Các nhà giao dịch bổ sung vị thế mua cổ phiếu: BofA

Nguồn Investing
28/05/2024 10:56

Các nhà phân tích của Bank of America (BofA) dự đoán rằng các nhà giao dịch theo xu hướng hoặc những người theo xu hướng sẽ tiếp tục bổ sung các vị thế mua cổ phiếu của họ trên các thị trường lớn trên toàn cầu, bao gồm Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Xu hướng này được dự đoán trước mặc dù các vị thế mua vẫn chưa đạt mức cao như hồi đầu năm nay, vì xu hướng giá ngắn hạn vẫn đang trong chế độ phục hồi sau đợt giảm giá trong tháng 4.

BofA cho biết: "Các vị thế mua vẫn chưa trở lại mức cao mà chúng tôi đã thấy vào đầu năm nay vì xu hướng giá ngắn hạn vẫn đang phục hồi sau đợt giảm tháng 4." 

Tuy nhiên, họ cảnh báo về tình hình ở Trung Quốc, nhấn mạnh rằng việc định vị mua bị "kéo dài với các trình kích hoạt gỡ bỏ HSI và HSCEI cách nhau chưa đầy 1%.

Phân tích của BofA cũng chỉ ra những diễn biến trên thị trường quyền chọn SPX. Họ báo cáo rằng gamma tùy chọn SPX đã kết thúc vào thứ Sáu ở mức 7,6 tỷ USD, xếp nó vào phân vị thứ 97. 

Mặc dù đây là mức giảm nhẹ so với mức đáng chú ý của tuần trước là khoảng 9,5 tỷ USD, nhưng tác động đến sự biến động vẫn rất đáng chú ý. BofA lưu ý: “Các ước tính của chúng tôi cho thấy rằng mức độ biến động nhận thấy của S&P trong 1 tháng do gamma giảm cũng đã tăng về mức độ và hiện ở mức ~ 1,25 điểm (10%)”.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chỉ dành cho mục đích thông tin. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai.
placeholder
Kinh Bắc sẽ dùng 10 triệu cổ phiếu của Chủ tịch HĐQT làm tài sản đảm bảo vay vốnTheo Dong NghiInvesting.com – Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (HM:KBC) thông qua việc sử dụng cổ phiếu KBC của ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch HĐQT Công ty làm tài sản đảm bảo để thực hiện nghĩa
Tác giả  Investing
Theo Dong NghiInvesting.com – Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (HM:KBC) thông qua việc sử dụng cổ phiếu KBC của ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch HĐQT Công ty làm tài sản đảm bảo để thực hiện nghĩa
placeholder
Forex hôm nay: Sự chú ý của thị trường chuyển sang mô hình kênhThị trường FX giao dịch trong tâm lý ổn định vào thứ Ba, trong khi các nhà đầu tư vẫn chủ yếu tập trung vào thời điểm Fed cắt giảm lãi suất. Điều đáng chú ý tiếp theo sẽ là việc công bố dữ liệu lạm phát của Vương quốc Anh trước cuộc họp của BoE, trong khi Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) sơ bộ sẽ kết thúc tuần.
Tác giả  FXStreet
Thị trường FX giao dịch trong tâm lý ổn định vào thứ Ba, trong khi các nhà đầu tư vẫn chủ yếu tập trung vào thời điểm Fed cắt giảm lãi suất. Điều đáng chú ý tiếp theo sẽ là việc công bố dữ liệu lạm phát của Vương quốc Anh trước cuộc họp của BoE, trong khi Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) sơ bộ sẽ kết thúc tuần.
placeholder
CK Châu Âu tăng; Diễn biến chính trị và các NHTW được chú ýInvesting.com - Thị trường chứng khoán châu Âu tăng hôm thứ Ba, được thúc đẩy bởi những lo lắng giảm bớt về bất ổn chính trị khu vực trong tuần, trước một số cuộc họp chính sách của ngân hàng trung ươ
Tác giả  FXStreet
Investing.com - Thị trường chứng khoán châu Âu tăng hôm thứ Ba, được thúc đẩy bởi những lo lắng giảm bớt về bất ổn chính trị khu vực trong tuần, trước một số cuộc họp chính sách của ngân hàng trung ươ
placeholder
Giá vàng biến động liên tục tại thị trường châu ÁTheo Dong HaiInvesting.com – Giá vàng thế giới giảm khá mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Hai tại Mỹ rồi lại tăng nhẹ trong phiên sáng nay (18/6) tại thị trường châu Á, trong bối cảnh nhà đầu tư chờ
Tác giả  Investing
Theo Dong HaiInvesting.com – Giá vàng thế giới giảm khá mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Hai tại Mỹ rồi lại tăng nhẹ trong phiên sáng nay (18/6) tại thị trường châu Á, trong bối cảnh nhà đầu tư chờ
placeholder
Phân tích giá USD/JPY: Tăng trên 157,00 khi lãi suất trái phiếu của Mỹ củng cố cặp tiền tệ nàyUSD/JPY tiến lên trong ngày thứ hai liên tiếp, tăng 0,27% sau khi chạm mức đáy hàng ngày là 156,81, do lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng 6 điểm cơ bản do suy đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ giữ nguyên lãi suất. Tại thời điểm viết bài, cặp tiền tệ này giao dịch ở mức 157,43.
Tác giả  FXStreet
USD/JPY tiến lên trong ngày thứ hai liên tiếp, tăng 0,27% sau khi chạm mức đáy hàng ngày là 156,81, do lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng 6 điểm cơ bản do suy đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ giữ nguyên lãi suất. Tại thời điểm viết bài, cặp tiền tệ này giao dịch ở mức 157,43.
goTop
quote