Đặng Tuấn Vũ

Anh Vũ tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Hà Nội, Việt Nam.


Anh Vũ có hơn 9 năm kinh nghiệm biên tập các bài viết về tài chính, kinh tế, chính trị … tại Báo điện tử An Ninh Thủ Đô. Anh Vũ cũng từng nhiều năm công tác tại các ngân hàng hàng đầu như ANZ, Standard Chartered, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với đa dạng chuyên môn về vận hành, ngân hàng giao dịch, tín dụng và phát triển kinh doanh.


Ngoài ra, anh Vũ cũng có kinh nghiệm thực tiễn trong đầu tư chứng khoán và tiền điện tử…, đồng thời có niềm đam mê nghiên cứu về xu hướng thị trường tài chính và phân tích kỹ thuật.


Được viết bởi Đặng Tuấn Vũ
Duyệt bởi Đặng Tuấn Vũ
Dánh giá tuân thủ Đặng Tuấn Vũ
Được viết bởi Đặng Tuấn Vũ
placeholder
Cổ phiếu Reddit (RDDT) là gì? Tiềm năng đầu tư vào cổ phiếu RDDT trong 2024 và 2025Nền tảng Reddit đã rất quen thuộc với cộng đồng người dùng internet trong 2 thập kỷ qua nhưng phải đến ngày 21-3-2024 nó mới chính thức lên sàn chứng khoán.
Nền tảng Reddit đã rất quen thuộc với cộng đồng người dùng internet trong 2 thập kỷ qua nhưng phải đến ngày 21-3-2024 nó mới chính thức lên sàn chứng khoán.
placeholder
Cổ phiếu AMC là gì? Vì sao AMC được gọi là cổ phiếu meme? Dự đoán giá cổ phiếu AMC trong một năm tớiXu hướng đẩy giá các cổ phiếu meme vừa bất ngờ quay trở lại vào hôm 13-5, qua đó cổ phiếu nổi bật của phong trào này là AMC cũng ghi nhận sự tăng trưởng chóng mặt.
Xu hướng đẩy giá các cổ phiếu meme vừa bất ngờ quay trở lại vào hôm 13-5, qua đó cổ phiếu nổi bật của phong trào này là AMC cũng ghi nhận sự tăng trưởng chóng mặt.
placeholder
Hợp đồng kỳ hạn là gì? Hợp đồng kỳ hạn có lợi ích gì? Khi nào nên giao dịch hợp đồng kỳ hạn?Nhắc đến hợp đồng kỳ hạn, chúng ta thường nghĩ ngay tới khả năng làm giảm biến động giá của các tài sản như hàng hóa hay tiền tệ.
Nhắc đến hợp đồng kỳ hạn, chúng ta thường nghĩ ngay tới khả năng làm giảm biến động giá của các tài sản như hàng hóa hay tiền tệ.
placeholder
Cổ phiếu GameStop (GME) bất ngờ bùng nổ? Liệu lịch sử có lặp lại với cổ phiếu GME?Sự trở lại của trader từng tạo ra con sóng tăng lịch sử của GameStop (GME) đã khiến cổ phiếu này tăng gấp gần 3 lần chỉ trong hai ngày 13 và 14-5.
Sự trở lại của trader từng tạo ra con sóng tăng lịch sử của GameStop (GME) đã khiến cổ phiếu này tăng gấp gần 3 lần chỉ trong hai ngày 13 và 14-5.
placeholder
Cổ phiếu HDC sẵn sàng cho một đợt tăng giá mới? Nên mua HDC ngay hay chờ điều chỉnh thêm?Cổ phiếu bất động sản của Việt Nam đang gây được sự chú ý lớn của các nhà đầu tư nhờ tình trạng ấm dần của thị trường. Loại cổ phiếu này từng khiến rất nhiều người đổi đời trong chu kỳ tăng giá 2020 – 2021, do đó, các nhà đầu tư đang kỳ vọng điều này có thể lặp lại trong ở thời điểm hiện tại. Một trong những cổ phiếu được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay đó là HDC, doanh nghiệp kỳ cựu với tuổi đời hơn 30 năm, cùng nhiều thành tựu đạt được.
Cổ phiếu bất động sản của Việt Nam đang gây được sự chú ý lớn của các nhà đầu tư nhờ tình trạng ấm dần của thị trường. Loại cổ phiếu này từng khiến rất nhiều người đổi đời trong chu kỳ tăng giá 2020 – 2021, do đó, các nhà đầu tư đang kỳ vọng điều này có thể lặp lại trong ở thời điểm hiện tại. Một trong những cổ phiếu được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay đó là HDC, doanh nghiệp kỳ cựu với tuổi đời hơn 30 năm, cùng nhiều thành tựu đạt được.