BAR fan token là gì? Có nên đầu tư vào BAR token thời điểm này?

Linh Bui
Cập nhật 15/03/2024 03:32
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


BAR là token dành cho người hâm mộ chính thức của câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Nó là một mã thông báo tiện ích, mang lại cho các thành viên trong cộng đồng của câu lạc bộ những ưu đãi đặc quyền như việc biểu quyết hoặc nhận vé ưu đãi...

1.BAR fan token là gì?


Xem biểu đồ giá BARUSD mới nhất trên Mitrade
Giao Dịch Ngay  > >


Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết về BAR fan token, hãy cùng chúng tôi điểm nhanh về khái niệm fan token là gì nhé. Fan token hay token dành cho người hâm mộ là loại token được phát hành dành cho những người yêu thích một câu lạc bộ hoặc thần tượng nào đó. Ngoài việc giao dịch mua đi bán lại, những người hâm mộ có thể sử dụng fan token để tham gia vào các sự kiện độc quyền hoặc đóng góp ý kiến cho các quyết định có ảnh hưởng trực tiếp đến câu lạc bộ hoặc thần tượng của mình.

Trong bài viết về PSG fan token, chúng tôi đã giải thích khá rõ về loại hình này. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một loại fan token được phát hành bởi một câu lạc bộ bóng đá khác là Barcelona (BAR). Vậy BAR fan token là gì và nó có điều gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong các phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Như vậy, Barcelona hay BAR fan token là một loại token dành cho những người hâm mộ đội bóng Barcelona (FC Barcelona). Tương tự như PSG, BAR là một loại tài sản kỹ thuật số được đúc (mint) trên Chiliz blockchain (CHZ). Đây là một dạng sidechain được phát triển trên mạng Ethereum (ETH). Chúng tồn tại với số lượng hạn chế và quyền sở hữu của chúng được ghi lại vĩnh viễn trên blockchain. 


 

Một vài thông số về BAR fan token

Một vài thông số về BAR fan token. Nguồn: CoinMarketCap


Theo dữ liệu chúng tôi ghi nhận từ CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài này, tổng cung của BAR ở mức 40 triệu token. Tổng cung đang lưu hành vào khoảng hơn 10 triệu, chiếm khoảng ¼ tổng cung của fan token này. Với mức giá của BAR vào khoảng 2,53 USD, vốn hoá thị trường của BAR vào khoảng 25,57 triệu USD. Như vậy, nếu so với PSG (15 triệu USD) thì vốn hoá của BAR đang cao gần gấp đôi ở thời điểm hiện tại.


2.Cách thức hoạt động của BAR fan token là gì?


Trong vai trò một fan token, ngay từ đầu, BAR được thiết kế với cách thức hoạt động khá đơn giản. Cụ thể như sau:

Đầu tiên, mặc dù có tổng cung là 40 triệu BAR fan token nhưng số lượng token này sẽ không được mở khoá (unlock) cùng một lần. Thay vào đó, nhằm chủ động kiểm soát nguồn cung, duy trì tỷ lệ lạm phát ở mức thấp, qua đó giúp ổn định giá BAR, đội ngũ phát hành BAR token đã lên kế hoạch mở khoá định kỳ hàng năm trong nhiều năm liền.


Tiếp đến, token sau khi được mở khoá sẽ được phân phối đến những người nắm giữ thông qua một số hình thức như giao dịch mua/bán trên các sàn giao dịch, nhận phần thưởng từ chính câu lạc bộ FC Barcelona… Điều quan trọng cần nói đến ở đây là việc nắm giữ BAR fan token, ngoài việc mang đến cơ hội để các nhà đầu tư có thể giao dịch như một loại tiền điện tử thông thường, những người nắm giữ BAR sẽ không yêu cầu phí gia hạn hàng năm. Việc nắm giữ token người hâm mộ BAR cho phép họ có thể truy cập vào tất cả các phần thưởng và lợi ích kèm theo. Chi tiết về những lợi ích này là gì, hãy cùng chúng tôi theo dõi trong phần tiếp theo của bài viết này nhé.3.Những lợi ích khi nắm giữ BAR fan token là gì?


֎ Lợi ích đầu tiên và cũng dễ thấy nhất mà BAR fan token đem lại đó là cơ hội giao dịch mua/bán như các loại tiền điện tử khác. Nói một cách đơn giản là bạn có thể kiếm được tiền khi giá lên hoặc thậm chí là kiếm tiền từ việc kinh doanh chênh lệch tỷ giá (arbitrage) giữa các sàn giao dịch khác nhau hoặc giữa các cặp giao dịch. 

Ví dụ, trong một thời điểm nào đó, sự mất cân bằng cung cầu khiến cho giá BAR trên sàn A cao hơn so với sàn B. Người dùng có thể mua BAR token trên sàn B sau đó bán lại trên sàn A để hưởng mức chênh lệch giá này. Tuy nhiên, cần lưu ý đến các vấn đề về phí giao dịch cũng như biến động giá tại từng thời điểm để đảm bảo mình có thể thu được lợi nhuận.


֎ Lợi ích thứ hai và cũng là trọng tâm trong thiết kế của các fan token nói chung và BAR fan token nói riêng đó là token người hâm mộ BAR mang lại cho những người sở hữu nó một phần ảnh hưởng đối với chính sách chính thức của câu lạc bộ thông qua một hệ thống được gọi là hợp đồng thông minh. Để làm được điều này, những người nắm giữ BAR có thể sử dụng ứng dụng Socios.com để bỏ phiếu cho các lựa chọn của câu lạc bộ, giúp ban lãnh đạo FC Barcelona đưa ra quyết định đúng đắn cho đội bóng và người hâm mộ. 

Đương nhiên, những quyết định này không phải là thứ liên quan đến vận mệnh của câu lạc bộ giống như việc mua/thuê các cầu thủ mới… Thay vào đó, những người giữ BAR đã và đang hỗ trợ các lựa chọn như thiết kế tranh tường trong phòng thay đồ của đội, âm nhạc được sử dụng trong ngày thi đấu và thông điệp được khắc trên băng đội trưởng… 

 

Một số quyền lợi khi nắm giữ BAR fan token

Một số quyền lợi khi nắm giữ BAR fan token. Nguồn: Socios.com


Mặc dù nó không mang tính đưa ra những quyết định quan trọng nhưng ít nhất trong vai trò những người hâm mộ đội bóng, họ sẽ được giao tiếp nhiều hơn với câu lạc bộ mình yêu thích.  Nếu so với những người sở hữu hâm mộ thông thường, các fan token của câu lạc bộ sẽ có tiếng nói cuối cùng sau khi bỏ phiếu trên ứng dụng tương tác với người hâm mộ Socios.com. Hình trên đây cho chúng ta thấy một số quyết định được đưa ra bởi những người hâm mộ nắm giữ BAR token đã có tác động trực tiếp đến đội bóng.


֎ Lợi ích thứ ba là việc nắm giữ BAR token sẽ có thể đem lại cho những người hâm mộ những phần thưởng độc quyền với những trải nghiệm VIP có một không hai. Đối với hình thức này, ngoài việc nắm giữ BAR ra thì bạn sẽ cần phải thể hiện mình là một người hâm mộ đích thực thông qua việc bỏ phiếu trong các quyết định, đăng ký trò chơi hay nói cách khác là tham gia vào nhiều hoạt động nhất có thể để nhận được nhiều điểm XP và dành được các vị trí đầu bảng trong bảng xếp hạng. 


Bạn cũng sẽ thăng cấp và kiếm được mã thông báo mức độ trung thành của SSU. Những thứ này có thể được sử dụng để nhận thẻ VIP và trải nghiệm độc quyền mà có lẽ bạn sẽ chỉ có một lần trong đời. Bạn càng năng động, bạn càng có cơ hội nhận được các đặc quyền VIP như các kỷ vật có chữ ký dành riêng cho những người hâm mộ cuồng nhiệt nắm giữ mã thông báo. Một số phần thưởng dành cho những người sở hữu BAR fan token như:


+Các bộ sưu tập được số hoá độc quyền từ đội bóng Barcelona.

+Chính sách hoàn tiền (cashback) khi mua hàng tại các cửa hàng trực tuyến chính thức của câu lạc bộ.

+Nhận được các huy hiệu số từ câu lạc bộ.

+Vé tham dự các trò chơi và các trải nghiệm độc quyền vốn chỉ dành cho những người hâm mộ trung thành.


4.Ưu, nhược điểm của BAR fan token là gì?


Ưu điểm


✔️Thêm cơ hội để kiếm tiền từ tiền điện tử: Mặc dù hiện nay chúng ta có hàng chục ngàn đồng coin lớn nhỏ khác nhau trên thị trường cùng chia sẻ miếng bánh chỉ trị giá hơn 1 nghìn tỷ USD nhưng ở giai đoạn đỉnh cao, fan token cũng đã từng làm mưa làm gió một thời. Giá liên tục tăng nóng và đã có không ít người kiếm được bộn tiền từ nó. So với một số loại tiền điện tử khác được sinh ra từ những trò đùa vô bổ của cộng đồng, ít nhất fan token vẫn còn tập trung vào việc giải quyết một khía cạnh thực sự của cuộc sống, nuôi dưỡng tâm lý và mối quan hệ giữa những người hâm mộ và câu lạc bộ yêu thích của họ.

✔️Các ưu đãi đặc biệt: Nếu bạn là một fan hâm mộ của đội bóng Barcelona, BAR token có lẽ sẽ là một thứ không thể thiếu. Ngoài việc mang đến cho bạn một cơ hội sinh lời như ở phần trên, BAR mang lại cho người hâm mộ các ưu đãi thương mại khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của đội bóng, chẳng hạn như giảm giá vé xem trận đấu, hoặc nhận quà tặng từ các nhà tài trợ của đội bóng… Không dừng lại ở đó, BAR còn mang lại cho người hâm mộ quyền truy cập đặc biệt vào các sự kiện và hoạt động của đội bóng, chẳng hạn như tham dự buổi chụp hình với cầu thủ, hoặc tham gia các buổi gặp mặt trực tiếp với ban huấn luyện…

Nhược điểm

Phạm vi áp dụng: Trên thực tế, ngoài việc là một loại tài sản đầu tư có khả năng sinh lời như hàng chục ngàn loại tiền điện tử khác, BAR fan token dường như sẽ chỉ có ý nghĩa đối với những người hâm mộ của đội bóng Barcelona mà thôi. Sẽ thật khó để một fan hâm mộ của PSG lại đi sở hữu BAR fan token. Do đó, nó chỉ thực sự phát huy tác dụng trong một cộng đồng nhỏ thay vì hướng đến cộng đồng toàn cầu như Bitcoin hay Ethereum…

Giá trị không ổn định: Đây là một nhược điểm chung đối với BAR fan token nói riêng và các loại tiền điện tử nói chung. Sự biến động có thể mang lại lợi ích cho những người nắm giữ nhưng ngược lại nó cũng có thể là “nấm mồ” chôn phần lớn lợi nhuận của bạn. Ví dụ nếu như bạn mua BAR token tại thời kỳ đỉnh cao của nó (tháng 4/2021) thì đến nay khoản đầu tư đó đã mất đến hơn 96% giá trị.


Tính bảo mật: Không giống như các loại tiền điện tử như Bitcoin hay Ethereum, ngoài tiện ích dành cho những người hâm mộ ra, đằng sau loại token này dường như không có một công nghệ gì đặc biệt. Do đó, không loại trừ khả năng nó sẽ dễ trở thành nạn nhân của các vụ tấn công mạng (hack) và hacker có thể in thêm vô số BAR token nếu muốn. Nếu tình huống này xảy ra, giá trị của BAR có thể giảm mạnh do mất cân bằng trong mối quan hệ cung cầu trên thị trường.


5.Biến động giá BAR fan token


Là một loại tiền điện tử được ra mắt vào ngày 22/6/2020, tính đến thời điểm chúng tôi viết bài này, mặc dù mới chỉ hình thành được ba năm nhưng biến động giá của BAR fan token có thể nói đã phản ánh đúng bản chất về tính biến động vốn có của thị trường tiền điện tử. Cụ thể như sau:

+ Thời điểm ra mắt, BAR có mức giá ấn định là 2 euro trên Socios.com. Ngay sau đó, sự cường điệu của đội bóng kết hợp với xu hướng fan token trở nên thịnh hành đã kéo giá BAR chạm mức cao đầu tiên tại mốc 19 USD được ghi nhận vào cuối tháng 12/2020.

 

Biến động giá BAR fan token

Biến động giá BAR fan token. Nguồn: CoinGecko


+ Không dừng lại ở đó, khi trend về fan token đạt đến đỉnh điểm của nó cũng là lúc giá BAR fan token ghi nhận mức cao mới tại 56,50 USD (tháng 3/2021). Đây cũng là thời điểm mà nhiều fan token như PSG ghi nhận mức đỉnh mới của nó.

+ Khi xu hướng bắt đầu có dấu hiệu thoái trào, giá BAR cũng theo đó giảm dần. Bước sang năm 2022, kết hợp với các sự kiện “thiên nga đen” của thị trường tiền điện tử như sự sụp đổ của Terra/Luna (hồi tháng 5/2022), sự biến mất của tượng đài FTX (tháng 11/2022) kéo theo hệ lụy hàng loạt công ty phá sản hay sự sụp đổ của một số ngân hàng tại Mỹ là những lý do khiến cho giá BAR liên tục chìm trong sắc đỏ. Tại thời điểm chúng tôi viết bài này, giá BAR chỉ được giao dịch ở mức 2,49 USD. Đáng chú ý là mức này vẫn cao hơn đến gần 18% so với mức thấp nhất được ghi nhận gần đây vào ngày 11/6/2023.

Như vậy, dựa vào biến động giá BAR token mà chúng ta vừa trao đổi ở trên, có một số điểm thú vị như sau:

Thứ nhất, giá BAR hiện tại vẫn chưa phá vỡ đỉnh cũ được thiết lập trước đó. Để dễ hiểu hơn, hãy cùng quan sát biến động giá của đồng Bitcoin. Biến động giá BTC dường như đã và đang tuân theo chu kỳ 4 năm của nó. Lấy ví dụ, giá BTC đạt đỉnh 20.000 USD vào cuối năm 2017, đầu 2018. Sau đó 4 năm thì giá BTC đã phá vỡ mốc này và lần lượt chạm mốc 60.000 USD sau đó là 69.000 USD.

 

Biến động giá BTC

Biến động giá BTC. Nguồn: CoinGecko


Nếu BAR fan token cũng tuân theo mô hình này, có thể một mức đỉnh mới sẽ được thiết lập vào năm 2024 hoặc 2025. Hiện tại giá vẫn đang trong giai đoạn đi ngang (sideway) một thời gian dài trong suốt “mùa đồng tiền điện tử”.

Thứ hai, có thể mức đỉnh sau được tạo ra sẽ thấp hơn đỉnh trước. Hay nói cách khác, giá sẽ khó có thể quay trở lại mức đỉnh như năm 2021 trong giai đoạn 2024-2025 tới đây. Điều này một phần do thị trường tiền điện tử đang có quá nhiều “trend” khác nhau trong khi dòng vốn mới đổ vào thị trường này vẫn còn hạn chế. Mặc dù vậy, đó có thể là quãng nghỉ cần thiết để câu lạc bộ xây dựng những tiện ích cần thiết xung quanh fan token của mình.


6.Có nên đầu tư vào BAR fan token thời điểm này?


Trước khi trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần phải trả lời và xác định rõ ai sẽ là những đối tượng phù hợp để đầu tư BAR fan token? Chúng ta có thể tạm chia thành một số nhóm đối tượng nhà đầu tư như sau:

Một là những fan hâm mộ của đội bóng Barcelona. Với những người này, biến động giá BAR token đôi khi chỉ giữ vai trò là thứ yếu. Điều họ quan tâm là những lợi ích khi sở hữu fan token này, cách họ được giao tiếp với thần tượng… 

Hai là những người đầu tư BAR fan token với mục đích sinh lời từ loại tài sản này. Họ là những người chú trọng đến việc tăng/giảm của giá BAR. Trong trường hợp này, việc đầu tư BAR fan token ở thời điểm hiện tại có thể là một sự lựa chọn phù hợp cho chiến lược đầu tư dài hạn. Bởi lẽ fan token mới chỉ ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển. Bản thân các câu lạc bộ vẫn chưa có nhiều tiện ích đi kèm với việc sở hữu fan token. Trong bối cảnh xu hướng tài sản số được chấp nhận một cách rộng rãi, lúc đó fan token mới thể hiện hết được ý nghĩa mà nó mong muốn dành cho những người hâm mộ. Và để điều đó thành công thì sẽ cần phải mất nhiều thời gian hơn nữa.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn thì theo quan điểm cá nhân của chúng tôi, việc sở hữu BAR fan token tại thời điểm này có thể sẽ không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Bởi lẽ, thị trường tiền điện tử nói chung vẫn đang trong giai đoạn chưa rõ ràng xu hướng. Các điều kiện kinh tế vĩ mô vẫn đầy bất lợi và các dự báo vẫn không mấy lạc quan, ít nhất là cho đến nửa sau của năm 2024. 

Mặc dù giá BAR token cùng nhiều loại tiền điện tử khác đều mất phần lớn giá trị so với mức đỉnh nhưng không có gì đảm bảo mức giá hiện tại đã là đáy. Do đó, lời khuyên phù hợp nhất nếu như bạn muốn đầu tư BAR fan token thời điểm này là tích lũy tiền mặt để tìm kiếm các vùng giá phù hợp. Hoặc cách đơn giản hơn là bạn có thể áp dụng chiến lược tích lũy theo phương thức trung bình giá (DCA) để tích lũy dần cho mình những vùng giá thấp để chuẩn bị cho các giai đoạn bùng nổ trong tương lai.

7.Dự đoán giá BAR fan token 2024, 2025?


Dựa trên các phân tích kỹ thuật được hỗ trợ chuyên sâu được hỗ trợ bởi AI cũng như theo dõi biến động giá BAR token trong quá khứ, một số nền tảng như priceprediction dự đoán mức giá BAR fan token như sau:

☼ Giá FC Barcelona fan token được đạt mức thấp nhất có thể là 2,98 USD vào năm 2023. Mức giá tối đa mà BAR có thể đạt được trong năm nay là 3,37 USD và mức giá trung bình được dự báo là 3,09 USD.

☼ Vào năm 2024, giá của FC Barcelona fan token được dự báo sẽ đạt mức giá trị tối thiểu là 4,16 USD. Giá trị giá FC Barcelona fan token có thể đạt tối đa là 5,17 USD với giá trị giao dịch trung bình là 4,32 USD.

☼ Bước sang năm 2025, giá của FC Barcelona fan token được dự đoán sẽ đạt mức tối thiểu là 6,24 USD; đạt mức tối đa là 7,22 USD với mức giá trung bình là 6,46 USD.


8.Lời kết


Fan token nói chung và BAR nói riêng đã từng làm mưa làm gió trên thị trường tiền điện tử giai đoạn năm 2021. Tuy nhiên, với tâm lý đầu cơ nhất thời cộng với sự mới mẻ của tiền điện tử đã và đang chưa phát huy được hết những ưu điểm vốn có của loại tài sản này. Khi các câu lạc bộ gia tăng tiện ích cho những fan token này, nó sẽ thúc đẩy sự chấp nhận trong cộng đồng, qua đó nâng cao hơn nữa giá trị fan token trong tương lai.

Mitrade-Do ASIC/CySEC/CIMA/FSC quy định ✔️ 50000USD vốn trải nghiệm ✔️ 0 phí hoa hồng, spread thấp ✔️ Đòn bẩy linh hoạt 1:1~1:200 ✔️ Vô vàn tài nguyên đào tạo
Câu hỏi thường gặp
Mua BAR fan token ở đâu?
Người dùng hiện nay có thể mua BAR fan token trên một số sàn giao dịch lớn như Binance, MEXC hay Bitget… Đây đều là các sàn CEX nên người dùng sẽ cần phải thực hiện tạo tài khoản, thực hiện KYC trước khi có thể giao dịch trên các sàn này. Ngoài ra, người dùng có thể mua trực tiếp trên nền tảng Socios.com thông qua sử dụng CHZ token.
Lưu trữ BAR fan token ở đâu?
Đầu tiên, BAR token có thể được lưu trữ trực tiếp trên ví nóng của các sàn CEX kể trên. Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu trữ BAR lâu dài và an toàn có thể lựa chọn một số loại ví lạnh như Trezor hay Ledger…
Tương lai của FC Barcelona fan token sẽ như thế nào?
Tương lai của FC Barcelona fan token phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất chung của ngành công nghiệp tiền điện tử và các chiến lược tiếp cận người hâm mộ của đội bóng này. Ngoài ra, cần phải hiểu rằng cho dù là loại token dành cho người hâm mộ nhưng việc đầu tư vào BAR token vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Mặc dù vậy, đây vẫn là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người có khả năng chịu rủi ro cao và tình hình tài chính vững chắc.

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Tether đóng băng 29.62 triệu USDT liên quan đến tập đoàn Huione của CampuchiaNhà phát hành stablecoin Tether đã đóng băng 29.62 triệu token USDT vào ngày 13/07. Những token này liên quan đến các hoạt động phạm tội của Tập đoàn Huione của Campuchia.Hành động này là minh chứng c
Tác giả  BeInCrypto
Nhà phát hành stablecoin Tether đã đóng băng 29.62 triệu token USDT vào ngày 13/07. Những token này liên quan đến các hoạt động phạm tội của Tập đoàn Huione của Campuchia.Hành động này là minh chứng c
placeholder
Gắn mác đầu tư tiền ảo, dự án ma CashBack Pro (CBP) bị đánh sậpViệt Nam vừa triệt phá đường dây lợi dụng chiêu trò đầu tư tiền ảo để huy động trái phép hàng chục tỷ đồng.Xem thêm: Kinh tế Việt Nam phục hồi, hiệu suất đầu tư Bitcoin vượt tiền tiết kiệm 20 lầnTạo d
Tác giả  BeInCrypto
Việt Nam vừa triệt phá đường dây lợi dụng chiêu trò đầu tư tiền ảo để huy động trái phép hàng chục tỷ đồng.Xem thêm: Kinh tế Việt Nam phục hồi, hiệu suất đầu tư Bitcoin vượt tiền tiết kiệm 20 lầnTạo d
placeholder
Giá Filecoin (FIL) phụ thuộc vào tâm lý nhà đầu tư sau khi chạm đáy 9 thángGiá của Filecoin (FIL) gần đây đã chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng và đang cố gắng phục hồi. Điều này sẽ cần sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của nó.Xét về điều kiện thị trường, điều này có vẻ khả thi,
Tác giả  BeInCrypto
Giá của Filecoin (FIL) gần đây đã chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng và đang cố gắng phục hồi. Điều này sẽ cần sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của nó.Xét về điều kiện thị trường, điều này có vẻ khả thi,
placeholder
Meme coin người nổi tiếng trở thành tiêu điểm khi Iggy Azalea và Davido cùng ra mắt token​Iggy Azalea và Davido là những người nổi tiếng mới nhất gia nhập thị trường meme coin với việc ra mắt token cho riêng mình.
Tác giả  FXStreet
​Iggy Azalea và Davido là những người nổi tiếng mới nhất gia nhập thị trường meme coin với việc ra mắt token cho riêng mình.
placeholder
AEVO, APT, ARB among $1.33 billion worth of token unlocks lined up for next weekThe timing and scale of token unlocks can significantly impact market dynamics.
Tác giả  FXStreet
The timing and scale of token unlocks can significantly impact market dynamics.
Ad