Free Bitcoin là gì? 5 Cách Kiếm Tiền Bitcoin Free Dẽ Thực Hiện

13 Phút
Cập nhật 08/12/2023 09:23
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Nhờ vào sự biến động mạnh mẽ của thị trường, đầu tư vào tiền điện tử có thể mang lại những lợi thế đáng kể so với các khoản đầu tư truyền thống. 


Hiệu suất vượt trội khi đầu tư vào các đồng tiền ảo như Bitcoin đã thu hút sự yêu thích của các nhà đầu tư truyền thống trong thời gian qua. Khi quyết định đầu tư vào các đồng tiền điện tử, nhà đầu tư cần phải học hỏi và nghiên cứu để có thể giảm thiểu rủi ro. 


Bài viết này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một hướng dẫn tổng quát về cách kiếm tiền Bitcoin free online. 

1. Free Bitcoin là gì? Có phải là lừa đảo


Free Bitcoin được hiểu là Bitcoin miễn phí có thể kiếm được thông qua một số hình thức online như chơi game, làm khảo sát, xem quảng cáo…


Có rất nhiều website hay apps online cho phép người sử dụng thực hiện kiếm Bitcoin miễn phí theo cách này như NiceHash, Hashing24, StormGain… bằng cách thực hiện những nhiệm vụ website yêu cầu, bạn sẽ nhận được những phần thưởng bằng Bitcoin hoặc những điểm mà sau đó có khả năng quy đổi ra Bitcoin.


Vậy Free Bitcoin có lừa đảo không?


Câu trả lời là tùy theo dự án và tình huống cụ thể.


Việc sử dụng Bitcoin hay điểm số để quy đổi ra Bitcoin được nhiều website hay App sử dụng như một hình thức thu hút khách hàng. Một cách để thực hiện marketing hay tăng lượng truy cập, thông qua đó họ sẽ có thể tăng lợi nhuận và dành ra một phần để trả cho người sử dụng. Đây là một hình thức win-win trong kinh doanh.


Tuy nhiên, có nhiều vụ lừa đảo liên quan đến free Bitcoin. Lợi dụng lòng tham của nhiều người để chiếm đoạt tài sản hoặc thông tin cá nhân. Ví dụ như người sử dụng phải đăng ký thông tin cá nhân (bao gồm cung cấp tài liệu danh tính như căn cước công dân, hộ chiếu, bằng lái xe…). 


Thậm chí, sau khi tặng Bitcoin miễn phí, người tham gia sẽ được giới thiệu các hình thức trả phí để tăng cấp độ hay nhận thưởng cao hơn, nhưng sau đó website đột nhiên ngừng hoạt động hoặc biến mất với số tiền của người chơi.


2. Có nên kiếm Bitcoin free online?

Với giá trị tăng cao của BTC thì việc kiếm Bitcoin free trở nên hấp dẫn với rất nhiều người với nhiều lý do khác nhau như không có tiền để đầu tư trực tiếp hay đơn giản muốn tăng tài sản mà không cần tốn phí. Tuy nhiên việc kiếm Bitcoin miễn phí lại tiềm ẩn nhiều rủi ro với hiệu quả thấp.


Rủi ro:

Có thể bị lừa đảo, chiếm đoạt thông tin cá nhân. Nếu những App hay website có sẵn virut có thể tấn công và đánh cắp dữ liệu trong máy tính hoặc điện thoại người sử dụng.


Tốn thời gian, thường những hình thức như chơi game, xem quảng cáo, làm khảo sát… sẽ yêu cầu người chơi bỏ ra một lượng lớn thời gian để hoàn thành nhiệm vụ, trong đó giá trị phần thưởng sẽ rất thấp.


Biến động giá: việc biến động giá của Bitcoin sẽ làm giảm lợi nhuận kiếm được của người sử dụng. Ví dụ như trong năm 2022, Bitcoin đã giảm ~ 60% giá trị.


Như vậy, việc kiếm bitcoin free online có thể thực hiện được nhưng xét về góc độ rủi ro và lợi nhuận thì lại không hiệu quả. Người chơi nên cân nhắc về quỹ thời gian và  khả năng đầu tư của mình trước khi tham gia kiếm Bitcoin free. 


Thay vào đó, bạn có thể xem xét các hình thức kiếm Bitcoin khác với chi phí ban đầu thấp nhưng hiệu quả hơn. Phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách kiếm tiền từ Bitcoin để bạn đọc tham khảo.


3. Bắt đầu giao dịch đồng tiền ảo như thế nào?


Các bước giao dịch tiền ảo:


- Bước 1: Tải xuống ứng dụng di động hoặc truy cập vào webtrader của Mitrade 

- Bước 2: Mở tài khoản và thực hiện xác thực tài khoản. Nộp một khoản tiền để có thể bắt đầu giao dịch.

- Bước 3: Chọn loại tiền ảo bạn muốn giao dịch CFD

- Bước 4: Khám phá và tham khảo các biểu đồ và tỷ giá của loại tiền ảo đã chọn

- Bước 5: Mở vị trí dài hoặc ngắn đối với loại tiền ảo đã chọn và theo dõi các chuyển động của thị trường.

- Bước 6: Đóng vị trí và rút tiền lợi nhuận của bạn.

4. Sáu cách kiếm tiền online bằng Bitcoin


3.1 Giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch(như CFDs)

Cách tốt nhất để kiếm tiền từ phương pháp giao dịch tiền ảo trên các sàn giao dịch là mua tiền điện tử khi giá thấp và bán nó ngay khi nó lên cao tại các sàn giao dịch. 


● Ưu điểm: 

- Khả năng tiếp cận: Giao dịch thông qua hầu hết các công ty môi giới có thể được thực hiện trực tuyến và các nhà giao dịch có quyền truy cập vào giá cả thời gian thực, tin tức, biểu đồ giá, công cụ và chiến lược thông qua các nền tảng giao dịch trực tuyến. 


- Đòn bẩy: Tỷ lệ đòn bẩy có thể tạo ra sự khác biệt giữa về lợi nhuận trong giao dịch. Tùy thuộc vào các sàn giao dịch, các nhà giao dịch có thể có có được mức đòn bẩy phù hợp với quyết định đầu tư tiền ảo của mình. 


Thị trường                

Tỷ lệ ký quỹ trên sàn Mitrade                

Forex                

1:00~1:200

Hàng hóa                

Vàng & Bạc...(1:100), Dầu thô(1:00~1:200)

Chỉ số                

1:00~1:200

Tiền điện tử                

1:5~1:10

Cổ phiếu                

1:10~1:20


- Tiềm năng cho lợi nhuận nhanh: so với các cách đầu tư khác, giao dịch trên các sàn điện từ mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận trong thời gian ngắn hơn.


- Chi phí giao dịch thấp: Nhiều sàn giao dịch CFD Bitcoin không thu phí hoa hồng, mức chênh lệch cũng thấp (Spread) và bạn cũng không phải nộp thuế tem.


- Linh hoạt: Với khả năng bán khống, các trader có cơ hội kiếm lợi cả khi thị trường tăng và giảm.


16061198401343

Kiếm tiền theo 2 chiều thị trường như thế nào-Nguồn: Sàn Mitrade


● Nhược điểm

- Biến động: Đôi khi các nhà giao dịch tiền ảo với hy vọng lợi nhuận ngắn hạn có thể gặp phải biến động cực kỳ bất ngờ, điều này có thể khiến chiến lược giao dịch của họ không có lợi. 


May là có nhiều công cụ quản lý rủi ro miễn phí trên sàn giao dịch sẽ giúp bạn hạn chế tổn thất. Một số sàn giao dịch như Mitrade sẽ bảo vệ tài khoản của các trader khỏi số dư âm.


- Các sàn giao dịch không uy tín: Nếu không cẩn thận, các nhà giao dịch có thể gặp phải các nhà môi giới không uy tín, lừa đảo gây tổn hại đến lợi nhuận và tiền đầu tư của mình.


3.2 Khai thác (Đào):

Khai thác hay còn gọi là đào tiền điện tử là cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ các loại tiền ảo. Những người khai thác bitcoin nhận được bitcoin như một phần thưởng cho việc hoàn thành các "block" giao dịch xác định để thêm vào blockchain. 


● Ưu điểm: 

- Chi phí khai thác hiệu quả: Mặc dù chi phí trả trước cao, nhưng chi phí tiếp theo thấp hơn so với việc mua các đồng tiền ảo. 


- Không có rủi ro lừa đảo trong khai thác, điều này cũng làm cho nó an toàn hơn.


● Nhược điểm: 

- Chi phí thiết lập ban đầu cao: Bạn sẽ cần xem xét các yếu tố như các thiết bị khai thác đặc biệt, chi phí điện, kiến thức về cấu hình phần cứng, và không gian vật lý để hoạt động. Sau Bitcoin halving, chi phí đào Bitcoin càng cao hơn so với trước đây.


- Tốc độ chậm: tốc độ khai thác các đồng tiền ảo khá chậm chạp, số lượng thu được có thể khá thấp so với chi phí bỏ ra. 


3.3 Mua và hold: 

Thuật ngữ hold đề cấp đến việc nắm giữ tiền điện tử thay vì bán nó trong thời gian ngắn. Phương pháp này liên quan đến việc mua tiền kỹ thuật số và chờ cho đến khi giá trị của chúng tăng lên và bán để thu lợi nhuận. 


● Ưu điểm: 

- Chiến lược đơn giản: Nhà đầu tư chỉ cần mua một đồng tiền mà họ nghĩ có thể mang lại lợi nhuận cao và giữ nó cho đến khi giá tăng.


- Tiết kiệm chi phí về thuế: Vì chiến lược này liên quan đến tăng vốn dài hạn, nhà đầu tư chỉ phải trả thuế thấp khi hoàn vốn. Các chiến lược với lợi nhuận vốn ngắn hạn đòi hỏi thuế cao hơn.


- Tiết kiệm chi phí: Mua và hold giúp nhà đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí bao gồm phí hoa hồng và phí giao dịch.


- Không cần phân tích thị trường: Chiến lược này không cần phân tích thị trường. Bạn chỉ cần mua tiền và bán chúng khi được giá. Các yếu tố như thời gian thị trường và biến động hoàn toàn bị bỏ qua.


● Nhược điểm: 

- Giá cao: Hầu hết các đồng tiền có giá trị để nắm giữ đều có giá mua cao. Nếu bạn sẽ mua và giữ một đồng tiền ảo trong vài năm, hãy chắc chắn rằng nó là một trong những đồng tiền hàng đầu.


- Khoản lỗ lớn: Một số nhà đầu tư mua và nắm giữ tiền ảo phải chịu tổn thất lớn khi giá giảm.


- Biến động bị bỏ qua: Biến động là một khía cạnh quan trọng của giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, trong việc mua và nắm giữ, các nhà đầu tư thường bỏ qua khía cạnh này. 


3.4. Làm việc cho các công ty trả lương bằng tiền ảo

Đây là một cách rất phổ biến để kiếm tiền với tiền điện tử. Nhiều công ty trả lương bằng tiền điện tử và bất kỳ ai cũng có thể làm việc cho họ. 


Bạn có thể là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, nhà phát triển web, nhà thiết kế đồ họa, blogger, vv. Bên cạnh đó, các công ty thanh toán tiền điện tử hợp pháp cung cấp các khoản thanh toán khá hấp dẫn. 


Trong thời gian gần đây, việc tìm kiếm các công ty trả lương bằng tiền điện tử trở nên rất dễ dàng trên thế giới. 


3.5. Đăng ký vào các vòi (faucets) tiền ảo:

Về cơ bản, vòi tiền điện tử là một hệ thống phần thưởng chạy dưới dạng trang web hoặc ứng dụng di động để thưởng cho người dùng nếu đáp ứng đủ điều kiện. Các vòi tiền điện tử phổ biến nhất là các vòi Bitcoin trả bằng Satoshi (một phần trăm triệu BTC). 


Để kiếm tiền từ vòi, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu từ website hoặc ứng dụng có thể bao gồm chơi trò chơi, xem video, để lại đánh giá về sản phẩm, và xem một số quảng cáo nhất định, vv. 


Vòi tiền điện tử không thực sự cung cấp các khoản thanh toán lớn. Cách kiếm tiền duy nhất của họ là lưu lượng truy cập quảng cáo Một số vòi Bitcoin trả cao nhất là gì?


3.6. Trở thành người viết về tiền ảo:

Viết về tiền điện tử là một cách hay khác để kiếm tiền với tiền điện tử. Tuy nhiên, công việc này sẽ đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu và vốn từ vựng rộng về chủ đề này. 


Do sự phổ biến ngày càng tăng của tiền kỹ thuật số, ngày càng có nhiều trang web tìm kiếm các cá nhân có thể viết về tiền ảo. 


Việc tìm kiếm một nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể viết về tiền điện tử có thể đưa thu nhập của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. 


Để bắt đầu sự nghiệp viết tiền điện tử của bạn, hãy xây dựng hồ sơ người viết nội dung trên các nền tảng nổi tiếng toàn cầu như Upwork hoặc Freelancer.com.

5. Hai cách đầu tư đồng tiền điện tử phổ biến nhất


Trong số các cách kiếm tiền với bitcoin và các đồng tiền ảo khác, hai cách phổ biến nhất để bắt đầu giao dịch tiền điện tử bao gồm Mua và hold và giao dịch hợp đồng chênh lệch (CFD)


☆ Mua và hold

Mua và hold phù hợp cho các nhà đầu tư lão luyện với kiến thức và kinh nghiệm nhiều. Hơn nữa việc bạn hold đòi hỏi một khoản tiền đủ lớn thì mới cho ra được lợi nhuận đáng kể.


Đây rõ ràng là sân chơi của những “cá voi”, không phải ai cũng có khả năng Mua và hold tốt.


☆ Giao dịch CFD

Trái ngược với Mua và hold, giao dịch CFD phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Từ lớn đến bé, với tính chất linh hoạt và lợi nhuận cao. Giao dịch CFD đang được đa số các nhà đầu tư lựa chọn nhất là các nhà đầu tư với số vốn nhỏ.


CFD là một sản phẩm phái sinh trong đó một nhà môi giới đồng ý trả cho người giao dịch số tiền chênh lệch giá trị của tài sản cơ bản giữa ngày bắt đầu và kết thúc hợp đồng. Bạn có thể giữ một vị trí dài (suy đoán rằng giá sẽ tăng) hoặc một vị trí ngắn (suy đoán rằng giá sẽ giảm) so với 1 giá trị khác, ví dụ như BTC/USD.  


Ưu điểm của việc sử dụng CFD cho giao dịch tiền điện tử: 


● Thanh khoản: Thị trường tiền điện tử được coi là kém thanh khoản. Một số lượng giao dịch tương đối nhỏ có thể có tác động lớn đến giá cả thị trường; một yếu tố góp phần làm cho tiền điện tử biến động. 


Tuy nhiên, khi giao dịch CFD trên tiền điện tử, bạn có thể dễ dàng tránh được điều đó vì bạn không mua tài sản cơ bản mà CFD chỉ đơn giản là một sản phẩm phái sinh.


 Giao dịch đòn bẩy: Một nhà giao dịch CFD chỉ cần đưa ra một phần giá trị giao dịch của họ và vay số vốn còn lại từ nhà môi giới của họ. Điều này cho phép họ tiếp cận thị trường nhiều hơn và có thể khuếch đại lợi nhuận của mình. 


● Lựa chọn vị trí dài hoặc ngắn: Khi tự mua tiền điện tử, bạn chỉ có thể sinh lãi khi thị trường đang tăng. 

6. Năm mẹo hạn chế rủi ro & tăng lợi nhuận của bạn


Hãy cùng xem năm cách dễ nhất để tăng lợi nhuận giao dịch của bạn:


 Giao dịch với hệ số nhân

Nhờ sự ra đời của các công cụ phái sinh tiền điện tử như CFD, hợp đồng tương lai, quyền chọn, và giao dịch hoán đổi, giờ đây nhà đầu tư có thể thể biến một chuyển động thị trường tương đối nhỏ thành lợi nhuận nhờ khả năng giao dịch ký quỹ.


Các nhà giao dịch sẽ cần phải chọn lọc khi quyết định giao dịch bằng cách sử dụng đòn bẩy cao, vì một động thái nhỏ sai hướng có thể khiến hợp đồng thanh lý tự động. Tốt nhất là giao dịch với đòn bẩy thấp khi thị trường ít chắc chắn, và chọn đòn bẩy cao cho những thời điểm mà hướng đi của thị trường có thể dễ dàng dự đoán.


 Giao dịch trên thị trường giảm

Mặc dù sự thật là nhiều loại tiền điện tử lớn đã trải qua sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, chúng đều đối mặt với thời kỳ suy giảm. Bởi vì điều này, khả năng giao dịch trên thị trường giảm của các sản phẩm phái sinh có thể làm tăng cơ hội sinh lợi, vì các nhà giao dịch có thể dễ dàng chuyển sang vị trí ngắn khi thị trường đi xuống. 


Điều này cũng cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử thu được lợi nhuận thường xuyên từ các thị trường gần như liên tục giảm giá hoặc đã giảm trong một thời gian dài. Hơn nữa, khả năng sinh lời trên thị trường giảm giúp các nhà giao dịch sử dụng các chiến lược quản lý rủi ro đơn giản hơn nhiều để bảo vệ các khoản đầu tư giao ngay của họ.


 Thiết lập cảnh báo tự động

Hiện nay có rất nhiều công cụ có sẵn cho phép người dùng đặt cảnh báo cho một loạt các tình huống có thể xảy ra trong phạm vi thời gian được xác định trước - hoặc tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai. 


TradingView là công cụ trực tuyến phổ biến nhất được sử dụng cho mục đích này, vì nó cung cấp một trong những công cụ cảnh báo tùy biến nhất trên thị trường, cho phép người dùng nhận thông báo dưới dạng quảng cáo hình ảnh và tín hiệu âm thanh dựa trên trình duyệt, cũng như qua email, và SMS. 


Ngoài ra, Coinigy cũng là một lựa chọn phổ biến và cung cấp hầu hết các chức năng tương tự như TradingView, bao gồm cả tùy chọn cảnh báo email và SMS.


 Sử dụng tất cả các công cụ có sẵn và hơn thế nữa

Phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các công cụ biểu đồ, cho phép các nhà giao dịch thực hiện phân tích kỹ thuật trên một thị trường. 


Bằng cách kết hợp các công cụ biểu đồ đơn giản như đường xu hướng, chỉ báo tích hợp, và bộ dao động với nhau, nhà đầu tư có thể rút ra cái nhìn sâu sắc bổ sung về tình hình thị trường hiện tại và vạch ra hướng đi cho tương lai. 


Mitrade cung cấp nhiều công cụ biểu đồ nhằm trang bị tốt hơn cho các nhà giao dịch muốn sử dụng phân tích kỹ thuật làm cơ sở cho các quyết định của họ.


 Cắt giảm phí của bạn

Các nhà giao dịch nên tìm kiếm một nền tảng có sự cân bằng giữa các tính năng và chi phí. Mitrade cung cấp chi phí giao dịch ký quỹ tiền điện tử tốt nhất cũng như các chương trình khuyến mãi phần thưởng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Hãy truy cập vào website để biết nhiều hơn về thông tin khuyến mãi.

7. Lời kết

Đầu tư online bằng bitcoin và đồng tiền ảo có thể là một một trong nhiều lựa chọn để đầu tư tiền của bạn. Bây giờ bạn đã biết các phương pháp cũng như các mẹo đầu tư các đồng tiền điện tử, bạn sẽ áp dụng điều gì cho lựa chọn đầu tư của mình? 


▌ Các bài liên quan đến Bitcoin! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Top 10 APP chơi Bitcoin trên điện thoại và 03 Cách chơi Bitcoin nhanh nhất Thị trường Bitcoin đang sôi động hơn bao giờ hết. Giá đồng tiền kỹ thuật số này đang dao động quanh mức 62.000$. Điều bất ngờ hơn đó là cách đây chưa đầy 3 tháng giá của Bitcoin có thời điểm giảm dưới 30.000$. Để dễ hình dung thì bạn có thể tưởng tượng rằng, nếu bạn nắm giữ 1 bitcoin vào giữa tháng 7 vừa rồi thì hiện bạn đã có lãi tới 32.000$(Bao gồm chi phí giao dịch). Đây cũng chính là lý do vì sao mà Bitcoin lại thu hút nhiều trader mới đến như vậy. Tuy nhiên nhiều trader hiện tại vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hiện nay công nghệ fintech đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Do đó bạn có thể nắm bắt thông tin, giao dịch bitcoin, kiếm bitcoin miễn phí online ngay trên App mà không cần sử dụng đến máy tính.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Thị trường Bitcoin đang sôi động hơn bao giờ hết. Giá đồng tiền kỹ thuật số này đang dao động quanh mức 62.000$. Điều bất ngờ hơn đó là cách đây chưa đầy 3 tháng giá của Bitcoin có thời điểm giảm dưới 30.000$. Để dễ hình dung thì bạn có thể tưởng tượng rằng, nếu bạn nắm giữ 1 bitcoin vào giữa tháng 7 vừa rồi thì hiện bạn đã có lãi tới 32.000$(Bao gồm chi phí giao dịch). Đây cũng chính là lý do vì sao mà Bitcoin lại thu hút nhiều trader mới đến như vậy. Tuy nhiên nhiều trader hiện tại vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hiện nay công nghệ fintech đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Do đó bạn có thể nắm bắt thông tin, giao dịch bitcoin, kiếm bitcoin miễn phí online ngay trên App mà không cần sử dụng đến máy tính.
placeholder
Top 10+ ứng dụng đào Bitcoin trên điện thoại Android&iOS và hiệu suất cày Bitcoin của chúng Top 10+ APP đào bitcoin trên điện thoại android&iOS và hiệu suất cày bitcoin của chúng Với giá trị tăng phi mã trong vòng 1 năm trở lại đây, đồng tiền vua bitcoin đang trở thành tài sản khiến nhiều người thèm khát được nắm giữ. Xu hướng giá Bitcoin dao động liên tục mang lại cơ hội giao dịch ⌂ Mitrade Hiện tại, giá BTC đang ở quanh mốc 63.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ đồng/BTC. Theo tính toán, trong vòng 1 năm, giá BTC đã tăng hơn 4 lần (tháng 11/2020, giá 14.500 USD/BTC), tạo ra mức lợi nhuận khủng khiếp cho những ai nắm giữ dài hạn cũng như tìm kiếm chênh lệch giá trong ngắn hạn. Ngày nay, bên cạnh mua bitcoin hoặc giao dịch lướt sóng với bitcoin, nhiều người tìm cách sở hữu bitcoin bằng việc đào tiền ảo, thậm chí, công nghệ ngày nay còn cho phép người ta có thể đào bitcoin ngay trên điện thoại nên xu hướng dùng app đào bitcoin đang rất thu hút người mới.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Top 10+ APP đào bitcoin trên điện thoại android&iOS và hiệu suất cày bitcoin của chúng Với giá trị tăng phi mã trong vòng 1 năm trở lại đây, đồng tiền vua bitcoin đang trở thành tài sản khiến nhiều người thèm khát được nắm giữ. Xu hướng giá Bitcoin dao động liên tục mang lại cơ hội giao dịch ⌂ Mitrade Hiện tại, giá BTC đang ở quanh mốc 63.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ đồng/BTC. Theo tính toán, trong vòng 1 năm, giá BTC đã tăng hơn 4 lần (tháng 11/2020, giá 14.500 USD/BTC), tạo ra mức lợi nhuận khủng khiếp cho những ai nắm giữ dài hạn cũng như tìm kiếm chênh lệch giá trong ngắn hạn. Ngày nay, bên cạnh mua bitcoin hoặc giao dịch lướt sóng với bitcoin, nhiều người tìm cách sở hữu bitcoin bằng việc đào tiền ảo, thậm chí, công nghệ ngày nay còn cho phép người ta có thể đào bitcoin ngay trên điện thoại nên xu hướng dùng app đào bitcoin đang rất thu hút người mới.
placeholder
Đăng ký tài khoản Bitcoin như thế nào? Hướng dẫn tạo tài khoản Bitcoin cho người mới bắt đầu Bitcoin đang ngày càng được công nhận rộng rãi, các nhà đầu tư đều thấy được tiềm năng lợi nhuận của nó với thị trường tiền điện tử. Những hoài nghi về đồng tiền điện tử mạnh nhất này dường như đã bị đập tan khi nó bỗng chốc thành tài sản trú ẩn của nhiều nhà đầu tư trước đại dịch. Bài viết lần này tôi sẽ hướng dẫn cho nhà đầu tư mới cách đăng ký tài khoản Bitcoin, kinh nghiệm giao dịch và cùng với đó là lộ trình giao dịch Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giao dịch BTC và muốn biết các bước chi tiết trong giao dịch hãy theo dõi bài viết này.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Bitcoin đang ngày càng được công nhận rộng rãi, các nhà đầu tư đều thấy được tiềm năng lợi nhuận của nó với thị trường tiền điện tử. Những hoài nghi về đồng tiền điện tử mạnh nhất này dường như đã bị đập tan khi nó bỗng chốc thành tài sản trú ẩn của nhiều nhà đầu tư trước đại dịch. Bài viết lần này tôi sẽ hướng dẫn cho nhà đầu tư mới cách đăng ký tài khoản Bitcoin, kinh nghiệm giao dịch và cùng với đó là lộ trình giao dịch Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giao dịch BTC và muốn biết các bước chi tiết trong giao dịch hãy theo dõi bài viết này.
placeholder
Dự đoán giá đồng Bitcoin(BTC) trong tương lai 2023/2024Trong những năm gần đây, tiền ảo Bitcoin đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam và cả trên thế giới. Cộng đồng Bitcoin luôn sôi sục với những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. Cả tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung lại, mọi đánh giá, cái nhìn đều giúp đóng góp nhằm đưa Bitcoin phát triển trở thành 1 đồng tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong tương lai. Bài viết này mong rằng nó sẽ giúp các bạn có cái nhìn về tương lai của Bitcoin sẽ ra sao.Tình hình giá đồng Bitcoin diễn biến như thế nào?
Tác giả  Jane PhạmInsights
Trong những năm gần đây, tiền ảo Bitcoin đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam và cả trên thế giới. Cộng đồng Bitcoin luôn sôi sục với những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. Cả tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung lại, mọi đánh giá, cái nhìn đều giúp đóng góp nhằm đưa Bitcoin phát triển trở thành 1 đồng tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong tương lai. Bài viết này mong rằng nó sẽ giúp các bạn có cái nhìn về tương lai của Bitcoin sẽ ra sao.Tình hình giá đồng Bitcoin diễn biến như thế nào?
placeholder
Ví Bitcoin là gì? Top 08 ví Bitcoin uy tín & an toàn nhấtVí Bitcoin là một nơi giúp bạn lưu trữ, nhận và gửi đồng tiền điện tử BTC. Về chức năng lưu trữ, gửi và nhận tiền thì ví BTC cũng có những điểm tương đồng đối với một tài khoản giao dịch tại ngân hàng truyền thống. Hiện nay, trên thị trường tiền điện tử nói chung bạn có thể dễ dàng bắt gặp ví Bitcoin ở hai dạng chính là ví nóng và ví lạnh. Khi nào cần sử dụng ví Bitcoin? Sử dụng ví Bitcoin có phức tạp không?
Tác giả  Linh BuiInsights
Ví Bitcoin là một nơi giúp bạn lưu trữ, nhận và gửi đồng tiền điện tử BTC. Về chức năng lưu trữ, gửi và nhận tiền thì ví BTC cũng có những điểm tương đồng đối với một tài khoản giao dịch tại ngân hàng truyền thống. Hiện nay, trên thị trường tiền điện tử nói chung bạn có thể dễ dàng bắt gặp ví Bitcoin ở hai dạng chính là ví nóng và ví lạnh. Khi nào cần sử dụng ví Bitcoin? Sử dụng ví Bitcoin có phức tạp không?
Ad