EUR/USD đi ngang ở mức gần 1,0850 khi dữ liệu sắp được công bố

FXStreet
Cập nhật 23/05/2024 01:59
Nhóm Mitrade


  • EUR/USD xoay quanh mức quen thuộc vào thứ Ba khi các nhà đầu tư chờ đợi lý do để di chuyển.

  • Thứ Tư bắt đầu ngày quan trọng dự kiến cho nửa cuối tuần giao dịch.

  • Bài phát biểu của quan chức Fed là trọng tâm, làm dịu đi khẩu vị rủi ro.


EUR/USD bám sát mức quen thuộc trong phiên giao dịch thị trường thứ Ba trầm lắng. Các quan điểm thảo luận từ quan chức Cục Dự trữ Liên bang (Fed) là trọng tâm trên các tiêu đề, nhưng cung cấp rất ít thông tin mới để các nhà đầu tư tiếp thu, khiến khẩu vị rủi ro bị hạn chế và giá thầu bị chốt gần với giá mở cửa.

Forex Today: No progress ahead of FOMC Minutes

Đọc thêm: Fed policymakers stick to cautious script after April CPI inflation sparked rate cut hopes

Biên bản cuộc họp mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ được công bố vào thứ Tư và các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào về sự thay đổi cơ cấu trong cuộc đối thoại nội bộ của Fed về việc cắt giảm lãi suất. Thứ Năm tiếp theo với số liệu hoạt động của Chỉ số người quản lý mua hàng (PMI) từ cả EU và Mỹ, và Thứ Sáu sẽ kết thúc tuần giao dịch với Đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền của Mỹ.

Triển vọng kỹ thuật của EUR/USD

Đồng euro (EUR) gần như không đổi so với đồng đô la Mỹ (USD) trong tuần này, giao dịch trong khoảng 1/5% so với giá mua mở cửa vào thứ Hai. EUR/USD đang ở mức cao trong xu hướng tăng ngắn hạn và cặp tiền tệ này đang có nguy cơ giảm giá xuống đường trung bình động hàm mũ 200 ngày (EMA) ở mức 1,0786 sau khi không thể vượt lên phía trên ngưỡng 1,0900.

Biểu đồ hàng ngày của EUR/USD

Biểu đồ hàng ngày của EUR/USD

EUR/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay1.0858
Thay đổi hàng ngày hôm nay0.0004
% thay đổi hàng ngày hôm nay0.04
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay1.0854
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày1.0774
SMA50 hàng ngày1.078
SMA100 hàng ngày1.0817
SMA200 hàng ngày1.0789
 
Mức
Mức cao hôm qua1.0875
Mức thấp hôm qua1.0843
Mức cao tuần trước1.0895
Mức thấp tuần trước1.0766
Mức cao tháng trước1.0885
Mức thấp tháng trước1.0601
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày1.0855
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày1.0862
Mức S1 Pivot Point hàng ngày1.0839
Mức S2 Pivot Point hàng ngày1.0825
Mức S3 Pivot Point hàng ngày1.0807
Mức R1 Pivot Point hàng ngày1.0871
Mức R2 Pivot Point hàng ngày1.0889
Mức R3 Pivot Point hàng ngày1.0903

 

03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBg


! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộvốn đầu tư. Bạn có thể nhấp vào Tuyên bố công bố rủi ro của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch.


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: insights@mitrade.com. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Phân tích giá NZD/USD: Giai đoạn tích lũy giá tiếp tục khi phe đầu cơ giá lên khó giành lấy vị thếNZD/USD tăng lên mức đỉnh 0,6217 trước khi ổn định ở mức 0,6170. Động lực đi lên của cặp tiền tệ này đã gặp phải mức kháng cự ở khu vực 0,6220 và nỗ lực vượt qua mức này vẫn không thành công.
Tác giả  FXStreet
NZD/USD tăng lên mức đỉnh 0,6217 trước khi ổn định ở mức 0,6170. Động lực đi lên của cặp tiền tệ này đã gặp phải mức kháng cự ở khu vực 0,6220 và nỗ lực vượt qua mức này vẫn không thành công.
placeholder
Breaking: Tin nóng: Tỷ lệ thất nghiệp của Úc giảm xuống 4,0% trong tháng 5 so với mức dự kiến là 4,0%Theo dữ liệu chính thức do Cục Thống kê Úc (ABS) công bố hôm thứ Năm, tỷ lệ thất nghiệp của Úc đã giảm xuống 4,0% trong tháng 5, so với kỳ vọng là 4,0% và con số trước đó là 4,1%.
Tác giả  FXStreet
Theo dữ liệu chính thức do Cục Thống kê Úc (ABS) công bố hôm thứ Năm, tỷ lệ thất nghiệp của Úc đã giảm xuống 4,0% trong tháng 5, so với kỳ vọng là 4,0% và con số trước đó là 4,1%.
placeholder
USD/CHF dường như đang đi xuống trong bối cảnh đồng đô la Mỹ giảm trước thềm công bố Bảng lương NFP của MỹCặp USD/CHF hơi tích cực trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Sáu nhưng giao dịch gần với mức hỗ trợ quan trọng là 0,8883. Đồng Franc Thụy Sĩ vẫn chịu áp lực trong vài phiên giao dịch vừa qua khi đồng đô la Mỹ chật vật giành lấy vị thế do ngày càng có nhiều đồn đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ bắt đầu giảm lãi suất từ ​​cuộc họp tháng 9.
Tác giả  FXStreet
Cặp USD/CHF hơi tích cực trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Sáu nhưng giao dịch gần với mức hỗ trợ quan trọng là 0,8883. Đồng Franc Thụy Sĩ vẫn chịu áp lực trong vài phiên giao dịch vừa qua khi đồng đô la Mỹ chật vật giành lấy vị thế do ngày càng có nhiều đồn đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ bắt đầu giảm lãi suất từ ​​cuộc họp tháng 9.
placeholder
Phân tích giá EUR/JPY: Động lực thay đổi, phe đầu cơ giá lên phục hồi đường SMA 20 ngàyTrong phiên giao dịch hôm thứ Tư, cặp EUR/JPY đã chứng kiến ​​sự thay đổi về động lượng khi người mua bắt đầu phục hồi đường trung bình động giản đơn (SMA) 20 ngày tại 169,40, được hỗ trợ bởi sự phục hồi của đồng euro so với các đồng tiền cùng loại. Sự thay đổi tăng giá này chống lại đà giảm giá từ phiên thứ Ba khi cặp tiền này nổi lên từ mức đáy cục bộ là 168,50.
Tác giả  FXStreet
Trong phiên giao dịch hôm thứ Tư, cặp EUR/JPY đã chứng kiến ​​sự thay đổi về động lượng khi người mua bắt đầu phục hồi đường trung bình động giản đơn (SMA) 20 ngày tại 169,40, được hỗ trợ bởi sự phục hồi của đồng euro so với các đồng tiền cùng loại. Sự thay đổi tăng giá này chống lại đà giảm giá từ phiên thứ Ba khi cặp tiền này nổi lên từ mức đáy cục bộ là 168,50.
placeholder
GBP/USD giao dịch dưới mức 1,2800 sau khi dòng tiền trú ẩn an toàn thúc đẩy đồng bạc xanhGBP/USD đã giảm 1/3% trong phiên giao dịch hôm thứ Ba, xuống dưới mức 1,2800 sau khi đà tăng ngắn hạn đã đưa cặp tiền tệ này tăng lên mức giá cao nhất kể từ giữa tháng 3. GBP/USD đang giảm trở lại sau ba ngày tăng giá liên tiếp và tâm lý thị trường nhìn chung đang xoay quanh giá mua đồng bạc xanh khi hy vọng về việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) bị đẩy sang tháng 11.
Tác giả  FXStreet
GBP/USD đã giảm 1/3% trong phiên giao dịch hôm thứ Ba, xuống dưới mức 1,2800 sau khi đà tăng ngắn hạn đã đưa cặp tiền tệ này tăng lên mức giá cao nhất kể từ giữa tháng 3. GBP/USD đang giảm trở lại sau ba ngày tăng giá liên tiếp và tâm lý thị trường nhìn chung đang xoay quanh giá mua đồng bạc xanh khi hy vọng về việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) bị đẩy sang tháng 11.
Ad