Đô la Mỹ bắt đầu tăng cao hơn trước thềm báo cáo thu nhập của Nvidia

Nguồn Fxstreet
22/05/2024 12:19
 • Đồng đô la Mỹ giao dịch trong sắc xanh trước khi công bố thu nhập của Nvidia và Biên bản cuộc họp của Fed.
 • Sự biến động xung quanh đồng bạc xanh có thể mang lại nhiều điểm dữ liệu kinh tế vào thứ Năm.
 • Chỉ số đô la Mỹ giao dịch trong phạm vi hẹp, bắt đầu vượt qua mức trung bình động quan trọng.

Đồng đô la Mỹ (USD) đang bắt đầu tăng giá khi thị trường chờ đợi 24 giờ đầy biến động sắp tới, bắt đầu bằng việc công bố Biên bản của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) về quyết định gần đây của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) về lý do họ giữ lãi suất ổn định. Ngay cả khi báo cáo này có thể là một sự kiện làm rung chuyển thị trường, lần này cũng không có nhiều kỳ vọng vì các nhà giao dịch đã nghe được từ nhiều diễn giả của Fed kể từ thứ Hai, tất cả đều ủng hộ việc giữ lãi suất ở mức hiện tại và không tăng lãi suất trước đó. Sau đó, thu nhập được mong đợi nhiều từ Nvidia (NVDA) có thể đặt ra mức độ chấp nhận rủi ro hoặc loại bỏ rủi ro trước ngày thứ Năm, khi nhiều điểm dữ liệu của Mỹ sẽ được công bố.

Về mặt dữ liệu kinh tế, một ngày thứ Tư khá nhẹ nhàng sắp tới với Doanh số bán nhà hiện tại là một điểm dữ liệu lớn duy nhất sẽ được công bố. Dự kiến sẽ có nhiều hoạt động hơn vào thứ Năm, khi Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp thông thường sẽ được công bố.

Động lực thị trường thông báo hàng ngày: Biến động bắt đầu tăng lên

 • Thị trường bị bất ngờ trước dữ liệu lạm phát từ Vương quốc Anh. Lạm phát tiêu đề hàng tháng tăng 0,3% so với 0,6% trước đó, cao hơn mức 0,1% dự kiến. Điều này cho thấy thị trường định giá lại hầu hết các loại tiền tệ chính một chút dựa trên kỳ vọng cắt giảm lãi suất ban đầu từ các ngân hàng trung ương.
 • Lịch ngày thứ Tư của Mỹ đã bắt đầu với Cuộc khảo sát của Hiệp hội Ngân hàng Thế chấp về Hồ sơ xin vay thế chấp  trong tuần này. Tuần trước đã chứng kiến mức tăng ổn định 0,5%, và kết quả là tuần này là 1,9%.
 • Vào lúc 12:40 GMT, Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago Austan Goolsbee có bài phát biểu khai mạc tại Hội nghị chuyên đề về Công ty mẹ do ngân hàng tổ chức.
 • Vào lúc 14:00 GMT, số liệu Doanh số bán nhà có sẵn trong tháng 4 sẽ được công bố. Trong tháng 3, doanh số bán nhà giảm 4,3%.
 • Thu nhập của Nvidia dự kiến ​​gần 16:00 GMT và có thể đặt ra mức độ rủi ro cao hơn trong thời gian còn lại của ngày giao dịch.
 • Gần 17:00 GMT, Kho bạc Mỹ sẽ phân bổ cuộc đấu giá trái phiếu kỳ hạn 20 năm trên thị trường.
 • Vào lúc 18:00 GMT, Biên bản Fed sẽ được công bố.
 • Chứng khoán đang thoái lui một lần nữa mặc dù các chỉ số của Mỹ đã tăng trở lại vào thứ Ba.
 • Công cụ Fedwatch CME đang chứng kiến ​​sự thay đổi về giá với dự báo tháng 6 là gần 98,4% khi lãi suất chính sách không thay đổi so với khả năng tăng lãi suất là 1,6%. Hợp đồng tương lai tháng 9 hiện có 50,6% cơ hội cắt giảm 25 điểm cơ bản.
 • Trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm giao dịch quanh mức 4,44%, gần mức cao nhất trong tuần này.

Phân tích kỹ thuật chỉ số đô la Mỹ: Chuẩn bị cho một số cơn gió ngược

Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) đang bắt đầu thoát ra khỏi phạm vi hẹp trước một số yếu tố chuyển động thị trường khó có thể xác định trước. Thu nhập của Nvidia có thể là sự kiện chính ngay cả vào thứ Tư tuần này vì họ có khả năng quyết định tâm trạng chung của thị trường. Thực tế là thu nhập của một cổ phiếu có thể xác định mức độ rủi ro trong phần còn lại của phiên giao dịch tại Mỹ có thể khiến các nhà giao dịch theo đuổi giao dịch và di chuyển Chỉ số Đô la Mỹ theo một hướng bất thường.

Mặt khác, Chỉ số DXY đã ở gần mức kháng cự mạnh. Mức đầu tiên phục hồi là Đường trung bình động đơn giản (SMA) 55 ngày ở mức 104,74. Xa hơn nữa, các mức sau đây cần xem xét là 105,12 và 105,52.

Mặt khác, SMA 100 ngày quanh mức 104,22 là đường cuối cùng hỗ trợ cho sự suy giảm. Khi mức đó đạt được, túi khí sẽ được đặt trong khoảng từ 104,11 đến 103,00. Nếu đồng Đô la Mỹ tiếp tục giảm giá, mức thấp của tháng 3 là 102,35 và mức thấp của tháng 12 là 100,62 là những mức cần xem xét.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chỉ dành cho mục đích thông tin. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai.
placeholder
Phân tích giá NZD/USD: Giai đoạn tích lũy giá tiếp tục khi phe đầu cơ giá lên khó giành lấy vị thếNZD/USD tăng lên mức đỉnh 0,6217 trước khi ổn định ở mức 0,6170. Động lực đi lên của cặp tiền tệ này đã gặp phải mức kháng cự ở khu vực 0,6220 và nỗ lực vượt qua mức này vẫn không thành công.
Tác giả  FXStreet
NZD/USD tăng lên mức đỉnh 0,6217 trước khi ổn định ở mức 0,6170. Động lực đi lên của cặp tiền tệ này đã gặp phải mức kháng cự ở khu vực 0,6220 và nỗ lực vượt qua mức này vẫn không thành công.
placeholder
Phân tích giá bạc: XAG/USD giảm xuống dưới mức 29,00$ khi phe đầu cơ giá xuống hướng đến đường DMA 50Giá bạc đã ghi nhận mức giảm hơn 2,40% vào thứ Năm sau khi Cục Dự trữ Liên bang giữ nguyên lãi suất và gợi ý rằng họ có thể sẽ cắt giảm một lần thay vì ba lần như dự kiến ​​trong Tóm tắt dự báo kinh tế (SEP) tháng 3. Tại thời điểm viết bài, XAG/USD giao dịch ở mức 28,95$
Tác giả  FXStreet
Giá bạc đã ghi nhận mức giảm hơn 2,40% vào thứ Năm sau khi Cục Dự trữ Liên bang giữ nguyên lãi suất và gợi ý rằng họ có thể sẽ cắt giảm một lần thay vì ba lần như dự kiến ​​trong Tóm tắt dự báo kinh tế (SEP) tháng 3. Tại thời điểm viết bài, XAG/USD giao dịch ở mức 28,95$
placeholder
Cập nhật thị trường: CK Châu Á biến động, cổ phiếu công nghệ Mỹ tăngInvesting.com - Thị trường cổ phiếu Châu Á Thái Bình Dương mở cửa với diễn biến không đồng nhất vào thứ Sáu, sau một phiên giao dịch biến động ở Phố Wall.Đến 11:00 sáng AEST (1:00 sáng GMT), chỉ số S&
Tác giả  Investing
Investing.com - Thị trường cổ phiếu Châu Á Thái Bình Dương mở cửa với diễn biến không đồng nhất vào thứ Sáu, sau một phiên giao dịch biến động ở Phố Wall.Đến 11:00 sáng AEST (1:00 sáng GMT), chỉ số S&
placeholder
Giá Bitcoin hôm nay: đi ngang ở mức $67kInvesting.com-- Giá bitcoin giao động nhẹ vào thứ Năm sau một phiên giao dịch đầy biến động do dự báo từ Cục Dự trữ Liên bang về lãi suất cao trong thời gian dài hơn phần lớn đã làm lu mờ một số dấu h
Tác giả  Investing
Investing.com-- Giá bitcoin giao động nhẹ vào thứ Năm sau một phiên giao dịch đầy biến động do dự báo từ Cục Dự trữ Liên bang về lãi suất cao trong thời gian dài hơn phần lớn đã làm lu mờ một số dấu h
placeholder
Hà Đô dự kiến phát hành 30,5 triệu cổ phiếuTheo Lan NhaInvesting.com – CTCP Tập đoàn Hà Đô (HM:HDG) thông báo thực hiện chia cổ tức năm 2023 cho cổ đông bằng hình thức phát hành cổ phiếu thưởng, theo Vietnam Daily.Theo đó, Hà Đô sẽ phát hành 3
Tác giả  Investing
Theo Lan NhaInvesting.com – CTCP Tập đoàn Hà Đô (HM:HDG) thông báo thực hiện chia cổ tức năm 2023 cho cổ đông bằng hình thức phát hành cổ phiếu thưởng, theo Vietnam Daily.Theo đó, Hà Đô sẽ phát hành 3
goTop
quote