PEPE vẫn phá ATH bất chấp nhiều ví cá voi đã chốt lời

Nhóm Mitrade
Cập nhật 20/05/2024 08:04
Nhóm Mitrade


● Những holder sớm của PEPE đã chuyển 250 tỷ token lên sàn Binance vào cuối ngày 13-5

● PEPE đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở 0,00001119 USD trên Binance, tác động từ sự trở lại của nhà giao dịch GameStop nổi tiếng Roaring Kitty trên X.

● PEPE đã tăng 24% trong vòng 24h qua bất chấp việc nhiều cá voi chốt lời.


PEPE, meme coin với vốn hóa thị trường hơn 4,4 tỷ USD, đã ghi nhận mức tăng giá mạnh trong 24h qua. Điều này nhiều khả năng xuất phát từ việc cộng đồng đầu tư meme coin đang hưởng ứng sự trở lại của trader GameStop Roaring Kitty trên X.

Đồng meme coin xếp Top 30 theo vốn hóa thị trường và các meme coin khác trên hệ sinh thái Solana như “ROAR” và “GME” đã ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mặc dù nó không liên quan đến các công ty hoặc nhà giao dịch nào.

PEPE lập mức ATH mới bấp chấp sự chốt lời của cá voi

PEPE đạt mức ATH ở mức 0,00001119 USD trên Binance. Trong 24 giờ qua, token này đã tăng 24%. Cùng với PEPE, nhiều meme coin khác cũng hưởng ứng đợt tăng giá này như Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB), Dogwifhat (WIF), Popcat (POPCAT), Floki (FLOKI), Bonk (BONK), Roaring Kitty (ROAR) và GameStop (GME).

Vào hôm 13-5, trader huyền thoại đứng sau cú tăng trưởng mạnh mẽ của GameStop vào năm 2021, Roaring Kitty đã đăng tải hình ảnh lên mạnh xã hội X, đánh dấu sự trở lại của mình và từ đó ngay lập tức tạo ra cơn sốt trong cộng đồng.

Sự tăng trưởng PEPE vẫn duy trì bất chấp việc các ví lớn liên tục chốt lời. Dữ liệu từ SpotOnChain cho thấy các nhà đầu tư sớm của PEPE đã bắt đầu bán ra để thu về lợi nhuận khi đồng meme này đạt mức ATH. VÍ 0x647 đã gửi 250 tỷ PEPE trị giá 2,69 triệu USD lên sàn Binance.

Cá voi này tiếp tục nắm giữ 42,4 tỷ PEPE khác với gần 3,96 triệu USD lợi nhuận chưa ghi nhận. 

Một ví cá voi khác là 0xa4f đã chốt lời 20,5% số lượng PEPE của mình chỉ sau 3 ngày nắm giữ, bán 123,7 tỷ PEPE để thu về 1,31 triệu USD.

Thông thường, việc các cá voi chốt lời sẽ tạo ra áp lực bán khủng khiếp và có ảnh hưởng tiêu cực đến giá của một loại tài sản. PEPE đã kháng lại xu hướng giảm và tiếp tục tăng mạnh trong ngày 14-5. Ở thời điểm viết bài, giá của đồng meme coin này đang tiệm cận lại gần mức ATH ở 0,00001 USD.


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBg


! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặctoàn bộ vốn đầu tư. Bạn có thể nhấp vào Tuyên bố công bố rủi ro của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch.


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: insights@mitrade.com. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 3 Price Prediction Bitcoin, Ethereum, Ripple: Bitcoin could see high volatility due to US CPIBitcoin (BTC) price could undergo an initial dip before rallying, with the release of US CPI data today.
Tác giả  FXStreet
Bitcoin (BTC) price could undergo an initial dip before rallying, with the release of US CPI data today.
placeholder
AI tokens see heavy gains following crypto market recoveryFollowing the crypto market recovery after the release of the US CPI data, AI tokens posted huge gains on Wednesday.
Tác giả  FXStreet
Following the crypto market recovery after the release of the US CPI data, AI tokens posted huge gains on Wednesday.
placeholder
GameStop tiếp tục tăng 60%. Nasdaq ghi nhận mức cao kỷ lục!Vào hôm 13-5, Nasdaq đã tăng 0,75% lên mức cao kỷ lục và cổ phiếu GameStop (GME) đã tăng 60%. Chỉ số chứng khoán toàn châu Âu cũng tăng phiên thứ 8 liên tiếp, lên mức cao kỷ lục mới.
Tác giả  Nhóm Mitrade
Vào hôm 13-5, Nasdaq đã tăng 0,75% lên mức cao kỷ lục và cổ phiếu GameStop (GME) đã tăng 60%. Chỉ số chứng khoán toàn châu Âu cũng tăng phiên thứ 8 liên tiếp, lên mức cao kỷ lục mới.
placeholder
Donald Trump’s pro-crypto endorsement helped meme coins pump this weekMeme coins, popular for their speculative nature, have had a good week as cryptocurrency took center stage in the ongoing US Election campaigns.
Tác giả  FXStreet
Meme coins, popular for their speculative nature, have had a good week as cryptocurrency took center stage in the ongoing US Election campaigns.
placeholder
Dogecoin rơi 7% sau khi Elon Musk và nhà sáng lập DOGE chế nhạo phe gấuGiá DOGE không thể thoát khỏi hiệu ứng giảm giá của Bitcoin vào hôm 11-12 khi đồng memecoin này cũng rơi theo thị trường. Việc giảm giá của DOGE không phải là điều bất ngờ nhưng sự kiện trước đó lại gây sự chú ý do nhà sáng lập đồng memecoin chế nhạo phe gấu.
Tác giả  FXStreet
Giá DOGE không thể thoát khỏi hiệu ứng giảm giá của Bitcoin vào hôm 11-12 khi đồng memecoin này cũng rơi theo thị trường. Việc giảm giá của DOGE không phải là điều bất ngờ nhưng sự kiện trước đó lại gây sự chú ý do nhà sáng lập đồng memecoin chế nhạo phe gấu.
Ad