Tùng Do


Anh Tùng có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực phân tích về thị trường forex, lãi suất, hàng hóa, kinh tế vĩ mô… tại các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Anh tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng – Tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân vào năm 2014 và có bằng thạc sĩ Tài chính tại ĐH Rennes I tại Pháp với học bổng toàn phần của Chính phủ Pháp (Eiffel) vào năm 2016. 

Anh Tùng đã hoàn thành Cấp độ 2 chứng chỉ CFA 【ID:8506782】 vào năm 2021. Anh cũng là người am hiểu cách thức vận hành, các mô hình định giá cũng như các nhân tố ảnh hưởng trên thị trường tài chính quốc tế và trong nước.  


Được viết bởi Tùng Do
Duyệt bởi Tùng Do
Được viết bởi Tùng Do
placeholder
Dogwifhat (WIF) là gì? Liệu Dogwifhat có còn hấp dẫn trong thời gian tới?Dogwifhat (WIF) là một memecoin trong hệ sinh thái Solana đã đạt được sức hút đáng kể trên thị trường tiền điện tử, đặc biệt khi nó đã tăng đến 471% chỉ trong giai đoạn Quý I/2024. Văn hóa meme và sự tham gia của cộng đồng đã thu hút được lượng người theo dõi lớn, đẩy giá WIF lên mức rất cao chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, với đặc thù là một tài sản đầu cơ, giá WIF cũng có xu hướng biến động rất nhanh, đòi hỏi nhà giao dịch phải quản lý rủi ro chặt chẽ.
Dogwifhat (WIF) là một memecoin trong hệ sinh thái Solana đã đạt được sức hút đáng kể trên thị trường tiền điện tử, đặc biệt khi nó đã tăng đến 471% chỉ trong giai đoạn Quý I/2024. Văn hóa meme và sự tham gia của cộng đồng đã thu hút được lượng người theo dõi lớn, đẩy giá WIF lên mức rất cao chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, với đặc thù là một tài sản đầu cơ, giá WIF cũng có xu hướng biến động rất nhanh, đòi hỏi nhà giao dịch phải quản lý rủi ro chặt chẽ.
placeholder
BONK là gì? Triển vọng đầu tư vào BONK trong tương laiBonk (BONK) là một memecoin đã đạt được sức hút đáng kể trên thị trường tiền điện tử, đặc biệt là trong hệ sinh thái Solana. Văn hóa meme và sự tham gia của cộng đồng đã thu hút được lượng người theo dõi lớn, đẩy giá Bonk lên mức cao ấn tượng. Bonk cũng là một trong những memecoin có hiệu suất hoạt động tốt nhất trong hai năm gần đây.
Bonk (BONK) là một memecoin đã đạt được sức hút đáng kể trên thị trường tiền điện tử, đặc biệt là trong hệ sinh thái Solana. Văn hóa meme và sự tham gia của cộng đồng đã thu hút được lượng người theo dõi lớn, đẩy giá Bonk lên mức cao ấn tượng. Bonk cũng là một trong những memecoin có hiệu suất hoạt động tốt nhất trong hai năm gần đây.
placeholder
Vốn chủ sở hữu (D/E) là gì? Vì sao nhà đầu tư nên chú ý tới khoản mục này trên bảng cân đối kế toán của doanh nghiệp?Vốn chủ sở hữu là một trong những khái niệm quen thuộc nhất trong phân tích và đầu tư chứng khoán nói chung.
Vốn chủ sở hữu là một trong những khái niệm quen thuộc nhất trong phân tích và đầu tư chứng khoán nói chung.
placeholder
Đồng HKD là gì? Tìm hiểu về các yếu tố tác động căn bản lên tỷ giá USD/HKD? Xu hướng USD/HKD trong thời gian tớiĐồng HKD là đồng tiền riêng của Hồng Kông, đồng thời là một trong những đồng tiền phổ biến tại Châu Á, đặc biệt tại các khu vực gần lục địa Trung Quốc. Trong bài viết này, hãy cùng Mitrade tìm hiểu các thông tin xoay quanh đồng tiền này và xu hướng của cặp USD/HKD trong giai đoạn tới.
Đồng HKD là đồng tiền riêng của Hồng Kông, đồng thời là một trong những đồng tiền phổ biến tại Châu Á, đặc biệt tại các khu vực gần lục địa Trung Quốc. Trong bài viết này, hãy cùng Mitrade tìm hiểu các thông tin xoay quanh đồng tiền này và xu hướng của cặp USD/HKD trong giai đoạn tới.
placeholder
Lãi suất tiết kiệm có tăng trong thời gian tới? Có nên gửi tiết kiệm bây giờ không?Lãi suất tiết kiệm là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định gửi tiết kiệm của người dân. Ngoài ra, nó cũng có ý nghĩa quan trọng trên phương diện kinh tế vĩ mô khi là một trong những kênh truyền dẫn quan trọng của chính sách tiền tệ.
Lãi suất tiết kiệm là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định gửi tiết kiệm của người dân. Ngoài ra, nó cũng có ý nghĩa quan trọng trên phương diện kinh tế vĩ mô khi là một trong những kênh truyền dẫn quan trọng của chính sách tiền tệ.