Phân tích giá bạc: XAG/USD suy yếu khi 'mô hình nến mẹ bồng con giảm giá' báo hiệu sự thoái lui

FXStreet
Cập nhật 09/07/2024 01:27
Nhóm Traderins
coverImg
Nguồn: DepositPhotos


  • Bạc giảm xuống dưới 31,00$ sau khi đạt mức cao hàng ngày là 31,36$, hình thành mô hình nến mẹ bồng con giảm giá.


  • Các mức hỗ trợ cần theo dõi: 30,81$ (mức cao ngày 21 tháng 6) và 30,18$ (mức thấp ngày 5 tháng 7).


  • Mục tiêu tăng giá: 31,49$ (mức cao nhất ngày 5 tháng 7) và mức cao nhất từ đầu năm là 32,51$ nếu đà tăng tiếp tục.


Giá bạc cắt giảm một số mức tăng vào thứ Sáu tuần trước. Nó tạo thành mô hình biểu đồ mô hình nến 'mẹ bồng con giảm giá', một dấu hiệu cho thấy người mua không thể tận dụng sự yếu kém của đồng đô la Mỹ để đẩy giá kim loại xám lên trên mức cao nhất của tuần trước là 31,49$. Do đó, XAG/USD đã đảo ngược hướng đi sau khi đạt mức cao hàng ngày là 31,36$, giao dịch ở mức 30,79$, giảm hơn 1,30%.

Phân tích giá XAG/USD: Triển vọng kỹ thuật

Bạc có xu hướng tăng và như tôi đã viết trong một bài báo, XAG “đã xóa đường viền cổ ‘đáy kép’ tại thời điểm viết bài, xác nhận mô hình biểu đồ”. Tuy nhiên, việc hình thành mô hình biểu đồ giảm giá ngày hôm nay có thể mở đường cho một đợt thoái lui.

Nếu người bán XAG/USD kéo giá giao ngay xuống dưới mức cao nhất ngày 21 tháng 6 là 30,81$, điều đó sẽ làm lộ ra mức hỗ trợ tiếp theo ở mức thấp nhất ngày 5 tháng 7 là 30,18$. Với điểm yếu hơn nữa, kim loại không mang lại lợi nhuận có thể sẽ giảm xuống con số 30,00$, khi người bán đang chú ý kiểm tra đường trung bình động 50 ngày (DMA).

Để tiếp tục tăng giá, XAG/USD phải vượt qua mức cao nhất ngày 5 tháng 7 tại 31,49$, dọn đường thách thức con số 32,00$. Tiếp theo sẽ là mức cao nhất từ đầu năm đến nay (YTD) là 32,51$.

Hành động giá XAG/USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày

 

03 bước đơn giản để giao dịch toàn cầu với 50.000 vốn ảo miễn phí
1
ĐĂNG KÝ
Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký
2
NẠP TIỀN
Nap vốn vào tài khoản giao dịch, tối thiểu là $50
3
GIAO DỊCH
Tìm kiếm cơ hội giao dịch và đặt lệnh mua bán
bannerBgCảnh báo rủi ro: Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư. 


Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nắm đầy đủ thông tin về xu hướng thị trường, biết rõ về rủi ro và chi phí tiềm ẩn, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.


Ngoài ra, nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. 


Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. 


Nếu bạn có thắc mắc gì về số liệu, thông tin, phần nội dung liên quan đến Mitrade trong bài, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: . Nhóm Mitrade sẽ kiểm duyệt lại nội dung một cách kỹ lưỡng để tiếp tục nâng cao chất lượng của bài viết.Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các bài viết liên quan
placeholder
Dự báo giá bạc: XAG/USD vẫn ở mức trên 29,00$ do kỳ vọng Fed cắt giảm lãi suất Giá bạc (XAG/USD) vẫn ổn định với triển vọng tích cực, nó có thể kéo dài chuỗi chiến thắng trong ngày thứ ba liên tiếp. Cặp XAG/USD giao dịch quanh mức 29,10$ mỗi troy ounce trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Hai. Tài sản phi lợi nhuận tăng giá khi các nhà đầu tư đánh giá triển vọng chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) trong bối cảnh lạm phát ở Mỹ có dấu hiệu hạ nhiệt.
Tác giả  FXStreet
Giá bạc (XAG/USD) vẫn ổn định với triển vọng tích cực, nó có thể kéo dài chuỗi chiến thắng trong ngày thứ ba liên tiếp. Cặp XAG/USD giao dịch quanh mức 29,10$ mỗi troy ounce trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Hai. Tài sản phi lợi nhuận tăng giá khi các nhà đầu tư đánh giá triển vọng chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) trong bối cảnh lạm phát ở Mỹ có dấu hiệu hạ nhiệt.
placeholder
Phân tích giá bạc: XAG/USD giảm xuống dưới đường DMA 50 khi không vượt qua được mức 29,00$Giá bạc sụt giảm vào thứ Ba trong bối cảnh đồng đô la Mỹ mạnh, được hỗ trợ bởi những bình luận diều hâu của Thống đốc Fed Michelle Bowman. Mặc dù lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ không thay đổi nhưng đồng bạc xanh lại ghi nhận mức tăng vừa phải, điều này gây áp lực lên kim loại màu xám. XAG/USD giao dịch ở mức 28,90$, dưới mức trung bình động 50 ngày (DMA) lần đầu tiên kể từ ngày 1 tháng 3.
Tác giả  FXStreet
Giá bạc sụt giảm vào thứ Ba trong bối cảnh đồng đô la Mỹ mạnh, được hỗ trợ bởi những bình luận diều hâu của Thống đốc Fed Michelle Bowman. Mặc dù lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ không thay đổi nhưng đồng bạc xanh lại ghi nhận mức tăng vừa phải, điều này gây áp lực lên kim loại màu xám. XAG/USD giao dịch ở mức 28,90$, dưới mức trung bình động 50 ngày (DMA) lần đầu tiên kể từ ngày 1 tháng 3.
placeholder
Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreetGiá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Hai, theo dữ liệu của FXStreet. Bạc giao dịch ở mức 29,19$ mỗi troy ounce, giảm 1,24% so với mức 29,56$ vào thứ Sáu.
Tác giả  FXStreet
Giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Hai, theo dữ liệu của FXStreet. Bạc giao dịch ở mức 29,19$ mỗi troy ounce, giảm 1,24% so với mức 29,56$ vào thứ Sáu.
placeholder
Phân tích giá bạc: XAG/USD giảm xuống dưới mức 29,00$ khi phe đầu cơ giá xuống hướng đến đường DMA 50Giá bạc đã ghi nhận mức giảm hơn 2,40% vào thứ Năm sau khi Cục Dự trữ Liên bang giữ nguyên lãi suất và gợi ý rằng họ có thể sẽ cắt giảm một lần thay vì ba lần như dự kiến ​​trong Tóm tắt dự báo kinh tế (SEP) tháng 3. Tại thời điểm viết bài, XAG/USD giao dịch ở mức 28,95$
Tác giả  FXStreet
Giá bạc đã ghi nhận mức giảm hơn 2,40% vào thứ Năm sau khi Cục Dự trữ Liên bang giữ nguyên lãi suất và gợi ý rằng họ có thể sẽ cắt giảm một lần thay vì ba lần như dự kiến ​​trong Tóm tắt dự báo kinh tế (SEP) tháng 3. Tại thời điểm viết bài, XAG/USD giao dịch ở mức 28,95$
placeholder
Dự báo giá bạc: XAG/USD tăng vọt lên trên 32,00$ trong bối cảnh tâm lý thận trọngGiá bạc (XAG/USD) kéo dài mức tăng gần 32,25$ trong giờ giao dịch đầu tiên ở châu Âu vào thứ Tư. Kim loại trắng giao dịch trong vùng tích cực ngày thứ tư liên tiếp trong bối cảnh nhu cầu công nghiệp ngày càng tăng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu quan trọng của Mỹ trong tuần này để có động lực mới. Trọng tâm là dữ liệu Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) sơ bộ của Mỹ cho quý 1 vào thứ Năm và Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) cơ bản vào thứ Sáu.
Tác giả  FXStreet
Giá bạc (XAG/USD) kéo dài mức tăng gần 32,25$ trong giờ giao dịch đầu tiên ở châu Âu vào thứ Tư. Kim loại trắng giao dịch trong vùng tích cực ngày thứ tư liên tiếp trong bối cảnh nhu cầu công nghiệp ngày càng tăng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu quan trọng của Mỹ trong tuần này để có động lực mới. Trọng tâm là dữ liệu Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) sơ bộ của Mỹ cho quý 1 vào thứ Năm và Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) cơ bản vào thứ Sáu.
Ad