CK tương lai Mỹ giảm sau phiên giao dịch giảm

Investing
Cập nhật 03/06/2024 02:33
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Investing.com - Hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ giảm trong các giao dịch buổi tối hôm thứ Tư, kéo dài đà giảm trên Phố Wall do sự thận trọng trước những tín hiệu sắp tới về lãi suất và lạm phát khiến các nhà đầu tư có ác cảm với thị trường chứng khoán.

Cổ phiếu đã bị ảnh hưởng bởi một số biện pháp chốt lời sau khi đạt mức cao kỷ lục vào đầu tháng 5, trong khi thu nhập yếu kém từ Salesforce (NYSE:CRM) cũng làm suy giảm tâm lý giao dịch sau giờ làm việc. Công ty phần mềm đã giảm mạnh gần 16% sau khi thị trường đóng cửa do dự báo của công ty không đạt được ước tính.

S&P 500 tương lai giảm 0,4% xuống 5.264,50 điểm, trong khi Nasdaq 100 tương lai giảm 0,5% xuống 18.713,0 điểm vào lúc 19:37 ET (23:37 GMT). Dow Jones tương lai giảm 0,7% xuống 38.252,0 điểm.

Tập đoàn được yêu thích trên thị trường NVIDIA Corporation (NASDAQ:NVDA) đã giảm 1% trong giao dịch ngoài giờ, khi đà mở rộng trong lĩnh vực sản xuất chip nặng ký giờ đây dường như đang cạn dần động lực.

Phố Wall suy yếu khi lo lắng về lãi suất vẫn tồn tại trước GDP, phát biểu của Fed

Các chỉ số Phố Wall giảm vào thứ Tư trong bối cảnh lo ngại dai dẳng về lãi suất cao, đặc biệt là trước dữ liệu lạm phát quan trọng vào thứ Sáu. Dữ liệu chỉ số giá PCE- thước đo lạm phát ưu tiên của Cục Dự trữ Liên bang- sẽ ra mắt vào thứ Sáu tuần này.

Nhưng trước đó, số liệu sửa đổi về dữ liệu tổng sản phẩm quốc nội quý đầu tiên sẽ được công bố vào thứ Năm và dự kiến sẽ cho thấy khả năng phục hồi nhất định của nền kinh tế Hoa Kỳ - một kịch bản giúp Fed có đủ dư địa để thực hiện giữ lãi suất cao lâu hơn.

Những bình luận chặt chẽ từ các quan chức Fed tiếp tục được đưa ra trong suốt tuần, khi họ liên tục cảnh báo rằng lạm phát sẽ cần phải giảm hơn nữa trước khi thực hiện bất kỳ đợt cắt giảm lãi suất nào. Điều này cũng cho thấy các nhà giao dịch phần lớn đã đánh giá thấp kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất vào tháng 9.

S&P 500 giảm 0,7% xuống 5.266,95 điểm, trong khi NASDAQ Composite giảm 0,6% xuống 16.920,58 điểm sau khi chạm một loạt mức cao kỷ lục. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 1,1% xuống 38.441,54 điểm.

Động lực sau khi thị trường đóng cửa: American Eagle trượt dốc, HP tăng giá

Trong số những động lực thúc đẩy thị trường đáng chú ý, nhà bán lẻ quần áo  American Eagle Outfitters  Inc (NYSE:AEO) giảm hơn 9% sau khi báo cáo thu nhập hàng quý yếu hơn dự kiến, do lạm phát dai dẳng đã làm giảm xu hướng mua sắm.

Công ty trí tuệ nhân tạo UiPath Inc (NYSE:PATH) giảm gần 29% sau khi dự báo của họ không đạt được ước tính.

Mặt khác, nhà sản xuất PC HP Inc (NYSE:HPQ) tăng 2,2% sau khi thu nhập hàng quý của họ vượt qua ước tính nhờ nhu cầu cải thiện, một phần nhờ vào AI.


03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBgCảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: . Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ giảm nhẹ. Tâm điểm bài phát biểu của PowellInvesting.com -- Hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ giảm nhẹ trong giao dịch buổi tối hôm thứ Hai, với trọng tâm là bài phát biểu sắp tới của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell để có th
Tác giả  Investing
Investing.com -- Hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ giảm nhẹ trong giao dịch buổi tối hôm thứ Hai, với trọng tâm là bài phát biểu sắp tới của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell để có th
placeholder
S&P 500 kết thúc ngày thứ Năm cách mức cao nhất lịch sử 10 điểm gần 4.800$Chỉ số cổ phiếu lớn của Standard & Poor's 500 (S&P) đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới trong khoảng 10 điểm vào thứ Sáu trước khi bị kéo trở lại sau đợt tăng bất ngờ về lãi suất trái phiếu chính phủ sau sự gia tăng bất ngờ về lãi suất trái phiếu chính phủ do cuộc đấu giá trái phiếu chính phủ kỳ hạn 7 năm đã dội nước vào đợt tăng rủi ro đang diễn ra trên thị trường được thúc đẩy bởi kỳ vọng cắt giảm lãi suất vào năm 2024.
Tác giả  FXStreet
Chỉ số cổ phiếu lớn của Standard & Poor's 500 (S&P) đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới trong khoảng 10 điểm vào thứ Sáu trước khi bị kéo trở lại sau đợt tăng bất ngờ về lãi suất trái phiếu chính phủ sau sự gia tăng bất ngờ về lãi suất trái phiếu chính phủ do cuộc đấu giá trái phiếu chính phủ kỳ hạn 7 năm đã dội nước vào đợt tăng rủi ro đang diễn ra trên thị trường được thúc đẩy bởi kỳ vọng cắt giảm lãi suất vào năm 2024.
placeholder
Chứng khoán tương lai Mỹ ổn định khi thị trường đón nhận lời khai của Powell, triển vọng cắt giảm lãi suấtInvesting.com -- Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ dao động trong biên độ hẹp trong các giao dịch buổi tối hôm thứ Ba, ổn định khi sự lạc quan về việc cắt giảm lãi suất đã giúp Phố Wall đạt mức cao kỷ
Tác giả  Investing
Investing.com -- Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ dao động trong biên độ hẹp trong các giao dịch buổi tối hôm thứ Ba, ổn định khi sự lạc quan về việc cắt giảm lãi suất đã giúp Phố Wall đạt mức cao kỷ
placeholder
Hợp đồng tương lai CK Mỹ giảm nhẹ với lời khai của Powell, dữ liệu CPI sắp được công bốInvesting.com -- Hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ giảm nhẹ trong các giao dịch buổi tối Chủ nhật khi các nhà đầu tư xem xét lời khai của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell và dữ liệu
Tác giả  Investing
Investing.com -- Hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ giảm nhẹ trong các giao dịch buổi tối Chủ nhật khi các nhà đầu tư xem xét lời khai của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell và dữ liệu
placeholder
Chứng khoán tương lai Mỹ ổn định; chờ đợi quyết định lãi suất của FedInvesting.com-- Hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ ổn định trong các giao dịch buổi tối hôm thứ Ba sau phiên tăng điểm được thúc đẩy bởi xu hướng đưa Phố Wall lên mức cao mới, với trọng tâm là C
Tác giả  Investing
Investing.com-- Hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ ổn định trong các giao dịch buổi tối hôm thứ Ba sau phiên tăng điểm được thúc đẩy bởi xu hướng đưa Phố Wall lên mức cao mới, với trọng tâm là C
Ad