Cổ phiếu Vinhomes(VHM) phục hồi từ đáy, kết quả kinh doanh khả quan. Giờ đã là lúc mua vào cổ phiếu Vinhomes?

8 Phút
Cập nhật 06/12/2023 10:00
Đặng Tuấn Vũ
Lloyd
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Kể từ ngày 1/8/2023, giá cổ phiếu Vinhomes đã giảm mạnh từ mức 66,000 VND/cổ phiếu xuống còn 37,000 VND/cổ phiếu tương đương với mức giảm 44%. Giá cổ phiếu Vinhomes đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán. Mặc dù giá đã phục hồi trở lại khoảng 10% kể từ mức thấp nhất kể trên, tuy nhiên, liệu đây có phải là tín hiệu tạo đáy thuyết phục hay chỉ là sự phục hồi nhất thời và vẫn có thể giảm xuống sâu hơn trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và phân tích qua bài viết sau. 

giá cổ phiếu Vinhomes

(Nguồn: Tradingview)

1. Giới thiệu về Vinhomes


Công ty Cổ phần Vinhomes là công ty bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng, vận hành và khai thác bất động sản nhà ở, được định vị là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế.

Hai lĩnh vực kinh doanh chính của Vinhomes như sau:

☀️ Bất động sản nhà ở: Là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam, Phát triển các dự án nhà ở cao cấp, biệt thự ... với quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng và tiện ích.


☀️ Bất động sản dịch vụ: Cung cấp các dịch vụ bất động sản cao cấp như quản lý vận hành, cho thuê ... Các dịch vụ của Vinhomes được đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

 

cơ cấu cổ đông Vinhomes

(Nguồn: Fireant, Tổng hợp)


Vingroup là cổ đông lớn nhất của Vinhomes, chiếm hơn 66% vốn cổ phần của Vinhomes. Do đó Vinhomes vẫn nằm trong sự kiểm soát của Vingroup và cũng là công ty quan trọng nhất trong hệ sinh thái của Vingroup.


2. Vốn hóa của Vinhomes so với các doanh nghiệp bất động sản khác

vốn hóa thị trường


Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản có vốn hóa lớn nhất trong ngành, lớn gấp 5,12 lần so với Novaland là doanh nghiệp có vốn hóa lớn thứ hai trong thị trường bất động sản nhà ở (Không tính các doanh nghiệp có liên quan đến Vingroup).

1701661090491

(Nguồn: Vinhomes, Tổng hợp)


Kể từ khi niêm yết trên sàn chứng khoán, Vinhomes vẫn luôn trả cổ tức đều đặn cho cổ đông. Tuy nhiên từ năm 2022, Vinhomes đã không thực hiện trả cổ tức cho nhà đầu tư.

Đây có thể coi là dấu hiệu cho sự khó khăn về dòng tiền và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện tại.


3. Đầu tư vào cổ phiếu Vinhomes trong 3 năm vừa qua liệu có phải là quyết định đúng đắn đối với nhà đầu tư?


Kể từ khi niêm yết trên sàn chứng khoán cho đến này, thị giá của Vinhomes biến động thường xuyên. Có những thời điểm giá cổ phiếu Vinhomes giảm về mức 38,000 VND/cổ phiếu. Tuy nhiên cũng có những thời điểm giá cổ phiếu Vinhomes đã đạt mức cao nhất là 90,000 VND/cổ phiếu.


Giá cổ phiếu Vinhomes biến động cùng chiều so với Vnindex trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2021. Nhưng điều này đã thay đổi kể từ năm 2022 khi giá cổ phiếu liên tục giảm trong khi chỉ số Vnindex phục hồi. 


Biểu đồ so sánh hiệu quả đầu tư giữa VHM và Vnindex cho thấy đường thể hiện hiệu quả đầu tư VHM (đường màu xanh) liên tục có hiệu suất đầu tư thấp hơn so với VNIndex (đường màu cam). Điều này đồng nghĩa rằng, đầu tư vào cổ phiếu VHM trong giai đoạn này sẽ không hiệu quả so với Vnindex khi hiện tại Vnindex đang dương 4% trong khi VHM đang âm -38% về kết quả đầu tư. Do đó, VHM tại thời điểm hiện tại sẽ thích hợp với các nhà đầu tư dài hạn đặt cược vào sự phục hồi của thị trường bất động sản Việt Nam và sự thành công của Vinfast.

VHM và Vnindex

(Nguồn: Tradingview)


4. Các yếu tố ảnh thưởng đến giá cổ phiếu Vinhomes

1️⃣ Tình hình thị trường bất động sản Việt Nam ấm trở lại

Thị trường bất động sản Việt Nam đã trả qua năm 2022 và 2023 khá tồi tệ khi đa phần các chủ đầu tư đều không thể bán được hàng tồn kho và không có dòng tiền để tiếp tục xây dự án còn dang dở. 

Các dấu hiệu phục hồi bắt đầu xuất hiện vào cuối năm 2023 cho tới nay, khi các giao dịch được ghi nhận nhiều hơn, đặc biệt là các tại thành phố lớn. Nhu cầu mua bất động sản hiện đang tập trung vào phân khúc có giá trị sử dụng thật thay vì loại bất động sản đầu cơ, tuy nhiên, điều này cũng là tín hiệu tích cực cho các chủ đầu tư, khiến họ có được nguồn thu để giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

Cụ thể, theo dữ liệu từ website Batdongsan.com, lượng tìm kiếm đầu tư đất nền ở Hà Nội đã tăng 110% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi đó, lượng tìm kiếm chung cư ở cả Hà Nội và TPHCM tăng trên 70%.

2️⃣ Tình hình tài chính của Vinhomes vẫn cho thấy kết quả khả quan

Bất chấp tình hình khó khăn của thị trường, Vinhomes vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh năm 2023 rất tốt với sự tăng trưởng của cả doanh thu và lợi nhuận. Cụ thể, doanh thu của VHM tăng lên 103,5 nghìn tỷ, tăng trên 60% so với cùng kỳ năm ngoái, đồng thời lợi nhuận đạt 43,5 nghìn tỷ, tương đương mức tăng là 11,2%. 

Tóm tắt bảng cân đối kế toán của VHM


Kết thúc năm 2023, Vinhomes cũng đã khiến cổ đông yên tâm hơn nhờ bảng cân đối kế toán khá lành mạnh. Ví dụ, tiền và các khoản tương đương tiền tăng từ 10,8 nghìn tỷ vào năm 2022 lên 14,1 nghìn tỷ vào năm 2023. Hàng tồn kho giảm từ 64,4 nghìn tỷ xuống còng 55,5 nghìn tỷ, dấu hiệu tích cực cho thấy doanh nghiệp có nguồn thu từ hoạt động kinh doanh cốt lõi. Trong khi đó, cả tài sản ngắn hạn và tài sản dài hạn cũng đều tăng lên đáng kể, ví dụ tài sản dài hạn tăng từ 165,1 nghìn tỷ lên 202,2 nghìn tỷ. 

Mặc dù nợ phải trả tăng từ mức 213,2 nghìn tỷ lên 261,9 nghìn tỷ nhưng vốn chủ sở hữu cũng tăng 148,5 nghìn tỷ lên 182,6 nghìn tỷ, con số khá ấn tượng trước tình hình khó khăn tài chính của năm 2023.

17135110355483

Tóm tắt bảng cân đối kế toán của VHM (Nguồn: Investing)

3️⃣ Hoạt động kinh doanh của Vinfast

Toàn bộ hệ sinh thái của Vingroup đang gồng gánh cho Vinfast. Với việc là doanh nghiệp có lãi nhiều nhất và đầu tàu của toàn bộ tập đoàn Vingroup, sự yếu kém của Vinfast chắc chắn sẽ có tác động không hề nhỏ đến kỳ vọng của nhà đầu tư với cổ phiếu VHM. 


Ở thời điểm hiện tại, sẽ rất khó để nói Vinfast liệu có thành công hoặc đến khi nào sẽ hòa vốn. Tuy nhiên, theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi Vingroup, trong năm 2023, hoạt động kinh doanh của Vinfast đã có nhiều tiến bộ khi doanh số đạt 28,5 nghìn tỷ, tăng trưởng 91% so với năm 2022. Trong năm 2022, Vinfast vẫn lỗ 4,1 nghìn tỷ, tuy nhiên, con số này đã giảm đáng kể so với mức 13,1 nghìn tỷ của năm 2022. 

Như vậy, ta có thể trông chờ rằng, thời điểm Vinfast hết lỗ hoặc bắt đầu có lãi cũng là thời điểm mà kỳ vọng dành cho nhóm cổ phiếu thuộc tập đoàn Vingroup như VHM có triển vọng tốt hơn.

Như vậy, nhìn chung, viễn cảnh kinh doanh của Vinhomes đang tốt dần và quay trở lại quỹ đạo tăng trưởng, nhà đầu tư có thể kỳ vọng tích cực vào doanh nghiệp này. Mặc dù vậy, cổ phiếu VHM sẽ bị ảnh hưởng đáng kể bởi Vinfast, một công ty con cũng nằm trong hệ sinh thái Vingroup và đang vẫn phải chịu những khoản thua lỗ nặng nề.

5. Phân tích kỹ thuật cổ phiếu Vinhomes


Nhìn vào biểu đồ khung 1D, ta có thể thấy cổ phiếu VHM đang ở vùng đáy dài hạn. Kể từ khi niêm yết trên thị trường chứng khoán, VHM chưa từng rơi sâu như vậy. Giá VHM đã từng phục hồi rất tốt nửa đầu năm 2023, tuy nhiên, sau đó lại rơi tự do xuyên qua cả vùng 37.500. Hiện tại, giá vẫn đang có xu hướng tích lũy quanh vùng đáy mà chưa có dấu hiệu bứt lên để bắt đầu một chu kỳ mới khi nhìn về dài hạn.

Biểu đồ cổ phiếu VHM khung 1W

Biểu đồ cổ phiếu VHM khung 1W (Nguồn: Tradingview)


Ở biểu đồ khung 1D, giá VHM đang cho thấy xu hướng phục hồi chắc chắn và ổn định kể từ khi rơi xuống vùng dưới 37.000 hồi tháng 11/2023. Giá vẫn đang tuân thủ theo đúng đường xu hướng với RSI ở mức 65 và MACD hướng lên. Mặc dù chưa cho thấy sức mạnh thực sự trên đường giá nhưng đây cũng là những biểu hiện khá tốt của VHM khi sự phục hồi đi liền với kết quả kinh doanh cải thiện.

Nhiều khả năng, giá VHM vẫn sẽ tuân thủ theo đường xu hướng này thêm một thời gian trước khi có những sự đột phá dựa theo kỳ vọng kinh doanh năm 2024 của công ty. Các vùng kháng cự cần the dõi của VHM sẽ là 48.000 và 52.000. Ngược lại, nếu giá đảo chiều và phá vỡ xu hướng, các mốc cần quan sát sẽ là 40.000 và 36.000. 

 

giá VHM


6. Ưu điểm và rủi ro khi mua vào cổ phiếu VHM


Ưu điểm:

✔️VHM là doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam, do đó, VHM có nhiều cơ hội để tồn tại hơn so với các doanh nghiệp bất động sản khác trong giai đoạn khó khăn.


✔️Bên cạnh đó, nếu không phải hỗ trợ dòng tiền cho Vingroup và Vinfast thì tài chính của VHM vẫn tương đối lành mạnh


Rủi ro:


⭕ Ngành bất động sản vẫn đang gặp nhiều khó khăn khi nhu cầu mua bất động sản trong nền kinh tế vẫn đang suy yếu.


⭕ Vingroup và Vinfast đang là gánh nặng cho Vinhomes.


Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật 


7. Nhà đầu tư có nên mua vào cổ phiếu VHM tại thời điểm hiện tại hay không?


Câu trả lời là tùy vào khoảng thời gian đầu tư của nhà đầu tư. 

+ Đối với nhà đầu tư giao dịch ngắn hạn:


Nhà đầu tư có thể giao dịch cổ phiếu VHM do thời điểm hiện tại, các cổ phiếu thuộc nhóm ngành bất động sản đang được quan tâm với kỳ vọng phục hồi của thị trường. Ở những phiên giao dịch được hỗ trợ bởi thông tin tốt, nhiều khả năng VHM sẽ bật tăng nhờ dòng tiền đầu cơ mạnh mẽ. Hãy để ý phản ứng giá của VHM tại đường xu hướng như trên đồ thị phân tích kỹ thuật. Đây sẽ là các điểm mua vào thích hợp để đầu cơ do giá thường sẽ bật lại tại những điểm này.


+ Đối với nhà đầu tư dài hạn:

Đối với những nhà đầu tư dài hạn, VHM luôn là một cổ phiếu tốt nếu tính đến các yếu tố cơ bản về doanh nghiệp như uy tín, nguồn vốn dồi dào và quỹ đất lớn… Nếu nhìn về dài hạn, VHM vẫn sẽ là doanh nghiệp đầu ngành bất động sản với những dự án hàng tỷ USD và mang lại lợi nhuận tiềm năng lớn. Giá VHM cũng đang ở vùng rất tốt để mua trong dài hạn do nó gần như đã chia hai kể từ đỉnh cao nhất lịch sử. 

Chính vì vậy, đây là thời điểm tốt để mua vào cổ phiếu VHM với tầm nhìn dài hạn từ 2 đến 3 năm. Hãy cùng tham khảo kỳ vọng của một số công ty chứng khoán lớn cho cổ phiếu VHM như sau: 

Tên công ty chứng khoán

Giá mục tiêu

Chứng khoán Hồ Chí Minh

64,100 VND/cổ phiếu

Vietcap securities

56,4000 VND/cổ phiếu

Citi

44,480 VND/cổ phiếu

MSGS

72,000 VND/cổ phiếu   

Mirae assets

63,000 VND/cổ phiếu


8. Kết luận


Cổ phiếu Vinhomes đã chứng kiến sự phục hồi sau giai đoạn sụt giảm kinh hoàng hồi cuối năm 2023. Tình hình tài chính của công ty cũng cho thấy sự lành mạnh ở thời điểm kết thúc năm 2023. Ngoài ra thị trường bất động sản đang ấm trở lại và Vinhomes vẫn luôn cho thấy mình là một thế lực trong ngành với doanh thu tăng ổn định qua các năm. 

Mặc dù vậy, nhà đầu tư cũng cần lưu ý rằng, Vinhomes đang là đầu tàu kéo toàn bộ tập đoàn Vingroup, trong số đó có Vinfast, công ty hiện đã thua lỗ hàng tỷ USD trong những năm vừa qua và khó có thể hòa vốn hoặc có lãi trong tương lai gần. Việc công ty mẹ - Vingroup và công ty liên quan – Vinfast đều đang gặp khó khăn, cũng tạo ra áp lực về cân đối dòng tiền đối với doanh nghiệp khi Vinhomes phải hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp đã nêu.

Vinhomes là doanh nghiệp lớn nhất trong ngành, nhưng nhà đầu tư cần cẩn trọng với rủi ro về làn sóng vỡ nợ của doanh nghiệp bất động sản trong thời gian tới và đánh giá lại tình hình thị trường trước khi quyết định đầu tư.

Đối với nhà đầu tư dài hạn, sự giảm giá có thể là cơ hội để mua cổ phiếu VHM với mức giá rẻ, tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần theo dõi sát sao thông tin về tình hình tài chính của VHM và thị trường bất động sản trong thời gian tới. 


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBg


Câu hỏi thường gặp
Vinhomes có chiến lược kinh doanh thế nào để đối phó với tình trạng khó khăn hiện tại?
Để đối phó với tình trạng khó khăn hiện tại, Vinhomes tập trung vào việc đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, mở rộng danh mục để hướng đến khách hàng trung lưu và bình dân, bao gồm cả các sản phẩm giá rẻ hơn và dịch vụ cho thuê bất động sản. Thứ hai, Vinhomes tăng cường ứng dụng công nghệ, từ việc marketing đến quản lý vận hành, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm khách hàng. Cuối cùng, công ty mở rộng thị trường ra các tỉnh thành khác trong cả nước, tận dụng tiềm năng của thị trường bất động sản khu vực. Các dự án mới và hoạt động cho thuê như Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Smart City, và mở rộng văn phòng cho thuê tại Vincom Center đều phản ánh chiến lược này của công ty. Vinhomes tập trung vào tiêu thụ các sản phẩm hiện đã hoàn thiện và hạn chế xây dựng thêm các dự án mới để đảm bảo lượng tiền mặt dồi dào trong giai đoạn khó khăn hiện nay.
Vinhomes có gì khác biệt so với các tập đoàn bất động sản khác?
Nền tảng tài chính tốt: Vinhomes luôn là nhà phát triển bất động sản được ưa thích tại Việt Nam, điều này giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp luôn được khách hàng ưa thích và ưu tiên lựa chọn. Do đó sản lượng hàng bán ra của Vinhomes luôn vượt trội so với các đối thủ cùng ngành. Đội ngũ nhân sự giỏi và giàu kinh nghiệm: Vinhomes có đội ngũ nhân sự giỏi và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Vinhomes luôn là doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ cho nhân viên tốt nhất. Điều này giúp giữ chân được ngồn lao động chất lượng cho doanh nghiệp. Chiến lược phát triển bài bản: Vinhomes có chiến lược phát triển bất động sản bài bản khi luôn tập trung không chỉ vào công trình nhà ở mà còn phát triển hạ tầng đi kèm để nâng cao chất lượng sống của khách hàng. Chính vì vậy các sản phẩm của Vinhomes luôn được ưu tiên mặc dù giá bán đều ở mức cao.
Liệu Vinhomes có phá sản hay không?
Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam và có những lợi thế nhất định so với các đối thủ hoạt động trong cùng lĩnh vực như: • Quy mô tài sản lớn, tạo cho tập đoàn một nền tảng tài chính vững chắc. • Thương hiệu mạnh, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. • Sở hữu quỹ đất rộng lớn đảm bảo sự phát triển trong tương lai. Do đó, rủi ro lớn nhất đối với Vinhomes trong giai đoạn hiện nay không đến từ hoạt động kinh doanh nòng cốt của doanh nghiệp mà đến từ việc doanh nghiệp phải hỗ trợ tài chính cho hoạt động sản xuất của Vinfast. Vì vậy trong trường hợp xấu nhất là Vinfast không tiếp tục hoạt động, Vinhomes sẽ chịu tổn thất từ các khoản cho vay Vinfast nhưng doanh nghiệp sẽ vẫn tiếp tục tồn tại nhờ vào vị thế lớn của doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Cổ phiếu blue chip là gì? Danh sách & Cách chơi cổ phiếu bluechip 2024Cổ phiếu Blue chip luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối vời những nhà đầu tư chứng khoán khi bộ lọc cổ phiếu để đầu tư vào bởi nó được coi là kênh đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận ổn định. Vậy Cổ phiếu blue chip là gì và những cổ phiếu nào tại việt nam hiện đang nằm trong danh sách cổ phiếu blue chip?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Cổ phiếu Blue chip luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối vời những nhà đầu tư chứng khoán khi bộ lọc cổ phiếu để đầu tư vào bởi nó được coi là kênh đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận ổn định. Vậy Cổ phiếu blue chip là gì và những cổ phiếu nào tại việt nam hiện đang nằm trong danh sách cổ phiếu blue chip?
placeholder
Giá cổ phiếu Apple (AAPL) bao nhiêu? Cách mua cổ phiếu Apple? Hướng dẫn mua cổ phiếu Apple (AAPL) onlineCổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
Tác giả  Jane PhạmInsights
Cổ phiếu Apple đã bật trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất 227 USD vào tháng 3 đỉnh điểm của đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa qua, cổ phiếu Apple đã tăng hơn 23% và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 335 USD/ cổ phiếu (11/06, 2020 4:00 PM. ET). Điều này mang lại cho Apple mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, khiến nó trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới sau cổ phiếu Microsoft (MSFT). Xu hướng giá cổ phiếu Apple cũng rất mạnh vì hiệu suất mạnh của công ty trong quý đầu tiên. Doanh thu của công ty đã tăng 1% lên 58,3 tỷ USD trong quý I/2020, cao hơn 3,67 tỷ USD so với dự đoán của các nhà phân tích.
placeholder
Năm 2024 cách chơi chứng khoán Mỹ hiệu quả ra sao? Đầu tư chứng khoán cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Minh bạch và uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận tốt, thời gian giao dịch dài – đó là những lý do cuốn hút nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Mỹ. Tại Mỹ, các sàn giao dịch như NYSE và Nasdaq đều là điểm đến của các cổ phiếu danh tiếng như Google, Facebook hay Apple. Hiện nay, đầu tư chứng khoán Mỹ tại việt nam rất là đơn giản, chỉ cần tải về một APP hoặc giao dịch trên máy tính thì có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
placeholder
Nên mua cổ phiếu nào? Top 50 những cổ phiếu giá rẻ tiềm năng 2024Thị trường cổ phiếu vô cùng rộng lớn với hàng ngàn các mã cổ phiếu khác nhau. Trong số đó có rất nhiều cổ phiếu đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại khi nền kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch. Một số ông lớn của thị trường chứng khoán đã có mức tăng trưởng/giảm cuống hấp dẫn đối với những nhà đầu cơ giá cổ phiếu. Tuy nhiên, nếu muốn có lợi nhuận ổn định hơn, loại cổ phiếu nào đáng đầu tư nhất trong năm 2021?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Thị trường cổ phiếu vô cùng rộng lớn với hàng ngàn các mã cổ phiếu khác nhau. Trong số đó có rất nhiều cổ phiếu đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại khi nền kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch. Một số ông lớn của thị trường chứng khoán đã có mức tăng trưởng/giảm cuống hấp dẫn đối với những nhà đầu cơ giá cổ phiếu. Tuy nhiên, nếu muốn có lợi nhuận ổn định hơn, loại cổ phiếu nào đáng đầu tư nhất trong năm 2021?
placeholder
Giá cổ phiếu Tesla bao nhiêu 2024? Hướng dẫn mua cổ phiếu Tesla(Tesla stock) cho người mới bắt đầu Chỉ trong vòng 1 năm qua, dù thị trường cổ phiếu đang chật vật lấy lại chỗ đứng sau đợt giảm điểm sốc do dịch bệnh, giá cổ phiếu của Tesla lại có thể tăng hơn 730%. Nhờ vậy, mã cổ phiếu Tesla đã đưa Elon Musk trở thành vị tỷ phú giàu nhất thế giới. Cũng nhờ cổ phiếu của công ty Elon Musk, nhiều nhà đầu tư bỗng chốc trở nên giàu có. Nếu bạn là nhà đầu tư mới đang quan tâm tới cổ phiếu của giới triệu phú, tỷ phú trên sàn chứng khoán Mỹ này, mình sẽ hướng dẫn bạn: ■ Mã cổ phiếu Tesla đã tăng trưởng thế nào trong năm 2021? ■ Năm 2022 có nên mua cổ phiếu Tesla? ■ Hướng dẫn chi tiết cách mua cổ phiếu Tesla
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Chỉ trong vòng 1 năm qua, dù thị trường cổ phiếu đang chật vật lấy lại chỗ đứng sau đợt giảm điểm sốc do dịch bệnh, giá cổ phiếu của Tesla lại có thể tăng hơn 730%. Nhờ vậy, mã cổ phiếu Tesla đã đưa Elon Musk trở thành vị tỷ phú giàu nhất thế giới. Cũng nhờ cổ phiếu của công ty Elon Musk, nhiều nhà đầu tư bỗng chốc trở nên giàu có. Nếu bạn là nhà đầu tư mới đang quan tâm tới cổ phiếu của giới triệu phú, tỷ phú trên sàn chứng khoán Mỹ này, mình sẽ hướng dẫn bạn: ■ Mã cổ phiếu Tesla đã tăng trưởng thế nào trong năm 2021? ■ Năm 2022 có nên mua cổ phiếu Tesla? ■ Hướng dẫn chi tiết cách mua cổ phiếu Tesla
Ad