Phân tích giá bạc: Vượt lên trên phạm vi bốn năm và tăng trên mức 32,00$

Nguồn Fxstreet
20/05/2024 11:01

  • Giá bạc thoát ra khỏi vùng hợp nhất 4 năm và tăng mạnh.
  • Kim loại quý vẫn có thể tăng cao hơn khi đợt điều chỉnh hiện tại kết thúc và xu hướng tăng tiếp tục.

Giá bạc (XAG/USD) đã phá vỡ dứt khoát trên mức kháng cự quan trọng ở mức 30,00$ và tăng theo đường parabol, đạt mục tiêu tăng giá đầu tiên tại 32,28$.

Kim loại quý kể từ đó đã quay trở lại giao dịch ở mức trên 32,00$ vào thời điểm viết bài, nhưng chắc chắn đang trong một xu hướng tăng - theo câu nói cũ rằng “xu hướng là bạn” – dự kiến sẽ tiếp tục.

Biểu đồ 4 giờ

Biểu đồ

Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng quá mua, cho thấy các nhà giao dịch không nên thêm vào khoản nắm giữ dài hạn của mình. Nếu chỉ báo RSI thoát khỏi vùng quá mua khi đóng cửa, nó sẽ báo hiệu một sự điều chỉnh sâu hơn đang diễn ra.

Bất kỳ sự điều chỉnh nào đều có khả năng đáp ứng mức hỗ trợ ban đầu ở đầu kênh tăng, ở mức khoảng 31,20$. Với xu hướng tăng giá, Bạc có thể sẽ tiếp tục tăng sau khi quá trình điều chỉnh hoàn tất.

Sự phá vỡ quyết định trên 30,00$ đã dẫn đến một động thái tăng giá mạnh vì nó đại diện cho mức trần của phạm vi tích luỹ 4 năm. Cuộc biểu tình nhanh chóng đạt được mục tiêu đầu tiên ở mức 32,28$, phần mở rộng Fibonacci 0,618 của phần trên của phạm vi hợp nhất cao hơn.

Tuy nhiên, bạc vẫn có thể tăng cao hơn nhiều vì việc phá vỡ trên 30,00$ là một cột mốc quan trọng đối với giá cả và niềm tin gia tăng có thể thu hút nhiều nhà đầu tư giá lên vào giao dịch. Mục tiêu tăng giá tiếp theo là 33,83$, toàn bộ chiều cao của phạm vi được ngoại suy cao hơn, tiếp theo là 35,34$, mức cao quan trọng trước đây.

Nó sẽ yêu cầu một sự phá vỡ quyết định xuống dưới mức thấp của kênh tăng trong khoảng 29,00$ để khiến xu hướng tăng ngắn hạn bị nghi ngờ.

Điểm đột phá mang tính quyết định sẽ là điểm đi kèm với một thân nến đỏ dài đóng gần mức đáy hoặc mô hình ba nến đỏ liên tiếp.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chỉ dành cho mục đích thông tin. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai.
placeholder
Dự báo giá vàng năm 2024/2025/2026 - Cách phân tích và dự đoán xu hướng giá vàng hiệu quả Vàng đã đi hết 6 tháng của năm 2021 với nhiều thăng trầm. Mở đầu năm là tru kỳ giảm 2 tháng, sau đó là đà tăng ngoại mục trong các tháng tiếp theo. Và cuối cùng là lao dốc không phanh trong tháng 6. Tuy vậy hầu hết các chuyên gia đều nhận định rằng giá vàng cuối năm 2021 có thể đạt lại đỉnh giá ở mức 2.000$. Kim loại quý này hiện đang được giao dịch mở mức 1787$/ounce. Việc tăng giảm của vàng có vẻ rất khó đoán vì có rất nhiều yếu tố tác động lên nó trong thời điểm hiện tại. Có thể kể đến như sức mạnh của đồng đôla, sức mua vàng của các tổ chức hay quốc giá lớn, tình hình dịch bệnh trên thế giới, hiệu quả của vắc xin.v.v
Tác giả  Nhóm Traderins
Vàng đã đi hết 6 tháng của năm 2021 với nhiều thăng trầm. Mở đầu năm là tru kỳ giảm 2 tháng, sau đó là đà tăng ngoại mục trong các tháng tiếp theo. Và cuối cùng là lao dốc không phanh trong tháng 6. Tuy vậy hầu hết các chuyên gia đều nhận định rằng giá vàng cuối năm 2021 có thể đạt lại đỉnh giá ở mức 2.000$. Kim loại quý này hiện đang được giao dịch mở mức 1787$/ounce. Việc tăng giảm của vàng có vẻ rất khó đoán vì có rất nhiều yếu tố tác động lên nó trong thời điểm hiện tại. Có thể kể đến như sức mạnh của đồng đôla, sức mua vàng của các tổ chức hay quốc giá lớn, tình hình dịch bệnh trên thế giới, hiệu quả của vắc xin.v.v
placeholder
Dự đoán giá tiền ảo (Coin) khi nào tăng phi mã | Đánh giá tiền điện tử (Crypto) 2023Kể từ đầu năm 2023 thị trường tiền ảo đã đảo chiều tăng mạnh mẽ và tháng 01/2023 ghi nhận mức tăng ấn tượng của các đồng coin chính. BTC tăng 37% trong tháng 01 và chạm mốc 24.000 USD. ETH tăng đến 30% và kết tháng ở mức 1.577 USD.
Tác giả  Nhóm Traderins
Kể từ đầu năm 2023 thị trường tiền ảo đã đảo chiều tăng mạnh mẽ và tháng 01/2023 ghi nhận mức tăng ấn tượng của các đồng coin chính. BTC tăng 37% trong tháng 01 và chạm mốc 24.000 USD. ETH tăng đến 30% và kết tháng ở mức 1.577 USD.
placeholder
Phân Tích Tỷ Giá Đồng Dollar Singapore (SGD) : Liệu có cơ hội trong tình hình tài chính lúc này?Đồng Dollar Singapore đã không ngừng chứng tỏ sự ổn định và tăng trưởng bền vững trong những năm qua.
Tác giả  Nguyen Hoang Phu
Đồng Dollar Singapore đã không ngừng chứng tỏ sự ổn định và tăng trưởng bền vững trong những năm qua.
placeholder
USD/CAD tăng trở lại trên mức 1,3600, trọng tâm là dữ liệu của MỹCặp USD/CAD phục hồi một số điểm đã mất gần mức 1,3615 vào thứ Năm trong những giờ đầu giao dịch ở Châu Âu. Sự phục hồi khiêm tốn của đô la Mỹ (USD) cung cấp một số hỗ trợ cho cặp tiền tệ này. Cuối ngày thứ Năm, các nhà đầu tư sẽ theo dõi Giấy phép xây dựng, Lượng nhà khởi công xây dựng của Mỹ, Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần, Chỉ số sản xuất của Fed tại Philly và Sản xuất công nghiệp.
Tác giả  FXStreet
Cặp USD/CAD phục hồi một số điểm đã mất gần mức 1,3615 vào thứ Năm trong những giờ đầu giao dịch ở Châu Âu. Sự phục hồi khiêm tốn của đô la Mỹ (USD) cung cấp một số hỗ trợ cho cặp tiền tệ này. Cuối ngày thứ Năm, các nhà đầu tư sẽ theo dõi Giấy phép xây dựng, Lượng nhà khởi công xây dựng của Mỹ, Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần, Chỉ số sản xuất của Fed tại Philly và Sản xuất công nghiệp.
placeholder
Lợi suất trái phiếu 10 năm giảm khi các NĐT cân nhắc dữ liệu lạm phát của MỹTheo Dong NghiInvesting.com – Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm lại giảm vào thứ Sáu khi dữ liệu công bố trong tuần này cho thấy lạm phát đang giảm dần, theo CNBC.Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10
Tác giả  Investing
Theo Dong NghiInvesting.com – Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm lại giảm vào thứ Sáu khi dữ liệu công bố trong tuần này cho thấy lạm phát đang giảm dần, theo CNBC.Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10
goTop
quote