Phân tích giá AUD/USD: Bắt đầu giao dịch ở chế độ giới hạn trong biên độ hẹp

Nguồn Fxstreet
30/05/2024 13:48
  • AUD/USD đang giao dịch trong phạm vi và có thể đã bắt đầu xu hướng đi ngang.
  • Nó đã bật lên khỏi sàn của một phạm vi triển vọng và có thể đang tăng lên mức trần.
  • Nó sẽ đòi hỏi một sự đột phá mang tính quyết định khỏi phạm vi để đổi mới phương hướng.

AUD/USD giao dịch cao hơn khoảng 1/3 phần trăm trong khoảng 0,6630 vào thứ Năm sau khi tìm thấy hỗ trợ và bật lên từ mức đáy đảo chiều ngày 24 tháng 5.

Có thể cặp tiền tệ này đã bước vào một xu hướng đi ngang với mức đỉnh trong phạm vi là mức đỉnh ngày 26 tháng 5 là 0,6680 và mức sàn tại 0,6591 (mức đáy ngày 30 tháng 5).

Biểu đồ 4 giờ của AUD/USD

Biểu đồ

Nếu AUD/USD đang trong xu hướng đi ngang ngắn hạn, nó có thể sẽ mở rộng phạm vi của nó. Động thái tiếp theo có thể là sự tiếp tục của đợt tăng giá từ mức sàn lên đến mức trần ở mức 0,6680.

Tuy nhiên, AUD/USD hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ các Đường trung bình động giản đơn 100 và 50, điều này có thể sẽ cản trở tiến trình cao hơn. Việc vượt qua đường SMA 50 tại 0,6641 là cần thiết để xác nhận lại xu hướng tăng và cho thấy tỷ lệ ủng hộ việc quay trở lại các mức cao nhất trong phạm vi.

AUD/USD đã bị phá vỡ khỏi kênh tăng vào ngày 22 tháng 5, khiến xu hướng tăng đã thiết lập bị nghi ngờ. Mức giảm tiếp theo yếu và cặp tiền này đã phục hồi. Không có xu hướng định hướng ngắn hạn rõ ràng nào cho thấy xu hướng này thực sự có thể đi ngang.

Nó sẽ yêu cầu phá vỡ quyết định dưới 0,6591 để xác nhận nhiều nhược điểm hơn, với mục tiêu tiếp theo có thể là 0,6560, nơi đặt các SMA 100 và 50 ngày (không hiển thị).

Ngoài ra, việc vượt qua mức trần phạm vi một cách quyết định sẽ khẳng định lại xu hướng tăng và có thể dẫn đến mức 0,6714 (mức đỉnh ngày 14 tháng 5).

Sự phá vỡ quyết định đi kèm với các cây nến dài vượt qua mức và đóng cửa gần mức cao nhất hoặc đáy hoặc mô hình ba cây nến liên tiếp xuyên qua mức được đề cập và tất cả đều có cùng màu (màu đỏ cho sự phá vỡ quyết định giảm giá và màu xanh nếu tăng giá).

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chỉ dành cho mục đích thông tin. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai.
placeholder
Dự báo giá vàng năm 2024/2025/2026 - Cách phân tích và dự đoán xu hướng giá vàng hiệu quả Vàng đã đi hết 6 tháng của năm 2021 với nhiều thăng trầm. Mở đầu năm là tru kỳ giảm 2 tháng, sau đó là đà tăng ngoại mục trong các tháng tiếp theo. Và cuối cùng là lao dốc không phanh trong tháng 6. Tuy vậy hầu hết các chuyên gia đều nhận định rằng giá vàng cuối năm 2021 có thể đạt lại đỉnh giá ở mức 2.000$. Kim loại quý này hiện đang được giao dịch mở mức 1787$/ounce. Việc tăng giảm của vàng có vẻ rất khó đoán vì có rất nhiều yếu tố tác động lên nó trong thời điểm hiện tại. Có thể kể đến như sức mạnh của đồng đôla, sức mua vàng của các tổ chức hay quốc giá lớn, tình hình dịch bệnh trên thế giới, hiệu quả của vắc xin.v.v
Tác giả  Nhóm Traderins
Vàng đã đi hết 6 tháng của năm 2021 với nhiều thăng trầm. Mở đầu năm là tru kỳ giảm 2 tháng, sau đó là đà tăng ngoại mục trong các tháng tiếp theo. Và cuối cùng là lao dốc không phanh trong tháng 6. Tuy vậy hầu hết các chuyên gia đều nhận định rằng giá vàng cuối năm 2021 có thể đạt lại đỉnh giá ở mức 2.000$. Kim loại quý này hiện đang được giao dịch mở mức 1787$/ounce. Việc tăng giảm của vàng có vẻ rất khó đoán vì có rất nhiều yếu tố tác động lên nó trong thời điểm hiện tại. Có thể kể đến như sức mạnh của đồng đôla, sức mua vàng của các tổ chức hay quốc giá lớn, tình hình dịch bệnh trên thế giới, hiệu quả của vắc xin.v.v
placeholder
Dự đoán giá tiền ảo (Coin) khi nào tăng phi mã | Đánh giá tiền điện tử (Crypto) 2023Kể từ đầu năm 2023 thị trường tiền ảo đã đảo chiều tăng mạnh mẽ và tháng 01/2023 ghi nhận mức tăng ấn tượng của các đồng coin chính. BTC tăng 37% trong tháng 01 và chạm mốc 24.000 USD. ETH tăng đến 30% và kết tháng ở mức 1.577 USD.
Tác giả  Nhóm Traderins
Kể từ đầu năm 2023 thị trường tiền ảo đã đảo chiều tăng mạnh mẽ và tháng 01/2023 ghi nhận mức tăng ấn tượng của các đồng coin chính. BTC tăng 37% trong tháng 01 và chạm mốc 24.000 USD. ETH tăng đến 30% và kết tháng ở mức 1.577 USD.
placeholder
Phân Tích Tỷ Giá Đồng Dollar Singapore (SGD) : Liệu có cơ hội trong tình hình tài chính lúc này?Đồng Dollar Singapore đã không ngừng chứng tỏ sự ổn định và tăng trưởng bền vững trong những năm qua.
Tác giả  Nguyen Hoang Phu
Đồng Dollar Singapore đã không ngừng chứng tỏ sự ổn định và tăng trưởng bền vững trong những năm qua.
placeholder
USD/CAD tăng trở lại trên mức 1,3600, trọng tâm là dữ liệu của MỹCặp USD/CAD phục hồi một số điểm đã mất gần mức 1,3615 vào thứ Năm trong những giờ đầu giao dịch ở Châu Âu. Sự phục hồi khiêm tốn của đô la Mỹ (USD) cung cấp một số hỗ trợ cho cặp tiền tệ này. Cuối ngày thứ Năm, các nhà đầu tư sẽ theo dõi Giấy phép xây dựng, Lượng nhà khởi công xây dựng của Mỹ, Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần, Chỉ số sản xuất của Fed tại Philly và Sản xuất công nghiệp.
Tác giả  FXStreet
Cặp USD/CAD phục hồi một số điểm đã mất gần mức 1,3615 vào thứ Năm trong những giờ đầu giao dịch ở Châu Âu. Sự phục hồi khiêm tốn của đô la Mỹ (USD) cung cấp một số hỗ trợ cho cặp tiền tệ này. Cuối ngày thứ Năm, các nhà đầu tư sẽ theo dõi Giấy phép xây dựng, Lượng nhà khởi công xây dựng của Mỹ, Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần, Chỉ số sản xuất của Fed tại Philly và Sản xuất công nghiệp.
placeholder
Lợi suất trái phiếu 10 năm giảm khi các NĐT cân nhắc dữ liệu lạm phát của MỹTheo Dong NghiInvesting.com – Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm lại giảm vào thứ Sáu khi dữ liệu công bố trong tuần này cho thấy lạm phát đang giảm dần, theo CNBC.Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10
Tác giả  Investing
Theo Dong NghiInvesting.com – Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm lại giảm vào thứ Sáu khi dữ liệu công bố trong tuần này cho thấy lạm phát đang giảm dần, theo CNBC.Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10
goTop
quote