạn vẫn không thể đưa ra quyết định. Kể từ khi Bitcoin gần đạt mức $20.000 vào tháng 12 năm 2017, “Liệu tôi có nên đầu tư Bitcoin không?” trở thành câu hỏi phổ biến nhất, xếp ngay sau đó là câu hỏi: “Liệu mình nên chơi Bitcoin bây giờ hay đã quá muộn?” Chúng ta đều biết, Năm 2020 đã xảy ra nhiều sự kiện lớn đã ảnh hưởng nhiều đến thị trường tài chính. Năm 2021,giá Bitcoin đã phá vỡ 68000$.
Ad