Huobi token (HT) là gì? Những điều cần biết về sàn Huobi và HT token

8 Phút
Cập nhật 14/03/2024 07:35
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


Huobi token (HT) là mã thông báo ERC-20, hoạt động trên chuỗi khối Ethereum. Về cơ bản thì những người nắm giữ HT sẽ thấy giá trị nắm giữ của họ tăng lên khi sàn giao dịch Huobi tăng cường khối lượng và thị phần. Mặc dù những lợi ích thiết thực của HT chỉ khả dụng trên nền tảng Huobi, nhưng một số sàn giao dịch khác cũng hỗ trợ niêm yết và cho phép giao dịch token này.

1. Tổng quan về Huobi token (HT)


֎ Khái niệm và những thông tin cơ bản về Huobi token


Huobi token (viết tắt là HT) là đồng coin gốc của sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX) Huobi Global. Đây là một trong những mô hình khá phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử, trong đó các sàn CEX thường phát hành token riêng của họ cho nhiều mục đích khác nhau như giảm phí giao dịch, giữ chân người dùng… Ngoài Huobi, một số sàn giao dịch khác cũng triển khai như Binance có Binance Coin (BNB); KuCoin (KCS) hay OKX (OKB)...


Huobi token được phát hành và phân phối vào năm 2018 cho người dùng của sàn Huobi theo một kế hoạch tặng quà đặc biệt, trong đó người dùng nền tảng được thưởng bằng các token miễn phí. Thời điểm đó, trong tổng số 500 triệu HT được phát hành, 300 triệu đã được phân phối cho người dùng của Huobi, 100 triệu dành cho phần thưởng và hoạt động của nền tảng, và 100 triệu khác dành cho các ưu đãi của đội ngũ phát triển.

 

Vốn hóa của HT token

Vốn hóa của HT token. Nguồn: CoinGecko


Hiện tại, sau 5 năm phát hành, theo dữ liệu được ghi nhận từ CoinGecko, nguồn cung tối đa của HT là khoảng 203 triệu. Số lượng HT token đang lưu hành trên thị trường vào khoảng 162 triệu. Việc sụt giảm nguồn cung này đến từ cơ chế đốt của sàn giao dịch này. Theo kế hoạch, hàng tháng, hàng quý Huobi sẽ thu mua lại HT token trên thị trường và đốt bỏ chúng. Điều này khiến nguồn cung bị thu hẹp và có khả năng tác động tích cực đến giá. Một mục đích khác của những vụ đốt tiền này là giữ cho lạm phát ở mức thấp. Dữ liệu mới nhất được công bố bởi Huobi, họ vừa hoàn thành việc đốt 1,950,555 HT trong Q2/2023.


 

Lượng token HT bị đốt trong Q2/2023

Lượng token HT bị đốt trong Q2/2023. Nguồn: Huobi


Với mức giá tại thời điểm viết bài vào khoảng 2,71 USD, tổng vốn hóa thị trường của Huobi token là khoảng 440 triệu USD. Nó ghi nhận mức tăng nhẹ khoảng 0,3% trong 24 giờ qua.


 

Xếp hạng vốn hóa HT trong số các token sàn giao dịch

Xếp hạng vốn hóa HT trong số các token sàn giao dịch. Nguồn: CoinGecko


Chúng ta có thể thấy vốn hóa hiện tại của HT đã giảm rất nhiều so với mức đỉnh được thiết lập vào thời điểm tháng 5/2021 (khoảng 6,5 tỷ USD). Sự sụt giảm mạnh này đã đẩy HT token xuống vị trí thứ 11 trong phân khúc token của sàn giao dịch với tổng vốn hóa lên đến hơn 50 tỷ USD. Đứng đầu trong danh sách này là Binance Coin của nhà Binance với vốn hóa hơn 37 tỷ USD.


Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật 


֎ Đội ngũ sáng lập Huobi

☼ Leon Li là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Huobi Global. Anh tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa danh tiếng của Trung Quốc và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Oracle trước khi mạo hiểm trở thành một doanh nhân vào năm 2009.

☼ Dai Zhikang là một trong những doanh nhân ở Trung Quốc. Doanh nhân, nhà phát triển và nhà đầu tư bất động sản 47 tuổi này duy trì tài sản ròng trị giá 1,2 tỷ USD.

☼ Sequoia Capital là một công ty đầu tư mạo hiểm của Mỹ. Tọa lạc tại Menlo Park, California, công ty chủ yếu tập trung vào ngành công nghệ.


☼ ZhenFund là một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào giai đoạn hạt giống được thành lập vào năm 2011 bởi Bob Xu và Victor Wang, với sự cộng tác của Sequoia Capital China.


֎ Ví lưu trữ Huobi token

Thông thường thì các sàn CEX thường hạn chế niêm yết hoặc giao dịch token của các sàn CEX khác vì lý do cạnh tranh.Lấy ví dụ chúng ta sẽ không thấy HT token được niêm yết trên Binance. Tuy nhiên, là token của một trong những sàn giao dịch lớn trên thế giới (xếp hạng thứ 18 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ gần nhất vào khoảng 960 triệu USD - Theo CoinGecko), HT token cũng được niêm yết trên nhiều sàn CEX khác như MEXC, Gate.io hay LBank…


Do đó, người dùng có thể cân nhắc lưu trữ trực tiếp HT token trên ví nóng của các sàn CEX này. Ngoài ra, vì HT là mã thông báo ERC-20, có nghĩa là nó hoạt động trên chuỗi khối Ethereum, do đó, người dùng có thể sử dụng các ví không lưu ký hỗ trợ chuẩn này như MetaMask hay MyEtherWallet… Trong trường hợp người dùng muốn một phương pháp lưu trữ an toàn và bảo mật, có thể cân nhắc đến các loại ví lạnh hiện có trên thị trường như Ledger hay Trezor…


֎ Các trường hợp sử dụng của HT token

Là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung có giá trị tương quan chặt chẽ với mức độ phổ biến của nền tảng Huobi, HT token được thiết kế để mang lại nhiều tiện ích cho những người nắm giữ. Mặc dù những lợi ích thiết thực của HT mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây chỉ khả dụng trên nền tảng Huobi, mã thông báo này cũng có thể được giao dịch để kiếm lời trên các sàn giao dịch khác.


☼ Một là chiết khấu phí giao dịch: Chỉ cần giữ HT trong ví của sàn giao dịch Huobi, người dùng sẽ được hưởng lợi từ việc giảm phí giao dịch lên tới 65%.

☼ Hai là tham gia mở bán các dự án mới: Nắm giữ HT cũng cho phép người dùng tiếp cận sớm đến các dự án tiền điện tử và kiếm mã thông báo từ chúng thông qua chương trình mở bán sớm trên nền tảng Huobi Prime. 

☼ Ba là tham gia vào các dự án niêm yết mới: Người dùng có thể đặt cược (stake) HT vào PrimePool của Huobi để tham gia vào các dự án niêm yết mới. Sau đó, họ sẽ được thưởng bằng các đợt airdrop miễn phí của mã thông báo mới đó.

☼ Bốn là kiếm lãi trong HECO Chain: Bằng cách sử dụng Huobi token trong hệ sinh thái phi tập trung của Huobi, người dùng có thể tham gia vào các Dapp có sẵn, staking và hưởng lãi thụ động.

֎ Ưu và nhược điểm của HT token

Ưu điểm

✔️Ưu đãi dành cho chủ sở hữu: Trong vai trong token của một sàn giao dịch, HT token đã và đang mang đến cho những người sở hữu nó nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của sản Huobi. Nếu bạn là một người thường xuyên giao dịch trên Huobi, việc nắm giữ HT token chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền phí liên quan.

✔️Hạn chế các vấn đề lừa đảo: HT token được phát hành và hậu thuẫn bởi Huobi. Điều này sẽ phần nào chứng thực cho độ minh bạch của nó so với hàng tá các token vô danh khác ngoài thị trường.


Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất đối với HT token có lẽ là việc hạn chế về tiện ích. Không giống như Binance, hệ sinh thái của Huobi nhỏ hơn rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc tiện ích đi kèm với HT token cũng sẽ bị tối giản đi rất nhiều. Chưa kể đến việc bản thân token của các sàn giao dịch cũng sẽ hạn chế niêm yết trên các sàn đối thủ. Điều này phần nào gây bất tiện cho những người nắm giữ khi muốn tiếp cận tính thanh khoản mới của đồng coin này.


2. Giá Huobi token và hiệu suất đầu tư đồng HT trong năm gần đây


Xem xét lịch sử biến động giá HT token sẽ mang đến cho chúng ta nhiều góc nhìn thú vị. Để dễ hình dung hơn, chúng ta hãy cùng nhìn qua đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó là đồng BNB của sàn Binance. Tại thời điểm mình viết bài này, giá BNB được giao dịch ở mức 241 USD. Mức giá hiện tại đã tăng hàng trăm ngàn phần trăm so với thời điểm tháng 10/2017 (thời điểm tương đồng với sự ra mắt của HT token). Tuy nhiên, mức giá cao nhất của HT token đã ghi nhận chỉ ở mức chưa tới 40 USD.

 

Giá HT năm 2021

Giá HT năm 2021. Nguồn: Investing


Khi xét đến khung dài hạn từ thời điểm năm 2018 đến nay, ở mức giá hiện tại, HT token chỉ tăng trưởng khoảng hơn 21,5%. Mức giá thấp nhất mà nó ghi nhận vào đầu tháng 3/2023 ở mức 0,31 USD. Trong đó, năm 2021 được xem là năm ấn tượng nhất đối với giá HT khi nó ghi nhận 7/12 tháng nến xanh với mức tăng trưởng trung bình từ 20% - 98%. Kết thúc năm 2021, giá HT ghi nhận mức tăng 114%.

 

Giá HT 2022 - 2023

Giá HT 2022 - 2023. Nguồn: Investing


Đối lập với hiệu suất ấn tượng trong năm 2021, từ đầu năm 2022 đến nay, giá HT gần như chìm trong sắc đỏ. Phần lớn các tháng đều ghi nhận nến đỏ với biên độ giảm lớn. Bảng trên cho thấy sau đợt tăng giá ấn tượng vào năm 2021, tính đến thời điểm hiện tại, HT token đã mất gần 73% giá trị so với đầu 2022. 


Có lẽ, may mắn vào tháng 10/2022, HT ghi nhận mức tăng đột biến lên tới 97,35% nên mới phần nào ngăn được sự sụt giảm hiệu suất như hiện tại. Sự tăng giá đột biến này của HT được cho là hiệu ứng FOMO khi sàn Huobi được chuyển giao cho một quỹ đầu tư tại Hong Kong và có sự góp mặt của nhà sáng lập mạng Tron, Justin Sun, trong vai trò cố vấn toàn cầu. Sức hấp dẫn cùng với những 'chiêu trò' của Justin Sun đã khiến nhà đầu tư kỳ vọng cao hơn vào đồng tiền này.

Để lý giải cho sự sụt giảm giá trầm trọng của HT token trong giai đoạn đầu 2022 đến nay, có ba lý do chính chúng ta cần chú ý như sau:

☼ Thứ nhất, vụ sụp đổ của Terra - Luna hồi tháng 5/2022: Tượng đài xứ kim chi sụp đổ đã kéo theo hàng loạt nhà đầu tư điêu đứng, đội ngũ CEO vướng vòng lao lý. Thị trường theo đó cũng chịu ảnh hưởng nặng nề.

☼ Thứ hai, vụ sụp đổ của sàn FTX hồi tháng 11/2022: Một trong những sàn top đầu thế giới bỗng dưng biến mất hoàn toàn chỉ trong vài ngày. “Thần tượng” trong thế giới tiền điện tử Sam Bankman Fried bị cáo buộc với nhiều tội danh. Tính đến nay, những hậu quả mà FTX để lại vẫn chưa thể khắc phục khi có hàng loạt công ty như Celsius, BlockFi… phá sản.

☼ Thứ ba, việc giám sát chặt chẽ các sàn giao dịch của Chính phủ Hoa Kỳ đầu 2023: Có lẽ sau khi sàn FTX sụp đổ, Chính phủ Hoa Kỳ đã mạnh tay hơn trong việc giám sát các sàn giao dịch. Hàng loạt các tên tuổi như Binance, Coinbase hay Kraken… vướng vào các vụ kiện chưa có hồi kết với SEC. Một vài trong số đó đã phải chịu phạt, tạm dừng các dịch vụ liên quan hoặc thậm chí là tìm bến đỗ tại các quốc gia ngoài Hoa Kỳ.


3. Điều gì tác động đến giá HT?


Thị trường tiền điện tử luôn biến động, kéo theo đó là giá luôn có sự thay đổi nhất định. Tương tự như các đồng coin khác, giá HT cũng có thể chịu tác động bởi các yếu tố sau đây.


☼ Một là các cơ chế giám sát của Chính phủ. Khi Huobi rời Trung Quốc do các lệnh cấm, giá HT cũng chịu ảnh hưởng tiêu cực từ tin tức này. Hoặc gần đây, việc Hoa Kỳ giám sát các sàn giao dịch chặt chẽ hơn cũng đã khiến giá HT biến động. Lợi dụng tâm lý này, nhiều tin đồn thất thiệt được tung ra nhằm tạo ra các đợt bán tháo hoảng loạn, phục vụ cho mục đích tích lũy đầu cơ giá rẻ của một nhóm nhà đầu tư.


☼ Hai là các vụ hack có liên quan. Bản thân các sàn CEX nói riêng thường khá “kỵ” với các vụ hack. Bởi vì các sàn này thường nắm giữ một lượng lớn tài sản của nhiều nhà đầu tư. Trường hợp của Mt. Gox là một ví dụ điển hình , khiến cho đến tận ngày nay các nhà đầu tư vẫn chưa thể lấy lại được toàn bộ tài sản của mình. Do đó, chỉ cần một tin tức về các vụ hack cũng đủ để khiến giá token của nó rớt mạnh.

☼ Ba là biến động giá chung của các đồng coin top đầu. Phần lớn mỗi khi có một làn sóng xảy ra, nó sẽ tác động đến các đồng coin top đầu như Bitcoin, Ethereum… sau đó sẽ lan tỏa xuống các đồng coin vốn hóa thấp như HT. Dựa vào đây thì người dùng có thể quan sát chuyển động của dòng tiền, từ đó dự đoán biến động giá của các token như HT trong tương lai.


Theo sát hơn 400 thị trường tài chính trên sàn Mitrade

4. Có nên đầu tư đồng HT?


Như thường lệ, việc đưa ra nhận xét có nên đầu tư vào một đồng coin bất kỳ nào hay không sẽ phụ thuộc vào góc nhìn, khả năng đánh giá cũng như mức độ chấp nhận rủi ro của từng người khác nhau. Tuy nhiên, thay vì đưa ra lời khuyên, hãy cùng mình phân tích các cơ hội và thách thức của Houbi token để từ đó giúp bạn có góc nhìn đa chiều, tiện cho việc ra quyết định trong tương lai.

Cơ hội


✔️Một là sự thành công của đối thủ cạnh tranh Binance. Như chúng ta thấy, giá BNB hiện ở mức khoảng 241 USD. Nếu HT token trở lại mức giá cao nhất (ATH) ở khoảng 40 USD, nó vẫn thấp hơn đáng kể so với mức giá hiện tại của BNB. Trên thị trường, BNB đã và đang là token sàn giao dịch có mức giá cao nhất. Đây vừa là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội cho các đối thủ đi sau như Huobi token. Nói cách khác, HT token vẫn còn tiềm năng phát triển để đạt được thành tựu tương tự như BNB.

✔️Hai là sự phát triển của thị trường. Khi thị trường tiền điện tử bùng nổ và trở nên phổ biến hơn, nhu cầu giao dịch chắc chắn sẽ tăng lên. Lúc đó, các sàn giao dịch sẽ đóng vai trò trung gian, trở thành cầu nối giúp người dùng tiếp cận với tiền điện tử.

Thách thức

⭕Một là đối thủ cạnh tranh. Binance là đối thủ cạnh tranh lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, xếp hạng ngang bằng với Huobi lại có khá nhiều, ví dụ BitMart hay BingX… Để thu hút người dùng, để thu hút của nhà đầu tư với HT token, Houbi cần đưa đến nhiều đặc quyền hơn nữa cho những người nắm giữ Houbi token trong tương lai. 

⭕Hai là sự xâm lấn của các sàn DEX. Càng ngày khi thị trường càng trưởng thành thì nó lại phát giác ra nhiều điểm bất lợi của mô hình sàn CEX. Yếu điểm về sự tập trung khiến nó trở thành nạn nhân của hàng loạt các vụ hack. Hoặc gần đây các sàn CEX luôn là mục tiêu nhắm đến của Chính phủ. Lợi điểm về mô hình cũng như cách thức hoạt động khiến các sàn DEX đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Trong tương lai, khi người dùng đã quen với tiền điện tử, nhiều khả năng mô hình sàn CEX sẽ bị xóa sổ, nhường lại vị thế cho các sàn DEX hiện có.

Ở góc độ cá nhân, mình đánh giá Huobi token là một đồng coin đáng để xem xét cho mục đích đầu tư dài hạn. Bởi lẽ, khi ngày càng có nhiều người tham gia vào giao dịch tiền điện tử, Huobi sẽ được hưởng lợi và phát triển cùng với ngành. Tuy nhiên, để có một hiệu suất giá ấn tượng, Huobi sẽ cần phải thu hút thêm nhiều hơn nữa khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ hoặc ưu đãi của riêng mình. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Huobi đã và đang thiếu sự thu hút trong khía cạnh này.

5. Cách mua/bán HT token


Việc mua và sở hữu Huobi token không khó đối với một người dùng bất kỳ. Cách nhanh và đơn giản nhất là chúng ta có thể mua chúng trực tiếp theo danh sách các sàn giao dịch mà mình đã gợi ý ở trên. Trước tiên, hãy lưu ý chọn một sàn giao dịch phù hợp với các tiêu chí về mức độ an toàn bảo mật, khối lượng giao dịch và các cặp đồng coin tương ứng mà bạn muốn tham gia.

Để mua/bán HT token, chúng ta có thể thực hiện một số bước cơ bản sau đây:


Bước 1: Tạo tài khoản trên sàn CEX mà bạn đã chọn. Lưu ý, hãy thực hiện eKYC theo yêu cầu để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nạp/rút tiền cũng như tuân thủ quy định chống rửa tiền.

Bước 2: Tìm kiếm cặp tiền phù hợp và nạp tiền. Mỗi sàn giao dịch sẽ có các cặp tiền khác nhau, ví dụ HT/USDT hoặc HT/BTC… Người dùng cần nạp tiền lên các sàn giao dịch (thông qua chuyển khoản hoặc Credit Card…) để mua các loại tiền liên quan trước khi mua và sở hữu HT token.

Bước 3: Mua và lưu trữ. Với số tiền vừa nạp, người dùng có thể mua HT token ngay trực tiếp và lưu trữ chúng tại ví nóng của chính sàn giao dịch mà mình vừa mua/bán.

6. Lời kết


Mã thông báo Huobi có một vài lợi ích độc đáo cho người dùng, nhưng nó chủ yếu là một cách để theo kịp nền kinh tế đang phát triển của hoạt động kinh doanh tiền điện tử. Nó được tạo ra một phần để theo kịp Binance và mã thông báo BNB gốc của nó. Huobi token sẽ cung cấp một phương thức thanh toán chung hoặc thống nhất trên toàn hệ sinh thái. Nó cũng sẽ được sử dụng phần lớn trong giao dịch OTC và thanh toán của công ty.


illustrationForex 丨 Hợp đồng tương lai丨 Cổ phiếu Mỹ丨 Vàng 丨 Thêm
app iconapp icon
Quy định chặt chẽ0 phí hoa hồng, spread thấpĐòn bẩy linh hoạt 1:1~1:200Phân tích thị trường độc quyền từ Trading CentralHỗ trợ dịch vụ khách hàng  24/5Giao dịch trên web hoặc ứng dụng Câu hỏi thường gặp
Dự đoán giá HT token trong tương lai sẽ như thế nào?
Một số nền tảng dự đoán giá hiện nay, dựa trên AI cũng được ra một số dự đoán ngắn, trung và dài hạn đối với HT token. Lấy ví dụ: + CoinArbitrageBot dự đoán giá HT token sẽ đạt 10,97 USD vào năm 2023 và 19,52 USD vào năm 2024. Mức giá vào năm 2025 được dự đoán sẽ tăng lên đến 31,58 USD. + Không lạc quan như CoinArbitrageBot, WalletInvestor dự đoán giá HT sẽ có 12 tháng khó khăn phía trước, cho thấy nó có thể giảm xuống còn 0,520 USD vào tháng 12 năm sau.
Cộng đồng có đang thực sự quan tâm đến HT token?
Mạng xã hội là một nơi để giúp lan toả thông tin đối với các dự án tiền điện tử. Thông thường, sẽ có các chỉ số để đo lường mối quan tâm của các nhà đầu tư đối với một đồng coin nào đó trên mạng xã hội. Một trong những chỉ số đó là Social Mentions. Độc giả có thể tìm kiếm và theo dõi số liệu này trên nền tảng LunarCrush. Hiểu một cách đơn giản là khi chỉ số này tăng, nó cho thấy đang có nhiều người hơn nhắc đến HT token trên các nền tảng mạng xã hội (chủ yếu ở đây là Twitter). Tại thời điểm chúng tôi viết bài này, theo LunarCrush, dữ liệu Social Mentions đối với HT token ghi nhận mức tăng 126,3% so với một tuần trước đó. Đây là một tín hiệu mừng cho những người đang nắm giữ Huobi token.
Đối thủ cạnh tranh với HT token?
Là token của một sàn giao dịch, chúng ta có thể xếp hạng tất cả token của các sàn giao dịch khác trong mối tương quan cạnh tranh với HT token. Tuy nhiên, dựa vào tình hình thực tế hiện tại, đây là một số token cùng phân khúc và cạnh tranh trực tiếp với HT token như OKX (OKB) hay KuCoin (KCS)…

! Cảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email:. Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.


Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Cách chọn đồng coin thông minh khi đầu tư coinDo sự phát triển nhanh chóng của công nghê Blockchain, hàng loạt những tiền điện tử khác đã ra đời để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, khiến cho thị trường coin tổng thể rất đa dạng và việc lựa chọn và đưa ra quyết định đôi khi không phải là dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ trao đổi với bạn về các đồng coin đáng đầu tư đầu vào năm 2022 theo một số tiêu chí nhất định.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Do sự phát triển nhanh chóng của công nghê Blockchain, hàng loạt những tiền điện tử khác đã ra đời để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, khiến cho thị trường coin tổng thể rất đa dạng và việc lựa chọn và đưa ra quyết định đôi khi không phải là dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ trao đổi với bạn về các đồng coin đáng đầu tư đầu vào năm 2022 theo một số tiêu chí nhất định.
placeholder
TOP 18 cách chơi tiền ảo Bitcoin,Ethereum và các loại tiền điện tử mọi người chơi tiền ảo cần biết trong năm 2024Với việc phá vỡ 73000$, đồng Bitcoin đã chứng minh giá trị của mình và càng nhiều được thu thút vào thị trường tiền ảo. Bất cứ ai cũng có cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn từ việc chơi tiền ảo(Cryptocurrency). Bạn chỉ cần đầu tư vào đúng thời điểm - như vào tháng 12 năm 2017, thời điểm mà không một ai bị mất. Nhưng đầu tư đúng lúc đòi hỏi sự may mắn. Chỉ những người luôn xoay chuyển chiến lược mỗi ngày, liên tục tìm ra sai lầm và tìm cách sửa chữa mới có thể đứng trên tất cả. Nhưng ở bài viết này mình không chỉ nói về những sai lầm, cũng sẽ thảo luận với các bạn về những mẹo chơi tiền ảo Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử hàng ngày. Hy vọng những kinh nghiệm mình chia sẻ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm hay gặp khi kinh doanh tiền ảo.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Với việc phá vỡ 73000$, đồng Bitcoin đã chứng minh giá trị của mình và càng nhiều được thu thút vào thị trường tiền ảo. Bất cứ ai cũng có cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn từ việc chơi tiền ảo(Cryptocurrency). Bạn chỉ cần đầu tư vào đúng thời điểm - như vào tháng 12 năm 2017, thời điểm mà không một ai bị mất. Nhưng đầu tư đúng lúc đòi hỏi sự may mắn. Chỉ những người luôn xoay chuyển chiến lược mỗi ngày, liên tục tìm ra sai lầm và tìm cách sửa chữa mới có thể đứng trên tất cả. Nhưng ở bài viết này mình không chỉ nói về những sai lầm, cũng sẽ thảo luận với các bạn về những mẹo chơi tiền ảo Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử hàng ngày. Hy vọng những kinh nghiệm mình chia sẻ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm hay gặp khi kinh doanh tiền ảo.
placeholder
Altcoin là gì? 05 Altcoin lớn nhất và mọi điều cần biết về Altcoin Altcoin là thuật ngữ để chỉ các đồng tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Các đồng tiền này thường được phát triển bằng cách sử dụng mã nguồn mở và công nghệ blockchain, và được thiết kế để cung cấp các tính năng và khả năng khác nhau so với Bitcoin. Altcoin là viết tắt của "alternative coin" (đồng tiền thay thế), để chỉ rằng chúng được xem là các lựa chọn thay thế cho Bitcoin. Các đồng Altcoin phổ biến như Ethereum, Ripple, Litecoin, Bitcoin Cash...
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Altcoin là thuật ngữ để chỉ các đồng tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Các đồng tiền này thường được phát triển bằng cách sử dụng mã nguồn mở và công nghệ blockchain, và được thiết kế để cung cấp các tính năng và khả năng khác nhau so với Bitcoin. Altcoin là viết tắt của "alternative coin" (đồng tiền thay thế), để chỉ rằng chúng được xem là các lựa chọn thay thế cho Bitcoin. Các đồng Altcoin phổ biến như Ethereum, Ripple, Litecoin, Bitcoin Cash...
placeholder
Những đồng coin sắp lên sàn 2024 và các đồng coin mới lên sàn Binance 2023 Thông thường những đồng coin sắp lên sàn sẽ cho lợi nhuận cao hơn các đồng coin cũ, nhưng rủi ro đi kèm cũng rất lớn. Do đó mà nhiều sàn coin hiện nay chỉ cung cấp các đồng coin chính trên thị trường. Vậy hãy cùng mình vào bài viết lần này để tìm hiểu và các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và các đồng coin triển vọng 2024.
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Thông thường những đồng coin sắp lên sàn sẽ cho lợi nhuận cao hơn các đồng coin cũ, nhưng rủi ro đi kèm cũng rất lớn. Do đó mà nhiều sàn coin hiện nay chỉ cung cấp các đồng coin chính trên thị trường. Vậy hãy cùng mình vào bài viết lần này để tìm hiểu và các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và các đồng coin triển vọng 2024.
placeholder
Cách đào ETH đã là lịch sử? 10 máy đào ETH và phần mềm đào Ethereum Ethereum là đồng tiền điện tử thứ 2 và chỉ đứng sau Bitcoin trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Ngồi vị này đã được Ethereum giữ rất lâu đủ để thấy sự vững chắc cũng như tiềm năng rất lớn của đồng coin này. Ngày nay việc đào coin đã trở nên khó khăn hơn do sức cạnh tranh lớn. Tuy nhiên sức hấp dẫn từ thị trường này dường như vẫn còn. Nhiều dữ liệu thống kê cho thấy lợi nhuận từ việc đào Ethereum đã tăng kể từ năm 2020 đến hiện tại. Tuy nhiên, cách đào ETH có thực sự phù hợp với bạn không? Nếu bạn tham gia vào việc đào ETH với vốn thấp có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận?
Tác giả  Nhóm TraderinsInsights
Ethereum là đồng tiền điện tử thứ 2 và chỉ đứng sau Bitcoin trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Ngồi vị này đã được Ethereum giữ rất lâu đủ để thấy sự vững chắc cũng như tiềm năng rất lớn của đồng coin này. Ngày nay việc đào coin đã trở nên khó khăn hơn do sức cạnh tranh lớn. Tuy nhiên sức hấp dẫn từ thị trường này dường như vẫn còn. Nhiều dữ liệu thống kê cho thấy lợi nhuận từ việc đào Ethereum đã tăng kể từ năm 2020 đến hiện tại. Tuy nhiên, cách đào ETH có thực sự phù hợp với bạn không? Nếu bạn tham gia vào việc đào ETH với vốn thấp có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận?
Ad